chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

หากคุณเคยอ่อนใจกับการหาเทคนิคเพื่อสอบผ่าน cu tep จนท้อแท้ จะอ่านหนังสือด้วยตัวเองก็กลัวเพราะไม่มีใครคอยแนะนำ ไม่มั่นใจเพราะยังไม่รู้แนวข้อสอบ cutep มีบางเรื่องที่เป็นจุดอ่อน

12,500 บาท บาท
วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10:00-16:00น.

CU-TEP คือ

แบบทดสอบเพื่อวัดความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา โดยจะเป็นการวัดทักทษะด้านการฟัง อ่าน เขียน และพูด

 

CU-TEP ( Chulalongkorn University Test of English Proficiency )

 

หากคุณเคยอ่อนใจกับการหาเทคนิคเพื่อสอบผ่าน cu tep จนท้อแท้ จะอ่านหนังสือด้วยตัวเองก็กลัวเพราะไม่มีใครคอยแนะนำ ไม่มั่นใจเพราะยังไม่รู้แนวข้อสอบ cutep มีบางเรื่องที่เป็นจุดอ่อนและไม่รู้จะแก้ไขอย่างไรดี อยากรู้แนวข้อสอบและเทคนิคการทำข้อสอบ CU-TEP ในเวลาอันจำกัด

ด้วยเทคนิคการสอนที่เราทุ่มเทและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้กล้ารับประกันได้ว่า เทคนิคของเราจะทำให้คุณทำข้อสอบได้สบายๆ ในเวลาจำกัด หากใครกลัวว่าจะเรียนไม่ทัน ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป! เพราะคอร์ส cu tep ของเรายืดหยุ่นได้ และเป็นกันเองกับผู้เรียนมากที่สุด มีโจทย์ให้ฝึกทำมากมายพร้อมเฉลยข้อสอบที่ออกแน่นอน คุณจะได้ไม่พลาดคะแนนสำคัญๆ ไป มีการทบทวนบทเรียนทุกครั้งทำให้การเรียนลื่นไหลและสามารถจำรายละเอียดได้ ใครกลัวเรื่องคำศัพท์ ท่องไม่ครบ รู้ไม่หมด ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะเรามีเทคนิคให้คุณจำคำศัพท์สำคัญๆ ได้อย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม!

 • รับรองผล รับประกันสอบผ่าน 80+ ล้านเปอร์เซ็นต์!
 • สอนเคล็ดลับพิเศษ การทำข้อสอบ CU-TEP reading แบบอ่านแค่ครึ่งเดียว ไม่ต้องแปล แต่เข้าใจทันที
 • กลวิธีหลีกเลี่ยงกับดับข้อสอบ CU-TEP Writing ได้อย่างแม่นยำ
 • ปูพื้นฐานภาษาแบบเน้นๆ เนื้อๆ แต่ครอบคลุมเนื้อหา ทั้ง ฟัง อ่านและเขียน
 • สรุป คำศัพท์ CU-TEP ที่ออกบ่อย
 • วิเคราะห์จุดเด่น เน้นจุดด้อยของนักเรียนเป็นรายบุคคล ด้วยทีมอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่หายใจเข้าออกเป็นข้อสอบ CU-TEP ตลอดเวลา!!
 • บรรยากาศการเรียนเป็นกันเอง สงสัยตรงไหนถามผู้สอนได้ทุกเมื่อ
 • สอนสด งดวีดีโอ ดูแลทั่วถึง เข้าถึงทุกคน

 

การพิชิตข้อสอบครั้งนี้ เรารู้ว่าคุณแบกความหวังไว้อย่างหนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอนาคตและความใฝ่ฝัน ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะได้เป็นผู้ช่วยเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ การสอบครั้งนี้จะกลายเป็นเรื่องง่ายดาย และคุณมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเราจะไม่ปล่อยให้คุณต้องก้าวไปตามลำพัง!

ทั้งหมดนี้ เราจะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องการสอบ cu tep ไปได้เลย เพราะเราขอดวลทุกคอร์ส ติวรับรองผลที่คุณเคยรู้จัก ด้วยเทคนิคพิชิตข้อสอบ cu tep แบบ ลับเฉพาะ เปิดเผยที่ Chulatutor ที่เดียว เข้าใจง่าย ผ่านฉลุย จน “ปอกกล้วยเข้าปาก” กลายเป็นเรื่องยากไปในทันที!

