chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

MBA ABAC

MBA ABAC

ถ้าการเรียนต่อ MBA ABAC คือความใฝ่ฝันของคุณ แต่ยังเดินหน้าเตรียมตัวไม่ถึงไหน เพราะมีความกังวลต่างๆเกิดขึ้นมากมาย กลัวจะสอบไม่ติด ไม่ถนัดภาษาอังกฤษ พื้นฐานน้อย ไม่ชอบภาษา Grammar ไม่แม่น ทักษะอื่นๆยิ่งไม่ต้องพูดถึง จะอ่านหนังสือเองทั้งหมดก็ไม่สามารถทำได้ เพราะส่วนใหญ่เวลาก็หมดไปกับการทำงาน และอีกหลายๆปัญหาที่แต่ละคนนั้นอาจจะเจอแตกต่างกันออกไป

 

แต่นับจากวันนี้คุณจะไม่รู้สึกว่าการเตรียมตัวสอบ MBA ABAC นั้นเป็นเรื่องยากอีกต่อไป ถึงเวลาทิ้งความกังวลร้อยแปดพันเก้าทิ้งไป จะพื้นฐานอ่อน เรียนไม่เก่งก็ไม่ใช่ปัญหา หัวใจสำคัญอยู่ที่การเตรียมตัวค่ะ คนที่พร้อมกว่าเท่านั้นที่จะมีโอกาสสอบติดมากที่สุด ซึ่งคุณเองก็เป็นคนที่พร้อมที่สุดได้ ที่จุฬาติวเตอร์เรามีคำตอบที่จะทำให้คุณรู้ค่ะว่า คุณจะเป็นคนที่พร้อมกว่าได้อย่างไร

 

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (Assumption University) หรือที่ใครๆก็รู้จักดีในชื่อย่อ ABAC เป็นอีกมหาวิทยาลัยหนึ่งที่หลักสูตร MBA มีความเป็นนานาชาติอย่างมาก ทักษะที่สำคัญเป็นลำดับต้นๆคือภาษาอังกฤษ เพราะฉะนั้นเกือบทุกหลักสูตรของ MBA ABAC จึงจะต้องผ่านด่านการสอบภาษาอังกฤษไปเสียก่อน โดยจะเลือกเป็นการสอบตรงด้วยข้อสอบ AU English Proficiency Test หรือจะใช้วิธีการยื่นผลคะแนนสอบแทนก็ได้ ซึ่งคะแนนที่สามารถนำไปยื่นได้คือ IELTS หรือ TOEFL (iBT) โดยทั่วไปหากเลือกยื่นคะแนน IELTS จะต้องมีคะแนนไม่ต่ำกว่า 6.5 หรือถ้าเลือกยื่นคะแนน TOEFL (iBT) จะต้องมีคะแนนไม่ต่ำกว่า 90 คะแนน ส่วนใครที่เรียนจบปริญญาตรีหรือระดับการศึกษาอื่นๆที่สูงกว่า จากมหาวิทยาลัยในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสารและการสอน เช่น สหรัฐอเมริกา, แคนนาดา, อังกฤษ, ออสเตรเลีย เป็นต้น ผู้สมัครกลุ่มนี้ทางมหาวิทยาลัยพึงทราบดีว่าทักษะทางภาษาอังกฤษนั้นดีมากอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องมีคะแนนยื่นและไม่ต้องสอบข้อเขียน (สอบตรง) แต่จะสามารถเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายได้เลย นั่นก็คือการสอบสัมภาษณ์ค่ะ

 

ในบางหลักสูตร นอกจากมีคะแนนภาษาอังกฤษที่เราจะต้องสอบกันแล้ว อาจจะมีการกำหนดให้สอบ Managerial Attitude Test หรือไม่ก็ยื่นคะแนน GMAT คู่กับคะแนนภาษาอังกฤษ แต่หากหลักสูตรที่คุณจะยื่นนั้นกำหนดคะแนนภาษาอังกฤษเพียงอย่างเดียว การมีคะแนน GMAT สวยๆติดไปด้วย จะทำให้คุณมีโปรไฟล์ที่ดีอย่างมากค่ะ

