คอร์สเรียน SMART-II รับรองผล | ครบทุกคำตอบSMART-II คืออะไร ? สมัครสอบ แนะนำหนังสือ และอื่น

สถาบันกวดวิชาเข้า ธรรมศาสตร์ ยอดนิยม พิเศษ!!! เก็งข้อสอบ Online ตะลุยข้อสอบเก่า SMART-II เทคนิดการทำข้อสอบ และชุดเก็งข้อสอบ เตรียมความพร้อมก่อนสอบจริง
084-942-4261

SMART-II คือ แบบทดสอบที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อทดสอบความพร้อมของผู้สอบในการเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาทางบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ข้อสอบมี 2 ส่วนคือ การเลือกใช้ข้อมูลเพื่อแก้ปัญหาเชิงคณิตศาสตร์ , การอ่านเชิงวิเคราะห์

เรียน ติว SMART-II รับรองผล

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเรียนต่อโครงการต่างๆของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรไทยอย่าง โครงการปริญญาโททางบริหารธุรกิจ (MBA), โครงการปริญญาโทสำหรับผู้บริหาร (XMBA) , โครงการบริหารทรัพยากรมนุษย์และองค์การ (MBA-HRM), โครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ (MRE) และโครงการระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ (MSMIS) หรือจะเป็นแบบสองภาษาอย่าง โครงการปริญญาโททางการบัญชี (MAP) นอกจากนี้ก็ยังมีโครงการที่เป็นหลักสูตรนานาชาติอีกด้วย ซึ่งมีทั้ง ปริญญาโททางการตลาด (MIM), ไฟแนนซ์, โครงการปริญญาโททางบริหารธุรกิจ (IMBA) จะโครงการไหนๆ สาขาอะไร คะแนนสอบที่มีบทบาทสำคัญมากๆในการพิจารณาเข้าศึกษาคงหนีไม่พ้น SMART-II ซึ่งเป็นข้อสอบของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์โดยตรง เพราะฉะนั้นหากอยากเรียนในคณะนี้จริงๆก็ต้องผ่านด่านต่างๆไปให้ได้ ซึ่ง SMART-II เองคือหนึ่งด่านที่สำคัญและท้าทาย คุณเองก็น่าจะลองดูซักตั้งนะคะ

 

เรียน ติว SMART-II รับรองผล!!!รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ เหลือที่นั่ง อาจารย์
IN030922 3 ก.ย. – 18 ก.ย. ส-อา 10:00-16:00

จองที่นั่ง

1 เปิ้ล

 

เน้นเรียน Part วิเคราะห์ธุรกิจ และเน้นตะลุยโจทย์ Part Math ทั้ง CU-BEST, Smart-II, GMAT
รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงิน : ทางผู้สนใจเรียนสามารถชำระค่าเรียนได้โดย

1. ผ่านทางธนาคารบัญชี “จุฬาติวเตอร์”

2. ชำระผ่านทางบัตรเครดิตที่ทางสถาบัน โดยทางสถาบันไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม

ทั้งนี้ทางสถาบันไม่มีการชำระเงินสดค่าเรียนที่ทางสถาบัน

 

ตารางสอบ SMART-II

ครั้งที่ รับสมัคร วันสอบ
2/2564 8 – 21 มี.ค. 64 27 มี.ค. 64
3/2564 5 เม.ย. – 19 เม.ย. 64 24 เม.ย. 64

 

คำถามยอดฮิต SMART-II

คอร์สเรียน SMART-II รับรองผล จนกว่าจะผ่าน

สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ Free จนกว่าจะสอบผ่าน !!Special พร้อม Update ข้อสอบรอบล่าสุด

ไม่มีพื้นฐานสามารถเรียนได้ไหม?

คอร์สของทางสถาบันจะสอนตั้งแต่พื้นฐาน จนถึง ข้อสอบรอบล่าสุด ซึ่งจะให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า สอบได้คะแนนตามหวังได้อย่างแน่นอน

อ่านต่อ

เรียน ติว SMART-II รับรองผล!!!รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ เหลือที่นั่ง อาจารย์
IN030922 3 ก.ย. – 18 ก.ย. ส-อา 10:00-16:00

