chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

level 1 : Effective

SAT Critical Reading Level 1: Effective

SAT Critical Reading Level 1: Effective

รู้แนวข้อสอบ Redesigned SAT พาร์ทภาษาอังกฤษ ก่อนใคร!! ทำโจทย์ SAT เวอร์ชั่นใหม่ก่อนเพื่อน ได้ที่นี่เลยจ้า ที่จุฬาติวเตอร์เรามีคอร์สเรียนที่จะทำให้คะแนน SAT พาร์ทภาษาอังกฤษ ของน้องๆเป็นคะแนนที่ใครๆก็อิจฉา โดยคอร์สนี้จะมีพี่ๆติวเตอร์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพมาบอกทริค เทคนิคในการทำข้อสอบ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษ ให้น้องๆกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม น้องๆจะได้รู้แนวข้อสอบและได้ตะลุยโจทย์ SAT เวอร์ชั่นใหม่ก่อนใคร รอช้าไม่ได้แล้ว ใครเตรียมตัวก่อนก็เก่งก่อนนะจ๊ะ

ข้อสอบ Redesigned SAT ในปี 2016 นี้ เป็นข้อสอบที่เรียกได้ว่า น้องๆที่เตรียมเข้าหลักสูตรอินเตอร์ ในระดับป.ตรี อยากจะรู้มากๆว่าแนวข้อสอบมันเป็นอย่างไร จะยากขึ้นหรือง่ายลง กลัวว่าจะทำได้คะแนนไม่ดี ซึ่งถ้าใครที่ได้อ่านบทความก่อนหน้านี้ก็จะพอได้รู้กันไปบ้างแล้วว่า ในพาร์ทภาษาอังกฤษ ที่มีการปรับเปลี่ยนและส่งผลกระทบชัดเจนคือ Passage ของพาร์ท Reading นั่นเองค่ะ โดยจะเปลี่ยนจากเดิมที่มีทั้งแบบ Passage สั้นและ Passage ยาว กลายเป็นมีแต่แบบ Passage ยาวๆเท่านั้น ใครที่ไม่ค่อยถนัดการอ่านภาษาอังกฤษ ไม่ค่อยได้อ่านบทความภาษาอังกฤษยาวๆจะรู้สึกว่ายากมาก เท่านั้นยังไม่พอ ในส่วนที่เป็น Grammar ก็ไม่สามารถที่จะทิ้งได้ เพราะเป็นส่วนสำคัญเช่นเดียวกันที่จะทำให้คะแนนของน้องๆเป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ เพราะอย่างที่บอกไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ค่ะว่า ข้อสอบพาร์ท Reading กับส่วนที่วัด Grammar (Writing and Language Test) คะแนนจะคิดรวมกันที่ 800 คะแนนเต็มนั่นเองจ้า เพราะฉะนั้นการจะสอบ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษ ให้ได้คะแนนสูงก็ต้องใช้ความรู้และทักษะหลายๆด้านทีเดียวค่ะ…แต่อย่ากังวลไปเลยนะคะ เพราะสิ่งเหล่านี้น้องๆสามารถฝึกฝนให้เก่งได้ไม่ยากค่ะ อย่าเพิ่งท้อแท้ หรือถอดใจกันไปก่อนนะคะ เพราะถ้าน้องฝึกฝนทำโจทย์บ่อยๆ อ่านเยอะๆ พยายามลดเวลาในการอ่าน Passage ลงทีละนิดเพื่อให้ทำข้อสอบได้เร็วขึ้น มีทริค เทคนิคในการทำข้อสอบ รับรองได้เลยว่า คะแนนต้องสวยงามแน่นอน!!!

