( มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ )
CU-TEP
View all +
cu-tep รีวิวข้อสอบ CU-TEP เดือนเมษายน 2561

รีวิวข้อสอบ CU-TEP เดือนเมษายน 2561 ออเจ้าเอยยยยยย ออเจ้าทั้งหลาย ออเจ้าหลายคนมีนัดสอบ CU-TEP หลังจากพักผ่อนวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์กันมานานหลายวัน ก็มาถึงวันที่ต้องมาสอบซะทีจ้ะ หลายๆ คนก็ใช้เวลาในช่วงวันหยุดเตรียมตัวและเตรียมใจสำหรับการสอบ หลายคนก็ใช้เวลาพักผ่อนให้เต็มที่

cu-tep speaking cu-tep ข้อสอบ cu-tep speaking กันยายน 2560

เป็นการสอบ CU-TEP Speaking ที่ใช้เวลารอคอยนานมากๆ เมื่อเทียบกับการสอบเพียง 15 นาที แต่ทางมหาวิทยาลัยก็พยายามบริหารจัดการ อำนวยความสะดวกกับน้องๆ เท่าที่จะเอื้ออำนวยได้ อย่างเต็มที่ค่ะ แต่ด้วยข้อจำกัดของสถานที่ เลยทำให้ไม่สะดวกสบาย และใช้เวลานานประมาณนึง ที่ตึกนี้ มีน้องหมาตัวน้อยๆ อยู่หน้าทางเข้าตึก 2 – 3 ตัวด้วยนะคะ เป็นมิตรกับทุกคน สามารถเล่นกับน้องหมา รอเวลาขึ้นไปสอบได้ค่ะ

ข้อสอบ cu-tep cu-tep Review ข้อสอบ cu-tep กันยายน 2560

ครั้งนี้จำนวนคนที่มาสอบส่วนมากจะเป็นนักเรียนระดับมัธยมปลายค่ะ ไม่ค่อยเจอพวกที่จะสอบเพื่อใช้เรียนต่อปริญญาโทมากนัก อาจเป็นเพราะยังไม่ถึงฤดูกาลสมัคร มาพูดถึงช่วงสอบเสร็จดีกว่า หลายคนกังวลว่า ถ้าสอบเสร็จแล้ว ต้องไปสอบ Speaking ต่อ จะมีอะไรให้กินก่อนไปสอบต่อมั้ยนะ คำตอบคือ มีค่ะ มีโรงอาหารใต้ตึกค่ะ ราคาย่อมเยาว์และอร่อย สามารถทานได้เลย ที่นั่งก็มีพอรองรับน้องๆ ค่ะ

ข้อสอบ cu-tep july 2017 cu-tep รีวิว ข้อสอบ CU-TEP รอบ วันที่ 16 กรกฎาคม 2560

สวัสดีกันอีกครั้งค่ะ สำหรับการรีวิว ข้อสอบ CU-TEP ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 วันนี้ต้องบอกเลยว่าก่อนวันไปสอบมีพยากรณ์อากาศจากกรมอุตุนิยมวิทยาเตือนว่าให้ระวังฝนกระหน่ำตกทั่วกรุงเทพช่วง 2-3 วันนี้ ก็เลยรีบตื่นไปแต่เช้า กลัวฝนตก รถติด แต่ปรากฏว่า ไม่มีฝนซักเม็ดเลยค่ะ ทั้งตอนสอบและหลังสอบเสร็จ มีอากาศอบอ้าวนิดๆ เหมือนว่าจะมีฝน แต่ก็ไม่ตกอ่ะ ถือว่าโชคดีก็แล้วกันนะ