fbpx

chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

CMMU

CMMU is never too far to reach. Our designed course is right here to make you ready to win the test.

CMMU

Eliminate all disappointments and open your arms to our intensive preparation course. We can make you become a part of CMMU.

CMMU

Our CMMU preparation course is very detailed. Even you forget some basic knowledge, you can still learn here.

CMMU-TAP คือ ข้อสอบวัดความสามารถเชิงวิเคราะห์ ของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล

คอร์ส เรียน CMMU รับรองผล

ล้วงลับทุกอณูของข้อสอบ  CMMU –TAP ตีแผ่ให้ครบทุกจุด ข้อไหนยากต้องระวัง ข้อไหนง่ายจนต้องห้ามพลาดที่จะคว้าคะแนน หรืออะไรที่ CMMU-TAP มักจะหลอกอยู่บ่อยๆ แล้วอะไรที่คุณไม่ควรพลาดก่อนสอบ  หากวันนี้คุณคือหนึ่งในอีกหลายคนที่กำลังจะเรียนต่อในหลักสูตรต่างๆของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล หรือที่เราเรียกกันจนติดปาก และได้ยินกันมาจนติดหูว่า CMMU ซึ่งย่อมาจาก College of Management Mahidol University ใครที่ไม่ชอบคณิตศาสตร์ ไม่ถนัดข้อสอบเชิงวิเคราะห์ข้อมูล งานนี้ต้องเร่งมือหน่อยแล้วนะคะ เพราะไม่ว่าจะเป็นสาขาอะไรก็ต้องมีคะแนนความสามารถดังกล่าวทั้งนั้น โดยการยื่นคะแนนนั้นสามารถเลือกได้ค่ะว่าจะใช้คะแนน GMAT หรือคะแนนสอบของ CMMU-TAP ก็ได้  แต่คนส่วนใหญ่นั้นหากจะเรียนต่อที่นี่จริงๆ ไม่ได้เผื่อที่อื่นไว้ก็มักจะเลือกสอบข้อสอบตรงของวิทยาลัยอย่าง CMMU-TAP มากกว่า

 

เนื้อหาของ ข้อสอบประกอบไปด้วย 3 พาร์ท ได้แก่

  1. พาร์ทการใช้เหตุผล (Logic)
  2. พาร์ทการแก้โจทย์เพื่อหาคำตอบ (Problem Solving)
  3. พาร์ทความเพียงพอของข้อมูล (Data Sufficiency)

