fbpx

คอร์สเรียนตัวต่อตัว (Private Course)

คอร์สเรียนตัวต่อตัว (Private Course)

 

คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว (Private Course) ที่จุฬาติวเตอร์ เป็นคอร์สเรียนที่มุ่งเน้นการเรียนการสอนโดยยึดผู้เรียนเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะผู้เรียนจะมีพื้นฐานมาในระดับใดก็ตาม เราสามารถเริ่มสอนจากความสามารถเดิมที่ผู้เรียนมีได้ และเพิ่มทักษะต่าง ๆให้มากขึ้นจนเพียงพอ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนอาจจะสะดวกเรียนในวันและเวลาที่แตกต่างกันออกไป คอร์สเรียนแบบนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ด้วยการเลือกวัน เวลาเรียนได้เอง แม้จะทำงานแล้วมีวันหยุดไม่แน่นอน ติดเรียนหลายอย่าง เวลาไม่ค่อยลงตัวกับคอร์สเรียนแบบกลุ่ม รีบสอบมาก มีเวลาเตรียมแค่ไม่กี่วัน คุณก็ยังสามารถเตรียมสอบได้ง่ายๆ ด้วยคอร์สเรียนที่ยืดหยุ่นได้สูงแบบนี้ เป็นอะไรที่ดีงามสุดๆ ไม่ผิดคอนเซป Easy to be expert ของเราเลยจริง ๆค่ะ

 

คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว (Private Course) ที่จุฬาติวเตอร์ สอนในระดับใดบ้าง

เราสอนหลากหลายวิชาที่ต้องใช้สอบเข้าในระดับ ม.ปลาย-ปริญญาตรี เฉพาะหลักสูตรนานาชาติ และปริญญาโทขึ้นไปซึ่งได้ทั้งภาคไทยและนานาชาติ โดยรวมไปถึงการสอนวิชาต่าง ๆที่เป็นการเรียนเสริมจากในโรงเรียน/มหาวิทยาลัยที่เป็นหลักสูตรนานาชาติ

 

คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว (Private Course) ของเรา มีจุดเด่นอะไรบ้างที่ไม่อยากให้คุณพลาด

นอกจากคอร์สเรียนจะมีความยืดหยุ่นได้สูงและเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญแล้ว เรายังคัดเลือกติวเตอร์ผู้สอนมาเป็นอย่างดี จบการศึกษาขั้นต่ำในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆของประเทศอย่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอีกหลายๆคนก็จะมีไปเรียนต่อจบจากต่างประเทศมาอีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าติวเตอร์ของเรานั้นมีความพร้อมที่จะถ่ายทอดความรู้ต่าง ๆให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เรียกว่าอยู่ในระดับพรีเมี่ยมเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีการประเมินคุณภาพการสอนของติวเตอร์อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้นักเรียนได้รับการสอนที่เป็นไปตามมาตรฐานของทางสถาบัน จุดเด่นเหล่านี้เองที่เราไม่อยากให้คุณพลาดเลยจริง ๆค่ะ ที่เป็นไปตามมาตรฐานของทางสถาบัน จุดเด่นเหล่านี้เองที่เราไม่อยากให้คุณพลาดเลยจริง ๆค่ะ

 

คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว (Private Course) มีการเรียนการสอนที่ไหนบ้าง

ทางสถาบันจุฬาติวเตอร์ มีคอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว เป็นคอร์สเรียนสอนสดเฉพาะที่สถาบันเท่านั้น ซึ่งตั้งอยู่ในสยามสแควร์ ไม่มีการส่งติวเตอร์ไปสอนตามบ้านของผู้เรียนหรือนอกสถานที่อื่น ๆ โดยทางเรามีห้องเรียนแบบส่วนตัวให้พร้อม เป็นห้องเรียนที่เอื้อต่อการเรียนแบบตัวต่อตัว สะดวกสบาย ช่วยส่งเสริมให้บรรยากาศนั้นน่าเรียนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการเดินทางมาสถาบันนั้นก็ไม่ยากด้วยค่ะ และทั้งหมดนี้ก็คือรูปแบบการเรียนของคอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว (Private Course) ที่ หากใครอยากเรียนแบบเลือกวัน เวลาเรียนได้ มีเวลาไม่ตรงกับคอร์สเรียนแบบกลุ่ม ชอบการเรียนแบบส่วนตัวที่ติวเตอร์ผู้สอนมากด้วยประสบการณ์ คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่หาไม่ได้ง่ายๆแล้วล่ะก็อย่าลืมนึกถึงจุฬาติวเตอร์นะคะ

 

 

ราคาคอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว ( Private Course )
จำนวนนักเรียนจำนวนชั่วโมง

20 ชม.

30 ชม.

40 ชม.
1 คน22,000 ฿33,000 ฿44,000 ฿
2 คน
( ประหยัดถึง 25% )
33,000 ฿49,500 ฿66,000 ฿
3 คน
( ประหยัดถึง 40% )
39,600 ฿59,400 ฿79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม.แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ :
– คอร์สส่วนตัว-ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้

 

 

Tags: เรียนตัวต่อตัว อ่านต่อ