เรียน ielts ฟรี

คอร์ส ติว IELTS สำหรับ เตรียมสอบ ทดลอง เรียน IELTS Free

เรียน IELTS ทางสถาบันจะมี 3 รูปแบบคือ คอร์สเรียนสด , เรียนตัวต่อตัว , เรียนออนไลน์ โดยทั้ง 3 รูปแบบนี้ สอนโดยติวเตอร์ที่มากประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญทางด้านข้อสอบโดยตรง

Table of Contents

เรียน IELTS

เรียน IELTS ที่ จุฬาติวเตอร์ สอนโดยติวเตอร์เจ้าของภาษาและติวเตอร์คนไทยที่เข้าใจในพื้นฐาน Grammar และพื้นฐานของผู้เรียน พร้อมทั้งมี Tool ต่างๆช่วยเรียนอีกเพียบ ไม่ว่าคลิปสรุปบทเรียนประจำวัน , คลิปสรุปคำศัพท์ที่ออกสอบบ่อย และอื่นๆ

คอร์ส IELTS

คอร์ส IELTS สอนสด รับรองผล

คอร์ส IELTS ของทางสถาบันจะเป็นคอร์สสอนสด กลุ่มเล็ก ไม่เกิน 10 คน/ห้อง โดยผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ว่าจะเรียน onsite หรือ online ซึ่งเป็นคอร์สที่มีความยืดหยุ่นสูง ตามโจทย์ทุก Lifestyle ของผู้รียน

ติวสอบ IELTS

ติวสอบ IELTS คอร์สสอนสด จะสอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar โดยจะมีการทบทวนให้กับผู้เรียนในอาทิตย์แรก แล้วในอาทิตย์ต่อไป จะเป็นการเจาะลึกข้อสอบในแต่ละพาร์ท สอนโดยติวเตอร์ต่างชาติและติวเตอร์คนไทย

ไม่มีพื้นฐาน IELTS เรียนได้ไหม?​

แม้เป็นคนที่ไม่มีพื้นฐาน IELTS ( International English Language Testing System ) ใด ๆ มาก่อนเลยก็สามารถเลือกติวสอบ IELTS จาก CHULA TUTOR ได้ เพราะทุกคอร์สจะมีการสอนตั้งแต่ปูพื้นฐานเบื้องต้นใหม่ ทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อให้ผู้เรียนเกิดความเข้าใจ และสามารถต่อยอดความรู้ในด้านต่าง ๆ สำหรับนำไปใช้ สอบ IELTS ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รูปแบบการเรียน IELTS คอร์สสด

เนื่องจากรูปแบบการสอนจะเน้น การสื่อสารแบบใกล้ชิดระหว่างติวเตอร์กับผู้เรียน ทั้งการสอนพูดฟัง กับครูต่างชาติตัวต่อตัว และ การตรวจงานเขียน พร้อมเทคนิคให้ผู้เรียนแบบเฉพาะรายบุคคล จึงทำให้คอร์สสอนสดรับจำนวนจำกัด

วิธีการสมัครเรียน IELTS คอร์สสด

วิธีการสมัครคอร์สสด จะรับจำนวนผู้เรียนจำกัด ไม่เกิน 10คน/ห้อง ทางสถาบันแนะนำควรจองล่วงหน้า เนื่องจากหากเต็มแล้วจะปิดรับสมัครทันที สามารถเช็คที่นั่งเหลือ ได้จากหน้าเว็บไซต์


รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ เหลือที่นั่ง อาจารย์
IBA0623 5 มิ.ย. - 6 ก.ค. จ-พฤ 18:00-20:30
สมัครเรียน
1 ฟิวส์
IBB0623 10 มิ.ย. - 9 ก.ค. ส-อา 10:00-16:00
สมัครเรียน
1 เจม
เรียน ielts ออนไลน์

เรียน IELTS ออนไลน์

เรียน IELTS ออนไลน์ กับ ครูพี่หลิง CHULATUTOR คอร์สออนไลน์ของทางสถาบันได้ถูกออกแบบมาให้กับผู้เรียนโดยเฉพาะ โดยผู้เรียนสามารถเลือกเรียนเฉพาะพาร์ทที่สนใจ หรือจะเน้นเฉพาะตะลุยโจทย์ก็ได้ โดยรายละเอียดคอร์สออนไลน์มีรูปแบบดังนี้

