chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

IELTS Course

IELTS course at Chulatutor is full loads of all parts composing of fundamental skills and exam tricks to make your test easier!

IELTS tricks and tips

Cover every part (listening, speaking, reading and writing). Prepare you since elementary skill until complete. We sure you get a good band in IELTS.

Free IELTS Download

We answer all your weak points, firm your foundation, fit with full tips so you finally think IELTS test is a thing you guys can do. Find it here at Chulatutor!

อย่าปล่อยให้ความฝันการเรียนต่อต่างประเทศของคุณต้องพับเก็บทิ้งไป เพียงเพราะคะแนน IELTS ที่คุณไม่มีเวลาเตรียมตัว หรือเพราะกล้าๆ กลัวๆ กับภาษาอังกฤษจนท้อแท้ไปในที่สุด!! กำจัดเหตุผล เหล่านั้นทิ้งไป ด้วยคอร์สติว IELTS ที่ CHULATUTOR เราพร้อมจะช่วยคุณก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ที่คุณเคยมี ให้คุณ พูด ฟัง อ่าน เขียน พร้อมพิชิต IELTS ได้อย่างกล้วยๆ ในเวลาเพียงสั้นๆ

17,900 บาท22,380 บาท
จ.-พฤ. 18:00-20:30 หรือ ส.-อา. 10:00-16:00

เรียน IELTS idp & british council กลุ่มเล็ก สอนโดย ทีมอาจารย์อักษรจุฬาฯ เกียรตินิยม 

สอบ IELTS ให้ได้ 7.0 ใครว่าเป็นเรื่องยาก ที่จุฬาติวเตอร์เรามีตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถพิชิตคะแนนสอบให้ได้อย่างที่หวัง ด้วยแนวคิด “easy to be expert” เน้นให้คุณเก่งขึ้นด้วยวิธีการสอนที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

ไม่ว่าพื้นฐานภาษาอังกฤษของคุณจะอยู่ในระดับใด จะมีความกังวลในพาร์ทไหน ๆ ก็ตาม คุณก็สามารถพัฒนาทักษะเหล่านั้นให้กลายเป็นจุดแข็งของตัวเองได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องของการอ่าน ที่ยังคงอ่านช้า อ่านแล้วไม่รู้จะเลือกตอบอะไรดี หรือทักษะการเขียนที่คนส่วนใหญ่มักจะกังวลเป็นพิเศษ เขียนไม่ได้ เรียบเรียงไม่ถูก ไม่มีไอเดียในการเขียน เขียนไม่ถูกตามหลัก Grammar ซึ่งมักจะเป็นจุดที่ถูกหักคะแนนได้ง่ายมาก ๆ รวมไปถึงทักษะการฟัง ที่มักจะเขียนคำตอบผิด เลือกคำศัพท์มาเติมไม่ถูก เพราะข้อสอบจะเป็นแบบเติมคำ และสุดท้ายคือการพูด ที่หลาย ๆ คนกลัวการพูดผิด เพราะต้องพูดในเชิงวิชาการต่อหน้าผู้ทดสอบที่เป็นเจ้าของภาษาโดยตรง ยิ่งทำให้ขาดความมั่นใจ พูดติด ๆ ขัด ๆ ดูไม่เป็นมืออาชีพ และปัญหาอื่น ๆอีกมายมายที่อาจทำให้ใครหลายคนท้อไปกลางคัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่า หัวใจสำคัญของการทำให้ทุก ๆ ปัญหาเหล่านั้นหมดไปคือ “การเตรียมตัว” หากคุณมีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดีก่อนถึงวันลงสนามสอบจริง โอกาสที่จะประสบความสำเร็จก็จะมีมากขึ้นตามไปด้วย

