chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

NIDA

NIDA คือ สถาบันการศึกษาของรัฐ เปิดสอนเฉพาะระดับปริญญาโทและปริญญาเอก และเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกของไทยที่ทำการเปิดการสอนหลักสูตร MBA โดย นิด้า มีชื่อเต็มว่า สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (สพบ.) (National Institute of Development Administration) ซึ่งจากการอันดับสถาบันศึกษา หลักสูตรปริญญาโท-เอก จากสื่อชั้นนำระดับโลก NIDA เป็นสถาบันที่อัตราส่วนอาจารย์ต่อนักศึกษาสูงที่สุดในประเทศไทย

คุณอยากรู้ไหม NIDA MBA เขาสอบอะไรกัน ?

เจาะลึกข้อสอบ NIDA MBA ไปพร้อมๆกันได้แล้ววันนี้ หากเป้าหมายของคุณคือการเรียนต่อ MBA ของสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (National Institute of Development Administration) หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า NIDA ป.โท ต้องไม่พลาดที่จะมาล้วงลับข้อสอบของ NIDA MBA ที่จุฬาติวเตอร์ บอกได้คำเดียวว่าครบถ้วน หายสงสัย ต้องเตรียมตัวยังไง เดี๋ยวเราจะได้รู้กัน

ไม่ว่าคุณอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของ NIDA ป.โท ในหลักสูตรอะไรก็ตาม จะเป็นหลักสูตรไทยยอดฮิตอย่าง Flexible MBA, R-MBA หรือจะเป็นหลักสูตรนานาชาติอย่าง International MBA, FIRM (Financial Investment and Risk Management) หรือหลักสูตรอื่นๆที่ NIDA ป.โท เองมีให้คุณเลือกได้อย่างหลากหลาย ทักษะที่คุณจะขาดไม่ได้เลยก็คือ คณิตศาสตร์ และความรู้ความสามารถในการอ่านวิเคราะห์ข้อมูล ประหนึ่งว่าเตรียมตัวเหมือนจะสอบ GMAT เลยล่ะค่ะ แต่ของ NIDA ป.โท จะง่ายกว่า ใครที่มีปัญหาเรื่องคณิตศาสตร์ ไม่ถนัดคำนวณ ไม่ชอบข้อสอบเลข โดยเฉพาะคนที่ทิ้งคณิตศาสตร์มานาน คนที่เรียนสายศิลป์ สายภาษา อาจจะรู้สึกหนักใจเป็นพิเศษ เพราะแทบจะไม่ได้ใช้เรื่องอะไรพวกนี้ในชีวิตประจำวันเลย หรือแม้แต่คนที่จบวิศวะฯมาก็ยังไม่วายกังวลกับการสอบ เพราะเลขที่เจอดันเป็นเลขเฉพาะทาง ยากกว่านี้มาก จึงไม่แปลกอะไรค่ะที่ผู้เรียนกลุ่มนี้จะยังหวั่นๆกับข้อสอบแนวนี้อยู่บ้าง

หมดเวลาแล้ว หมดเวลาของจุดอ่อนพวกนั้นแล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้คุณสามารถเปลี่ยนให้มันเป็นจุดแข็งที่พร้อมจะพาคุณพิชิตข้อสอบ NIDA MBA ( NIDA ป.โท ) ได้ไม่ยาก ใครอ่อนเลข เรามาพัฒนาเลขกัน ใครมีปัญหาเรื่องการอ่านวิเคราะห์ข้อมูล อ่านช้า ตอบช้า ก็ฝึกให้เร็วขึ้น คอร์สเรียน Intensive for MBA ของเราพร้อมแล้วที่จะทำให้ความไม่มั่นใจ ความกังวลของคุณหมดไป ด้วยการสอนของทีมติวเตอร์ที่เราคัดเลือกมาเป็นอย่างดี เทคนิคที่เราคัดสรรค์มานับไม่ถ้วน จะช่วยให้ทักษะของคุณดีขึ้นได้ คุณจะเก่งขึ้น เป๊ะขึ้น จนคุณเองก็รู้สึกได้ หลักสูตรที่เราสร้างมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งคนที่อ่อนเลข และอ่านวิเคราะห์ไม่เก่ง จึงสามารถตอบโจทย์ผู้เรียนได้อย่างครอบคลุม เพราะลึกๆแล้วเราอยากให้คุณพัฒนาทุกทักษะไปพร้อมๆกัน เพราะทุกคะแนนล้วนมีความหมายทั้งสิ้น