sat

น้องๆคนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะ เริ่มฝึกฝนได้อย่างไร เริ่มที่ไหน ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก แนะนำคอร์สเรียนนี้เลยค่ะ คอร์ส SAT Critical Reading Level 2: Advance เป็นคอร์สเรียนที่จะช่วยให้น้องๆเหนื่อยน้อยลงแต่ผลที่ได้นั้นคุ้มค่าสุดๆ จุดเด่นของคอร์ส SAT Critical Reading Level 2: Advance นี้ จะอยู่ตรงที่เน้นการตะลุยโจทย์ สอนอย่างละเอียดเพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจให้มากที่สุด เรามีโจทย์มากมายหลากหลายที่ขนกันมาให้น้องๆได้ฝึกทำกันอย่างเต็มที่ ใครที่กำลังมองหาโจทย์เด็ดๆไว้ฝึกทำ คอร์สนี้จะตอบโจทย์มากๆค่ะ การตะลุยโจทย์ในคอร์สนี้จะช่วยให้น้องๆเก่งขึ้น ยิ่งเจอโจทย์ที่หลากหลายก็ยิ่งทำให้เราทำข้อสอบอย่างชำนาญมากขึ้น ตรงไหนที่ผิดก็แก้ไขให้ถูก ส่วนไหนยังช้าก็ฝึกให้เร็ว เชื่อเถอะค่ะว่าการเตรียมตัวแบบนี้ดีกว่าการไปลองผิดลองถูกเองแน่นอนค่ะ เพราะเอาเข้าจริงๆแล้ว น้องๆแต่ละคนก็ไม่ได้มีรอบสอบให้แก้ตัวบ่อยนะคะ เพราะปีๆหนึ่งรอบสอบมีเพียง 5-6 ครั้งเท่านั้น ไม่คุ้มเลยค่ะกับการเสียรอบสอบไปหนึ่งรอบเพื่อไปลองทำเอง สู้เตรียมตัวให้ดีที่สุดแล้วเริ่มปฏิบัติการพิชิตคะแนนตั้งแต่รอบสอบแรกๆดีกว่าค่ะ เก๋กว่าเยอะ

คอร์สนี้จะเหมาะกับน้องๆที่ผ่านการเรียน SAT Critical Reading Level 1: Basic มาแล้วนะคะ เพราะคอร์สนั้นน้องๆจะได้ผ่านการปูพื้นฐานที่สำคัญๆมาทั้งหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานการอ่าน Grammar พื้นฐานการเขียน ศัพท์ต่างๆที่จำเป็นต้องรู้ ซึ่งพื้นฐานเหล่านี้เองค่ะที่เราจะนำมาต่อยอดในคอร์ส SAT Critical Reading Level 2: Advance โดยในคอร์สนี้จะเริ่มไปเร็วขึ้น เพื่อฝึกให้น้องๆทุกคนกระตุ้นและพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น เพราะเวลาเข้าสอบจริงๆก็ต้องแข่งกับเวลาด้วย จึงต้องฝึกไว้ตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ ความพิเศษของคอร์สยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากคอร์สนี้จะมุ่งพัฒนาทักษะเพื่อทำข้อสอบ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษแล้ว คอร์สนี้ยังมีการสอน มีการตะลุยโจทย์เพื่อฝึกฝนให้กับน้องๆ ที่จะสอบ CU-AAT Part Verbal อีกด้วยค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าน้องๆจะสอบ SAT หรือ CU-AAT ก็เรียนคอร์สนี้ได้ สบายๆค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคอร์สเรียนที่ออกแบบมาได้ลงตัวมากๆ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการเตรียมสอบข้อสอบเหล่านี้อยู่ มาสู้ด้วยกันนะคะ มาเป็นครอบครัวเดียวกัน….ครอบครัวจุฬาติวเตอร์ค่ะ

 

SAT Critical Reading Level 1: Effective

รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์
CB080118 8 ม.ค. – 7 ก.พ. จ.,พ. 17:00-20:00

[เต็มแล้ว]


0
เปิ้ล
CB120318 12 มี.ค. – 23 มี.ค. จ.-ศ. 13:00-16:00

จองที่นั่ง3
CB180618 18 มิ.ย. – 29 มิ.ย. จ.-ศ. 13:00-16:00

จองที่นั่ง10
CB230618 23 มิ.ย. – 22 ก.ค. ส.,อา. 13:00-16:00

จองที่นั่ง10

 

คอร์ส SAT Critical Reading Level 1 : เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานใหม่และยังไม่เคยสอบทั้ง SAT ใครพื้นฐานอ่อนไม่ต้องกลัว เพราะเราจะช่วยปูพื้นฐานให้ใหม่ทั้งหมด พร้อมด้วยบอกเทคนิคในการทำข้อสอบ ซึ่งจะช่วยทำให้น้องๆ ทำข้อสอบได้ง่ายขึ้น

ค่าเรียน : 9,000 บาท