grammar

Grammar คือ ไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษซึ่งถือว่าเป็นพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการเรียนภาษา ซึ่งเนื้อหา Grammar ไวยากรณ์ จะรวมถึง โครงสร้างประโยค การตีความ คำศัพท์ เสียง และส่วนประกอบอื่นๆ หากไม่เข้าใจ ไวยากรณ์แล้ว จะทำให้การใช้ภาษาอังกฤษเป็นได้ด้วยความยากลำบากได้เพราะจะงง กับโครงสร้างประโยค

grammar คือ

ทำยังไงดี! พื้นฐาน Grammar อ่อนมาก เจอข้อสอบที่มี Grammar ทีไร ได้คะแนนน้อยตลอด

เคยไหม ที่คุณพยายามอ่านหนังสือ Grammar เท่าไหร่ก็ไม่เข้าใจ ยิ่งเรื่องที่ลึกขึ้นเรื่อย ๆ ความซับซ้อนก็ยิ่งมากขึ้น มีคนจำนวนมากเรียนรู้ Grammar จากทฤษฎีเป็นหลายร้อยหน้า ท่องจำขึ้นใจได้ทุกเรื่อง แต่สุดท้ายกลับไม่สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็นการทำข้อสอบหรือการใช้งานทั่วไปก็ตาม และเช่นเดียวกันก็ยังมีอีกไม่น้อยที่ยังคงมีความเข้าใจคลาดเคลื่อนในหลาย ๆเรื่องของ Grammar ใช้งานผิด ๆ ถูก ๆ จนหลายคนตั้งคำถามว่า แล้วจะใช้วิธีไหนที่จะทำให้เราเข้าใจ Grammar ได้จริง ๆ ซักที ทั้งในห้องเรียนและการใช้งานในชีวิตประจำวัน จะมีความเป็นไปได้หรือไม่ที่คนพื้นฐานอ่อน ๆ จะสามารถใช้ Grammar ได้อย่างถูกต้อง

 

จุฬาติวเตอร์ ในฐานะสถาบันกวดวิชาที่เน้นหลักสูตรนานาชาติโดยเฉพาะ เราทราบดีว่าปัญหาใหญ่ ๆเกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษของคนไทยเราก็คือ Grammar เชื่อว่าหลายคนคงลองมาแล้วหลายวิธีเพื่อเอาชนะมันให้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าอาจมีคนที่ประสบความสำเร็จและมีอีกนับไม่ถ้วนที่ต้องขอยกธงขาวไปก่อน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาหลักสูตรจากประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษที่มีมาอย่างยาวนาน จนเกิดเป็นคอร์สเรียน Grammar ขึ้น และมั่นใจว่านั่นจะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยพัฒนาความรู้ความสามารถในเรื่องของ Grammar ให้กับคนไทยเราได้เป็นอย่างดี คอร์สเรียน Grammar ของเราเป็นคอร์สเรียนที่เหมาะกับทุกช่วงวัย ไม่ว่าใครก็ตามที่ต้องการเรียน Grammar อยากเก่งและเข้าใจอยากลึกซึ้งพร้อมใช้งาน คอร์สเรียนนี้จะตอบโจทย์คุณเป็นอย่างดี นักเรียน นักศึกษา ผู้ที่เตรียมสอบงานราชการของกรม กระทรวงต่าง ๆ ครู-อาจารย์ ตำรวจ หรือผู้ที่กำลังเตรียมสอบ ก.พ ซึ่งมีผู้เข้าสอบเยอะมากที่ผ่านทุกพาร์ทติดแค่ภาษาอังกฤษ รวมไปถึงใครที่ต้องการจะฝึกการพูด การสนทนา หรือมีความจำเป็นต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารภาษาอังกฤษ การมีพื้นฐาน Grammar ที่แน่นและเพียงพอจะทำให้การเตรียมตัวเรื่องการสื่อสารเป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพราะคุณจะรู้แล้วว่าการเรียบเรียงประโยคที่ถูกต้องนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง แม้เรามักจะได้ยินเสมอ ๆ ว่า การสื่อสารภาษาอังกฤษไม่จำเป็นต้องตรงตามหลัก Grammar ทั้งหมดก็ได้ แต่หากเป็นเรื่องงานที่การสื่อสารนั้นมักจะเป็นทางการ เป็นเรื่องจริงจัง การที่คุณสามารถสื่อสารได้ถูกต้อง ถูกหลัก Grammar อย่างไร้ที่ติ ก็จะเป็นภาพลักษณ์ที่ดีและแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพได้อย่างชัดเจน ตัวอย่างเช่น งานด้านสายการบิน พนักงานบริการบนเครื่องบินที่รายล้อมไปด้วยนักท่องเที่ยว นักเดินทางหลากหลายเชื้อชาติ งานด้านการประชาสัมพันธ์ งานบริการลูกค้าที่ต้องคอยตอบคำถามอยู่ตลอดเวลา หรือแม้กระทั่งไกด์นำเที่ยวที่การพูดคืองานหลักก็ยิ่งต้องสร้างความน่าเชื่อถือด้วยการใช้ภาษาอย่างถูกต้อง ไม่ว่าจะอาชีพใด สาขาใด สอบงานราชการ กรม กระทรวงไหน ทางจุฬาติวเตอร์มั่นใจมากว่าคอร์สเรียนนี้จะช่วยให้พื้นฐาน Grammar ของคุณเป๊ะมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว และจากนี้คุณจะใช้ Grammar ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเข้าใจ Grammar อย่างทะลุปรุโปร่ง สามารถนำความรู้เกี่ยวกับ Grammar ไปใช้ในการเรียน การสอบ หรือใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ คอร์สเรียน Grammar ของจุฬาติวเตอร์จะเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากเนื้อหาที่ครบถ้วนแล้ว เรายังคงแนวคิดที่เรายึดถือมาโดยตลอดอย่าง “easy to be expert” ที่คุณจะมั่นใจได้ว่าการเป็นเซียนเรื่อง Grammar ไม่ได้ยากอย่างที่คิด