คอร์สเรียน Basic Grammar

คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานอ่อน เพื่อเรียนก่อนเข้าสู่การติวสอบ IELTS 4 ทักษะ เนื้อหาในคอร์สเป็นการสอน Grammar แบบสรุป และครบถ้วนทุกส่วนของ Grammar เพื่อนำไปต่อยอดการทำข้อสอบ IELTS ติวคอร์สนี้จบแล้ว จะรู้หลักการใช้ภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง สามารถอัพ Band IELTS ให้สูงขึ้นได้ เพราะที่ผ่านมายังพบว่าผู้สอบบางคน อ่อน Grammar แม้จะสื่อสารได้เข้าใจ แต่ก็ไม่สามารถทำคะแนนสอบให้ดีได้

คอร์สเรียน IELTS Writing

เก็บครบงานเขียนทุกแบบ IELTS Writing Task 1 และ Task 2, Pattern อัพคะแนน, โจทย์ Writing สำหรับลองทำจริง และตรวจงานเขียนฟรี!

การเรียน IELTS Writing เป็นอีกหนึ่งคอร์สของเรา โดยครูพี่หลิงยังคงเน้นเทคนิคการเขียน เพื่อให้ได้คะแนนที่สูง ผู้ที่ลงเรียน IELTS Writing จะได้เพิ่มทักษะการเขียนภาษาอังกฤษ ที่ไม่ใช่แค่เขียนเพื่อสื่อสาร แต่เป็นการเขียนเพื่อให้ได้คะแนนมากขึ้น ผู้ที่เรียน IELTS Writing จะได้เรียนรู้คำศัพท์เพิ่มเติม จากศัพท์เดิมๆ ที่ถูกใช้ทั่วไป ก็จะได้คำศัพท์ใหม่ที่สามารถอัพคะแนนได้สูงขึ้น และได้รู้ Pattern การเขียนที่จะได้คะแนนมากกว่าเดิม เน้นการเขียนเชิงวิชาการที่ตรงตามมาตรฐานการให้คะแนนของกรรมการตรวจข้อสอบ จากการสอบ IELTS พบว่ายังมีอีกหลายคนที่ประสบปัญหาสอบตกทักษะ Writing เพราะขาดทักษะบางอย่าง แม้ในกลุ่มคนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ดีอยู่แล้ว ก็ยังสอบตกทักษะนี้ แต่ถ้าหากเรียน IELTS Writing จะได้รู้เทคนิคที่มากขึ้น และสามารถเขียนเพิ่มคะแนนได้ หลายคนที่เรียน IELTS Writing ประสบความสำเร็จในการทำข้อสอบ สามารถพิชิต Band ได้ตามเป้า

 • ภาพรวม และวิเคราะห์ข้อสอบ IELTS Writing รู้แนวข้อสอบว่าประกอบด้วยอะไรบ้าง
 • พื้นฐานการเขียน เริ่มตั้งแต่โครงสร้างประโยค ไปจนถึงการเขียนระดับ Advanced
 • ไวยากรณ์ และศัพท์ที่จำเป็นในการเขียนเพื่ออัพคะแนนให้สูงขึ้น
 • เทคนิคการเขียน สิ่งที่ควร และไม่ควรทำ
 • ตัวอย่างงานเขียนแต่ละแบบ พร้อมอธิบายให้เข้าใจ นำไปใช้ได้จริง
 • แบบแผนการเขียน และไอเดียในการเขียนงานให้ได้คะแนนสูง

คอร์สเรียน IELTS Reading

เจาะลึกทุกรูปแบบคำถามที่เจอในข้อสอบ IELTS Reading, เทคนิคหาคำตอบให้ไว ไม่ต้องอ่านหมด, ตะลุยโจทย์ IELTS Reading เหมือนจริง

เทคนิคเพียบ สำหรับติวสอบ IELTS Reading โดยเฉพาะ ผู้เรียนจะได้รู้จักกับข้อสอบ IELTS Reading ทั้ง 2 Task และรู้เทคนิคในการทำข้อสอบให้ทันเวลา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบบ่อยของคนทำข้อสอบ Reading ที่มักจะทำไม่ทัน ทำให้คะแนนไม่ถึงเกณฑ์ที่ตั้งเป้าไว้ โดยเนื้อหาภายในคอร์สจะสอนให้ผู้เรียนสามารถทำความเข้าใจได้อย่างง่ายดาย นอกจากเรื่องการทำข้อสอบทันเวลา ก็ยังมีเทคนิคอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อพิชิตข้อสอบโดยเฉพาะ ที่ผ่านมาคนที่เรียน IELTS Reading ต่างยอมรับในเทคนิคว่าช่วยอัพคะแนนได้จริง และต่างชื่นชอบเทคนิค Reading

