fbpx
เทคนิคทำข้อสอบ BUU-CET U

BUU-CET U คือ

Burapha University Communicative English Test for University การสอบวัดระดับความรู้และทักษะภาษาอังกฤษ เป็นการทดสอบมาตรฐานวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารในการเรียนและในการใช้ชีวิตประจำวัน สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา รหัส 59 เป็นต้นไป ต้องสอบ BUU-CET U จำนวน 2 ครั้ง ในระหว่างชั้นปีที่ 1 และก่อนสำเร็จการศึกษา แต่เนื่องจากเป็นการจัดสอบ ครั้งแรกดังนั้นนิสิตรหัส 59 60 61 ต้องสอบกันทุกคน โดยสถาบันภาษากำหนดจัดทดสอบวันละ 4 รอบ ดังนี้

 

– รอบที่ 1 เวลา 9.00-10.00 น.
– รอบที่ 2 เวลา 10.30-11.30 น.
– รอบที่ 3 เวลา 13.30-14.30 น.
– รอบที่ 4 เวลา 15.00-16.00 น.

 

สำหรับน้องๆ ที่กำลังที่จะเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยบูรพาระดับชั้นปีที่1 หรือว่าใกล้จะจบแล้วแต่ยังมีคะแนนที่ยังไม่ผ่านเกณฑ์ก็อย่าได้กังวลไปค่ะ ด้วยความที่มีการเปิดรอบสอบทุกวันจึงสามารถทำให้มีโอกาสในการเลือกการลงสอบได้อย่างตามที่เราสะดวกมากค่ะ ข้อสอบจะวัดแค่ทักษะทางด้านการอ่านและการฟังซึ่งจะคล้ายๆกับตัวข้อสอบ TU-GET ลักษณะและการทำข้อสอบโครงสร้างจะมีส่วนที่คล้ายกันค่ะ จึงสามารถที่จะนำไปใช้กับข้อสอบชุดนี้ได้ค่ะ แต่ที่มีปัญหาส่วนใหญ่แล้วมักจะพบกับด้านการอ่านที่มากกว่าค่ะ เพราะน้องๆ บางคนอาจจะอ่านได้ช้าหรือเจอคำศัพท์ที่ไม่คุ้นเคยเลยอาจจะทำให้พลาดคะแนนในส่วนนี้ไปค่ะ ซึ่งทางสถาบันของเรานั้นมีคอร์สรับรองผลที่จะมาช่วยทำให้คะแนนน้องๆนั้นดีมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการทำคะแนนและการเตรียมตัวได้ดีกว่าคนอื่น ด้วยสไตล์การเรียนการสอนแนว easy to be expert ที่เน้นความเข้าใจของทางผู้เรียนเป็นอย่างดี สอบถามติวเตอร์ได้ทุกเมื่อหากสงสัย พลาดไม่ได้เลยค่ะสำหรับคอร์สที่แสนพิเศษนี้

คอร์สไพรเวทเรียนตัวต่อตัวของทางสถาบันจะเน้นที่ตัวผู้เรียนเป็นหลักค่ะ โดยที่จะสอนจากพื้นฐานจากตัวผู้เรียน ปรับจุดอ่อนให้มาเป็นจุดแข็งได้ตรงจุดมากขึ้นค่ะ สามารถเลือกวัน-เวลาและยืดหยุ่นได้ตามที่ผู้เรียนสะดวกค่ะ มีห้องเรียนส่วนตัวให้ที่สถาบัน ทางติวเตอร์มีคุณภาพตามมาตรฐานของทางสถาบันที่เชี่ยวชาญในข้อสอบเป็นพิเศษ มาเพิ่มโอกาสให้กับตัวเองกันค่ะสำหรับคอร์สสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อคุณเลยค่ะ

คอร์สเรียน BUU-CET U รับรองผล – เรียนผ่าน Zoom – อยู่ที่ไหน ก็เรียนได้

 รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ เหลือที่นั่ง อาจารย์
CECA1223 4 ธ.ค. – 28 ธ.ค. จ-พฤ 18:00-20:30
[เต็มแล้ว]
0 วี
CECB0124 20 ม.ค. – 18 ก.พ. ส-อา 10:00-16:00

จองที่นั่ง

5 วี
CECA1224 22 ม.ค. – 22 ก.พ. จ-พฤ 18:00-20:30

จองที่นั่ง

7 วี

 

แนวทางการสอนพิเศษ : 

-> สอนเน้นความเข้าใจปูพื้นฐานให้แน่นจนถึงขั้นประยุทธ์ใช้ในการทำข้อสอบ

-> สอนสด กลุ่มเล็ก ระดับมาตรฐานโดย คณะทีมอาจารย์พี่เปิ้ล

-> สอนจากบทที่ข้อสอบออกมากที่สุดไปยังบทที่ข้อสอบออกน้อยที่สุด

 


BUU-CET U

คอร์สเรียน BUU-CET U รับรองผล จนกว่าจะผ่าน

สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ Free จนกว่าจะสอบผ่าน

ไม่มีพื้นฐานสามารถเรียนได้ไหม?

คอร์สของทางสถาบันจะสอนตั้งแต่พื้นฐาน จนถึง ข้อสอบรอบล่าสุด ซึ่งจะให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า สอบได้คะแนนตามหวังได้อย่างแน่นอน

Scroll to Top