chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

เรียนภาษาอังกฤษ

ทุกวันนี้ชีวิตเราแทบจะหลีกเลี่ยงการเรียนภาษาอังกฤษไม่ได้เลยค่ะ ตั้งแต่ตอนเรียน สอบเข้าทำงาน ทำงานแล้ว การใช้ชีวิต หรือกระทั่งการไปเที่ยว เราต้องพบเจอภาษาอังกฤษไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ยิ่งถ้าเราอยากก้าวหน้าไม่ว่าจะในวิชาชีพ หรืออยากพัฒนาทักษะเพื่อเตรียมตัวสอบ เรายิ่งต้องพึ่งพาภาษาอังกฤษมากกว่าคนทั่วไป สถาบันจุฬาติวเตอร์เลยจำลองสถานการณ์ที่เราต้องเจอภาษาอังกฤษเหล่านี้มาให้ดูกันค่ะ ว่าภาษาอังกฤษมันอยู่ใกล้ตัวเราขนาดไหน

– นาย A อยากเป็นข้าราชการ ต้องสอบข้อสอบ ภาค ก. ภาค ข. ก็ต้องเจอภาษาอังกฤษในข้อสอบ
– นางสาว B อยากเป็น Air Hostess ก็ต้องสอบ TOEIC เพื่อใช้คะแนนยื่นสมัคร
– นาย C ทำงานแล้ว เจ้านายให้ตอบอีเมลกับลูกค้าต่างชาติ ก็ต้องใช้ภาษอังกฤษ
– นางสาว D ไปสัมภาษณ์งานกับบริษัทต่างชาติ ก็ต้องสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ
– นาย E อยากไปเที่ยวยุโรปด้วยตัวเอง เพราะอยากประหยัดค่าทัวร์ ก็ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการเตรียมเอกสารขอวีซ่า และใช้สื่อสารเวลาเดินทาง ซื้อของ สั่งอาหาร ถามทางคนแปลกหน้า และยังต้องใช้ติดต่อกับโรงแรมเวลาจองห้องพักอีกด้วย
– นาย F ชอบสั่งของจาก ebay เพราะได้ของดีและราคาถูก แถมเป็นของหายาก ก็ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อกับคนขายจากทั่วโลก
– เด็กหญิง G อยากเพิ่มเกรดภาษาอังกฤษที่โรงเรียน เพื่อดึง GPA ให้สูงขึ้น ก็ต้องติวเข้มภาษาอังกฤษให้หนักขึ้นไปอีก
– นางสาว H อยากสอบชิงทุนไปเรียนต่อต่างประเทศ ก็ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสอบแข่งขันและการสัมภาษณ์

 

เรียนภาษาอังกฤษ

จากสถานการณ์ที่กล่าวมา จะเห็นว่าภาษาอังกฤษอยู่กับเราตั้งแต่วัยเรียนยันวัยทำงาน และจะอยู่ไปเรื่อยๆ ค่ะ เพราะว่าโลกเราไม่หยุดพัฒนาและการสื่อสารก็ไร้ขอบเขต ตราบใดที่ภาษาอังกฤษยังคงเป็นภาษาสากล เราจะไม่มีทางเลี่ยงมันได้ค่ะ ดังนั้น การมีความรู้ภาษาอังกฤษติดตัว เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เราอาจจะไม่จำเป็นต้องรู้ลึกขนาดสามารถส่งประกวดเขียนเรียงความทางวิชาการเป็นภาษาอังกฤษได้รางวัลชนะเลิศ แต่เราจะต้องมีความรู้ความเข้าใจ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ตัวเราเองเพื่อใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารในสถานการณ์ต่างๆ ข้างต้นได้ ซึ่งการที่จะไปถึงจุดๆ นั้นได้ เราต้องมีความรู้ความเข้าใจหลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษขึ้นพื้นฐานก่อนค่ะ