 • Overview ข้อสอบ IELTS Reading
 • เทคนิคการทำข้อสอบ IELTS Reading
 • คำถามประเภท Questions & Answers
 • คำถามประเภท Fill in the blanks (Diagram, Table, Information, Process)
 • คำถามประเภท True/False/Not Given และ Yes/No/Not Given
 • คำถามประเภท Multiple Choices (1 answer, multiple answers)
 • คำถามประเภท Matching (Headings/Titles, Information-Paragraph, Names-Descriptions)
 • คำถามประเภท Summary Completion (มี choices, ไม่มี choices)
 • IELTS Reading Passage 1
 • IELTS Reading Passage 2
 • IELTS Reading Passage

คอร์สเรียน IELTS Listening

เจาะรูปแบบคำถามทุกประเภท, เทคนิคฟังยังไงให้ได้คำตอบที่ต้องการ, ตะลุยโจทย์ IELTS Listening เหมือนจริง

คอร์สติวสอบ IELTS Listening ที่จะพาให้ผู้เรียนได้รู้จักกับข้อสอบและเทคนิคการทำข้อสอบ ที่ช่วยอัพคะแนนให้สูงขึ้น พร้อมกับการตะลุยโจทย์ ที่ช่วยให้ผู้เรียนได้ทำความคุ้นเคยกับข้อสอบและประเมินคะแนนเบื้องต้น ประเมินจุดอ่อนของตัวเองและแก้ไขได้ก่อนสอบจริง

 • ภาพรวมข้อสอบ IELTS Listening
 • ลักษณะเนื้อหาที่ออกสอบ IELTS Listening
 • สรุปชนิดคำถามของข้อสอบ IELTS Listening
 • ข้อควรระวัง และเทคนิคการทำข้อสอบ
 • เจาะลึกคำถามประเภท Diagram, Map/Plan, Form, Note, Table, Flow-chart, Summary Completion
 • เจาะลึกคำถามประเภท Multiple Choices ทั้งแบบคำตอบเดียว และแบบมากกว่า 1 คำตอบ
 • เจาะลึกคำถามประเภท Matching Information
 • เจาะลึกคำถามประเภท Sentence Completion
 • เจาะลึกคำถามประเภท Short-answer Questions
 • ตะลุยโจทย์ IELTS Listening ครบทั้ง 4 sections

คอร์สเรียน IELTS Speaking

ติวเข้มพร้อมสอบ Speaking เน้นรู้แนวคำถาม หัวข้อที่ออกบ่อย แนวทางการตอบ และศัพท์

ผู้เรียนจะได้รู้เทคนิคการทำข้อสอบ Speaking ตั้งแต่เริ่มต้นเดินเข้าห้องสอบ การทักทายผู้คุมสอบ ไปจนถึงการตอบคำถามเพื่อพิชิต Band สูง อีกทั้งยังได้ติวสอบ IELTS Speaking Mock TEST พร้อมประเมิน Band เสมือนจริง

 • ภาพรวมการสอบ IELTS Speaking
 • รู้เกณฑ์การให้คะแนน IELTS Speaking เพื่อพัฒนาตัวเอง
 • เคล็ดลับเพิ่มคะแนน และเอาตัวรอดในวันสอบจริง
 • เทคนิค และเคล็ดลับแนวทางการสอบเช่น การออกเสียงภาษาอังกฤษ ศัพท์ที่ควรรู้ หัวข้อ Grammar ที่จำเป็น เป็นต้น
 • รูปแบบ และตัวอย่างแนวการตอบ IELTS Speaking Part 1
 • รูปแบบ และตัวอย่างแนวการตอบ IELTS Speaking Part 2
 • รูปแบบ และตัวอย่างแนวการตอบ IELTS Speaking Part 3

