chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

kku-aelt

kku-aelt

KKU AELT

สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น และบุคคลทั่วไปที่มีความประสงค์ที่จะทดสอบระดับความรู้ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่นและเพื่อผ่านเกณฑ์มาตรฐานทางภาษาอังกฤษเพื่อการสำเร็จการศึกษาของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยการทดสอบคอมพิวเตอร์ (ระยะเวลาในการทำข้อสอบ จำนวน3ชั่วโมง)

เกณฑ์คะแนนการสอบผ่าน

*หากสอบไม่ผ่านเกณฑ์นักศึกษาจะต้องเข้ารับการอบรมในคอร์สการอ่านและการเขียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการตามระดับความสามารถของตนเพิ่มเติมค่ะ

*** ระดับปริญญาโทและระดับปริญญาเอกทำข้อสอบ 2 ส่วนเหมือนกันคือ ข้อสอบ Reading ใช้เวลาในการทำ 2 ชั่วโมง ข้อสอบ Writing ใช้เวลาในการทำ 1 ชั่วโมง รวมเป็น 3 ชั่วโมง และค่าสมัครสอบ 600 บาท

KKU AELT

สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยขอนแก่นในระดับบัณฑิตศึกษา หากมีข้อกังวลใจในส่วนของด้านการเขียนและการอ่านซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมานาน หรืออ่านได้ช้าแปลความหมายไม่ออก ให้เราเป็นส่วนที่ช่วยคุณพัฒนาภาษาอังกฤษสิคะด้วยตัวข้อสอบจะวัดแค่ทักษะทางด้านการอ่านและการเขียนซึ่งจะคล้ายๆกับตัวข้อสอบ CU-TEP แต่จะมีแค่ในส่วนของการเขียนนั้นที่แตกต่างกันไปค่ะจะมีเพียงไวยากรณ์ในการเขียนนั้นที่เป็นโครงสร้างเดียวกันค่ะ จึงสามารถที่จะนำไปใช้กับข้อสอบชุดนี้ได้ค่ะ ซึ่งทางสถาบันของเรานั้นมีคอร์สรับรองผลที่จะมาช่วยทำให้คะแนนของคุณนั้นดีมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการทำคะแนนและการเตรียมตัวได้ดีกว่าคนอื่น ด้วยสไตล์การเรียนการสอนแนว easy to be expert ที่เน้นความเข้าใจของทางผู้เรียนเป็นอย่างดี สอบถามติวเตอร์ได้ทุกเมื่อหากสงสัย พลาดไม่ได้เลยค่ะสำหรับคอร์สที่แสนพิเศษนี้

คอร์สไพรเวทเรียนตัวต่อตัวของทางสถาบันจะเน้นที่ตัวผู้เรียนเป็นหลักค่ะ โดยที่จะสอนจากพื้นฐานจากตัวผู้เรียน ปรับจุดอ่อนให้มาเป็นจุดแข็งได้ตรงจุดมากขึ้นค่ะ สามารถเลือกวัน-เวลาและยืดหยุ่นได้ตามที่ผู้เรียนสะดวกค่ะ มีห้องเรียนส่วนตัวให้ที่สถาบัน ทางติวเตอร์มีคุณภาพตามมาตรฐานของทางสถาบันที่เชี่ยวชาญในข้อสอบเป็นพิเศษ มาเพิ่มโอกาสให้กับตัวเองกันค่ะสำหรับคอร์สสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อคุณเลยค่ะ

 

เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ KKU AELT ด้วยคอร์สเรียนแบบสอนสด รับรองผล

รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์
IA200120 20 ม.ค. – 20 ก.พ. จ-พฤ 18:00-20:30

จองที่นั่ง1
ฟิวส์,vova
IB250120 25 ม.ค. – 23 ก.พ. ส-อา 10:00–16:00

จองที่นั่ง6
vova,ฟิวส์

อัตราค่าเรียน : 17,900 บาท

อ่านต่อ