fbpx
เรียน toeic ฟรี
Reading Time: 5 minutes

คอร์ส ติว TOEIC สำหรับ เตรียมสอบ ทดลอง เรียน TOEIC Free

เรียน TOEIC ทางสถาบันจะมี 3 รูปแบบคือ คอร์สเรียนสด , เรียนตัวต่อตัว , เรียนออนไลน์ โดยทั้ง 3 รูปแบบนี้ สอนโดยติวเตอร์ที่มากประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญทางด้านข้อสอบโดยตรง

เรียน TOEIC

เรียน TOEIC ที่ จุฬาติวเตอร์ สอนโดยติวเตอร์ที่ชำนาญเรื่องข้อสอบ TOEIC โดยตรง สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar ถึง ข้อสอบ TOEIC รอบปัจจุบัน พร้อมทั้งมี Tool ต่างๆช่วยเรียนอีกเพียบ เช่น คลิปสรุปคำศัพท์ที่ออกสอบบ่อย และอื่นๆ

Ajarn_toeic

คอร์ส TOEIC

คอร์ส TOEIC ของทางสถาบันจะเป็นคอร์สสอนสด กลุ่มเล็ก ไม่เกิน 10 คน/ห้อง โดยผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ว่าจะเรียน onsite หรือ online ซึ่งเป็นคอร์สที่มีความยืดหยุ่นสูง ตามโจทย์ทุก Lifestyle ของผู้รียน

ติวสอบ TOEIC Test

ติวสอบ TOEIC Test รับรองผล สอนสด สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar Part of Speech ถึงข้อสอบ TOEIC สอนครอบคลุมทุกพาร์ทที่ออกสอบ photographs , Question Response , Short Conversations , Short Talks , Reading comprehension , Incomplete Sentences , Text Completion , Reading Comprehension ครอบคลุมทุกพาร์ทของข้อสอบ

ไม่มีพื้นฐาน TOEIC เรียนได้ไหม?

ไม่มีพื้นฐาน TOEIC เรียนได้ ทั้งนี้เพราะข้อสอบ เป็นการวัดทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวันการทำงาน ข้อสอบจึงมักออกคำศัพท์ , Grammar หรือเรื่องที่อ่านในข้อสอบ เป็นเรื่องใกล้ตัว จึงทำให้ผู้เรียนไม่มีพื้นฐาน สามารถเรียนได้ และคอร์สเองก็มีปรับพื้นฐานภายในหลักสูตรอยู่แล้ว

Table of Contents

Course TOEIC

เรียน TOEIC ออนไลน์

เรียน TOEIC ออนไลน์ เนื้อหาการสอนละเอียดครบถ้วนทุกพาร์ทข้อสอบ Listening and Reading test การฟังและการอ่าน ในคอร์สเดียว รูปแบบการติว ผ่านคลิปวิดีโอออนไลน์ เนื้อหาครบถ้วนมากกว่า 20 ชั่วโมง สมัครแล้วเข้าเรียนได้ทันที หากมีข้อสงสัยสามารถย้อนกลับไปดูใหม่ได้ตลอด ทั้งนี้เนื้อหาหลักสูตรออนไลน์เป็นเนื้อหาเดียวกับที่ในสถาบัน ผู้เรียนจึงมั่นใจได้ว่า ครบทุกเรื่อง ทุกหัวข้อ ของข้อสอบ อย่างแน่นอน

เรียน TOEIC Online สอนโดย ครูพี่เกด จุฬาติวเตอร์ ปริญญาตรีเกียรตินิยม อักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จบการศึกษาจาก International Marketing Sweden มีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษมากกว่า 20 ปี และยังเป็นผู้เริ่มรีวิวข้อสอบภาษาอังกฤษคนแรกของไทย มั่นใจว่าทุกคนได้ความรู้แบบครบถ้วนสำหรับสอบ TOEIC แน่นนอน

ติว TOEIC ฟรี

ติว TOEIC ฟรี หน้าห้องสอบ โดยคลิปนี้จะเลือกเอาข้อสอบที่มักชอบออกสอบในแต่ละพาร์ท มาสอนและทำไปด้วยกันระหว่าง ครูพี่เกด กับ นักเรียน สอนครบทั้ง 7 พาร์ทในข้อสอบ TOEIC เหมาะสำหรับใช้ทบทวนก่อนสอบ โดยเฉพาะคนที่ต้องรีบสอบ เพราะช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมตัวสอบไปได้มาก

พื้นฐานอังกฤษ ไม่แน่น จะสอบ TOEIC Test ได้หร่อ????