IELTS หรือชื่อเต็ม คือ International English Language Testing System เป็นข้อสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษครอบคลุมทั้ง 4 ทักษะ ได้แก่ การฟัง (Listening) การพูด (Speaking) การอ่าน (Reading) และการเขียน (Writing) คะแนนสอบถูกแบ่งออกเป็นระดับต่าง ๆ เริ่มจากระดับ 1 คือไม่สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้เลย และระดับ 9 คือความสามารถในการใช้ภาษาดีเลิศ ในปัจจุบันการสอบ IELTS มีให้เลือกสอบอย่างหลายหลายตามวัตถุประสงค์ของการใช้คะแนน นอกเหนือจาก IELTS Academic และ General ที่เราได้ยินกันจนคุ้นหูและทราบดีว่าส่วนใหญ่มักใช้สำหรับการสมัครเรียนหรือสมัครงาน ยังมีการสอบ IELTS UKVI ซึ่งเป็นการสอบสำหรับทำวีซ่าเพื่อใช้เข้าประเทศในสหราชอาณาจักร หรือจะเป็น IELTS Life Skill เป็นการสอบสำหรับบุคคลที่ต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าตนมีทักษะในการพูดและการฟังในระดับ A1 หรือ B1 ตามกรอบมาตรฐานการประเมินความสามารถทางภาษาจากประเทศในกลุ่มสหภาพยุโรป จะเห็นได้เลยว่ามีหลากหลายมาก ๆ แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะเลือกไม่ถูก เพราะหน่วยงานที่ต้องการคะแนนจะแจ้งเราตั้งแต่แรกว่าต้องการการสอบ IELTS แบบใด

IELTS คือ ข้อสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษสำหรับผู้สนใจทั่วไป โดยเฉพาะผู้ที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ โดยข้อสอบจะครอบคลุมทั้ง 4 ทักษะคือฟัง พูด อ่าน และเขียน จากนั้นจึงนำมาวัดระดับความสามารถทางภาษาซึ่งมีทั้งหมด 9 ระดับ ระดับ 1 คือไม่สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้เลย และระดับ 9 คือความสามารถในการใช้ภาษาดีเลิศ

 

คอร์สเรียน IELTS สถาบันจุฬาติวเตอร์ รับรองผล 7.0 คะแนน ไม่ว่าคุณจะสอบ IELTS Academic หรือ IELTS UKVI ก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้ เนื่องจากการสอบไม่แตกต่างกันมากนัก โดยเป็นคอร์สเรียนสำหรับการเตรียมตัวก่อนสอบอย่างเข้มข้น ตัวช่วยของเราที่ไม่อยากให้คุณพลาด!

 

