chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

CMMU

CMMU is never too far to reach. Our designed course is right here to make you ready to win the test.

CMMU

Eliminate all disappointments and open your arms to our intensive preparation course. We can make you become a part of CMMU.

CMMU

Our CMMU preparation course is very detailed. Even you forget some basic knowledge, you can still learn here.

CMMU คือ

College of Management, Mahidol University (CMMU) หรือ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นอีกหนึ่งสถาบันที่ใครหลายคนให้ความสนใจ และมีเป้าหมายที่อยากจะศึกษาต่อระดับปริญญาโท ด้านการบริหารจัดการ ณ ที่แห่งนี้ ศาสตร์ด้านการบริหารจัดการเป็นศาสตร์ที่วิทยาลัยแห่งนี้เน้นเป็นสำคัญ ซึ่งเราจะเห็นได้จากชื่อของวิทยาลัยก็เน้นเรื่องการจัดการ และเป้าประสงค์ของการจัดตั้งวิทยาลัยแห่งนี้ ก็เพื่อที่จะผลิตมหาบัณฑิตคุณภาพสู่สังคม เพื่อไปช่วยพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศชาติในอนาคต

 

หลักสูตรปริญญาโทของสถาบันแห่งนี้ จะเน้นหนักไปในเด้านวิทยาการจัดการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการธุรกิจ การจัดการและกลยุทธ์ การตลาด การจัดการธุรกิจอาหาร การจัดการสาขาภาวะผู้ประกอบการและนวัตกรรม การจัดการสาขาทุนมนุษย์และการจัดการองค์กร นอกจากหลักสูตรภาคภาษาไทยแล้ว สถาบันแห่งนี้ ยังโด่งดังเรื่องหลักสูตรนานาชาติด้วย โดยมีหลักสูตรยอดนิยม อาทิเช่น Entrepreneurship Management, Corporate Finance, Financial Management, Healthcare and Wellness Management, Leadership and Human Resource Management, Innovation Management, Marketing and Management เป็นต้น ซึ่งหลักสูตรนานาชาติเอง ก็คล้ายคลึงกับหลักสูตรภาษาไทย แต่ว่ามีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ และเพิ่มโอกาสการไปศึกษาดูงาน หรือการเรียนคอร์สระยะสั้นๆ ที่ต่างประเทศด้วย

การเรียนการสอนที่ CMMU ทุกหลักสูตรจะมีวิชาพื้นฐานที่ทุกคนต้องเรียนเหมือนกัน คือ Principles of Management, Management Information System, Thai Economy in Global Context, Strategic Marketing Management และ Corporate Finance ซึ่งวิชาเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่เป็นวิชาพื้นฐานที่นำไปสู่การพัฒนาความรู้ในสายอาชีพ ในเรื่องของการจัดการ ช่วยในการทำมาหากิน ต่อยอดทั้งงานประจำและธุรกิจส่วนตัวค่ะ แล้วก็เป็นวิชาหลักๆ ตามชื่อของวิทยาลัยที่เน้นเรื่องการจัดการด้วยค่ะ

การสมัครเข้าเรียนต่อที่นี่ จะเน้นการยื่นคะแนนสมัคร 2 วิชา นั่นก็คือ คณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษค่ะ ซึ่งสำหรับภาษาอังกฤษนั้น หากใครคะแนนไม่ผ่านเกณฑ์ที่ทางหลักสูตรกำหนด ก็จะต้องเรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่ทางหลักสูตรจัดเตรียมให้ด้วยค่ะ แต่หากใครไม่อยากเพิ่มเวลามานั่งเรียนภาษาอังกฤษต่ออีก ก็อยากจะแนะนำให้สอบให้ผ่านไปเลย ได้คะแนนถึงตามเกณฑ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ยื่นสมัครค่ะ จะได้ไปตั้งใจทุ่มเทกับการเรียนการสอนเนื้อหาของปริญญาโทให้มากขึ้น ทีนี้ ขอพูดถึงข้อสอบคณิตศาสตร์เชิงวิเคราะห์ ที่ใช้ยื่นสมัคร CMMU ได้ จะมีอยู่ 2 ตัว คือ GMAT และ CMMU TAP โดยอย่างหลังเป็นข้อสอบของทาง CMMU เองค่ะ ขอบอกเลยว่า ไม่หมูเลยจ้ะ

