chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

CMMU

CMMU-TAP คือ ข้อสอบวัดความสามารถเชิงวิเคราะห์ ของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล

คอร์ส เรียน CMMU รับรองผล

ล้วงลับทุกอณูของข้อสอบ  CMMU –TAP ตีแผ่ให้ครบทุกจุด ข้อไหนยากต้องระวัง ข้อไหนง่ายจนต้องห้ามพลาดที่จะคว้าคะแนน หรืออะไรที่ CMMU-TAP มักจะหลอกอยู่บ่อยๆ แล้วอะไรที่คุณไม่ควรพลาดก่อนสอบ  หากวันนี้คุณคือหนึ่งในอีกหลายคนที่กำลังจะเรียนต่อในหลักสูตรต่างๆของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล หรือที่เราเรียกกันจนติดปาก และได้ยินกันมาจนติดหูว่า CMMU ซึ่งย่อมาจาก College of Management Mahidol University ใครที่ไม่ชอบคณิตศาสตร์ ไม่ถนัดข้อสอบเชิงวิเคราะห์ข้อมูล งานนี้ต้องเร่งมือหน่อยแล้วนะคะ เพราะไม่ว่าจะเป็นสาขาอะไรก็ต้องมีคะแนนความสามารถดังกล่าวทั้งนั้น โดยการยื่นคะแนนนั้นสามารถเลือกได้ค่ะว่าจะใช้คะแนน GMAT หรือคะแนนสอบของ CMMU-TAP ก็ได้  แต่คนส่วนใหญ่นั้นหากจะเรียนต่อที่นี่จริงๆ ไม่ได้เผื่อที่อื่นไว้ก็มักจะเลือกสอบข้อสอบตรงของวิทยาลัยอย่าง CMMU-TAP มากกว่า

 

เนื้อหาของ ข้อสอบประกอบไปด้วย 3 พาร์ท ได้แก่

  1. พาร์ทการใช้เหตุผล (Logic)
  2. พาร์ทการแก้โจทย์เพื่อหาคำตอบ (Problem Solving)
  3. พาร์ทความเพียงพอของข้อมูล (Data Sufficiency)

เห็นแบบนี้แล้วต้องยอมรับเลยว่าเป็นข้อสอบที่ต้องการความสามารถอย่างรอบด้านสุดๆ  สำหรับคนที่มีจุดอ่อนเรื่องคณิตศาสตร์ ไม่ชอบตัวเลข ไม่ถนัดการแก้โจทย์ปัญหา เชื่อได้เลยว่าต้องแอบหนาวๆร้อนๆกับข้อสอบแบบนี้แน่นอน เพราะพาร์ทการแก้โจทย์ปัญหานั้นเป็นพาร์ทที่คะแนนเยอะที่สุด หรือแม้กระทั่งข้อสอบแนวการอ่าน ที่อ่านอย่างเดียวไม่พอต้องมานั่งคิด วิเคราะห์ หาคำตอบอีกหลายตลบ ก็ทำให้เราหนักใจได้ไม่แพ้กันเลย แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าเพิ่งถอยทัพกลับซะก่อน ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานมาแบบไหน จะเก่งเลข ไม่เก่งวิเคราะห์  บางคนถนัดวิเคราะห์แต่ไม่แม่นเลข หรือไม่ถนัดอะไรเลย คุณก็สามารถที่จะพิชิตข้อสอบ CMMU-TAP ได้ ไม่ยาก ด้วยแนวการสอนของจุฬาติวเตอร์ที่เน้นให้นักเรียนเก่งขึ้นด้วยวิธีการที่ง่ายๆ และการติดตามแนวข้อสอบอย่างสม่ำเสมอ จึงเกิดเป็นคอร์สเรียน Intensive For MBA ที่พร้อมจะเป็นตัวช่วยให้ ไม่ว่าใครก็สามารถพัฒนาความสามารถของตนเองได้  คอร์สเรียนจะเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐาน แม้คุณจะจบสายศิลป์ สายภาษา ไม่ได้เรียนเลขมานานก็ไม่มีปัญหา คุณจะได้รื้อฟื้นความรู้เก่าๆ ได้ทบทวนเนื้อหานั้นอีกครั้ง ที่พลาดไม่ได้เลยคือเทคนิคการทำข้อสอบที่จัดหนัก จัดเต็ม รับรองได้ว่าคณิตศาสตร์ที่คุณเคยกลัว จะดูง่ายขึ้นมาทันที แม้กระทั่งในส่วนของข้อสอบอ่านวิเคราะห์ เราก็มีเทคนิค วิธีการสอนให้อย่างเต็มที่ แล้วคุณจะรู้เลยว่า จริงๆแล้วข้อสอบพาร์ทนี้เราสามารถสอยคะแนนมาได้แบบสบายๆ  แต่อย่างไรก็ตามการมีแค่เพียง CMMU-TAP คงยังไม่พอสำหรับการเรียนต่อที่ CMMU เพราะจะมีคะแนนที่มักต้องยื่นคู่กันคือ คะแนนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น IELTS หรือ TOEFL เรียกได้ว่ามีเพียงทักษะการคิด วิเคราะห์ คงยังไม่พอ วันนี้การเตรียมตัวสอบทั้งสองอย่างจะไม่เหนื่อยอีกต่อไป แม้คุณจะไม่ถนัดอย่างใดอย่างหนึ่งเลยคุณก็เหนื่อยน้อยกว่าคนอื่นได้  จุฬาติวเตอร์พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการคว้าฝัน หากคุณกำลังต้องการเพื่อนคู่คิด และผู้ช่วยดีๆคุณสามารถหาได้ง่ายๆ ที่จุฬาติวเตอร์ ทั้งคอร์สเรียนเลขหรือภาษาอังกฤษเราก็มีพร้อมรอคุณอยู่ค่ะ

 

คอร์ส เรียน CMMU รับรองผล

รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
IN0806198 มิ.ย. – 23 มิ.ย.ส-อา10:00-16:00

[เต็มแล้ว]


0
เปิ้ล
IN10061910 มิ.ย. – 27 มิ.ย.จ-พฤ18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


-2
เปิ้ล
IN06071929 มิ.ย. – 14 ก.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง8
เปิ้ล
IN0807191 ก.ค. – 18 ก.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง7
เปิ้ล
IN0308193 ส.ค. – 18 ส.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง9
เปิ้ล
IN0508195 ส.ค. – 22 ส.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง8
เปิ้ล

 

หมายเหตุ : 8,900 บาท

รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงิน : ทางผู้สนใจเรียนสามารถชำระค่าเรียนได้โดย

  1. ผ่านทางธนาคารบัญชี “จุฬาติวเตอร์”
  2. ชำระผ่านทางบัตรเครดิตที่ทางสถาบัน โดยทางสถาบันไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม

ทั้งนี้ทางสถาบันไม่มีการชำระเงินสดค่าเรียนที่ทางสถาบัน

 

คอร์ส เรียน CMMU รับรองผล

CMMU-TAP คือ ข้อสอบวัดความสามารถเชิงวิเคราะห์ ของ มหาวิทยาลัยมหิดล ข้อสอบประกอบไปด้วย 3 พาร์ท ได้แก่ พาร์ทการใช้เหตุผล , พาร์ทการแก้โจทย์เพื่อหาคำตอบ , พาร์ทความเพียงพอของข้อมูล