fbpx
02-252-8633 , 084-942-4261

ติวสอบเข้า เบญจมราชาลัย

By chulatutor   on 31/10/20

คอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ สำหรับน้อง ๆ นักเรียนหญิง

โรงเรียนหญิงล้วนอีกแห่งในกรุงเทพที่ได้แต่ละปีจะมีน้อง ๆ จำนวนมากอยากเข้าเรียนต้องยกให้กับ โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ ด้วยรูปแบบการสอนที่ไม่ใช่แค่เรื่องวิชาการ แต่ยังเน้นจริยธรรม การใช้ชีวิต และหลักคำสอนที่ดี ส่งผลให้โรงเรียนแห่งนี้ผลิตบุคลากรที่ดีต่อประเทศชาติมาโดยตลอด ซึ่งใครที่อยากเข้าเรียนก็ต้องมองหาคอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ เอาไว้ด้วย

 

โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ เปิดรับสมัครเมื่อไหร่

สำหรับโรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ จะมีการเปิดรับสมัครทั้งระดับ ม.1 และ ม.4 โดยแบ่งออกเป็น 2 ช่วงเวลาคือ ห้องเรียนพิเศษ และห้องเรียนปกติ เพื่อให้น้อง ๆ ทุกคนได้เลือกประเภทห้องเรียนที่ตนเองต้องการ ซึ่งมีการเปิดรับคร่าว ๆ ช่วงเวลาดังนี้

  • ห้องเรียนพิเศษ ม.1 และ ม.4 เปิดรับสมัครช่วง ปลายเดือนกุมภาพันธ์
  • ห้องเรียนปกติ ม.1 และ ม.4 เปิดรับสมัครช่วง ต้นเดือนพฤษภาคม

ขั้นตอนเบื้องต้นของการสมัครคือ ให้ดำเนินการในระบบออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.br.ac.th ซึ่งเป็นเว็บหลักของทางโรงเรียน โดยน้อง ๆ ต้องเข้าไปกรอกรายละเอียดพร้อมแนบเอกสารที่กำหนด จากนั้นส่งเอกสารต่าง ๆ ไปยังช่องทางที่โรงเรียนระบุเอาไว้ได้เลย หากปีการศึกษาใดมีเหตุสุดวิสัย ทำให้ไม่สามารถเปิดรับสมัครได้ตามช่วงเวลาปกติ ทางโรงเรียนจะมีการเลื่อนประกาศรับสมัครออกไปผ่านหน้าเว็บไซต์ ไปตรวจสอบข้อมูลกันได้เลย

ติวสอบเข้า เบญจมราชาลัย
ติวสอบเข้า เบญจมราชาลัย

โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ มีสอบช่วงไหน

เมื่อน้อง ๆ สามารถสมัครตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่โรงเรียนระบุแล้ว ก็จะเข้าสู่ช่วงเวลาของการสอบเข้า ซึ่งทางโรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ จะแยกช่วงเวลาในการสอบระหว่างห้องเรียนพิเศษกับห้องเรียนปกติ เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน

  • ห้องเรียนพิเศษ ม.1 และ ม.4 มีสอบช่วง ต้นเดือนมีนาคม
  • ห้องเรียนปกติ ม.1 และ ม.4 มีสอบช่วง ต้นเดือนมิถุนายน

ทั้งนี้ในกรณีที่บางปีการศึกษาไม่สามารถเปิดทำการสอบได้ตามช่วงเวลาปกติ เนื่องจากเหตุสุดวิสัยต่าง ๆ ทางโรงเรียนจะประกาศแจ้งให้ทราบผ่านช่องทางหน้าเว็บไซต์

 

โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ ประกาศผลสอบช่วงไหน

หลังทำการสอบเสร็จสิ้น น้อง ๆ ทุกคนคงอยากรู้คะแนนของตนเองอย่างแน่นอนว่าผ่านตามเกณฑ์ที่ทางโรงเรียนกำหนดเอาไว้หรือไม่ ปกติใช้ระยะเวลาในการตรวจราว 3-5 วัน ซึ่งการประกาศผลสอบแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ ห้องเรียนพิเศษและห้องเรียนปกติ โดยสามารถตรวจสอบได้ดังนี้

