chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

MBA Sasin

MBA Sasin

มีความใฝ่ฝันอยากเข้าเรียนMBA Sasin มาก แต่เรียนไม่เก่ง ไม่มีพื้นฐานด้านการบริหารมาก่อน ทักษะการคำนวณแย่มาก พยายามหลีกเลี่ยงการเรียนคณิตศาสตร์มาโดยตลอด ภาษาอังกฤษงูๆปลาๆ ใช้ผิดใช้ถูก กลัวมากกับการที่จะต้องสอบภาษาอังกฤษทั้งการฟัง การพูด การอ่าน การเขียน ค่าสอบแต่ละครั้งก็สูงพอสมควร กลัวมากว่าจะต้องสอบหลายๆรอบ เชื่อเหลือเกินว่าหลายๆคนอาจกำลังพบเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ อาจมีทั้งคนที่กังวลแค่บางเรื่อง ในขณะที่บางคนก็กังวลไปหมดทุกอย่าง มาเปลี่ยนความกังวลให้เป็นแรงผลักดันกันดีกว่า ความใฝ่ฝันที่จะเข้าศศินทร์นั้น เราเชื่อเหลือเกินว่าจะไม่อยากเกินความสามารถของคุณ กุญแจสำคัญอยู่ที่การเตรียมตัว ยิ่งเตรียมตัวดีเท่าไหร่ เตรียมตัวพร้อมมากแค่ไหน ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสให้กับคุณมากขึ้นเท่านั้น

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ (Sasin Graduate Institute of Business Administration) เป็นอีกหนึ่งสถาบันที่ใครหลายๆคนนั้นต่างก็ใฝ่ฝัน เพราะนอกจากหลักสูตร MBA Sasin ที่โดดเด่นในด้านการบริหารธุรกิจแล้ว ยังเป็นสถาบันที่สร้างโอกาสให้ผู้ที่ศึกษาอยู่ได้พบเครือข่ายทางธุรกิจอีกมากมาย รวมไปถึงการได้สร้างเครือข่ายใหม่ๆ และด้วยระบบการศึกษา ความเข้มข้นที่แทบจะเหมือนกับการเรียนต่างประเทศ เกณฑ์การสอบเข้าศศินทร์ จึงใช้ข้อสอบสากลอย่าง GMAT และ TOEFL / IELTS เป็นหลัก (อาจมีให้เลือกยื่น GRE ได้บ้างในบางหลักสูตร) ใครที่อยากจะเรียนต่อที่นี่ก็อาจจะต้องเตรียมตัวให้พร้อม ทำคะแนนดังกล่าวให้สูงๆ หากผ่านด่านคะแนนเหล่านี้ไปได้ ความสำเร็จในขั้นตอนที่เหลือก็ไม่ยากเกินความสามารถ

 

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ มีหลายหลักสูตรให้เลือกเรียนกัน แบ่งได้ดังนี้

  • The Flexible MBA Sasin
  • International Dual Degree (เรียนที่ศศินทร์ 1 ปี และเรียนที่ประเทศเยอรมนี 1 ปี)
  • Dual MBA & Master of Engineering (หลักสูตรควบคู่ระหว่างบริหารธุรกิจและวิศวกรรมศาสตร์)
  • Executive MBA Sasin
  • Executive Education

 

แต่ละหลักสูตร MBA Sasin ต่างก็มีเกณฑ์คะแนนที่แตกต่างกันออกไป แต่อย่างไรก็ตามคะแนนสอบที่ใช้ยื่นนั้นยังคงใช้ข้อสอบกลุ่มเดียวกัน คือ กลุ่ม GMAT/ GRE และ กลุ่มTOEFL / IELTS แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องสอบหมดทั้งสี่ตัวนะคะ เพราะการยื่นคะแนนนั้นจะขึ้นอยู่กับแต่ละหลักสูตรเป็นผู้กำหนดค่ะว่าจะใช้คะแนนใดบ้าง ซึ่งสามารถติดตามการอัพเดตคะแนนสอบที่ใช้ยื่นได้ที่ www.sasin.edu ได้เลยค่ะ

 

หากพูดถึงการสอบ GMAT, GRE, TOEFL และ TOEFL ความรู้สึกแรกที่เกิดขึ้นแน่นอนแบบไม่ต้องเดาคือ “ยาก” “ต้องยากแน่ๆ” แต่ความจริงแล้วหากเราลองศึกษาและได้เตรียมตัวสอบข้อสอบดังกล่าวอย่างจริงจังและยิ่งมีเทคนิคในการทำข้อสอบแล้วล่ะก็ คุณจะรู้สึกได้เลยว่าข้อสอบไม่ได้ยากอย่างที่คิด ถ้าวันนี้คุณยังไม่มีตัวช่วยในการเตรียมตัวสอบ ที่จุฬาติวเตอร์เรามีคอร์สเรียนที่พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เรียนได้อย่างตรงจุด คอร์สเรียนดังกล่าวคือ คอร์สเรียน Intensive For MBA Sasin นั่นเองค่ะ คอร์สเรียนคอร์สนี้จะช่วยให้การสอบ GMAT และ GRE ของคุณนั้นเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิมตามแนวคิด Easy to be Expert ในคอร์สเรียนมีการสอนทั้งพาร์ท Quantitative, Integrated Reasoning ของ GMAT และพาร์ท Quantitative Reasoning ของ GRE พร้อมทั้งมีการรีวิว แนะนำการทำข้อสอบในพาร์ทอื่นๆของ GMAT และ GRE เพิ่มเติมให้อีกด้วย ซึ่งได้แก่พาร์ท Verbal ต่างๆ และที่พิเศษไปกว่านั้น คือการเรียนคอร์สนี้เพียงคอร์สเดียวสามารถนำไปสอบข้อสอบอื่นๆได้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น CU-BEST, SMART-II , CMMU, NIDA, MBA KU, MBA SWU เพราะข้อสอบเหล่านี้มีความคล้ายคลึงกัน จึงสามารถเรียนหรือเตรียมตัวไปพร้อมๆกันได้ค่ะ จะเปลี่ยนใจกลางทางหรือจะเปลี่ยนแผนกลางคันก็ไม่ใช่ปัญหา หรือใครจะสอบเผื่อเลือกหลายๆที่ก็ไม่ว่ากันค่ะ