สำหรับคนที่กำลังจะสอบ หรือ กำลังจะหาที่เรียน TOEIC Test ไม่ต้องกังวลใจสำหรับพื้นฐานอังกฤษ เพราะข้อสอบ TOEIC ไม่ได้ยาก อย่างที่คิด คำศัพท์ส่วนมากจะเป็นคำศัพท์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน , ข้อสอบ reading ส่วนมากจะไม่ยาวและเป็นเนื้อเรื่องใกล้ตัวที่เราใช้กันอยู่ทุกวันๆ ทางสถาบันจึงช่วยย่อยเรื่องที่ยากแสนยาก ให้กลายเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็น สรุปคำศัพท์ ที่ TOEIC ออกประจำ , ฝึกทักษะการจับจุดการ take note และรูปแบบคอร์สที่เน้นทำข้อสอบเก่า ที่จะทำให้คุณใช้เวลาน้อยที่สุดในการเตรียมตัวแต่สามารถสอบผ่าน TOEIC ได้อย่างไม่ยากเย็น

จากการที่ทางสถาบันได้เปิดติว TOEIC มานานทำให้เข้าใจถึงผู้สนใจเรียน TOEIC ซึ่งส่วนมากจะเป็นคนทำงาน หรือไม่ก็เป็นนักศึกษา เรียนอยู่ ปี3-4 ที่จะต้องการใช้คะแนน TOEIC เพื่อยื่นสมัครงาน หรือเลื่อนตำแหน่ง แต่มีเวลาจำกัด หรือไม่สะดวกในการลงเรียนคอร์สสถาบัน เพราะติดเรื่องงานหรือเรื่องเรียน ทางสถาบันจึงได้เปิดคอร์สติว TOEIC แบบ Private Course ซึ่งผู้สนใจเรียนจะได้เรียน TOEIC กับทางอาจารย์แบบตัวต่อตัว และสามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้เองได้ ยืดหยุ่นกว่า ให้กับผู้เรียนที่ไม่ค่อยมีเวลาโดยเฉพาะ

รีวิว ติว TOEIC Test CHULATUTOR

ก่อนตัดสินใจเลือกคอร์สติว TOEIC Test กับทาง CHULATUTOR นี่คือรีวิวจากผู้เรียน TOEIC จริง กับทางสถาบันของเรา เพื่อยืนยันถึงคุณภาพและความคุ้มค่าที่ผู้เรียนทุกคนได้รับกลับไป ใช้ประโยชน์และต่อยอดความสำเร็จของตนเอง

 

คุณฮาร์ท เรียนพิเศษ TOEIC สอบได้ 905 คะแนน (Listening 475 คะแนน / Reading 430 คะแนน)

ฮาร์ทลงเรียน TOEIC คอร์สตัวต่อตัวกับทาง จุฬาติวเตอร์ ชอบคอร์สนี้มากที่สุดคือการเรียนการสอนแบบ Hybrid Learning จึงสะดวกสบายสามารถเลือกเรียนสดตัวต่อตัวที่สถาบัน หรือ จะเลือกติวสดออนไลน์ก็ได้ คอร์สนี้ยืดหยุ่นตอบโจทย์ดีมากครับ

ติวสอบ TOEIC ได้ 905 คะแนน
ฮาร์ท ติว TOEIC ได้ 905 คะแนน

คุณริน ติว TOEIC สอบ ได้ 865 คะแนน (Listening 470 คะแนน / Reading 395 คะแนน)

