เรียน ติว TOEIC ตัวต่อตัว 20-30-40 ชม.

เรียน ติว TOEIC ตัวต่อตัว 20-30-40 ชม.

เรียนติว TOEIC ตัวต่อตัว

เรียนติว TOEIC ตัวต่อตัว

TOEIC ( Test of English for International Communication )

เรียน TOEIC

สำหรับคนที่สนใจกำลังจะสอบ TOEIC ( Test of English for International Communication )  แล้วต้องเรียนแบบเร่งรัดเพื่อพิชิตข้อสอบ TOEIC และ พัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับใช้ทำงาน สถาบันจุฬาติวเตอร์ เปิด private Course สำหรับคนที่สนใจสอบ TOEIC ไม่ว่าจะเป็น คนทำงาน , นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป แม้พื้นฐานจะไม่แม่น เเกรมม่า , พูด-ฟัง ไม่ค่อยได้ หรือ ไม่มีพื้นฐานอังกฤษเลย ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้อนเรียนภาษาอังกฤษจากระดับไหน?? ดี จุฬาติวเตอร์ พร้อมยืนเคียงข้างคุณ นำคุณสู่เป้าหมายดัวย TOEIC private course

 

TOEIC private course

เรียนติว TOEIC ตัวต่อตัว

TOEIC private course สถาบันจุฬาติวเตอร์ ได้ตระหนักถึงคนทำงาน , นักศึกษา ที่กำลังหาที่ เรียน TOEIC แต่ติดปัญหาเรื่อง เวลา ทางสถาบันจึงได้เปิด TOEIC private course สำหรับคนที่ต้องการคะแนน TOEIC แบบเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นการใช้เลื่อนตำแหน่ง , ยื่นจบ , สมัครงาน เป็นต้น ด้วยรูปแบบคอร์สที่ผู้เรียนสามารถเลือกวันเเละเวลาเรียนได้เอง จึงยืนหยุ่นกว่าที่อื่นและทีมอาจารย์ที่มากประสบการณ์ที่จะมา Update ข้อสอบ TOEIC รอบล่าสุด ชนิดเดือนต่อเดือน ยิ่งจะทำให้ผู้สมัครเรียนมั่นใจ ได้ว่าจะสอบผ่าน TOEIC ได้อย่างแน่นอน…….และรูปแบบการประเมินผลที่จะช่วยให้ผู้เรียน รู้จุดเเข็ง , จุดอ่อน ของตัวเองเพื่อเป็นแนวทางในการใช้วางแผนสำหรับสอบจริง แล้วคุณจะรู้ว่า TOEIC กว่าที่คิด

 

พื้นฐานอังกฤษ ไม่แน่น จะสอบ TOEIC ได้หร่อ????

สำหรับคนที่กำลังจะสอบ หรือ กำลังจะหาที่เรียน TOEIC ไม่ต้องกังวลใจสำหรับพื้นฐานอังกฤษ เพราะข้อสอบ TOEIC ไม่ได้ยาก อย่างที่คิด คำศัพท์ส่วนมากจะเป็นคำศัพท์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน , ข้อสอบ reading ส่วนมากจะไม่ยาวและเป็นเนื้อเรื่องใกล้ตัวที่เราใช้กันอยู่ทุกวันๆ ทางสถาบันจึงช่วยย่อยเรื่องที่ยากแสนยาก ให้กลายเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็น สรุปคำศัพท์ ที่ TOEIC ออกประจำ , ฝึกทักษะการจับจุดการ take note และรูปแบบคอร์สที่เน้นทำข้อสอบเก่า ที่จะทำให้คุณใช้เวลาน้อยที่สุดในการเตรียมตัวแต่สามารถสอบผ่าน TOEIC ได้อย่างไม่ยากเย็น

 

จากการที่ทางสถาบันได้เปิดติว TOEIC มานานทำให้เข้าใจถึงผู้สนใจเรียน TOEIC ซึ่งส่วนมากจะเป็นคนทำงาน หรือไม่ก็เป็นนักศึกษา เรียนอยู่ ปี3-4 ที่จะต้องการใช้คะแนน TOEIC เพื่อยื่นสมัครงาน หรือเลื่อนตำแหน่ง แต่มีเวลาจำกัด หรือไม่สะดวกในการลงเรียนคอร์สสถาบัน เพราะติดเรื่องงานหรือเรื่องเรียน ทางสถาบันจึงได้เปิดคอร์สติว TOEIC แบบ Private Course ซึ่งผู้สนใจเรียนจะได้เรียน TOEIC กับทางอาจารย์แบบตัวต่อตัว และสามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้เองได้ ยืดหยุ่นกว่า ให้กับผู้เรียนที่ไม่ค่อยมีเวลาโดยเฉพาะ

 

 

เรียน ติว TOEIC ตัวต่อตัว
จำนวนนักเรียน จำนวนชั่วโมง

20 ชม.

30 ชม.

40 ชม.
1 คน 22,000 ฿ 33,000 ฿ 44,000 ฿
2 คน
( ประหยัดถึง 25% )
33,000 ฿ 49,500 ฿ 66,000 ฿
3 คน
( ประหยัดถึง 40% )
39,600 ฿ 59,400 ฿ 79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม. แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ :
– คอร์สส่วนตัว-ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้