 

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (Assumption University) มีหลายหลักสูตรใน MBA ให้เลือกเรียนกัน แบ่งได้ดังนี้

M.B.A. (Bridge-Course)
M.B.A. Professional Track M.B.A. Professional Track Huamak
M.B.A. Professional Track City Campus
M.B.A. Digital Fast Track Huamak
M.B.A. Digital Fast Track City Campus
M.B.A. Prospective Chinese Mainland Applicants
M.B.A. Bilingual Track (Hua Mak Campus+Suvarnabhumi Campus)
M.S. (Supply Chain Management)
M.S. (Financial Economics)

 

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรที่ร่วมกับต่างประเทศอีกด้วย ทั้งอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย จีน เรียกได้ว่าใครที่ชอบการเรียนแบบนานาขาติจริงๆ หลักสูตร MBA ABAC จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

อย่างที่เราได้รู้กันแล้วค่ะว่า การจะสอบติด MBA ABAC ได้นั้น ทักษะภาษาอังกฤษต้องดี ทำให้หลายๆคนแอบกังวลไปต่างๆนาๆ กลัวว่าจะทำไม่ได้ กลัวคะแนนสอบไม่ดี ไม่กล้าไปสอบเพราะยังไม่พร้อมมากพอ โดยเฉพาะใครที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมาเป็นเวลานาน การจะกลับมาฟิตอีกครั้งภายใต้ความกดดันก็เป็นเรื่องที่หนักใจอยู่ไม่น้อย หากคุณกำลังเจอสถานการณ์ในทำนองนี้อยู่ล่ะก็ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไปนะคะ เพราะแม้บางอย่างจะทำให้เรารู้สึกว่ามันยาก แต่หากเรามีการเตรียมตัวที่ดี มีเทคนิค รู้แนว รู้จุดหลอกของข้อสอบ หรือรู้ว่าเราต้องมีอะไรบ้างถึงจะเพียงพอสำหรับการสอบ เพียงเท่านี้สิ่งที่เคยยากก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายสุดๆ

 

ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะหาสิ่งเหล่านั้นได้จากที่ไหน เพราะที่จุฬาติวเตอร์เรามีคำตอบให้คุณแบบไม่มีกั๊ก ต่อให้คุณมีพื้นฐานภาษาอังกฤษอ่อน ก็สามารถพัฒนาให้ดีขึ้นได้ ด้วยคอร์สเรียนเตรียมสอบ IELTS รับรองผล 6.5 คะแนน เราเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐาน ไปจนถึงเทคนิคในการทำข้อสอบ คัดเนื้อหามาให้แล้วแบบใกล้เคียงสนามสอบจริง สอนกันสดๆ สงสัยหรือไม่เข้าใจในประเด็นใดก็สามารถสอบถามติวเตอร์เพิ่มเติมได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ นอกจากการเรียนคอร์สสอนสดในห้องเรียนแล้ว คุณยังจะได้วิดีโอเฉลยแบบฝึกหัดที่จะช่วยให้การทบทวนบทเรียนของคุณเป็นเรื่องสนุกมากขึ้น ถือเป็นคอร์สเรียนที่คุ้มมากจริงๆค่ะ

 

หรือหากใครอยากจะใช้คะแนน TOEFL ในการยื่น คุณสามารถให้จุฬาติวเตอร์เป็นตัวช่วยได้เช่นเดียวกันค่ะ ด้วยความที่ TOEFL นั้นค่อนข้างซับซ้อนกว่า IELTS ลักษณะคอร์สเรียนจึงเป็นคอร์สเรียนตัวต่อตัว ที่คุณสามารถเลือกเวลาเรียนได้ ง่ายและสะดวกมากๆ

 

คอร์ส เรียน IELTS รับรองผล สำหรับ MBA ABAC

รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
IA0605196 พ.ค. – 6 มิ.ย.จ-พฤ18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


