TOEIC Listening Question Response

TOEIC Listening Question Response

ข้อสอบ TOEIC Listening Question Response

TOEIC Listening Question Response จะเป็น Part 2 ของข้อสอบฟังในการสอบ TOEIC มีคำถามทั้งหมด 25ข้อ ลักษณะของข้อสอบจะให้เราฟังประโยคภาษาอังกฤษจากเทปเสียง ซึ่งโดยส่วนมากประโยคที่ได้ยินมักจะเป็นประโยคคำถาม จากนั้นก็จะมีตัวเลือกให้เราฟังต่อ แต่ละข้อก็จะมีตัวเลือกให้ 3 ข้อ

 

ตัวอย่างข้อสอบ TOEIC Listening Question Response

ข้อสอบ TOEIC Part 2 Question Response เป็นการวัดทักษะการฟังภาษาอังกฤษของผู้สอบที่ต้องมีสมาธิสูงมาก เนื่องจากคำถามหรือข้อมูลต่าง ๆ และคำตอบจะอยู่ในเทปเสียงทั้งหมด ในกระดาษคำถามของข้อสอบที่เราได้มา สำหรับส่วนนี้จะมีเพียงโจทย์สั้น ๆ ให้เราดุเท่านั้นว่าเราต้องทำอะไร ตัวอย่าง ดังรูป

TOEIC Listening Question Respons
TOEIC Listening Question Respons

เทคนิคการทำข้อสอบ TOEIC Listening Question Response

1. ต้องมีสมาธิจดจ่ออยู่กับเทปเสียงเป็นอย่างดี เพราะเรารู้แล้วว่าในกระดาษคำถามไม่มีข้อมูลอะไรให้เราอ่านได้เลย เพราะฉะนั้น เรื่องสมาธิจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง

2. สังเกตว่าคำถามหรือประโยคที่ได้ยิน เป็นการถามเกี่ยวกับอะไร เพราะส่วนใหญ่แล้วประโยคคำถามในภาษาอังกฤษมักจะขึ้นต้นด้วย wh word ต่าง ๆ เช่น who, what, when, where, why, how ให้เราจับคำเหล่านี้ให้ได้ ซึ่งจะช่วยให้เราเลือกคำตอบได้ง่ายขึ้น เช่น ในเทปเสียงพูดว่า Where is the meeting room? แน่นอนว่าคำตอบที่ถูกต้องก็ควรจะเกี่ยวข้องกับตำแหน่งของสถานที่ เช่น It’s the first room on the right เป็นต้น

3. ในขณะที่เราฟังตัวเลือกข้อไหนแล้วไม่แน่ใจจริง ๆ ให้เราพยายามมีสติและตัดสินใจเลือกคำตอบเท่าที่พอจะมีเวลา ณ ตอนนั้นไปก่อน แล้วรีบไปโฟกัสข้อต่อไปแทน เพราะการจมอยู่กับข้อเดิม ๆ นานเกินไป จะทำให้เราพลาดโอกาสในการทำคะแนนในข้ออื่น ๆ นั่นเอง

 

เรียน TOEIC Listening Question Response ออนไลน์

การทำข้อสอบ TOEIC Part 2 Question Response ให้ได้คะแนนดี ๆ ผู้สอบควรมีทักษะการฟังอย่างชำนาญ โดยเราสามารถเพิ่มโอกาสในการเก็บคะแนนจาก TOEIC Part 2 Question Response ได้ง่าย ๆ เพียงเริ่มจากการเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริงกับคอร์สเรียนแบบออนไลน์ ซึ่งคอร์สนี้มีข้อดีตรงที่เราจะเรียนเมื่อไหร่และเรียนจากที่ไหนก็ได้ไม่จำกัด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีเวลาว่างไม่แน่นอน หรือผู้ต้องการคอร์สเรียนที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับวัน เวลาเรียนให้เหมาะกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ ซึ่งนอกจากจะได้เรียน TOEIC Listening Question Response แล้ว ในคอร์สนี้ก็มีพาร์ทอื่น ๆ ของการสอบ TOEIC อีกด้วย

 

เรียน TOEIC Listening Question Response คอร์สกลุ่ม รับรองผล

คอร์ส TOEIC รับรองผล (คอร์สกลุ่ม) เป็นคอร์สสอนสดสำหรับผู้ที่อยากติวแบบพูดคุยกับผู้สอนได้ ชื่นชอบการเรียนแบบที่ผู้เรียนและผู้สอนมีปฏิสัมพันธ์กันได้ดี ซึ่งนอกจากจะได้เรียน TOEIC Listening Question Response อย่างเข้มข้นในคอร์สนี้แล้ว เรายังสามารถเตรียมสอบพาร์ทอื่น ๆ สำหรับสอบ TOEIC ไปพร้อม ๆ กันได้อีกด้วย นอกจากนี้ในคอร์สยังมีการสอนพื้นฐาน Grammar มีการทบทวนไวยกรณ์ภาษาอังกฤษให้ใหม่ และมาพร้อมกับแบบฝึกหัดครบทุกพาร์ท จึงมั่นใจได้ว่า แม้พื้นฐานอ่อน ก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้สบาย ๆ


รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ เหลือที่นั่ง อาจารย์

 

เรียน TOEIC Listening Question Response ตัวต่อตัว

สำหรับผู้ที่ชอบการเรียนแบบเฉพาะตัว และต้องการเรียนเพื่อแก้ไขจุดอ่อนของตัวเองอย่างเฉพาะเจาะจง คอร์สเรียน TOEIC Part 2 Question Response ตัวต่อตัว จะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะได้เรียนสด พูดคุยกับติวเตอร์ได้แบบตัวต่อตัวแล้ว เรายังสามารถเลือกเนื้อหาการเรียน และเลือกวัน เวลาเรียนได้ตามสะดวกอีกด้วย

 

คอร์สเรียน TOEIC Online รับรองผล เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา

สนใจ คอร์ส ติว TOEIC Online คลิ๊กเลยที่ https://online.chulatutor.com/p/toeic-online/

 

FAQ | TOEIC Online

คอร์สเรียน TOEIC Online รับรองผล จนกว่าจะผ่าน

สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ Free จนกว่าจะสอบผ่าน !!Special พร้อม Update ข้อสอบรอบล่าสุด

ไม่มีพื้นฐานสามารถเรียนได้ไหม?

คอร์สของทางสถาบันจะสอนตั้งแต่พื้นฐาน จนถึง ข้อสอบรอบล่าสุด ซึ่งจะให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า สอบได้คะแนนตามหวังได้อย่างแน่นอน

เนื่องจากมีผู้โทรเข้ามาปรึกษาจำนวนมาก
หากต้องการสอบถามเร่งด่วน ติดต่อได้ที่
LINE ID: @chulatutor