chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

msu-ept

msu-ept

MSU-EPT คือ

MSU-EPT คือ การทดสอบวัดความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ บุคลากรและบุคคลทั่วไป จัดขึ้นโดยศูนย์การแปล ฝึกอบรม และทดสอบภาษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ( MSU-EPT หรือ MAHASARAKHAM UNIVERSITY ENGLISH PROFICIENCY TEST ) โดยทั่วไปจะมีการจัดสอบปีละประมาณ 6 รอบ ส่วนมากจะอยู่ในช่วงครึ่งปีหลัง ซึ่งก็ใช้เวลาในการรอผลไม่นานมาก ประมาณ 3-4 วัน ก็จะทราบผลได้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดยทางศูนย์สอบจะมีกำหนดแจ้งวันที่ประกาศผลไว้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่า ไม่ต้องรอกันนานให้ตื่นเต้นหลายวัน

สำหรับผู้สนใจ สามารถสมัครสอบได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดใบสมัครสอบจากหน้าเว็บไซต์ จากนั้นกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย ส่งไปทางอีเมล ctltt.hosoc@msu.ac.th หรือจะสมัครด้วยตนเองที่ ศูนย์การแปล ฝึกอบรม และทดสอบภาษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาคารศูนย์เรียนรู้พัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น ต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย จ. มหาสารคาม 44150 โทร 043-754-371, 043-754-333 ต่อ 4826 ส่วนการชำระค่าสอบนั้น สามารถทำได้โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารและส่งหลักฐานการชำระเงินได้ที่ E-mail: ctltt.hosoc@msu.ac.th

 

คอร์ส MSU-EPT รับรองผล

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสอบ MSU-EPT ไม่ใช่เรื่องยาก คุณเองก็สามารถทำ MSU-EPT ให้คะแนนสูงได้ ด้วยคอร์สเรียน MSU-EPT รับรองผล ที่ไม่ว่าข้อสอบจะยากแค่ไหนคุณก็สามารถผ่านมันไปได้สบายๆ เพราะคอร์สเรียนของเราจะสอนสด เริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐาน ใครมีปัญหาเกี่ยวกับ Grammar ลืมหลักการของ Grammar ไปหมดแล้วก็สามารถมาเริ่มเรียนคอร์สนี้ได้ ไม่ต้องมีพื้นฐานดี เพราะเรามีการสอนทบทวนให้อย่างคลอบคลุม หรือใครที่อ่านช้า มีปัญหาเรื่องการจับใจความสำคัญที่ไม่สามารถทำได้ภายในระยะเวลาจำกัดแบบในสนามสอบจริง คำศัพท์น้อย อ่านได้ แต่ไม่เข้าใจสิ่งที่เรื่องราวกำลังจะสื่อ จุดนี้เองค่ะที่หากเราปล่อยไว้อาจจะกลายเป็นส่วนที่ทำให้เราเสียคะแนนไปได้ง่ายๆ คอร์ส MSU-EPT รับรองผล จะสามารถช่วยแก้ปัญหาจุดอ่อนต่างๆเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการสอนวิธีการทำข้อสอบในพาร์ทต่างๆ ที่ไม่ว่าคุณจะกำลังกังวลพาร์ทไหนอยู่ คอร์สเรียน MSU-EPT รับรองผล ก็พร้อมเติมเต็มส่วนนั้นๆให้คุณเพราะเราจะมีเนื้อหาให้เรียนอย่างครบถ้วน หรือพาร์ทไหนพื้นฐานดีอยู่แล้ว เนื้อหาในคอร์สนี้จะช่วยย้ำให้คุณได้อีกครั้งว่ายังมีประเด็นใดตกหล่นอีกหรือไม่ และจะมีเทคนิคใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้เราได้เก็บไว้ใช้ในสนามสอบจริงอีกด้วยค่ะ

รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์
CECA0220 24 ก.พ. – 19 มี.ค. จ-พฤ 18:00-20:30

จองที่นั่ง



3
แพรว,เจม
CECB0220 29 ก.พ. – 22 มี.ค. ส-อา 10:00-16:00

จองที่นั่ง



1
แพรว,เจม

อัตราค่าเรียน 12,500 บาท

 

คอร์สเรียน MSU-EPT แบบตัวต่อตัว

รูปแบบการเตรียมตัวสุดพิเศษอีกแบบหนึ่งสำหรับการเตรียมสอบ MSU-EPT นั่นคือ คอร์สเรียน MSU-EPT แบบตัวต่อตัว ที่หากใครชอบการเรียนแบบเดี่ยวๆ สอนสด เรียนแบบตัวต่อตัวกับติวเตอร์ ต้องไม่พลาดคอร์สนี้เลยจริงๆค่ะ เพราะคอร์สเรียนแบบตัวต่อตัวของเรานั้น สามารถเลือกวัน เวลาเรียนได้เอง สะดวกวันไหน เวลาไหนก็เลือกได้ อีกทั้งเนื้อหาการเรียนที่สามารถกำหนดได้ด้วยว่าอยากจะเน้นทักษะใดเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นคอร์สเรียนที่ยึดผู้เรียนเป็นสำคัญ อ่อนตรงไหน เน้นตรงนั้น รับรองได้ว่าจะเป็นการเรียนที่ตรงจุดมากๆ หรืออยากจะเรียนให้ครบทุกพาร์ทเลยก็ได้เช่นกันนะคะ นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีห้องเรียนให้อย่างสะดวกสบาย หมดกังวลเรื่องการเรียนนอกสถานที่ที่สภาพแวดล้อมไม่เอื้อต่อการเรียนไปได้เลยค่ะ

 

เรียน ติว MSU-EPT ตัวต่อตัว
จำนวนนักเรียน จำนวนชั่วโมง

20 ชม.

30 ชม.

40 ชม.
1 คน 22,000 ฿ 33,000 ฿ 44,000 ฿
2 คน
( ประหยัดถึง 25% )
33,000 ฿ 49,500 ฿ 66,000 ฿
3 คน
( ประหยัดถึง 40% )
39,600 ฿ 59,400 ฿ 79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม. แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ :
– คอร์สส่วนตัว-ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้

 

ด้วยแนวคิด “ easy to be expert” ที่ทางสถาบันต้องการให้ผู้เรียนสามารถเข้าใจเนื้อหาและเก่งขึ้นได้ด้วยวิธีการที่ง่าย ไม่ซับซ้อน จึงเกิดเป็นคอร์สเรียน MSU-EPT รับรองผล และ คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว ที่ต่างก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ คอร์สเรียนสอนโดยติวเตอร์มาตรฐานสถาบัน มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษโดยตรง จบการศึกษาขั้นต่ำในระดับปริญญาตรี จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมีหลายๆ ท่านที่จบการศึกษาจากต่างประเทศ จึงทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพของผู้สอนว่าจะช่วยให้การเตรียมสอบ MSU-EPT ของคุณกลายเป็นอะไรที่ง่ายกว่าเดิม

อ่านต่อ