จองที่นั่ง

1 เปิ้ล

SMART-II คือ

SMART-II คือ ข้อสอบที่จัดทำขึ้นโดยศูนย์ทดสอบทักษะด้านการจัดการ แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินศักยภาพทางด้านการจัดการของผู้ที่ต้องการจะเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาทางด้านบริหารธุรกิจ ของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ซึ่งตัวข้อสอบเองประกอบไปด้วยพาร์ทคณิตศาสตร์และพาร์ทการอ่านเชิงวิเคราะห์ โดยหากตอบถูกจะได้ 8 คะแนน ตอบผิดติดลบ 3  นั่นหมายความว่า เราจะไม่มีทางเดาได้เลยหากเราไม่สามารถทำโจทย์ข้อนั้นได้จริงๆ อย่างน้อยก็แค่เว้นไว้เพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อการเสียคะแนน จึงไม่แปลกอะไรที่จะทำให้คนส่วนใหญ่รู้สึกไม่มั่นใจพอที่จะสอบ SMART-II เสียที โดยเฉพาะคนที่พื้นฐานคณิตศาสตร์อ่อน เบื่อหน่ายกับการคิดเลข จำสูตร ท้อกับการแก้โจทย์ที่ยากและซับซ้อน รอบสอบก็น้อย โอกาสในการแก้ตัวก็ไม่ได้มีมากมาย ยิ่งทำให้กังวลใจไปกันใหญ่  ที่จุฬาติวเตอร์ เราทราบดีว่าข้อสอบ SMART-II นั้นค่อนข้างต้องใช้ทักษะทางคณิตศาสตร์และทักษะการวิเคราะห์ข้อมูลค่อนข้างสูง เราจึงมีคอร์สเรียนเพื่อเตรียมสอบ SMART-II ที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ผู้เรียนได้เป็นอย่างดี  ใครอ่อนเลขเรามีสอนเลขให้ตั้งแต่พื้นฐาน ใครไม่มั่นใจพาร์ทการอ่านเราก็มีเทคนิคให้ ที่สำคัญเราสอนกันสดๆเนื้อหาแน่น แนวข้อสอบมาเต็ม เรียกได้ว่าถ้ามีโอกาสได้เข้าเรียนคอร์สนี้จะไม่มีหลงทางเลยค่ะ คุณจะหายข้องใจทันทีว่าจริงๆแล้ว SMART-II เป็นข้อสอบแบบไหน มีลักษณะคำถามอย่างไร และอะไรบ้างที่ข้อสอบมักนำมาออกบ่อยๆ ทั้งนี้ติวเตอร์ผู้สอนยังมีประสบการณ์การสอบมาแล้ว เราจึงมั่นใจว่าคุณจะได้เนื้อหาอย่างครบถ้วนเพียงพอ แถมยังได้ความรู้เพิ่มเติมสำหรับไปสอบ CU-BEST สอบ GMAT หรือสอบตรงเข้าสาขาต่างๆที่มีลักษณะเดียวกันได้ จริงๆส่วนใหญ่ถ้าเป็นสาขากลุ่ม MBA ข้อสอบตรงก็มักจะคล้ายๆกัน แนวใกล้ๆกัน คอร์สนี้จึงเป็นคอร์สที่ตอบโจทย์ผู้เรียนได้อย่างกว้างขวาง แม้แต่คนที่เรียนปริญญาโทอยู่แล้ว แต่อยากจะทวนเลขใหม่ อยากเคาะสนิมทักษะทางคณิตศาสตร์อีกสักรอบ ก็สามารถเรียนได้เช่นเดียวกันค่ะ

แต่อย่างไรก็ตาม หากเราศึกษาคุณสมบัติของแต่ละสาขาเราจะพบว่า จริงๆแล้วนอกจากคะแนน SMART-II ก็ยังต้องมีคะแนนภาษาอังกฤษอีกด้วย โดยส่วนใหญ่ก็จะให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่าง TU-GET, IELTS และ TOEFL แต่จะเป็นระดับคะแนนเท่าไหร่นั้นก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละสาขาวิชา ซึ่งถ้าใครไม่ค่อยถนัด ไม่ค่อยแม่นเรื่องภาษาอังกฤษก็อย่าเพิ่งชะล่าใจไปนะคะ เราอาจจะต้องเตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆ โดยที่จุฬาติวเตอร์เองเรามีคอร์สรองรับการเตรียมความพร้อมในส่วนนี้มากมาย หากคุณต้องการตัวช่วยเรื่องการสอบ TU-GET, IELTS, TOEFL คุณสามารถหาคำตอบได้ที่นี่ แล้วคุณจะรู้ว่าการเตรียมตัวเรียนต่อ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด คุณเองก็เก่งขึ้นได้ไม่ยาก ด้วยแนวความคิด “easy to be expert” ที่เน้นให้คุณเก่งด้วยวิธี ที่ง่ายที่สุด

 

ตัวอย่าง ข้อสอบ SMART-II 

Download ตัวอย่าง ข้อสอบ SMART-II


 

ตารางสอบ SMART-II
ครั้งที่ รับสมัคร วันสอบ
1/2560 4 ม.ค. – 15 ม.ค. 60 21 ม.ค. 60
2/2560 17 เม.ย. – 23 เม.ย. 60 29 เม.ย. 60

 

-->  go to top