 

เรียน ติว คอร์ส รับรองผล CU-TEP 80 Guaranteed * 2 เรียนง่าย รับรองผลจริง

รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์
CECA0120 20 ม.ค. – 13 ก.พ. จ-พฤ 18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


-1
แพรว,เจม
CECB0120 25 ม.ค. – 16 ก.พ. ส-อา 10:00–16:00

[เต็มแล้ว]


-3
แพรว,เจม
CECA0220 24 ก.พ. – 19 มี.ค. จ-พฤ 18:00-20:30

จองที่นั่ง5
เจม,แพรว
CECB0220 29 ก.พ. – 22 มี.ค. ส-อา 10:00-16:00

[เต็มแล้ว]


-1
แพรว,เจม

อัตราค่าเรียน 12,500 บาท

 • คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ไม่เคยสอบ CU-TEP หรือต้องการทบทวน Writing Reading และ Listening อย่างเจาะลึก เพราะจะเริ่มตั้งแต่ปูพื้นฐานแกรมา จนไปถึงตะลุโจทย์
 • ผู้ที่ต้องการได้คะแนน CU-TEP สูง เพื่อใช้ยื่นชิงทุน หรือสอบต่อเข้ามหาวิทยาลัย

 

รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงิน : ทางผู้สนใจเรียนสามารถชำระค่าเรียนได้โดย

 1. ผ่านทางธนาคารบัญชี “จุฬาติวเตอร์”
 2. ชำระผ่านทางบัตรเครดิตที่ทางสถาบัน โดยทางสถาบันไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม

 

หมายเหตุ CU-TEP :

– คอร์ส CU-TEP (รับรองผล)
– คอร์สรับรองผลสอบไม่ผ่าน หากสอบไม่ถึง 80+ สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ฟรี
– ได้มีผู้เรียนจำนวนมากสอบถามว่ากรณีเรียนที่สถาบัน หากคอร์สนั้นมีผู้สมัครเรียนเพียงแค่คนเดียว ทางสถาบันจะเปิดหรือไม่? เพราะหลายที่หากเปิดคอร์สแล้วมีคนสมัครเพียงสองสามคน จะยกเลิกคอร์สนั้นทันที ทางสถาบันกวดวิชา อ.พรพรรณ (พี่เปิ้ล) ผู้ก่อตั้งจุฬาติวเตอร์ขอแจ้งกับผู้เรียนว่าทุกคอร์สที่ทางสถาบันเปิด แม้จะมีคนสมัครเพียงคนเดียวทางสถาบันยังคงเปิดสอนตามปกติ

อ่านต่อ

CU-TEP คือ

CU-TEP คือ แบบทดสอบวัดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา เหมาะสำหรับวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิต โดยจะเป็นการวัดทักษะด้านการฟัง อ่าน เขียน ส่วน

CU-TEP Speaking คือ แบบทดสอบวัดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา เหมาะสำหรับวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรี หลักสูตรนานาชาติ คณะพาณิชย์และการบัญชี และคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ โดยจะเป็นการวัดทักษะด้านการฟัง อ่าน เขียน และพูด

CU-TEP E-Testing คือ แบบทดสอบวัดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา เหมาะสำหรับวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา โดยจะเป็นการวัดทักษะด้านการฟัง อ่าน เขียน จัดสอบด้วยคอมพิวเตอร์ ( “cu tep e testing” )


 

CU-TEP ตารางสอบ

ตารางสอบ cu-tepCU-TEP คะแนน
Skills Tested Specific Features No. of items
Listening Short dialog
Long dialog
Monolog
30
Reading Cloze reading
Short text
Long text
60
Writing Error detection 30
Total 120

 


 

ข้อสอบ CU-TEP

ทางสถาบันจุฬาติวเตอร์ได้จัดทำ “รีวิว ข้อสอบ CU-TEP รอบล่าสุด ทุกรอบ” สำหรับผู้ที่กำลังจะสอบ CU-TEP หรือผู้สนใจทั่วไป สามารถเข้าดู รีวิว ข้อสอบ CU-TEP ได้ที่ https://www.chulatutor.com/blog/cu-tep/

 

เรียน TOEIC ONLINE
กับ “จุฬาติวเตอร์” ทุกที่ทุกเวลา

ด้วยรูปแบบคอร์ส ที่เหมาะกับคนห่วงหายอังกฤษไปนาน
สมัครเรียน