รินลงคอร์ส TOEIC กับทางจุฬาติวเตอร์ ที่ชอบมากเพราะ ครูพี่เกดสอนตั้งแต่พื้นฐาน อัปเดตข้อสอบ TOEIC ให้เสมอ รวมถึงยังเป็นการสอนแบบ Hybrid เลือกวัน เวลาเรียนด้วยตัวเอง เหมาะกับคนไม่ค่อยมีเวลามาก ๆ เลยค่ะ

สอบ TOEIC ได้ 865 คะแนน
ริน เรียน TOEIC ได้ 865 คะแนน

คุณไอด้า คอร์ส TOEIC สอบได้ 855 คะแนน

ชอบคอร์สเรียน TOEIC Online เพราะเมื่อเรียนจบแล้ว มีแบบฝึกหัดให้ลองทำด้วย และครูพี่เกด สอนละเอียด ดีมาก เลือกได้ว่าจะเรียนที่สถาบันหรือเรียนออนไลน์ ได้ความรู้แบบเดียวกันเลยค่ะ

ติวสอบ TOEIC ได้ 855 คะแนน
ไอด้า ติว TOEIC ได้ 855 คะแนน

คุณตาล เรียน TOEIC สอบได้ 850 คะแนน (Listening 455 คะแนน / Reading 395 คะแนน)

ชอบคอร์สนี้มากสุดเพราะเป็นการติว TOEIC Hybrid learning คือ สามารถเลือกได้ว่าวันไหนจะมาติวสดที่สถาบันหรือวันไหนจะติวออนไลน์ผ่าน Zoom ก็ได้ แถมยังสอนตั้งแต่พื้นฐานไม่ว่าจะเป็น Grammar หรือ Tense ต่าง ๆ ดีมากเลยค่ะ

เรียน TOEIC สอบ ได้ 850 คะแนน
เรียน TOEIC สอบ ได้ 850 คะแนน

คุณแชท ติว TOEIC สอบได้ 815 คะแนน (Listening 425 คะแนน / Reading 390 คะแนน)

ชอบคอร์ส เรียน TOEIC มากที่สุดคือมีคลิปสรุปคำศัพท์ให้ไปนอนฟัง ช่วยในการเตรียมสอบได้เยอะ มีการปูพื้นฐานทั้งเรื่อง Grammar และ Tense ให้ตั้งแต่แรก รวมถึงยังติวสอบ TOEIC แบบ Hybrid Learning เลือกวัน เวลา ได้เอง สะดวกมากครับ

ติว TOEIC สอบได้ 815 คะแนน
ติว TOEIC สอบได้ 815 คะแนน

คุณปลา คอร์ส TOEIC สอบได้ 815 คะแนน

ชอบคอร์สที่นี่เพราะมีรูปแบบการ ติว TOEIC เรียกว่า Hybrid Learning คือสามารถเลือกได้เองค่ะ ทั้งติวออนไลน์ ติวตัวต่อตัว ติวผ่าน Zoom แนะนำสำหรับคนที่อยากจะลงคอร์สแบบที่เดียวเห็นผล ต้องที่นี่

สอบ TOEIC ได้ 815 คะแนน
สอบ TOEIC ได้ 815 คะแนน

คุณแตงกวา เรียน TOEIC สอบได้ 800 คะแนน

ลงคอร์สเรียน TOEIC Online กับครูพี่เกด ชอบที่นี่เพราะตัวคอร์สสอนตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงถึงเนื้อหาข้อสอบ และที่ชอบมากคือมีคลิป สรุปคำศัพท์ ให้ฟังด้วย เรียนที่บ้านแบบคอร์สออนไลน์ หรือเรียนที่สถาบันก็ได้ความรู้เหมือนกันค่ะ

