ฝึกเขียน essay แต่ไม่มีคนตรวจให้ แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าสิ่งที่เขียนไปจะได้คะแนนดี

IELTS Course

IELTS course at Chulatutor is full loads of all parts composing of fundamental skills and exam tricks to make your test easier!

IELTS tricks and tips

Cover every part (listening, speaking, reading and writing). Prepare you since elementary skill until complete. We sure you get a good band in IELTS.

Free IELTS Download

We answer all your weak points, firm your foundation, fit with full tips so you finally think IELTS test is a thing you guys can do. Find it here at Chulatutor!

ฝึกเขียน essay แต่ไม่มีคนตรวจให้ แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าสิ่งที่เขียนไปจะได้คะแนนดี ?

หลายๆคน เมื่อต้องสอบ IELTS แน่นอนว่าต้องเตรียมตัวค่อนข้างเยอะ ทั้งการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน มีหลายพาร์ทที่ดูเหมือนจะสร้างความหนักใจให้ทุกคนอยู่ไม่น้อย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือพาร์ทการเขียน (essay ) และเชื่อเหลือเกินว่าคนส่วนใหญ่ที่กำลังเตรียมตัวสอบก็คิดเหมือนกัน คุณจึงมักพยายามฝึกเขียนเยอะๆ ฝึกเขียน  (essay ) บ่อยๆ เพื่อให้เขียนได้เก่งขึ้น ชำนาญขึ้น แต่ปัญหาที่ตามมาคือ ไม่รู้ว่าสิ่งที่เขียน  (essay ) นั้นเป็นการเขียนที่ถูกต้องหรือเปล่า คำศัพท์ที่ใส่ลงไป โครงสร้างประโยคที่เลือกใช้สละสลวยพอหรือยัง มีความเหมาะสมมากน้อยเพียงใด แม้กระทั่งการเรียบเรียง การนำเสนอจะโดนใจคณะกรรมการที่ให้คะแนนหรือไม่

ด้วยความสามารถและความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการสอบ IELTS ที่จุฬาติวเตอร์มีอย่างโดดเด่น เราจึงจัดทำ package IELTS essay ขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับใครก็ตามที่ต้องการคนที่มีความรู้ความสามารถมาตรวจงานพร้อมให้คำแนะนำในการเขียน essay ของ IELTS ไม่ว่าจะเป็น Task I หรือ Task II หรือแม้กระทั่งอยากจะให้เราช่วยวิเคราะห์ออกมาเป็นคะแนนก็ยังสามารถทำได้ นอกจากนี้ package IELTS essay ของเรายังมีให้เลือกหลากหลายพร้อมตอบสนองทุกความต้องการ หากคุณอยากเซียนเรื่องการเขียน อยากพิชิต essay ของ IELTS ให้อยู่หมัด อย่ารอช้า ไปเลือก package IELTS essay ที่คุณอยากได้กันดีกว่า!

 

Package ตรวจ IELTS Essayจำนวนราคาพิเศษ (Fees)รายละเอียด
1Package TASK I1 ชิ้น500ตรวจงานเขียน IELTS Essay TASK I (Graph และ Process) โดยละเอียดพร้อมแก้ไขให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์

จำนวนประมาณ 150 คำ (ไม่เกิน 250 คำ)

2Package TASK I10 ชิ้น4,400ตรวจงานเขียน IELTS Essay TASK I (Graph และ Process) โดยละเอียดพร้อมแก้ไขให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์

จำนวนประมาณ 150 คำ (ไม่เกิน 250 คำ)

3Package TASK II1 ชิ้น600ตรวจงานเขียน IELTS Essay TASK II (Graph และ Process) โดยละเอียดพร้อมแก้ไขให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์

จำนวนประมาณ 250 คำ (ไม่เกิน 350 คำ)

4Package TASK II10 ชิ้น5,500ตรวจงานเขียน IELTS Essay TASK II (Graph และ Process) โดยละเอียดพร้อมแก้ไขให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์

จำนวนประมาณ 250 คำ (ไม่เกิน 350 คำ)

5Package TASK I+TASK II10+10 ชิ้น9,000ตรวจงานเขียน IELTS Essay TASK I และ TASK II (Graph และ Process) โดยละเอียดพร้อมแก้ไขให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์
พิเศษ!! รับส่วนลดทันที 10%รวมทั้งเพิ่มในส่วนการวิเคราะห์ BAND SCORE (เมื่อส่งพร้อมกันทั้ง 2 TASK)

 

Tags: essay อ่านต่อ