chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

level 3 : Unlimited Score

SAT Critical Reading Level 3 : Unlimited Score

น้องๆคนไหนที่สอบ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษมาแล้ว และอยากจะเพิ่มคะแนนให้สูงกว่านี้ อยากได้คะแนนดีกว่าเดิม ต้องที่จุฬาติวเตอร์เลยค่ะ เพราะเราเข้าใจดีกว่า คะแนนที่ผ่านเกณฑ์จะเป็นคะแนนที่ทำให้น้องๆสบายใจได้ว่าน้องๆสามารถยื่นได้แล้ว แต่จะไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ในแง่ของการแข่งขัน ซึ่งแต่ละคณะ แต่ละมหาวิทยาลัยต่างก็มีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้น บางคณะคนสมัครเป็นพันคน แต่รับไม่กี่ร้อย โอกาสน้อยมากๆ บางคณะคนยื่นหลักร้อยแต่รับหลักสิบ โอกาสช่างมืดมนเหลือเกิน เพราะฉะนั้นเพื่อความชัวร์และเพื่อความสบายใจ น้องๆหลายๆคนจึงมักจะไม่หยุดที่คะแนนแค่พอผ่าน แค่ยื่นได้ แต่อยากได้คะแนนที่สูงที่สุดแล้วเลือกคะแนนนั้นไปยื่นแทน ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆและอยากแนะนำให้ทำแบบนี้นะ คะ ไม่ว่าเราจะยื่นคณะอะไร มหาวิทยาลัยไหนในประเทศไทย เราไม่มีทางรู้ค่ะว่าแต่ละปี คู่แข่งของเราจะเป็นใคร จะเก่งขนาดไหน คะแนนที่เขานำมายื่นจะห่างจากเรามากไหม จะดีกว่าเราแค่ไหน ไม่มีทางรู้เลยจริงๆค่ะ สถิติของปีที่ผ่านๆมา อาจจะช่วยให้เราประมาณได้ว่า กลุ่มคนที่สนใจคณะที่เราอยากเข้ามีระดับคะแนนประมาณเท่าไหร่แต่ปีนี้ใครจะรู้ว่าคะแนนที่นำมายื่นอาจจะพุ่งขึ้นกว่าปีที่แล้วหลายเท่าก็ได้ ดังนั้น เราจึงต้องทำคะแนนให้สูงที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ถึงแม้คะแนนจะผ่านเกณฑ์การรับสมัครแล้ว แต่รอบสอบยังมีให้เราสอบได้อีก แนะนำให้สอบไปเลยค่ะ เพราะถ้าเราทำได้คะแนนดีกว่าเดิม ก็เท่ากับว่าเราได้เพิ่มโอกาสให้ตัวเองแล้ว (กรณีนี้ขอยกเว้นสำหรับคนที่จะไปเรียนต่อค่างประเทศนะคะ เพราะอาจจะมีการดูจำนวนครั้งที่สอบด้วย เพราะฉะนั้นใครที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศก็ต้องเตรียมตัวให้ดีมากๆและดีที่สุดค่ะ เพราะสอบได้ไม่บ่อย)

sat

สำหรับใครที่อยากจะเพิ่มโอกาสให้ตัวเอง แต่ยังไม่มีแนวทางว่าจะพัฒนาตัวเองต่อไปอย่างไร ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหน เรามีตัวช่วยที่จะทำให้น้องๆมองเห็นจุดอ่อนของตัวเอง และทำให้จุดอ่อนนั้นกลายเป็นจุดแข็งของเรา ตัวช่วยที่ว่านั้นก็คือ คอร์ส SAT Critical Reading Level 3 : Unlimited Score ซึ่งจะเป็นคอร์สเรียนที่เริ่มเก็บรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆในตัวน้องๆให้มากขึ้น มีการค้นหาจุดอ่อนในตัวนักเรียนแต่ละคนว่าจุดอ่อนของน้องๆนั้นคืออะไร เพราะจุดอ่อนบางอย่างอาจจะยังคงหลงเหลืออยู่ ถึงแม้จะผ่านการฝึกทำโจทย์มาระดับหนึ่งแล้ว และทำการเปลี่ยนจุดอ่อนนั้นให้ไม่ส่งผลกระทบกับการทำคะแนนนั่นเอง โดยแต่ละคนก็จะมีจุดอ่อน หรือข้อผิดพลาดที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น น้องๆบางคนเป็นคนอ่านเร็วมาก แต่ด้วยความอ่านเร็วจึงมีบางครั้งที่ไม่รอบคอบมากพอ จึงทำให้เข้าใจผิด หรือบางคนอ่านหนังสือในระดับประมาณหนึ่ง ความรอบคอบดีมาก แต่ยังติดเรื่องศัพท์อยู่บ้าง เป็นต้น การเรียนในคอร์สนี้ก็จะเน้นไปที่การลบข้อผิดพลาด หรือจุดอ่อนของน้องๆแต่ละคน ยิ่งได้รับการแก้ไขในส่วนที่เป็นจุดอ่อนมากเท่าไหร่ สุดท้ายก็จะสามารถเปลี่ยนให้เป็นจุดแข็งได้ไม่ยาก ข้อผิดพลาดที่ยังมีอยู่บ้างก็แก้ไขให้ถูกต้อง ใครอ่อนตรงไหนก็เพิ่มเติมส่วนนั้น เพียงเท่านี้โอกาสที่คะแนนจะเพิ่มก็มีมากดีเทียวค่ะ โดยคอร์สเรียนนี้จะเหมาะสำหรับคน ที่ผ่านการเรียนคอร์ส SAT Critical Reading Level 1: Basic และคอร์ส SAT Critical Reading Level 2: Advance มาแล้วค่ะ ยิ่งผ่านการสอบในสนามสอบจริงมาด้วยแล้วยิ่งดีเลยค่ะ เพราะจะเห็นข้อผิดพลาดได้ง่ายและชัดเจน และคอร์สนี้จะครอบคลุมสำหรับคนที่สอบ CU-AAT Verbal ด้วยเช่นกันค่ะ

การพิชิตคะแนน SAT พาร์ทภาษาอังกฤษ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป คอร์สเรียนนี้จะช่วยลบจุดอ่อน แก้ไขข้อผิดพลาดของน้องๆด้วยวิธีการที่ง่ายตามสไตล์จุฬาติวเตอร์ ขอเพียงน้องๆมีความตั้งใจ มุ่งมั่น และหนักแน่นกับการเตรียมตัวของตัวเอง ที่เหลือในส่วนของการให้ความรู้ขอให้เป็นหน้าที่ของเราเองค่ะ เราพร้อมแล้วที่จะพาน้องๆไปคว้าคะแนนในฝันให้มาเป็นคะแนนในความจริง เราพร้อมแล้วที่จะสู้ไปกับน้องๆ แล้วน้องๆล่ะคะพร้อมที่จะเดินหน้าและสู้ต่อเพื่อคณะในฝันของน้องๆกันหรือยังคะ….

 

SAT Critical Reading Level 3 : Unlimited Score

คอร์ส SAT Critical Reading Level 3 : Unlimited Score ซึ่งจะเป็นคอร์สเรียนที่เริ่มเก็บรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆในตัวน้องๆให้มากขึ้น

ค่าเรียน : 10,500 บาท

SAT Critical Reading Level 3 : Unlimited Score

น้องๆคนไหนที่สอบ SAT Critical Reading มาแล้ว และอยากจะเพิ่มคะแนนให้สูงกว่านี้ อยากได้คะแนนดีกว่าเดิม ต้องที่จุฬาติวเตอร์เลยค่ะ