เรียน TOEIC สอบ ได้ 800 คะแนน
เรียน TOEIC สอบ ได้ 800 คะแนน

คุณอิน คอร์ส TOEIC สอบได้ 765 คะแนน

เลือกเรียน TOEIC ที่นี่เพราะเนื้อหาสอนตั้งแต่เริ่มต้นโดยเฉพาะ Grammar แถมยังมีความกระชับ เรียนจบไว เข้าใจง่าย มีคำศัพท์ให้ฝึกท่อง แนวข้อสอบอัปเดตใหม่ให้ตลอด สะดวกเรียนแบบไหนก็เลือกเองได้เลยค่ะ

ติว toeic สอบ ได้ 765 คะแนน
ติว toeic สอบ ได้ 765 คะแนน

คุณ Kristine เรียนพิเศษ TOEIC สอบได้ 755 คะแนน

ที่เลือกที่นี่เพราะอยากได้คอร์สสอนตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงข้อสอบ แต่เนื้อหาต้องกระชับ ด้วยเป็นคนไม่ค่อยมีเวลาค่ะ ซึ่งสิ่งที่ชอบมากสุดคือ คลิปคำศัพท์ที่ออกบ่อย ช่วยให้ได้ทบทวนเนื้อหาภาพรวมก่อนสอบได้อย่างดีเลยค่ะ

ติว TOEIC ได้ 755 คะแนน
ติว TOEIC ได้ 755 คะแนน
เรียน toeic ตัวต่อตัว
เรียน toeic ตัวต่อตัว

เรียน TOEIC ตัวต่อตัว

เรียน TOEIC ตัวต่อตัว กับกับติวเตอร์มากประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญด้านการสอน TOEIC แบบเฉพาะทาง ซึ่งเป็นการสอนแบบตัวต่อตัว เน้นทุกจุดที่ยังมีข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด สามารถเลือกวัน-เวลาในการเรียนด้วยตนเองตามความสะดวก ด้วยการสอนรูปแบบ Hybrid Learning จะเรียนสดที่สถาบันก็มีห้องแยกให้ต่างหากหรือเรียนออนไลน์ผ่าน Zoom

ติวตัวต่อตัว
จำนวนนักเรียนจำนวนชั่วโมง
20 ชม.30 ชม.40 ชม.
1 คน22,000 ฿33,000 ฿44,000 ฿
2 คน
(ประหยัดถึง 25%)
33,000 ฿49,500 ฿66,000 ฿
3 คน
(ประหยัดถึง 40%)
39,600 ฿59,400 ฿79,200 ฿
  แถมฟรี 2 ชม.แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ : คอร์สส่วนตัว ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน กับ ติวเตอร์มากประสบการณ์ สามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้

ที่ เรียน TOEIC

ที่ เรียน TOEIC CHULATUTOR มีห้องเรียนส่วนตัว บรรยากาศเหมาะกับการเรียน ตั้งอยู่ที่ MBK ชั้น 4 โดยผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้ หรือจะเลือก เรียนตัวต่อตัวออนไลน์ ก็ได้เช่นกัน

เตรียมตัวสอบ TOEIC ไม่มีพื้นฐาน

เตรียมตัวสอบ TOEIC ไม่มีพื้นฐาน หรือมีพื้นฐานดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะมีพื้นฐานระดับไหน คอร์สเรียนตัวต่อตัว ก็ตอบโจทย์ผู้เรียนทุกคน เพราะติวเตอร์จะปรับเปลี่ยนเนื้อหาให้เหมาะกับผู้เรียนในแต่ละคน จึงเป็นคอร์สที่ผู้เรียนส่วนมาก ประสบความสำเร็จในการสอบ โดยใช้เวลาจำกัด