แต่เท่านั้นยังไม่พอนะคะ ทักษะภาษาอังกฤษก็จำเป็นต้องมีเช่นเดียวกันค่ะ จะเป็นการสอบตรงหรือการสอบข้อสอบกลุ่ม IELTS, TOEFL, NIDA TOEFL ITP ก็ได้ ซึ่งเป็นคะแนนที่มีความสำคัญเช่นเดียวกันค่ะ แม้กระทั่งใครที่ต้องไปสอบตรงของหลักสูตรบางหลักสูตรก็หนีไม่พ้นที่จะต้องเจอการทดสอบภาษาอังกฤษ ใครที่กำลังหนักอกหนักใจหรือไม่ค่อยมั่นกับการสอบภาษาอังกฤษเท่าไหร่แนะนำให้รีบเตรียมตัวเลยนะคะ เพราะใครที่อ่อนจริงๆก็อาจจะต้องใช้เวลา ที่จุฬาติวเตอร์เองก็มีคอร์สเรียนเพื่อเตรียมสอบข้อสอบภาษาอังกฤษดังกล่าวด้วยเช่นกัน มาที่นี่ที่เดียวรับรองได้เลยว่าตอบโจทย์ทุกอย่าง

ได้เวลาแล้วนะคะที่คุณจะต้องเคาะฝุ่นความฝัน แล้วเดินหน้าสู้กันซักตั้ง เพราะหากไม่เริ่มวันนี้ ความฝันก็ยังคงเป็นได้แค่ความฝัน มันจะรู้สึกดีแค่ไหนหากคุณสามารถพาตัวเองไปอยู่ในจุดที่คุณทำได้เพียงคิดมาโดยตลอด จุฬาติวเตอร์ขอเป็นพลังหนึ่งที่จะพาคุณไปสู่จุดหมายนั้น จุดหมายซึ่งเราเชื่อเหลือเกินว่ามันไม่ได้ไกลอย่างที่คิด

 

คอร์ส เรียน NIDA MBA รับรองผล

 

รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
IN0806198 มิ.ย. – 23 มิ.ย.ส-อา10:00-16:00

[เต็มแล้ว]


0
เปิ้ล
IN10061910 มิ.ย. – 27 มิ.ย.จ-พฤ18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


-2
เปิ้ล
IN06071929 มิ.ย. – 14 ก.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง8
เปิ้ล
IN0807191 ก.ค. – 18 ก.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง7
เปิ้ล
IN0308193 ส.ค. – 18 ส.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง9
เปิ้ล
IN0508195 ส.ค. – 22 ส.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง8
เปิ้ล

 

หมายเหตุ : 8,900 บาท

รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงิน : ทางผู้สนใจเรียนสามารถชำระค่าเรียนได้โดย

1. ผ่านทางธนาคารบัญชี “จุฬาติวเตอร์”
2. ชำระผ่านทางบัตรเครดิตที่ทางสถาบัน โดยทางสถาบันไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม

ทั้งนี้ทางสถาบันไม่มีการชำระเงินสดค่าเรียนที่ทางสถาบัน

 

คอร์ส เรียน ติว NIDA ( นิด้า ) รับรองผล

เจาะลึกข้อสอบ MBA ของ NIDA ไปพร้อมๆกันได้แล้ววันนี้ หากเป้าหมายของคุณคือการเรียนต่อ MBA ของ นิด้า ต้องไม่พลาดที่จะมาล้วงลับข้อสอบของ MBA NIDA ที่จุฬาติวเตอร์ บอกได้คำเดียวว่าครบถ้วน