รูปแบบการเรียน IELTS ออนไลน์

คอร์ส IELTS Online ทางสถาบันได้แยกเป็นคอร์สย่อยต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้เรียนมากที่สุด โดยมีทั้งคอร์สพื้นฐาน , คอร์สแบบเจาะข้อสอบในแต่ละพาร์ท , คอร์สตะลุยโจทย์ และ คอร์สแบบ One Stop พิชิต IELTS ในคอร์สเดียว

วิธีการสมัครติว IELTS Online

สำหรับผู้เรียนที่สนใจลงคอร์ส ติว IELTS Online สามารถสมัครโดยชำระบัตรดิตทางออนไลน์แล้วเริ่มเรียนได้เลยทันที หรือจะชำระโดยการโอนเงินผ่านทางธนาคารก็ได้ หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสมัครเรียน สามารถติดต่อได้ทาง LINE

ติว IELTS ฟรี

ติว IELTS ฟรี สำหรับผู้สนใจคอร์สเรียนออนไลน์ สามารถ ทดลองเรียน ได้ฟรี หรือสามารถดู รีวิวคอร์สเรียนของทางสถาบันได้ตามด้านล่าง

Testimonials รีวิว คอร์ส ติว IELTS

เจด้า รีวิว คอร์ส ielts สอบ ได้ 7.5
เจด้า สอบ IELTS Test ครั้งแรกได้ คะแนน 7.5

เจด้า ลงคอร์สเรียน IELTS สดที่สถาบัน สิ่งที่ชอบมากสุดคือ มีการตรวจ Writing แบบละเอียดมาก หลังเรียนเสร็จไปสอบได้ 7.5

พิม review คอร์ส ielts สอบ ได้ 7.5
พิม สอบ IELTS Test ครั้งแรกได้ 7.5

พิม (ศิษย์เก่า MUIC) เลือกเรียนคอร์ส IELTS ที่นี่ชอบมากสุด คือ คอร์สเป็นการสอนสดแบบกลุ่มเล็ก หลังเรียนเสร็จไปสอบได้ 7.5 (Listening 7.0, Reading 7.0, Writing 7.0, Speaking 8.5)

มิก review ติวสอบ ielts test สอบ ได้ band 7.5
มิก สอบ IELTS Test ครั้งแรกได้ คะแนน 7.5

มิก นิสิตจุฬาฯ เลือกติว IELTS คอร์สสดสถาบัน สิ่งที่ชอบมากสุดคือการมี Tool ช่วยเรียนเยอะมาก เรียนแล้วไปสอบ IELTS Test 7.5

ปันปัน review ติว ielts สอบ ได้ band 7
ปันปัน สอบ IELTS Test ครั้งแรกได้ คะแนน 7.0

ปันปัน อาจารย์มหาวิทยาลัย เลือกเรียน IELTS คอร์สสดกับทางสถาบัน ที่ชอบมากสุดคือ ได้เรียนกับครูฝรั่ง เจ้าของภาษาโดยตรง หลังเรียนแล้วไปสอบ IELTS Test ได้ 7.5

มายด์ รีวิว เรียน ielts สอบ ได้ band 7
มายด์ สอบ IELTS Test ครั้งแรกได้ คะแนน 7.0

มายด์ ลงติวสอบ IELTS คอร์สสดได้ 7.0 (Reading 7.5, Listening 7.5, Speaking 7.0, Writing 6.5) ที่ชอบมากสุดยกให้กับ Tool ต่าง ๆ ที่ช่วยทบทวนเนื้อหาหลังเรียนเสร็จ และยังเป็นการติวกลุ่มเล็ก ทำให้ถามครูได้ตลอดเวลาที่สงสัย

เบล สอบ IELTS Test ครั้งแรกได้ คะแนน 7.0
เบล สอบ IELTS Test ครั้งแรกได้ คะแนน 7.0

เบล (ปัจจุบันเรียนอยู่ที่ ABAC) เลือกเรียน IELTS คอร์สสดกับทางสถาบัน ชอบมากที่สุดคือการมี TOOL สรุปเรื่องที่เรียนให้ทุกวัน หลังเรียนเสร็จไปสอบได้ 7.5

เรียน ielts ตัวต่อตัว

เรียน IELTS ตัวต่อตัว

เรียน IELTS ตัวต่อตัว กับกับติวเตอร์มากประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญด้านการสอน IELTS แบบเฉพาะทาง ซึ่งเป็นการสอนแบบตัวต่อตัว เน้นทุกจุดที่ยังมีข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด สามารถเลือกวัน-เวลาในการเรียนด้วยตนเองตามความสะดวก ด้วยการสอนรูปแบบ Hybrid Learning จะเรียนสดที่สถาบันก็มีห้องแยกให้ต่างหากหรือเรียนออนไลน์ผ่าน Zoom