คอร์สเรียน TOEIC ราคา

คอร์สเรียน TOEIC ราคา เริ่มต้น 14,000 บาทแต่ทั้งนี้ยิ่งจองชั่วโมงล่วงหน้าจำนวนมาก ราคาก็จะถูกลงตามข้อมูลด้านบน แต่ทั้งนี้ ทางสถาบันขอแนะนำให้ผู้เรียนจองชั่วโมงเรียนตามพื้นฐานของผู้เรียน เป็นสิ่งสำคัญ เช่น หากไม่ค่อยมั่นใจ ควรจองคอร์สเรียน30-40 ชม. หรือกรณีเคยสอบมาแล้วขาดคะแนนแค่เล็กน้อย ก็จอง 10 ชม. ก็จะเพียงพอ ทั้งนี้เนื่องจากที่ต้องจองล่วงหน้าเพราะติวเตอร์ส่วนมาก จะมีนักเรียนจองล่วงหน้าจำนวนมาก บ้างท่านหลายเดือน ทางสถาบันจึงขอจองชั่วโมงเรียนตามพื้นฐานผู้เรียนดีที่สุด เพื่อป้องกันปัญหาชั่วโมงอาจารย์เต็ม

ติวเตอร์ที่สอน TOEIC

ติวเตอร์ที่สอน TOEIC ของทางจุฬาติวเตอร์ ทุกคอร์สจะมีประสบการณ์การสอนโดยตรงในวิชา และ พร้อมอัพเดรทข้อสอบล่าสุด เสมอให้กับผู้เรียน เพื่อให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า ติวเตอร์มีความชำนาญ ทั้งความรู้ แนวข้อสอบปัจจุบัน และ การเทคนิคการถ่ายทอด สำหรับคนที่สนใจเรียนสามารถดูประวัติครูผู้สอนได้ที่ https://www.chulatutor.com/teachers/

บรรยากาศการเรียน สถานที่เรียน TOEIC

บรรยากาศการเรียน TOEIC

จะเป็นห้องกลุ่มเล็กไม่เกิน 10 คนในกรณีสมัครคอร์ส หรือ หากสมัครเรียนตัวต่อตัว จะเป็นห้องเรียนส่วนตัว เงียบสงบไม่มีเสียงหรือผู้คนรบกวนขณะเรียน

สถานที่เรียน TOEIC

เรียนที่ MBK เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเดินทางด้วย BTS ลงที่สถานที่สยาม หรือ หากเดินทางด้วย MRT ลงที่สถานีวัดหัวลำโพง แล้วต่อรถอีกไม่เกิน 4 นาทีก็จะถึง

หลักสูตร TOEIC

หลักสูตร TOEIC ของทางสถาบันสอนครอบคลุมทุกพาร์ทของข้อสอบ ทั้ง Listening และ Reading โดยจะมีการสอนพื้นฐาน Grammar ให้กับผู้เรียนก่อน ทั้งนี้หลักสูตรอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของผู้เรียนแต่ละคน และ รูปแบบคอร์สที่สมัคร

สมัคร เรียน TOEIC

ขั้นตอนการสมัครเรียน TOEIC ของทางสถาบัน ผู้สนใจเรียนสามารถทักไลน์ได้ที่ LINE ID @chulatutor (มี @ ด้านหน้าด้วยนะค่า) จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาการเรียนตลอด 24 ชม. สำหรับ กรณีลง สมัครเรียนตัวต่อตัว จะสามารถเริ่มเรียนได้ หลังจากจองคอร์ส เรียบร้อยแล้ว ไม่เกิน 24 ชม.

เริ่มเตรียมสอบ TOEIC ตอนไหนดี

1. คนทำงาน ควรเก็บคะแนน TOEIC ไว้ล่วงหน้า

สำหรับคนทำงานที่ต้องใช้คะแนน TOEIC ในการสมัครงาน , เลื่อนตำแหน่ง หรือปรับเงินเดือน ควรเริ่มเตรียมสอบล่วงหน้า แม้ยังไม่ได้ใช้คะแนนในตอนนี้ก็ตาม เพราะคะแนนสอบ TOEIC Test เป็นคะแนนมาตราฐานสากลในการใช้สมัครงาน และข้อสอบจะทดสอบการใช้ภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะพาร์ทการฟัง ที่จะต้องใช้ระยะเวลาในการฝึกฝน คนทำงานทุกคนจึงควรสอบ TOEIC เก็บคะแนนไว้ เพราะหากต้องการใช้คะแนนผลสอบเมื่อไร จะสามารถใช้ได้ทันที

