เรียน Listening Speaking ตัวต่อตัว กับ ครูต่างชาติ

คุณกำลังอยากพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษอยู่หรือเปล่า อยากพูดได้อย่างคล่องแคล่ว อยากฟังออกทุกคำ เข้าใจทุกประโยค สามารถคุยกับเจ้าของภาษาได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะคุยงาน คุยเล่น พรีเซนต์ นำเสนอ คุณเชื่อไหมว่าคุณมีความสามารถมากพอที่จะทำทั้งหมดนี้ได้ เมื่อเราพูดถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนต้องกำลังเถียงอยู่ในใจเป็นแน่ว่า “มันจริงหรือเปล่าที่เราจะสามารถทำทั้งหมดนั้นได้ ทั้ง ๆ ที่ในตอนนี้พื้นฐานภาษาอังกฤษแทบดิ่งลงเหว อย่าว่าแต่เรื่องการฟัง การพูดเลย แค่ grammar ง่าย ๆ ยังใช้ผิดใช้ถูก แล้วแบบนี้จะสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษให้ดีได้อย่างไร”แน่นอนว่าถ้าตอนนี้พื้นฐานภาษาอังกฤษของเรายังอ่อนอยู่มาก เราคงไม่สามารถที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพได้ในทันที หากแต่เราสามารถที่จะค่อย ๆ พัฒนาทักษะพื้นฐานต่อยอดไปจนถึงการฟังและการพูดให้เกิดการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพได้

 

การสื่อสารภาษาอังกฤษที่เราเน้น ๆ กันนั้นจะใช้ทักษะการพูด (Speaking) และทักษะการฟัง (Listening) เป็นส่วนใหญ่ หากจะเน้นที่ทักษะใดทักษะหนึ่งก็อาจจะไม่ค่อยดีนัก เพราะจะกลายเป็นว่าเราไม่สามารถที่จะสื่อสารออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากพอ คุณคงเคยเห็นคนที่ฟังออก แต่ไม่รู้จะสนทนาต่ออย่างไรดี หรือบางคนถ้าจะให้พูดก็พูดได้นะ เช่น การพูดนำเสนองาน แต่ทักษะการฟังอาจจะไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไรนัก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราต้องพัฒนาทั้งการพูด (Speaking) และการฟัง (Listening) ให้ไปพร้อม ๆ กัน เข้าใจสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามจะสื่อสารและสามารถตอบโต้ สนทนาได้อย่างถูกต้อง คงไม่มีอะไรดูเป็นมืออาชีพเท่าสิ่งนี้อีกแล้ว และคุณเองก็อยากจะใช้ทั้งสองทักษะนี้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน

 

ทักษะการพูด (Speaking) และการฟัง (Listening) นั้น นอกเหนือจากจะใช้ในการสนทนาในชีวิตประจำวันแล้ว เรามักจะเจอสองทักษะนี้ในข้อสอบต่างๆด้วย ไม่ว่าจะเป็น CU-TEP, IELTS, TOEFL, TOEIC ซึ่งนี่ก็แทบจะเป็นทั้งหมดของข้อสอบภาษาอังกฤษที่มีอยู่บนโลกใบนี้แล้วค่ะ นั่นหมายความว่าทั้งการพูด (Speaking) และการฟัง (Listening) ยังคงเป็นสิ่งสำคัญมากๆโดยเฉพาะกับข้อสอบระดับนานาชาติอย่าง IELTS หรือ TOEFL ที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องเจอแน่นอน เพียงแค่รูปแบบของการพูด (Speaking) และการฟัง (Listening) ในข้อสอบอาจจะแตกต่างกันบ้างเท่านั้น

 

นี่คือเสียงหัวใจของคุณใช่หรือไม่ “อยากสื่อสารภาษาอังกฤษเก่งทั้งการพูด (Speaking) และการฟัง (Listening) แต่ยังคงติดปัญหาเรื่องพื้นฐาน Grammar ไม่แข็ง ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมานานมาก ไม่มีความมั่นใจ ไม่กล้าพูด ไม่กล้าแสดงออก ไม่มีคลังศัพท์ ไม่รู้ว่าจะต้องใช้คำศัพท์อะไรเพื่อที่จะได้สื่อสารกันได้อย่างเข้าใจ เวลาฝึกฝนทบทวนก็น้อยมากๆ” ถึงเวลาทิ้งความกังวลรอบด้านขนาดนี้ไปให้ไกล แล้วให้เหลือไว้แค่ความมุ่งมั่น ตั้งใจ เหลือไว้แค่เป้าหมายที่สวยงามของเราแล้วเดินไปให้ถึง ถ้าวันนี้คุณรู้สึกว่าคุณเดินไปเพียงลำพัง ให้จุฬาติวเตอร์เดินไปด้วยกันกับคุณนะคะ เพราะเราจะไม่ใช่แค่เพื่อนร่วมทางที่ดี แต่เราจะเป็นผู้ช่วยให้คุณเดินไปบนเส้นทางนี้ได้อย่างราบรื่นและถึงเป้าหมายได้อย่างเร็วที่สุด