เห็นแบบนี้แล้วต้องยอมรับเลยว่าเป็นข้อสอบที่ต้องการความสามารถอย่างรอบด้านสุดๆ  สำหรับคนที่มีจุดอ่อนเรื่องคณิตศาสตร์ ไม่ชอบตัวเลข ไม่ถนัดการแก้โจทย์ปัญหา เชื่อได้เลยว่าต้องแอบหนาวๆร้อนๆกับข้อสอบแบบนี้แน่นอน เพราะพาร์ทการแก้โจทย์ปัญหานั้นเป็นพาร์ทที่คะแนนเยอะที่สุด หรือแม้กระทั่งข้อสอบแนวการอ่าน ที่อ่านอย่างเดียวไม่พอต้องมานั่งคิด วิเคราะห์ หาคำตอบอีกหลายตลบ ก็ทำให้เราหนักใจได้ไม่แพ้กันเลย แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าเพิ่งถอยทัพกลับซะก่อน ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานมาแบบไหน จะเก่งเลข ไม่เก่งวิเคราะห์  บางคนถนัดวิเคราะห์แต่ไม่แม่นเลข หรือไม่ถนัดอะไรเลย คุณก็สามารถที่จะพิชิตข้อสอบ CMMU-TAP ได้ ไม่ยาก ด้วยแนวการสอนของจุฬาติวเตอร์ที่เน้นให้นักเรียนเก่งขึ้นด้วยวิธีการที่ง่ายๆ และการติดตามแนวข้อสอบอย่างสม่ำเสมอ จึงเกิดเป็นคอร์สเรียน Intensive For MBA ที่พร้อมจะเป็นตัวช่วยให้ ไม่ว่าใครก็สามารถพัฒนาความสามารถของตนเองได้  คอร์สเรียนจะเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐาน แม้คุณจะจบสายศิลป์ สายภาษา ไม่ได้เรียนเลขมานานก็ไม่มีปัญหา คุณจะได้รื้อฟื้นความรู้เก่าๆ ได้ทบทวนเนื้อหานั้นอีกครั้ง ที่พลาดไม่ได้เลยคือเทคนิคการทำข้อสอบที่จัดหนัก จัดเต็ม รับรองได้ว่าคณิตศาสตร์ที่คุณเคยกลัว จะดูง่ายขึ้นมาทันที แม้กระทั่งในส่วนของข้อสอบอ่านวิเคราะห์ เราก็มีเทคนิค วิธีการสอนให้อย่างเต็มที่ แล้วคุณจะรู้เลยว่า จริงๆแล้วข้อสอบพาร์ทนี้เราสามารถสอยคะแนนมาได้แบบสบายๆ  แต่อย่างไรก็ตามการมีแค่เพียง CMMU-TAP คงยังไม่พอสำหรับการเรียนต่อที่ CMMU เพราะจะมีคะแนนที่มักต้องยื่นคู่กันคือ คะแนนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น IELTS หรือ TOEFL เรียกได้ว่ามีเพียงทักษะการคิด วิเคราะห์ คงยังไม่พอ วันนี้การเตรียมตัวสอบทั้งสองอย่างจะไม่เหนื่อยอีกต่อไป แม้คุณจะไม่ถนัดอย่างใดอย่างหนึ่งเลยคุณก็เหนื่อยน้อยกว่าคนอื่นได้  จุฬาติวเตอร์พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการคว้าฝัน หากคุณกำลังต้องการเพื่อนคู่คิด และผู้ช่วยดีๆคุณสามารถหาได้ง่ายๆ ที่จุฬาติวเตอร์ ทั้งคอร์สเรียนเลขหรือภาษาอังกฤษเราก็มีพร้อมรอคุณอยู่ค่ะ

 

คอร์ส เรียน CMMU รับรองผล

รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
IN31081931 ส.ค. – 15 ก.ย.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง5
เปิ้ล
IN0209192 ก.ย. – 19 ก.ย.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง4
เปิ้ล
IN0510195 ต.ค. – 20 ต.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง11
เปิ้ล
IN0710197 ต.ค. – 24 ต.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง7
เปิ้ล
IN26101926 ต.ค. – 10 พ.ย.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง13
เปิ้ล
IN28101928 ต.ค. – 14 พ.ย.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง8
เปิ้ล
IN30111930 พ.ย. – 15 ธ.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง12
เปิ้ล

 

หมายเหตุ : 8,900 บาท

รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงิน : ทางผู้สนใจเรียนสามารถชำระค่าเรียนได้โดย

  1. ผ่านทางธนาคารบัญชี “จุฬาติวเตอร์”
  2. ชำระผ่านทางบัตรเครดิตที่ทางสถาบัน โดยทางสถาบันไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม

ทั้งนี้ทางสถาบันไม่มีการชำระเงินสดค่าเรียนที่ทางสถาบัน

 

คอร์ส เรียน CMMU รับรองผล

CMMU-TAP คือ ข้อสอบวัดความสามารถเชิงวิเคราะห์ ของ มหาวิทยาลัยมหิดล ข้อสอบประกอบไปด้วย 3 พาร์ท ได้แก่ พาร์ทการใช้เหตุผล , พาร์ทการแก้โจทย์เพื่อหาคำตอบ , พาร์ทความเพียงพอของข้อมูล
อ่านต่อ