2. คนทำงาน หากคิดสอบ TOEIC ควรเผื่อเวลาสัก 2-3 เดือน

สำหรับคนทำงานที่ยังไม่เคยสอบ TOEIC แล้วต้องใช้คะแนนสอบ TOEIC Test ควรเผื่อเวลาเตรียมตัวสอบสัก 2-3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นฐานภาษาอังกฤษของผู้สอบได้ หากผู้สอบใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว อาจจะไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวถึงเดือน แต่หากผู้สอบไม่ค่อยได้ใช้ภาษาอังกฤษ หรือห่างหายการใช้ภาษาอังกฤษมานานควรเตรียมตัวล่วงหน้าก่อนสอบสัก 2-3 เดือน

3. นักศึกษา เตรียมสอบ TOEIC ควรสอบตั้งแต่ปี 3

สำหรับนักศึกษาที่จะต้องใช้ คะแนน TOEIC ในการยื่นจบ ควรเตรียมตัวสอบตั้งแต่ ปี3 ในระดับชั้นปริญญาตรี เพราะทั้งนี้คะแนน TOEIC สามารถเก็บได้ 2 ปี หากสอบผ่านตั้งแต่ปี3 ผลสอบจะยังสามารถใช้ได้ถึงตอนยื่นจบ แต่หากสอบตอน ปี2 อาจจะต้องสอบใหม่อีกครั้งในตอนที่ขึ้นปี4 ส่วนกรณีที่สอบ ตอนปี4 ก็จะยังทันอยู่ แต่อาจจะต้องเตรียมตัวหนักหน่อยสำหรับนักศึกษาที่ห่างหายจากภาษาอังกฤษไปนาน

4. นักเรียน ระดับชั้น ม.ปลาย ควรสอบ TOEIC ตั้งแต่ ม.5

ในปัจจุบันบ้างคณะในมหาวิทยาลัย ได้ใช้คะแนน TOEIC ในการยื่นเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี น้องๆ ที่เรียนอยู่ระดับชั้น ม.ปลาย จึงควรสอบ TOEIC ทั้งนี้ทางสถาบันขอแนะนำให้เริ่มสอบตั้งแต่ ม.5 เพราะผลสอบเก็บได้ 2 ปี เมื่อน้องสอบผ่านตั้งแต่ ม.5 ผลสอบจะยังใช้ได้ถึงตอนยื่นเข้ามหาลัย แต่หากน้องเริ่มสอบ ม.4 พอขึ้น ม.6 ผลสอบจะหมดอายุน้องจะต้องสอบใหม่อีกที หรือหากน้องสอบ TOEIC ตอน ม.6 ก็ได้แต่อาจจะทำให้ต้องเตรียมตัวหนัก เพราะจะต้องสอบรายวิชาในการยื่นเข้ามหาลัย

10 App สำหรับเตรียมสอบ TOEIC เรียน Free

1. เรียน TOEIC กับ APP MASTER

แอปเรียน TOEIC ยอดนิยมที่หลายคนคุ้นเคยดี โดดเด่นด้วยการมีเนื้อหาข้อสอบที่ครบถ้วน สามารถฝึกทำข้อสอบได้ อีกทั้งยังมีเรื่องของคำศัพท์ ตัวอย่างข้อสอบ และจุดที่ผู้สอบส่วนมากจะพลาดมาให้ได้ศึกษา ดาวน์โหลดติดมือถือเอาไว้เลย

2. APP ติว TOEIC Listening & Reading

จุดเด่นของแอปนี้คือการรวมเอาข้อสอบการฟัง การอ่าน รวมถึงคำศัพท์ต่าง ๆ มาไว้ให้แบบเสร็จสรรพ และเนื้อหาอื่นที่น่าสนใจก็ยังมีไว้ต่อยอดความรู้ด้วย เช่น วลี สำนวนในภาษาอังกฤษ ไวยากรณ์ (Grammar) ไปจนถึงเนื้อหา TOEIC, IELTS ชั้นสูง เนื้อหาการเรียน TOEFL