 

ที่จุฬาติวเตอร์ เรามีไม้เด็ดที่พร้อมสกัดทุกอุปสรรคของการพัฒนาทักษะการพูด (Speaking) และการฟัง (Listening) นั่นก็คือ คอร์สเรียน Private Listening & Speaking ซึ่งเป็นคอร์สเรียนสอนสด พร้อมยึดตามความสะดวกของผู้เรียนในหลายๆด้าน ทั้งเรื่องของรูปแบบการสอนที่เราจะสอนตามลักษณะพื้นฐานของผู้เรียน เช่น ผู้เรียนที่อ่อนภาษาอังกฤษมากๆ อาจจะต้องมีการปรับพื้นฐานก่อนในช่วงเริ่มต้น หรือหากบางคนมีพื้นฐานที่ดีมากอยู่แล้วอาจจะสามารถไปสู่การเรียนที่เน้นการฝึกปฏิบัติให้เยอะขึ้นได้ แบบนี้เป็นต้นค่ะ ซึ่งจริงๆเรามีรูปแบบการสอนที่ยืดหยุ่นหลากหลาย รอให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์ดีๆด้วยกัน หลายๆคนอาจกังวลเรื่องการสอบวัดระดับ สบายใจได้เลยนะคะ เพราะเราจะไม่มีการสอบก่อนเริ่มเรียน เรามองว่าคุณมีความพร้อมที่จะพัฒนาความสามารถได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพียงแค่ต้องเริ่มที่จุดใด หรือต้องใช้รูปแบบการสอนในลักษณะอย่างไรเท่านั้น

 

นอกจากนี้คอร์สเรียนสามารถเลือกเวลาเรียนได้เองตามความสะดวกไม่ว่าคุณจะยุ่งแค่ไหน มีเวลาน้อย เรียนไม่เป็นเวลา ทำงานไม่เป็นเวลา มีวันหยุดไม่แน่นอนเท่าไหร่นัก ก็สามารถจัดสรรเวลาให้เหมาะกับตัวเองได้อย่างไร้กังวล ไม่มีข้อจำกัด สามารถยืดหยุ่นได้ด้วยนะคะ หากมีการปรับเปลี่ยนภายหลัง จะเรียนวันธรรมดา วันเสาร์ อาทิตย์ ก็สามารถแจ้งได้ ขอเพียงนักเรียนสะดวก จุฬาติวเตอร์เรามีทีมติวเตอร์พร้อมรองรับความต้องการของผู้เรียนได้อย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งติวเตอร์ของสถาบันจุฬาติวเตอร์ล้วนแล้วแต่มีความรู้ ความสามารถ เราคัดเลือกแต่ติวเตอร์คุณภาพ การสอนระดับดีเยี่ยม จบการศึกษาขั้นต่ำในระดับปริญญาตรีทั้งจากจุฬาฯ ธรรมศาสตร์ จบจากต่างประเทศ ไม่มีนิสิต นักศึกษา และหลายๆท่านจบการศึกษาสูงกว่าปริญญาตรี คุณภาพการสอนเป็นสิ่งสำคัญที่จุฬาติวเตอร์ไม่เคยละเลย เรามีการประเมิน ติดตามการสอนของติวเตอร์อย่างสม่ำเสมอ ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้เรียนกับติวเตอร์ที่มีความรู้ ความสามารถอย่างแน่นอน

 

จุฬาติวเตอร์มีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะพาให้คุณไปสู่จุดหมายได้แบบสบายๆ เน้นอะไรที่ง่ายๆแต่ได้ผลเกินคาด ตามแนวคิดของเรา “easy to be expert” ที่นี่จะช่วยให้คุณสามารถพัฒนาตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยรูปแบบการสอนที่เต็มไปด้วยคุณภาพ มาฟิตกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ให้การพูดของคุณมีความเป็นมืออาชีพ สนทนาได้อย่างคล่องแคล่ว ฟังภาษาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยม สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างราบเรียบไม่ติดขัด ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารในรูปแบบใด คุณก็สามารถจัดการได้แบบอยู่หมัด แล้ว Listening & Speaking จะกลายเป็นเรื่องจิ๊บๆสำหรับคุณไปเลยค่ะ

 

ติวตัวต่อตัว
จำนวนนักเรียน จำนวนชั่วโมง
10 ชม. 20 ชม.
30 ชม.
40 ชม.
1 คน 14,000 ฿ 22,000 ฿ 33,000 ฿ 44,000 ฿
2 คน
(ประหยัดถึง 25%)
21,000 ฿ 33,000 ฿ 49,500 ฿ 66,000 ฿
3 คน
(ประหยัดถึง 40%)
29,680 ฿ 39,600 ฿ 59,400 ฿ 79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม. แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ : คอร์สส่วนตัว ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน กับ ติวเตอร์มากประสบการณ์ สามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้

 

Scroll to Top