  • ห้องเรียนพิเศษ ม.1 และ ม.4 ประกาศผลสอบช่วง กลางเดือนมีนาคม
  • ห้องเรียนปกติ ม.1 และ ม.4 ประกาศผลสอบช่วง กลางเดือนมิถุนายน

ซึ่งการประกาศผลสอบของโรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ จะใช้การประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์โรงเรียนและติดประกาศที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ สามารถเลือกช่องทางที่ตนเองสะดวกในการเช็ครายชื่อได้เลย เมื่อรู้ว่าตนเองสอบผ่านแล้วต้องเตรียมพร้อมสำหรับการลงทะเบียนและรายงานตัวตามวัน-เวลาที่กำหนดทันที จะได้ไม่ถูกตัดสิทธิ์

 

โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ มีสอบวิชาอะไรบ้าง

มาถึงช่วงที่น้อง ๆ หลายคนอยากรู้มากที่สุดว่าหากต้องการสอบเข้าโรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ จะต้องผ่านข้อสอบวิชาไหนบ้างจะได้มองหาคอร์สติวสอบเข้าเอาไว้ได้ทัน ดังนั้นจึงขอแบ่งออกเป็นระดับชั้นเพื่อให้เข้ากันง่ายขึ้นกว่าเดิม

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

  • ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม มีสอบวิชาวิทยาศาสตร์, คณิตศาสตร์ เป็นข้อสอบของ สสวท.
  • ห้องเรียนปกติ มีสอบวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์, สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

  • ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม มีสอบวิชาวิทยาศาสตร์, คณิตศาสตร์ เป็นข้อสอบของ สสวท.
  • ห้องเรียนปกติ แผนการเรียนวิทย์ – คณิต / คณิต – อังกฤษ / อังกฤษ – ฝรั่งเศส / อังกฤษ – ญี่ปุ่น มีสอบวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์, สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

 

กำหนดการห้องพิเศษ ม.1 / ม.4ห้องปกติ ม.1 / ม.4
เปิดรับสมัครปลายเดือน ก.พ.ปลายเดือน พ.ค.
สอบต้นเดือน มี.ค.ต้นเดือน มิ.ย.
ประกาศผลสอบกลางเดือน มี.ค.กลางเดือน มิ.ย.

 

คอร์ส ติวสอบเข้า โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ ระดับชั้น ม.1 เรียนผ่านทาง Zoom

(เรียนผ่าน Zoom เรียนสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา)

นักเรียนหญิงที่สนใจอยากเข้า ม.1 โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ คอร์สติวสอบเข้าที่ดีจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการสอบให้มากขึ้นกว่าเดิม CHULATUTOR จึงเปิดคอร์สติวเข้าออนไลน์ เรียนได้ง่าย ๆ ที่บ้านของตนเอง ตามหลักสูตรมาตรฐาน สอนโดยติวเตอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ เน้นการแนะนำความรู้ เทคนิค วิธีสอบเพื่อให้ง่ายยิ่งขึ้น


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 4,000 บาท

 

คอร์ส ติวสอบเข้า โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ ระดับชั้น ม.4 เรียนผ่านทาง Zoom

(เรียนผ่าน Zoom เรียนสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา)

นักเรียนหญิงที่กำลังจะสอบเข้า ม.4 โรงเรียนเบญจมราชาลัย กรุงเทพ คอร์สติวสอบเข้าถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะจะช่วยให้คะแนนสอบดีขึ้นจริง CHULATUTOR ได้มีการเปิดคอร์สติวเข้าออนไลน์ เรียนผ่านโปรแกรมออนไลน์ที่บ้าน โดยติวเตอร์มีความเชี่ยวชาญ สามารถแนะนำเคล็ดลับ เทคนิคการสอบในรูปแบบต่าง ๆ ของแต่ละวิชาให้เข้าใจง่ายกว่าเดิม


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 6,500 บาท