ติวตัวต่อตัว
จำนวนนักเรียนจำนวนชั่วโมง
10 ชม.20 ชม.30 ชม.40 ชม.
1 คน14,000 ฿22,000 ฿33,000 ฿44,000 ฿
2 คน
(ประหยัดถึง 25%)
21,000 ฿33,000 ฿49,500 ฿66,000 ฿
3 คน
(ประหยัดถึง 40%)
29,680 ฿39,600 ฿59,400 ฿79,200 ฿
   แถมฟรี 2 ชม.แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ : คอร์สส่วนตัว ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน กับ ติวเตอร์มากประสบการณ์ สามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้

ที่ เรียน IELTS

ที่ เรียน IELTS CHULATUTOR มีห้องเรียนส่วนตัว บรรยากาศเหมาะกับการเรียน ตั้งอยู่ที่ MBK ชั้น 4 โดยผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้ หรือจะเลือก เรียนตัวต่อตัวออนไลน์ ก็ได้เช่นกัน

รูปแบบการติว IELTS ตัวต่อตัว

การติว IELTS ตัวต่อตัวผู้เรียนสามารถเลือก ติวเตอร์ วัน เวลา และ เลือกติวตัวต่อตัว หรือ ติวตัวต่อตัวออนไลน์ ได้ โดยติวเตอร์ทุกคนที่สอน IELTS มีประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปีและเชี่ยวชาญทางด้านข้อสอบโดยตรง ผู้เรียนสามารถดูข้อมูลติวเตอร์ได้ที่ หน้า Teachers

วิธีการสมัครติว IELTS ตัวต่อตัว

ขั้นตอนสมัครติว IELTS ตัวต่อตัว กับทาง จุฬาติวเตอร์ ผู้เรียนจะต้องทำการเลือกจำนวนชั่วโมงเรียน ว่าสนใจลงคอร์สกี่ชั่วโมง แต่ทั้งนี้สถาบันขอแนะนำหากผู้เรียนมีพื้นฐานปานกลางควรลงคอร์สติวเดี่ยว 30 ชั่วโมง กรณีมีพื้นค่อนข้างดีมากลงคอร์สติวเดี่ยว 20 ชั่วโมง และ กรณีที่พื้นฐานค่อนข้างอ่อน หรือ อยากให้สอบผ่านภายในครั้งเดียว ควรลง 40 ชั่วโมง ซึ่งจะได้แถม 4 ชั่วโมงด้วย เป็น 44 ชั่วโมง

เตรียมตัวสอบ IELTS ไม่มีพื้นฐาน

เตรียมตัวสอบ IELTS ไม่มีพื้นฐาน หรือมีพื้นฐานดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะมีพื้นฐานระดับไหน คอร์สเรียนตัวต่อตัว ก็ตอบโจทย์ผู้เรียนทุกคน เพราะติวเตอร์จะปรับเปลี่ยนเนื้อหาให้เหมาะกับผู้เรียนในแต่ละคน จึงเป็นคอร์สที่ผู้เรียนส่วนมาก ประสบความสำเร็จในการสอบ โดยใช้เวลาจำกัด

คอร์สเรียน IELTS ราคา

คอร์สเรียน IELTS ราคา เริ่มต้น 14,000 บาทแต่ทั้งนี้ยิ่งจองชั่วโมงล่วงหน้าจำนวนมาก ราคาก็จะถูกลงตามข้อมูลด้านบน แต่ทั้งนี้ ทางสถาบันขอแนะนำให้ผู้เรียนจองชั่วโมงเรียนตามพื้นฐานของผู้เรียน เป็นสิ่งสำคัญ เช่น หากไม่ค่อยมั่นใจ ควรจองคอร์สเรียน30-40 ชม. หรือกรณีเคยสอบมาแล้วขาดคะแนนแค่เล็กน้อย ก็จอง 10 ชม. ก็จะเพียงพอ ทั้งนี้เนื่องจากที่ต้องจองล่วงหน้าเพราะติวเตอร์ส่วนมาก จะมีนักเรียนจองล่วงหน้าจำนวนมาก บ้างท่านหลายเดือน ทางสถาบันจึงขอจองชั่วโมงเรียนตามพื้นฐานผู้เรียนดีที่สุด เพื่อป้องกันปัญหาชั่วโมงอาจารย์เต็ม