3. TOTAL : TOEIC Listening Practice Tests

แอปที่เหมาะสำหรับคนอยากฝึกพาร์ทการฟัง เนื้อหาตัวอย่างมี 4 พาร์ท ได้แก่ Picture Description, Questions & responses, Short Conversations และ Short Talks จับเทคนิคเพื่อให้การฟังเข้าใจง่ายขึ้น

4. APP เรียน Listening Prep TOEIC Test

อีกแอปดี ๆ สำหรับคนที่ต้องการติวสอบ TOEIC พาร์ทการฟังสุด Advance เพราะมีด้วยกันถึง 3 เวอร์ชัน ได้แก่ Listening Prep 1/3, Listening Prep 2/3 และ Listening Prep 3/3 ซึ่งคนที่สงสัยว่าทำไมมีเยอะ เหตุผลก็มาจากแอปนี้จะมีทั้งสิ้น 9 พาร์ท เรียกว่าโหลดมา 3 เวอร์ชัน แล้วมีโอกาสเป็นตัวจริงเรื่องการฟังไม่ยากเลย

5. APP ติวสอบ TOEIC Test, TOEIC Practice – TOEIC Listening

จุดเด่นที่คนส่วนใหญ่บอกเหมือนกันคือ นี่เป็นแอปที่จำลองข้อสอบให้คล้ายกับการสอบ TOEIC มากที่สุด แบ่งเป็นพาร์ทให้ทั้งหมด 7 พาร์ท ใช้งานง่าย แถมไม่ต้องออนไลน์ตลอดเวลา แม้ช่วงไหนไม่มีอินเทอร์เน็ตก็ยังติวได้ตามปกติ

6. APP ติว TOEIC Test: Improve your score

ใครอยากติวสอบ TOEIC ทั้งพาร์ท Reading และ Listening เลือกแอปนี้ไม่ผิดหวังแน่ ด้วยโจทย์ที่ครอบคลุม และมีการกำหนดพาร์ทที่อยู่ในการสอบจริงมาให้ได้ลองทำ อาทิ Photographs, Question Response, Incomplete Sentences เรียกว่าถ้าทำผ่านหมดก็ไม่ใช่เรื่องยากในการสอบจริงแน่

7. APP Johnny Grammar

ใครชอบท้าทายตัวเองมีแอปนี้สนุกมาก จะได้จับเวลาเพื่อฝึกให้คล้ายกับการทำข้อสอบจริง แบ่งระดับการทำได้ตั้งแต่ ง่าย ปานกลาง ยาก เนื้อหามีทั้งการสะกดคำ คำศัพท์ และไวยากรณ์ ถือเป็นแอปเกมก็คงไม่ผิดเท่าใดนัก

8. APP English Tests

แอปนี้โดดเด่นตั้งแต่โลโก้ที่สะดุดตา แต่ขอบอกว่าเนื้อหาจัดเต็มไม่แพ้ใคร คำถามมีการไล่เรียงตามระดับความยากง่าย และยังมีข้อสอบ TOEFL และ IELTS รวมเอาไว้ไห้ด้วย

9. APP ติว TOEIC GAME

มาในแนวเกมเพื่อฝึกทักษะและคำศัพท์ที่มักออกบ่อย จดจำง่าย มีเกมให้เลือกเยอะมาก เช่น เกมป้องกันปลา ป้องกันหมีแพนด้า ป้องกันกบ พร้อมเสริมทักษะการเขียนและอ่านไปพร้อมกันอีกด้วย

10. APP เรียน TOEIC Zombie

เป็นแนวเกมทายคำศัพท์ เลือกระดับได้ตั้งแต่ง่าย ปานกลาง และยาก แต่ใครที่อยากใช้ติวสอบ TOEIC แนะนำให้เลือกระดับยาก ไล่ล่าฆ่าซอมบี้ให้ตายและยังสามารถจำศัพท์เอาไปใช้งานได้อีกด้วย

Q : ทำไมต้อง เลือกเรียน ติว TOEIC Online ครูพี่เกด CHULA TUTOR ?

