chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

หากคุณเคยอ่อนใจกับการหาเทคนิคเพื่อสอบผ่าน cu tep จนท้อแท้ จะอ่านหนังสือด้วยตัวเองก็กลัวเพราะไม่มีใครคอยแนะนำ ไม่มั่นใจเพราะยังไม่รู้แนวข้อสอบ cutep มีบางเรื่องที่เป็นจุดอ่อน

12,500 บาท บาท
วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10:00-16:00น.

CU-TEP คือ แบบทดสอบเพื่อวัดความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา โดยจะเป็นการวัดทักทษะด้านการฟัง อ่าน เขียน และพูด

CU-TEP ( Chulalongkorn University Test of English Proficiency )

 

หากคุณเคยอ่อนใจกับการหาเทคนิคเพื่อสอบผ่าน cu tep จนท้อแท้ จะอ่านหนังสือด้วยตัวเองก็กลัวเพราะไม่มีใครคอยแนะนำ ไม่มั่นใจเพราะยังไม่รู้แนวข้อสอบ cutep มีบางเรื่องที่เป็นจุดอ่อนและไม่รู้จะแก้ไขอย่างไรดี อยากรู้แนวข้อสอบและเทคนิคการทำข้อสอบ CU-TEP ในเวลาอันจำกัด

ด้วยเทคนิคการสอนที่เราทุ่มเทและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้กล้ารับประกันได้ว่า เทคนิคของเราจะทำให้คุณทำข้อสอบได้สบายๆ ในเวลาจำกัด หากใครกลัวว่าจะเรียนไม่ทัน ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป! เพราะคอร์ส cu tep ของเรายืดหยุ่นได้ และเป็นกันเองกับผู้เรียนมากที่สุด มีโจทย์ให้ฝึกทำมากมายพร้อมเฉลยข้อสอบที่ออกแน่นอน คุณจะได้ไม่พลาดคะแนนสำคัญๆ ไป มีการทบทวนบทเรียนทุกครั้งทำให้การเรียนลื่นไหลและสามารถจำรายละเอียดได้ ใครกลัวเรื่องคำศัพท์ ท่องไม่ครบ รู้ไม่หมด ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะเรามีเทคนิคให้คุณจำคำศัพท์สำคัญๆ ได้อย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม!

 • รับรองผล รับประกันสอบผ่าน 80+ ล้านเปอร์เซ็นต์!
 • สอนเคล็ดลับพิเศษ การทำข้อสอบ CU-TEP reading แบบอ่านแค่ครึ่งเดียว ไม่ต้องแปล แต่เข้าใจทันที
 • กลวิธีหลีกเลี่ยงกับดับข้อสอบ CU-TEP Writing ได้อย่างแม่นยำ
 • ปูพื้นฐานภาษาแบบเน้นๆ เนื้อๆ แต่ครอบคลุมเนื้อหา ทั้ง ฟัง อ่านและเขียน
 • สรุป คำศัพท์ CU-TEP ที่ออกบ่อย
 • วิเคราะห์จุดเด่น เน้นจุดด้อยของนักเรียนเป็นรายบุคคล ด้วยทีมอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่หายใจเข้าออกเป็นข้อสอบ CU-TEP ตลอดเวลา!!
 • บรรยากาศการเรียนเป็นกันเอง สงสัยตรงไหนถามผู้สอนได้ทุกเมื่อ
 • สอนสด งดวีดีโอ ดูแลทั่วถึง เข้าถึงทุกคน

 

การพิชิตข้อสอบครั้งนี้ เรารู้ว่าคุณแบกความหวังไว้อย่างหนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอนาคตและความใฝ่ฝัน ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะได้เป็นผู้ช่วยเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ การสอบครั้งนี้จะกลายเป็นเรื่องง่ายดาย และคุณมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเราจะไม่ปล่อยให้คุณต้องก้าวไปตามลำพัง!

ทั้งหมดนี้ เราจะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องการสอบ cu tep ไปได้เลย เพราะเราขอดวลทุกคอร์ส ติวรับรองผลที่คุณเคยรู้จัก ด้วยเทคนิคพิชิตข้อสอบ cu tep แบบ ลับเฉพาะ เปิดเผยที่ Chulatutor ที่เดียว เข้าใจง่าย ผ่านฉลุย จน “ปอกกล้วยเข้าปาก” กลายเป็นเรื่องยากไปในทันที!