ติวเตอร์ที่สอน IELTS

ติวเตอร์ที่สอน IELTS ของทางจุฬาติวเตอร์ ทุกคอร์สจะมีประสบการณ์การสอนโดยตรงในวิชา และ พร้อมอัพเดรทข้อสอบล่าสุด เสมอให้กับผู้เรียน เพื่อให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า ติวเตอร์มีความชำนาญ ทั้งความรู้ แนวข้อสอบปัจจุบัน และ การเทคนิคการถ่ายทอด สำหรับคนที่สนใจเรียนสามารถดูประวัติครูผู้สอนได้ที่ https://www.chulatutor.com/teachers/

หลักสูตร IELTS

หลักสูตร IELTS ของทางสถาบันสอนครอบคลุมทุกพาร์ทของข้อสอบ ทั้ง Writing , Reading , Listening และ Speaking โดยจะมีการสอนพื้นฐาน Grammar ให้กับผู้เรียนก่อน ทั้งนี้หลักสูตรอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของผู้เรียนแต่ละคน และ รูปแบบคอร์สที่สมัคร

บรรยากาศการเรียน สถานที่เรียน IELTS

บรรยากาศการเรียน IELTS

จะเป็นห้องกลุ่มเล็กไม่เกิน 10 คนในกรณีสมัครคอร์ส หรือ หากสมัครเรียนตัวต่อตัว จะเป็นห้องเรียนส่วนตัว เงียบสงบไม่มีเสียงหรือผู้คนรบกวนขณะเรียน

สถานที่เรียน IELTS

เรียนที่ MBK เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเดินทางด้วย BTS ลงที่สถานที่สยาม หรือ หากเดินทางด้วย MRT ลงที่สถานีวัดหัวลำโพง แล้วต่อรถอีกไม่เกิน 4 นาทีก็จะถึง

สมัคร เรียน IELTS

ขั้นตอนการสมัครเรียน IELTS ของทางสถาบัน ผู้สนใจเรียนสามารถทักไลน์ได้ที่ LINE ID @chulatutor (มี @ ด้านหน้าด้วยนะค่า) จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาการเรียนตลอด 24 ชม. สำหรับ กรณีลงสมัครเรียนตัวต่อตัว จะสามารถเริ่มเรียนได้ หลังจากจองคอร์ส เรียบร้อยแล้ว ไม่เกิน 24 ชม.

5 เว็บไซต์ เรียน IELTS ฟรี

1. Preparation for IELTS Exam

จะมีแบบฝึกหัดให้ได้ทดสอบความรู้เพื่อวัดระดับของตนเอง แบ่งเป็นแบบฝึกหัดระดับ 1-13 สามารถดาวน์โหลดในรูปแบบไฟล์ PDF เพื่อนำมาใช้ทดสอบทำกันได้เลย

https://www.ielts-writing.info/EXAM/

2. IELTS.org

เว็บไซต์ทางการของข้อสอบ IELTS ที่จะมีแบบฝึกหัดให้ได้ลองทำกันอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น Listening, Academic Reading, General Training Reading, Academic Writing, General Training Writing และ Speaking

https://www.ielts.org/usa/ielts-practice-test

3. Free online IELTS practice tests

เตรียมการสอบ IELTS ที่จะมีตัวอย่างแบบฝึกหัดให้ได้ลองทำแบบครบถ้วนทุกทักษะ การฟัง พูด อ่าน เขียน และรูปแบบการสอบเสมือนจริง สร้างความเข้าใจและนำไปปรับใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

https://ielts.idp.com/thailand/prepare/article-free-practice-tests

5. IELTS Buddy

เว็บไซต์ที่จะมีแบบทดสอบข้อสอบ IELTS ให้ได้ลองทำกันครบถ้วนทั้ง 4 พาร์ท Reading, Writing, Listening, Speaking เพิ่มความเข้าใจและทักษะพื้นฐานของผู้สอบได้อย่างดีเยี่ยมมาก ๆ

https://www.ieltsbuddy.com/ielts-practice-tests.html

Scroll to Top