 

คอร์สเรียน MBA Sasin ของเราสอนกันสดๆ สงสัยตรงไหน ไม่เข้าใจประเด็นใดสามารถสอบถามเพิ่มเติมกับติวเตอร์ได้โดยตรง เราสอนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงเทคนิคในการทำข้อสอบ แม้ว่าจะไม่เก่งเลข ไม่ถนัดการคำนวณ ก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้สบายๆ เราจะปรับพื้นฐานให้ในเรื่องที่เราเล็งเห็นว่ามีความสำคัญเพื่อไม่ให้ผู้เรียนรับเนื้อหาจนเกินความจำเป็น เทคนิคการทำข้อสอบก็แพรวพราว พร้อมจัดหนักจัดเต็ม เพราะเทคนิคเหล่านี้จะทำให้เราเอาชนะความกดดันจากเวลาได้ หรือเรียกง่ายๆว่า ทำเร็วทันเวลานั่นเองค่ะ โจทย์ฝึกเพิ่มเติม แบบฝึกหัดเสริมเราก็ไม่ลืมที่จะเตรียมไว้ให้ค่ะ

 

แต่เท่านั้นยังไม่พอ คะแนนอีกกลุ่มที่มีความสำคัญไม่แพ้กันคือ คะแนนความสามารถด้านภาษาอังกฤษอย่าง IELTS หรือ TOEFL ซึ่งการจะใช้ตัวไหนก็ต้องขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เราเลือกค่ะว่า หลักสูตรนั้นกำหนดตัวใดตัวหนึ่งมาเลยหรือให้เลือกได้ แต่ไม่ว่าจะเลือกสอบตัวใดก็ให้จุฬาติวเตอร์เป็นตัวช่วยได้อีกเช่นกันนะคะ เพราะเรามีคอร์สเรียน IELTS และ TOEFL ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ สอนครบทุกทักษะ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ไม่ว่าคุณอยากจะเตรียมทั้งหมด หรือต้องการเพิ่มทักษะแค่บางทักษธก็สามารถออกแบบได้

 

จะเห็นได้เลยค่ะว่าจริงๆแล้วคุณเองก็สามารถสร้างโอกาสในการพิชิตคะแนนสอบได้ไม่ยาก รู้ทาง รู้แนว และฝึกฝนด้วยวิธีที่ถูกต้องในปริมาณที่มากพอ เพียงเท่านี้คะแนนสอบที่คุณใฝ่ฝัน หลักสูตร MBA Sasin ที่คุณตั้งใจไว้ก็ไม่ไกลเกินเอื้อม มาที่เดียวแต่สามารถเลือกเตรียมตัวได้ครบขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

 

เรียน ติว คอร์ส MBA Sasin รับรองผล!!!

 

รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
IN0806198 มิ.ย. – 23 มิ.ย.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง5
เปิ้ล
IN10061910 มิ.ย. – 27 มิ.ย.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง8
เปิ้ล
IN0607196 ก.ค. – 21 ก.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง10
เปิ้ล
IN0807198 ก.ค. – 25 ก.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง7
เปิ้ล
IN0308193 ส.ค. – 18 ส.ค.ส-อา10:00-16:00

จองที่นั่ง10
เปิ้ล
IN0508195 ส.ค. – 22 ส.ค.จ-พฤ18:00-20:30

จองที่นั่ง8
เปิ้ล

 

หมายเหตุ : 8,900 บาท

รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงิน : ทางผู้สนใจเรียนสามารถชำระค่าเรียนได้โดย

1. ผ่านทางธนาคารบัญชี “จุฬาติวเตอร์”

2. ชำระผ่านทางบัตรเครดิตที่ทางสถาบัน โดยทางสถาบันไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม

ทั้งนี้ทางสถาบันไม่มีการชำระเงินสดค่าเรียนที่ทางสถาบัน

คอร์สเรียน Intensive for MBA Sasin รับรองผล

ความใฝ่ฝันที่จะเข้า MBA Sasin นั้น เราเชื่อเหลือเกินว่าจะไม่อยากเกินความสามารถของคุณ กุญแจสำคัญอยู่ที่การเตรียมตัวพร้อมมากแค่ไหน ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสให้กับคุณมากขึ้นเท่านั้น