 

เรียน ติว คอร์ส รับรองผล CU-TEP 80 Guaranteed * 2 เรียนง่าย รับรองผลจริง

รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
TA071917 มิ.ย. – 11 ก.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง


14 ก.ค. 2562
3
เบส,อ้อม
TB071922 มิ.ย. – 13 ก.ค.ส-อา09:00-16:00

จองที่นั่ง


14 ก.ค. 2562
1
เบส,อ้อม
TA081915 ก.ค. – 8 ส.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง


11 ส.ค. 2562
7
อ้อม,เบส
TB081920 ก.ค. – 10 ส.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง


11 ส.ค. 2562
7
อ้อม,เบส

อัตราค่าเรียน 12,500 บาท

 • คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ไม่เคยสอบ CU-TEP หรือต้องการทบทวน Writing Reading และ Listening อย่างเจาะลึก เพราะจะเริ่มตั้งแต่ปูพื้นฐานแกรมา จนไปถึงตะลุโจทย์
 • ผู้ที่ต้องการได้คะแนน CU-TEP สูง เพื่อใช้ยื่นชิงทุน หรือสอบต่อเข้ามหาวิทยาลัย

 

รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงิน : ทางผู้สนใจเรียนสามารถชำระค่าเรียนได้โดย

 1. ผ่านทางธนาคารบัญชี “จุฬาติวเตอร์”
 2. ชำระผ่านทางบัตรเครดิตที่ทางสถาบัน โดยทางสถาบันไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม

 

หมายเหตุ CU-TEP :

– คอร์ส CU-TEP (รับรองผล)
– คอร์สรับรองผลสอบไม่ผ่าน หากสอบไม่ถึง 80+ สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ฟรี
– ได้มีผู้เรียนจำนวนมากสอบถามว่ากรณีเรียนที่สถาบัน หากคอร์สนั้นมีผู้สมัครเรียนเพียงแค่คนเดียว ทางสถาบันจะเปิดหรือไม่? เพราะหลายที่หากเปิดคอร์สแล้วมีคนสมัครเพียงสองสามคน จะยกเลิกคอร์สนั้นทันที ทางสถาบันกวดวิชา อ.พรพรรณ (พี่เปิ้ล) ผู้ก่อตั้งจุฬาติวเตอร์ขอแจ้งกับผู้เรียนว่าทุกคอร์สที่ทางสถาบันเปิด แม้จะมีคนสมัครเพียงคนเดียวทางสถาบันยังคงเปิดสอนตามปกติ

CU-TEP | เรียน CU-TEP รับรองผล 80 คะแนน

สถาบันสอน CU-TEP โดยตรงยอดนิยมอันดับ1 สถิติสอบผ่านมากว่า90% รับรองผลกำลัง2 เรียนง่าย รับรองผล100 % สอนพื้นฐาน เทคนิดและเก็งข้อสอบ สมัครวันนี้ลุ้นสอบฟรี
อ่านต่อ

CU-TEP คือ

CU-TEP คือ แบบทดสอบวัดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา เหมาะสำหรับวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิต โดยจะเป็นการวัดทักษะด้านการฟัง อ่าน เขียน ส่วน

CU-TEP Speaking คือ แบบทดสอบวัดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา เหมาะสำหรับวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรี หลักสูตรนานาชาติ คณะพาณิชย์และการบัญชี และคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ โดยจะเป็นการวัดทักษะด้านการฟัง อ่าน เขียน และพูด

CU-TEP E-Testing คือ แบบทดสอบวัดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา เหมาะสำหรับวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา โดยจะเป็นการวัดทักษะด้านการฟัง อ่าน เขียน จัดสอบด้วยคอมพิวเตอร์ ( “cu tep e testing” )


 

CU-TEP ตารางสอบ

ตารางสอบ cu-tepCU-TEP คะแนน
Skills TestedSpecific FeaturesNo. of items
ListeningShort dialog
Long dialog
Monolog
30
ReadingCloze reading
Short text
Long text
60
WritingError detection30
Total120

 


 

ข้อสอบ CU-TEP

ทางสถาบันจุฬาติวเตอร์ได้จัดทำ “รีวิว ข้อสอบ CU-TEP รอบล่าสุด ทุกรอบ” สำหรับผู้ที่กำลังจะสอบ CU-TEP หรือผู้สนใจทั่วไป สามารถเข้าดู รีวิว ข้อสอบ CU-TEP ได้ที่ https://www.chulatutor.com/blog/cu-tep/

 

เรียน TOEIC ONLINE
กับ “จุฬาติวเตอร์” ทุกที่ทุกเวลา

ด้วยรูปแบบคอร์ส ที่เหมาะกับคนห่วงหายอังกฤษไปนาน
สมัครเรียน