และเพื่อให้การเตรียมตัวสมัคร CMMU ของใครหลายคนง่ายขึ้น สถาบันจุฬาติวเตอร์ก็ขออาสาเป็นตัวช่วยของผู้สมัครค่ะ ด้วยคอร์สเรียนสำหรับเตรียมสอบ CMMU โดยเฉพาะ และยังเป็นคอร์สรับรองผลอีกด้วยค่ะ ทีมติวเตอร์ของเราจะมาวิเคราะห์ลักษณะข้อสอบทั้ง 3 พาร์ท ได้แก่ พาร์ทการใช้เหตุผล พาร์ทการแก้โจทย์เพื่อหาคำตอบ พาร์ทความเพียงพอของข้อมูล ซึ่งข้อสอบลักษณะนี้ จะเป็นข้อสอบที่เน้นความสามารถรอบด้านและเน้นความเร็วในการทำข้อสอบ จึงทำให้หลายๆ คนกังวล และหนักใจกับการทำคะแนนกับข้อสอบประเภทนี้ แต่ไม่ต้องกังวลหรือถอดใจกันไปค่ะ ทีมติวเตอร์ของเราเข้าใจจุดอ่อนตรงนี้ของหลายๆ คน เราจึงเน้นการสอนแบบปูพื้นฐาน สร้างความเข้าใจแต่ต้น และค่อยๆ พัฒนาไปด้วยกัน โดยเราจะสอดแทรกแนวคิด เทคนิคการวิเคราะห์ข้อสอบแต่ละจุดไปเรื่อยๆ จากง่ายไปจนยาก และเพิ่มเทคนิคการทำข้อสอบในแต่ละพาร์ท พร้อมกับการฝึกทำพร้อมกัน เพราะที่นี่ เรามีทีมติวเตอร์ที่ผ่านการสอบ CMMU TAP มาแล้ว ทำให้รู้แนวข้อสอบและเอามาแชร์ให้ผู้เรียนฟังกันอย่างเต็มที่ค่ะ ฉะนั้น การเตรียมตัวสอบของใครหลายคนจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป และถ้าใครกังวลว่าเราไม่ได้ใช้คณิตศาสตร์มาเป็นเวลานาน หรือว่าเรียนสายศิลป์ภาษามา ไม่ได้เรียนคณิตศาสตร์แบบเจาะลึก ก็ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เราเข้าใจว่าพื้นฐานของแต่ละคนไม่เท่ากัน เราจึงพยายามสร้างความเข้าใจไปด้วยกัน คลาสเรียนมีขนาดเล็ก ผู้เรียนสามารถถามติวเตอร์ได้ทันทีเมื่อไม่เข้าใจในเรื่องใด เราจะช่วยสร้างทั้งความรู้และกำลังใจในการพิชิตข้อสอบให้กับผู้เรียนทุกท่านค่ะ เพราะเราเชื่อว่าการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ จะนำมาซึ่งความสำเร็จในที่สุด แบบ Easy to be expert ค่ะ มาร่วมสร้างหนทางสู่เป้าหมายที่ CMMU ไปกับเรานะคะ

 

เรียน ติว คอร์ส รับรองผล CMMU-TAP Guaranteed * 2 เรียนง่าย รับรองผลจริง

รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์
CECA0120 20 ม.ค. – 13 ก.พ. จ-พฤ 18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


-1
แพรว,เจม
CECB0120 25 ม.ค. – 16 ก.พ. ส-อา 10:00–16:00

[เต็มแล้ว]


-3
แพรว,เจม
CECA0220 24 ก.พ. – 19 มี.ค. จ-พฤ 18:00-20:30

จองที่นั่ง



5
เจม,แพรว
CECB0220 29 ก.พ. – 22 มี.ค. ส-อา 10:00-16:00

[เต็มแล้ว]


-1
แพรว,เจม

อัตราค่าเรียน 12,500 บาท

  • คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ไม่เคยสอบ CMMU-TAP หรือต้องการทบทวน Writing Reading และ Listening อย่างเจาะลึก เพราะจะเริ่มตั้งแต่ปูพื้นฐานแกรมา จนไปถึงตะลุโจทย์
  • ผู้ที่ต้องการได้คะแนน CMMU-TAP สูง เพื่อใช้ยื่นชิงทุน หรือสอบต่อเข้ามหาวิทยาลัย

 

 

คอร์ส เรียน CMMU Part Math รับรองผล

รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์
IN110120 11 ม.ค. – 26 ม.ค. ส-อา 10:00-16:00

[เต็มแล้ว]


-17
เปิ้ล
IN030220 3 ก.พ. – 20 ก.พ. จ-พฤ 18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


-4
เปิ้ล
IN080220 8 ก.พ. – 23 ก.พ. ส-อา 10:00-16:00

[เต็มแล้ว]


-1
เปิ้ล

 

หมายเหตุ : 8,900 บาท

รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงิน : ทางผู้สนใจเรียนสามารถชำระค่าเรียนได้โดย

  1. ผ่านทางธนาคารบัญชี “จุฬาติวเตอร์”
  2. ชำระผ่านทางบัตรเครดิตที่ทางสถาบัน โดยทางสถาบันไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม

ทั้งนี้ทางสถาบันไม่มีการชำระเงินสดค่าเรียนที่ทางสถาบัน

 

อ่านต่อ