เรียนภาษาอังกฤษ

จริงอยู่ว่าแทบทุกคนเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่จำความได้ แต่การที่เราไม่ได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลา และห่างเหินกับการอ่านสื่อภาษาอังกฤษต่างๆ เป็นเวลานาน ก็ย่อมทำให้ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของเราค่อยๆ ลดเลือนหายไปตามกาลเวลา และนั่น ก็จะทำให้เราเกิดอาการลืม นึกไม่ออก ไม่มั่นใจ และไม่กล้าใช้ภาษาอังกฤษไปในที่สุดค่ะ

สถาบันจุฬาติวเตอร์เห็นว่าปัญหานี้ เป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายคน เราจึงคิดหาวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านั้น ดังเช่นในสถานการณ์ข้างต้นที่กล่าวมา เราได้รวบรวมปัญหาต่างๆ ทางด้านไวยากรณ์ของคนทุกเพศทุกวัย และจัดทำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อทบทวนและปูพื้นฐานไวยากรณ์ภาษาอังกฤษที่เราจำเป็นต้องรู้ เพื่อนำไปใช้ในสถานกาณ์ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าคุณจะเป็นใครใน A – H คุณก็สามารถนำความรู้ที่ได้จากคอร์สนี้ไปปรับใช้ได้ทั้งนั้นค่ะ คอร์สนี้เหมาะกับทุกคนที่อยากเริ่มต้นพัฒนาความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ลืมปัญหาที่ว่าไม่รู้จะเริ่มต้นพูดหรือเขียนภาษาอังกฤษยังไง จะใช้ Tense ไหนดี หลักไวยากรณ์เยอะแยะไปหมด จะใช้สรรพนามอะไร แล้วต้องผันกริยายังไง ปัญหาพวกนี้จะหมดไป ด้วยคอร์สไวยากรณ์พื้นฐานของเรา เราจะทำเรื่องที่คุณว่ายากๆ น่าสับสนงงงวย ให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่ายๆ ด้วยบรรยากาศการเรียนแบบสบายๆ เป็นกันเอง กับ concept “Easy to be expert” เราไม่เพียงแต่ฟื้นฟูความรู้ทางไวยากรณ์เท่านั้น เรายังเพิ่มทักษะ Speaking และ Listening เพื่อให้การพัฒนาทักษะทางภาษอังกฤษของทุกคนไปได้ไกลขึ้น เราจะได้ฟัง พูด อ่าน เขียน เบื้องต้นได้อย่างคล่องแคล่ว เพราะไวยากรณ์เป็นพื้นฐานของทักษะอื่นๆ แต่การจะทำให้การใช้ภาษาอังกฤษของเราราบรื่น เราก็ต้องพัฒนะการพูดและการฟังควบคู่ไปด้วยค่ะ

เพราะนั้น คอร์สเรียนภาษาอังกฤษนี้จึงเหมาะอย่างมากกับคนที่ต้องการทบทวนไวยากรณ์ และทักษะพื้นฐานที่จำเป็นต้องรู้เมื่อเราจะเริ่มใช้งานภาษาอังกฤษในบริบทต่างๆ ค่ะ เรียกได้ว่า ครบ จบในคอร์สเดียว ความกังวลเกี่ยวกับไวยากรณ์จะหมดไป ความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษจะกลับมา พบกันได้เลยค่ะ กับคอร์สเรียนไวยากรณ์พื้นฐานของสถาบันจุฬาติวเตอร์!

 

เรียนภาษาอังกฤษ

เรียน ติว ภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว
จำนวนนักเรียนจำนวนชั่วโมง

20 ชม.

30 ชม.

40 ชม.
1 คน22,000 ฿33,000 ฿44,000 ฿
2 คน
( ประหยัดถึง 25% )
33,000 ฿49,500 ฿66,000 ฿
3 คน
( ประหยัดถึง 40% )
39,600 ฿59,400 ฿79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม.แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ :
– คอร์สส่วนตัว-ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้