-2
vova,ฟิวส์
IB11051911 พ.ค. – 9 มิ.ย.ส-อา10:00–16:00

[เต็มแล้ว]


-6
ฟิวส์,vova
IA10061910 มิ.ย. – 11 ก.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง3
vova,ฟิวส์
IB15061915 มิ.ย. – 14 ก.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง3
ฟิวส์,vova

 

อัตราค่าเรียน : 17,900 บาท

คอร์สรับรองผล สอบไม่ผ่าน หากสอบไม่ถึง 6.5 สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ฟรี

รายละเอียดคอร์ส : คอร์สเริ่มตั้งแต่ปูพื้นฐาน Grammar, Writing, Reading, Listening and Speaking จนไปถึงตะลุยข้อสอบเก่า

 

สำหรับหลักสูตรใดที่จะต้องสอบ Managerial Attitude Test หรือต้องใช้ GMAT ยื่นคู่กับภาษาอังกฤษ ที่จุฬาติวเตอร์เรามีคอร์สเรียนที่พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยคอร์สเรียน Intensive For MBA ที่จะช่วยให้การสอบ GMAT ของคุณนั้นเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิมตามแนวคิด Easy to be Expert มีการสอนทั้งพาร์ท Quantitative, Integrated Reasoning พร้อมทั้งมีการรีวิว แนะนำการทำข้อสอบในพาร์ทอื่นๆของ GMAT เพิ่มเติมให้ ซึ่งได้แก่พาร์ท Verbal ต่างๆ โดดเด่นที่คอร์สนี้มีความหลากหลายแต่สามารถใช้งานได้จริง กล่าวคือ คอร์สเรียนนี้สามารถนำความรู้พร้อมเทคนิคที่ได้ไปทำข้อสอบอื่นๆได้อีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น CU-BEST , SMART-II , CMMU , NIDA , MBA KU , MBA SWU , GRE , MBA Sasin เพราะข้อสอบเหล่านี้มีความคล้ายคลึงกัน จึงสามารถเรียนหรือเตรียมตัวไปพร้อมๆกันได้ค่ะ  แค่มีตัวช่วยที่ดี รู้แนว มีเทคนิค เรื่องยากก็กลายเป็นเรื่องง่ายได้ และความฝันที่ตั้งใจไว้ก็จะใกล้คุณเข้ามาทุกที มาร่วมสร้างโอกาสในการพิชิตคะแนนด้วยวิธีการที่ง่ายแสนง่ายกับจุฬาติวเตอร์นะคะ

 

เรียน ติว คอร์ส MBA ABAC รับรองผล!!!

 

รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
IN0806198 มิ.ย. – 23 มิ.ย.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง5
เปิ้ล
IN10061910 มิ.ย. – 27 มิ.ย.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง8
เปิ้ล
IN0607196 ก.ค. – 21 ก.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง10
เปิ้ล
IN0807198 ก.ค. – 25 ก.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง7
เปิ้ล
IN0308193 ส.ค. – 18 ส.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง10
เปิ้ล
IN0508195 ส.ค. – 22 ส.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง8
เปิ้ล

 

หมายเหตุ : 8,900 บาท

รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงิน : ทางผู้สนใจเรียนสามารถชำระค่าเรียนได้โดย

1. ผ่านทางธนาคารบัญชี “จุฬาติวเตอร์”

2. ชำระผ่านทางบัตรเครดิตที่ทางสถาบัน โดยทางสถาบันไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม

ทั้งนี้ทางสถาบันไม่มีการชำระเงินสดค่าเรียนที่ทางสถาบัน

 

คอร์สเรียน Intensive for MBA ABAC รับรองผล

MBA ABAC นั้นเป็นเรื่องยากอีกต่อไป ถึงเวลาทิ้งความกังวลร้อยแปดพันเก้าทิ้งไป หัวใจสำคัญอยู่ที่การเตรียมตัว คนที่พร้อมเท่านั้นที่จะมีโอกาสสอบติด ซึ่งคุณเองก็เป็นคนที่พร้อมที่สุดได้ ที่จุฬาติวเตอร์