grammar

คอร์สเรียน GRAMMAR BUFFETรหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์

อัตราค่าเรียน : ปกติ 10,250 บาท โปรโมชั่นราคาพิเศษ 8,200 บาท ( ลด 20% )

ขยายเวลา Promotion ตามคำเรียกร้อง เฉพาะนักเรียนที่ชำระเงินก่อนวันที่ 5 ก.ย. 61 เท่านั้น!

รูปแบบการเรียนการสอนของคอร์สนี้จะเน้นไปที่การปรับพื้นฐาน Grammar โดยเฉพาะ ติวเตอร์จะอธิบายเนื้อหาใหม่ทั้งหมด สอนอย่างละเอียดเพื่อให้คุณเข้าใจ Grammar ในแต่ละเรื่องอย่างแท้จริง จึงมั่นใจได้ว่าแม้คุณจะพื้นฐานอ่อน พื้นฐานปานกลาง หรือไม่มีพื้นฐานใด ๆมาเลยก็สามารถเรียนได้สบาย ๆ คุณจะได้มีโอกาสทบทวนและค่อย ๆเรียนรู้ไปทีละเรื่อง ด้วยคอร์สเรียนแบบสอนสด จึงทำให้การสอบถามเนื้อหาการเรียนเพิ่มเติมนั้นง่ายดายมาก สงสัยตรงไหน ไม่เข้าใจประเด็นใดก็สามารถสอบถามติวเตอร์ได้ตลอด เป็นคอร์สที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยอยู่ใกล้ ๆตลอดระยะเวลาของการเรียน ดีกว่าการหนังสืออยู่บ้านคนเดียวเป็นไหน ๆ ในคอร์สเรียนจะมีเนื้อหาและสลับกับแบบฝึกหัด เพื่อทดสอบความเข้าใจเป็นระยะ ๆ บางครั้งคุณอาจเข้าใจหลักการจากการเรียนทฤษฎีเป็นอย่างดี แบบฝึกหัดจะช่วยประเมินคุณต่อว่าเมื่อคุณเข้าใจเนื้อหาแล้ว คุณสามารถแก้ไขสถานการณ์และหาคำตอบที่ถูกต้องได้หรือไม่ และนอกจากนี้เรายังมีแบบทดสอบหลังจากเรียนจบไว้ด้วย เพื่อที่คุณจะได้ทราบถึงพัฒนาการของตัวเอง ความก้าวหน้าในการเรียนรู้ Grammar ว่าอยู่ในระดับใด สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้มากน้อยแค่ไหนนั่นเองค่ะ

 


เรียนภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน

คอร์สเรียน GRAMMAR ตัวต่อตัว

อยากเก่ง อยากแม่น อยากเทพ Grammar อยากใช้งานได้ถูกแบบมืออาชีพ คล่องแคล่ว ไม่มีสับสน สามารถก้าวข้ามจุดอ่อนเรื่อง Grammar ไปได้แบบชิลล์ๆ เชื่อไหมว่าตัวคุณเองก็สามารถทำได้ หัวใจสำคัญอยู่ที่การเตรียมตัว ฝึกฝน และต้องมีเทคนิคเข้าช่วย เพราะบางครั้งข้อสอบที่เราต้องเจอก็ใจร้ายเกินกว่าที่เราคิด Grammar ง่ายๆแทบไม่เจอในข้อสอบ มีแต่ Grammar ล้ำๆเท่านั้นที่มาท้าทายความสามารถเราตลอด ยิ่งมีเทคนิควิทยายุทธมากเท่าไหร่ ยิ่งมีโอกาสเป็นผู้ชนะได้มากเท่านั้นค่ะ

