TOEIC Listening Photographs

TOEIC Listening Photographs

ข้อสอบ TOEIC Listening Photographs

TOEIC Listening Photographs จะเป็น Part 1 ของข้อสอบฟังในการสอบ TOEIC มีคำถามทั้งหมด 6 ข้อ ลักษณะของข้อสอบจะเน้นให้เลือกคำตอบที่อธิบายรูปภาพที่โจทย์กำหนดมาให้ได้ดีที่สุด ซึ่งรูปภาพที่อยู่ใน TOEIC Part 1 Photographs ก็อาจจะเป็นได้ทั้งรูปภาพคนที่กำลังทำกิจกรรมต่าง ๆ หรืออาจจะเป็นภาพของสถานที่ รวมไปถึงภาพสิ่งของต่าง ๆ ก็ได้

 

ตัวอย่างข้อสอบ TOEIC Listening Photographs

ข้อสอบ TOEIC Part 1 Photographs เป็นการวัดทักษะการฟังภาษาอังกฤษของผู้สอบส่วนแรกที่จะได้เจอในข้อสอบ TOEIC ซึ่งสิ่งที่เราจะได้เห็นในกระดาษคำถามจะมีเพียงรูปภาพที่กำหนดมาให้เท่านั้น ไม่มีโจทย์หรือตัวเลือกใด ๆ ให้อ่าน และสิ่งที่เราต้องทำคือ การฟังตัวเลือกจากเทปเสียงแล้วเลือกข้อที่มีความถูกต้องนั่นเอง ตัวอย่างข้อสอบ ดังรูป

TOEIC Listening Photographs
TOEIC Listening Photographs
TOEIC Listening Photographs
TOEIC Listening Photographs

เทคนิคการทำข้อสอบ TOEIC Listening Photographs

รีบทำความเข้าใจกับรูปภาพคร่าว ๆ ก่อนที่เทปเสียงของข้อนั้น ๆ จะถูกเปิด โดยให้เราคิดไปก่อนว่าจะมีคำศัพท์อะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับภาพที่ให้มา เช่น ในภาพมีผู้ชาย คำศัพท์ที่น่าจะต้องเจอก็อาจจะเป็นคำว่า “A man” เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม ผู้สอบควรฟังบริบทโดยรวมของสิ่งที่ได้ยินด้วย เพราะบางครั้ง แม้จะมีคำศัพท์ตรงกับรูปภาพ แต่กลับไม่สามารถอธิบายภาพนั้นได้ถูกต้องที่สุดก็มี เช่น โจทย์กำหนดภาพผู้หญิงสวมถุงมือหั่นปลา เราได้ยินคำว่า “Fish” อย่างเดียวก็อาจยังไม่เพียงพอ เพราะคำตอบที่ถูกที่สุดอาจเป็น A woman is wearing rubber gloves ก็ได้

ในขณะที่เราฟังตัวเลือกข้อไหนแล้วไม่แน่ใจจริง ๆ ให้เราพยายามมีสติและตัดสินใจเลือกคำตอบเท่าที่พอจะมีเวลา ณ ตอนนั้นไปก่อน แล้วรีบไปโฟกัสข้อต่อไปแทน เพราะการจมอยู่กับข้อเดิม ๆ นานเกินไป จะทำให้เราพลาดโอกาสในการทำคะแนนในข้ออื่น ๆ นั่นเอง

 

เรียน TOEIC Listening Photographs ออนไลน์

เพิ่มทักษะการฟัง และเพิ่มโอกาสในการเก็บคะแนนจาก TOEIC Part 1 Photographs ได้ง่าย ๆ โดยเริ่มจากการเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริงกับคอร์สเรียนแบบออนไลน์ ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่เราจะเรียนเมื่อไหร่และเรียนจากที่ไหนก็ได้ไม่จำกัด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีเวลาว่างไม่แน่นอน หรือผู้ต้องการคอร์สเรียนที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับวัน เวลาเรียนให้เหมาะกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ ซึ่งนอกจากจะได้เรียน TOEIC Listening Photographs แล้ว ในคอร์สนี้ก็มีพาร์ทอื่น ๆ ของการสอบ TOEIC อีกด้วย ดูรายละเอียดเพิมเติม Click https://online.chulatutor.com/p/toeic-online 

 

เรียน TOEIC Listening Photographs คอร์สกลุ่ม รับรองผล

ติว TOEIC รับรองผล (คอร์สกลุ่ม) เป็นคอร์สสอนสดสำหรับผู้ที่อยากติวแบบพูดคุยกับผู้สอนได้ ซึ่งนอกจากจะได้เรียน TOEIC Part 1 Photographs อย่างเข้มข้นในคอร์สนี้แล้ว ยังสามารถเตรียมสอบพาร์ทอื่น ๆ สำหรับสอบ TOEIC ได้อย่างครบถ้วนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการสอนพื้นฐาน Grammar และมาพร้อมกับแบบฝึกหัดครบทุกพาร์ท จึงมั่นใจได้ว่า แม้พื้นฐานอ่อน ก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้อย่างไม่ต้องกังวล


รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ เหลือที่นั่ง อาจารย์

 

คอร์สเรียน TOEIC Online รับรองผล เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา

สนใจ คอร์สเรียน TOEIC Online คลิ๊กเลยที่ https://online.chulatutor.com/p/toeic-online/

 

เรียน TOEIC Listening Photographs ตัวต่อตัว

สำหรับผู้ที่ชอบการเรียนแบบเฉพาะตัว ต้องการเรียนเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดของตัวเองอย่างเจาะจง คอร์สเรียน TOEIC Listening Photographs ตัวต่อตัว จะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะได้เรียนสด พูดคุยกับติวเตอร์ได้แบบตัวต่อตัวแล้ว เรายังสามารถเลือกเนื้อหาการเรียน และเลือกวัน เวลาเรียนได้ตามสะดวกอีกด้วย

 

FAQ | TOEIC Online

คอร์สเรียน TOEIC Online รับรองผล จนกว่าจะผ่าน

สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ Free จนกว่าจะสอบผ่าน !!Special พร้อม Update ข้อสอบรอบล่าสุด

ไม่มีพื้นฐานสามารถเรียนได้ไหม?

คอร์สของทางสถาบันจะสอนตั้งแต่พื้นฐาน จนถึง ข้อสอบรอบล่าสุด ซึ่งจะให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า สอบได้คะแนนตามหวังได้อย่างแน่นอน

เนื่องจากมีผู้โทรเข้ามาปรึกษาจำนวนมาก
หากต้องการสอบถามเร่งด่วน ติดต่อได้ที่
LINE ID: @chulatutor