A : ครูพี่เกด จบทางด้านอักษรศาสตร์ โดยตรงจึงทำให้รู้วิธีเทคนิค ในการอธิบายเรื่องยากๆ ของภาษาอังกฤษให้เข้าใจง่าย และ พี่เกดยังอัพเดรทข้อสอบ TOEIC ให้กับผู้เรียนเสมอ

Q : คอร์ส TOEIC รับรองผล ?

A : คอร์สเรียน TOEIC สอนสดของทางสถาบันจะเปิด 2 ช่วงคือ วัน จ-พฤ เวลา 18.00-20.30 และ ส-อา เวลา 10.00-16.00 ทั้งนี้ผู้เรียนที่สนใจสามารถทักไลน์สอบถามตารางคอร์ส

Q : ติว TOEIC ตัวต่อตัว ?

A : สำหรับรูปแบบคอร์ส ติว TOEIC ตัวต่อตัว จะเป็น Hybrid learning คือเรียนสดที่สถาบัน แต่หากผู้เรียนไม่สะดวก สามารถติวสด ออนไลน์ได้

ยอดเยี่ยม
อ้างอิงจาก 82 บทวิจารณ์
Kanokwan Hirunkawinkul (Mild)
Kanokwan Hirunkawinkul (Mild)
2020-12-25
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
ที่นี่สอนเป็นกันเองมากค่าาา คอร์ส cu best พี่เปิ้ลสอนเลขตั้งแต่แรก คือแบบ เบื้องต้นเลยยย มีบอกทริคของข้อสอบด้วยย แบบฝึกหัดก็เยอะ ให้เราได้ฝึกทำได้เพิ่มขึ้นอีก ใครที่ไม่เข้าใจหรือลืมเลขแล้ว ถ้ามาเรียนก็จะฟื้นง่ายอยู่ค่าาา ส่วนคอร์ส cu teb ภาษาอังกฤษก็สอนเทคนิคต่างๆ ให้ ส่วนมากก็เพิ่มเติมคำศัพท์ให้เยอะมากกกกกก ทั้ง 2 คอร์ส พี่ๆน่ารัก งงอะไร สงสัยตรงไหนถามได้ตลอดเลยย ปรึกษาได้หมดเลยยย
Phatchamon Akkharakamonsit
Phatchamon Akkharakamonsit
2020-12-02
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
เรียน GED SAT IELTS กับที่จุฬาติวเตอร์ พี่ๆติวเตอร์พี่ๆสตาฟน่ารักมากๆ เป็นกันเองมากๆค่ะ ใครหาที่ติวลองเข้ามาดูที่สยามสเเควร์ซอย 9 ได้นะคะ
Natchapong Poka
Natchapong Poka
2020-11-30
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
เรียน ielts ที่นี่ครูสอนเป็นกันเองเข้าใจมากคับ เพื่อนในคลาสก็นิสัยดีทุกคนเลยจ้า
Apirak Chaipisittikul
Apirak Chaipisittikul
2020-11-30
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
ครูสอนดีมากครับ คอร์ส ielts ที่นี่ดีมาก ให้ความรู้กับผมหลายเรื่องเลยครับ
Natchaya Yommas
Natchaya Yommas
2020-11-28
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
SAT🖖🏻✨💘
Paveethida [Nuch] Nuchan
Paveethida [Nuch] Nuchan
2020-11-28
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
เรียนSATที่นี่ มีเแต่นร.สวยๆหล่อๆอะ😳
Pimnada Amornwatchareeruja
Pimnada Amornwatchareeruja
2020-11-28
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
เรียนsatที่นี่ได้ความรู้เยอะมากค่ะ เจ้าของศูนย์สวย แต่นักเรียนสวยกว่า
M
M
2020-11-27
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
GED class are really good and professional in the subject they teach. All the subject are challenging and they will give lots of practice for each subject, they will make sure that you will pass the course.
รายละเอียดเพิ่มเติม
Scroll to Top