อย่าปล่อยให้จุดอ่อนเล็กๆน้อยๆ มาทำให้เราไม่สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มาเริ่มเตรียมตัวฟิต Grammar กันได้แล้ว เริ่มต้นได้เลยตั้งแต่วันนี้ เริ่มก่อนก็เก่งก่อน ที่สถาบันจุฬาติวเตอร์เรามีตัวช่วยที่พร้อมจะทำให้เรื่อง Grammar เป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก พร้อมที่จะช่วยให้คุณพิชิต Grammar ได้สบายๆ ตามแนวคิด easy to be expert ของเรา คราวนี้จะสอบอะไร จะติดต่อสื่อสารกับใครก็ไม่ต้องกลัวจะผิดอีกแล้วค่ะ

คอร์สเรียน Private Grammar เป็นคอร์สเรียนที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง ยึดที่ตัวผู้เรียนเป็นสำคัญ ไม่ว่าผู้เรียนจะมีพื้นฐานมาในระดับใด ติวเตอร์จะเริ่มสอนตั้งแต่ระดับนั้นต่อยอดขึ้นไปสู่เนื้อหาที่มีความซับซ้อนมากขึ้นจนถึงในระดับที่เพียงพอต่อการใช้งาน หรือจนครบทุกเรื่องของ Grammar ก็ยังได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของผู้เรียน เราจึงไม่มีการสอบวัดระดับก่อนเรียนใดๆ เพราะเราเริ่มสอนให้คุณตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณรู้สึกว่าคุณเริ่มไม่มั่นใจกับเนื้อหานั้นแล้ว จุดเด่นของคอร์สเรียนอยู่ที่การได้เน้นเป็นรายบุคคล จุดอ่อน จุดแข็งคืออะไร ล้วนแล้วแต่มีผลกับการเรียนทั้งสิ้น เรื่องใดอ่อนเป็นพิเศษ เราสามารถเน้นที่เรื่องนั้นๆให้มากขึ้นได้ เรื่องใดพอได้อยู่แล้วอาจจะไม่เน้นมาก เป็นคอร์สเรียนที่ปรับตามพื้นฐานการเรียนรู้ของผู้เรียนได้อย่างชัดเจน

 

ติวตัวต่อตัว
จำนวนนักเรียน จำนวนชั่วโมง
10 ชม. 20 ชม. recommemded
30 ชม.
40 ชม.
1 คน 14,000 ฿ 22,000 ฿ 33,000 ฿ 44,000 ฿
2 คน
(ประหยัดถึง 25%)
21,000 ฿ 33,000 ฿ 49,500 ฿ 66,000 ฿
3 คน
(ประหยัดถึง 40%)
29,680 ฿ 39,600 ฿ 59,400 ฿ 79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม. แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ : คอร์สส่วนตัว ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน กับ ติวเตอร์มากประสบการณ์ สามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้

 

คุณสามารถเลือกเวลาเรียนได้เองตามความสะดวก ไม่ว่าคุณจะยุ่งแค่ไหน มีเวลาน้อย ก็สามารถจัดสรรเวลาให้เหมาะกับตัวเองได้อย่างไร้กังวล จะเรียนหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน เรียนเสาร์ อาทิตย์ เรียนวันธรรมดาช่วงกลางวันก็ได้หมด ทั้งนี้ยังสามารถกำหนดได้ด้วยว่าอยากเรียนกี่ชั่วโมงต่อวัน เรียนสัปดาห์ละกี่วัน เห็นไหมคะว่าเรายึดที่ตัวผู้เรียนเป็นสำคัญจริงๆ ติวเตอร์ผู้สอนถูกคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ทั้งระดับการศึกษาที่ขั้นต่ำต้องจบปริญญาตรี จากทั้งจุฬาฯ ธรรมศาสตร์ รวมถึงจบจากต่างประเทศ ประสบการณ์การสอน ความรู้ความเชี่ยวชาญในการสอน Grammar โดยเฉพาะ รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ที่จุฬาติวเตอร์เราให้ความสำคัญกับการสอนเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นแล้ว คุณภาพการสอนจึงเป็นสิ่งที่คุณจะมั่นใจได้ว่าเรามีการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้สถานที่เรียนเองยังมีความเป็นส่วนตัว หมดปัญหาเรื่องสิ่งแวดล้อมที่วุ่นวายในขณะที่เราเรียนอยู่ได้เลยค่ะ

มีความกังวลใจเรื่อง Grammar อย่าปล่อยให้ปัญหาถูกสะสมไว้นานนะคะ รีบเคาะสนิม รีบกลับมาฟิตกันดีกว่า เวลาเจอข้อสอบสนามต่างๆ เวลาต้องพูดสนทนากับเจ้าของภาษาจะได้ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปค่ะ เมื่อคุณเก่งแล้ว คราวนี้ข้อสอบพาร์ท Grammar จะลอกล่อคุณอีกกี่ตลบคุณก็หาคำตอบได้สบายๆ เริ่มเตรียมตัวเรียนกับจุฬาติวเตอร์วันนี้ การเข้าใจ Grammar แบบทะลุปรุโปร่ง จะไม่ใช่เรื่องเพ้อฝันอีกต่อไป

 

Scroll to Top