  • รูปแบบคอร์สเรียนอันโดดเด่น คอร์สเดียวจบ สอนครบทุกพาร์ท ทั้งทักษะการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ในระยะเวลาที่สั้น กระชับ จบคอร์สได้ภายใน 5 สัปดาห์ แถมยังสอนครบทั้งพื้นฐาน Grammar และเทคนิคการทำข้อสอบ ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องที่จำเป็นต้องรู้ เพื่อไม่ให้ตกหลุมพลางของข้อสอบจนต้องถูกหักคะแนนไปอย่างไม่รู้ตัว เรารวมทุกอย่างของการสอบ IETS ไว้ให้คุณแล้วในคอร์สนี้
  • สอนสด หมดปัญหาเรื่องการตามไม่ทัน เพราะคุณสามารถสอบถามติวเตอร์ได้หากมีประเด็นใดที่รู้สึกว่าอยากได้คำอธิบายเพิ่มเติม เนื้อหาส่วนใดที่ยังสงสัย ยังไม่เข้าใจ ติวเตอร์แต่ละท่านพร้อมที่จะคลายข้อสงสัยให้คุณได้เสมอ
  • พาร์ท Writing ฝึกเขียนจริง พร้อมตรวจงานเขียนให้ทุกคน เพื่อให้มั่นใจได้ว่างานเขียนของคุณจะไม่มีจุดอ่อนที่ง่ายต่อการหักคะแนน นอกเหนือจากการเขียนที่ได้ฝึกการเขียนอย่างละเอียดในคอร์สเรียนแล้ว เรายังมีการมอบหมายหัวข้อให้คุณกลับไปฝึกเขียนเพิ่มเติม งานเขียนที่ส่งกลับมาจะได้รับการตรวจจากติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการเขียนโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้คุณทราบได้ว่ายังต้องมีอะไรบ้างที่สามารถพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้อีก เพื่อให้มีโอกาสได้คะแนนสูง ๆนั่นเองค่ะ
  • มีการทดสอบ Speaking Test เป็นรายบุคคล โดยติวเตอร์ต่างชาติที่เชี่ยวชาญการใช้ภาษาอังกฤษในบริบทของการพูดเป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจในการพูดมากยิ่งขึ้น และจะได้มีโอกาสเรียนรู้ด้วยว่า เราควรจะพูดในลักษณะใดจึงจะสามารถทำคะแนนได้ดี
  • พิชิตการอ่านด้วย Passage ใกล้เคียงข้อสอบจริง ใครยังอ่านช้า ยังหาคำตอบไม่ทันเวลา คุณจะได้ฝึกวิธีการอ่านที่จะช่วยให้เราอ่านได้เก่งขึ้นกว่าเดิม
  • เอาชนะข้อสอบพาร์ทการฟัง ด้วยการฝึกฟังกันแบบเต็ม ๆ ในคอร์สเรียน เพราะรูปแบบข้อสอบมักไม่มีตัวเลือกให้เราเลือกตอบ แต่กลับเป็นการเขียนเติมคำโดยส่วนใหญ่ จึงทำให้หลาย ๆ คนยังคงกังวลกับพาร์ทนี้ไม่ต่างไปจากพาร์ทอื่นๆ ในคอร์สเรียนจะช่วยให้คุณเข้าใจรูปแบบของข้อสอบและวิธีการเก็บคะแนนจากพาร์ทนี้ได้มากขึ้น
  • ทบทวนบทเรียนง๊าย ง่าย ด้วยวิดีโอเฉลยแบบฝึกหัด พร้อมกับไฟล์เสียงสำหรับฝึกฝนพาร์ทการฟัง จะดีกว่าไหม หากคุณสามารถทบทวนบทเรียนได้ง่ายและสะดวกกว่าเดิม จากการอ่านหนังสือเพียงแค่อย่างเดียว สำหรับที่จุฬาติวเตอร์แล้วยังไม่พอค่ะ ต้องเสริมด้วยคลิปเฉลยแบบฝึกหัดข้อยาก พร้อมไฟล์เสียงของพาร์ทการฟังด้วย
  • รับรองผล 7.0 คะแนน ด้วยรูปแบบคอร์สเรียนที่เน้นสำหรับการติวสอบ สอนสดครบทุกพาร์ท ปรับพื้นฐาน Grammar ให้ตั้งแต่สัปดาห์แรกของการเรียน มีเทคนิคการทำข้อสอบ พร้อมกับมีคลิปวิดีโอเฉลยแบบฝึกหัด มีไฟล์เสียงสำหรับฝึกฟังพาร์ท Listening ซึ่งช่วยให้การทบทวนบทเรียนนั้นง่ายขึ้น มีการตรวจงานเขียนของนักเรียนทุกคนในคอร์ส พร้อมการทดสอบการพูดในพาร์ท Speaking กับนักเรียนทุกคนอย่างทั่วถึง จึงทำให้เราสามารถรับรองผลได้สูงถึง 7.0 คะแนน

 

ไม่ว่าตอนนี้พื้นฐานภาษาอังกฤษของคุณจะอยู่ในระดับใดก็ตาม หากคุณมีเป้าหมายสำหรับการสอบ IELTS แล้วล่ะก็ การเริ่มเตรียมตัวตั้งแต่วันนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน จะอ่อนทักษะไหน จะไม่มั่นใจในส่วนใด ที่จุฬาติวเตอร์เรามีตัวช่วยที่จะทำให้คุณพิชิตคะแนนในฝันนั้นมาได้ไม่ยาก

 

IELTS Course

รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์
IA190318 19 มี.ค. – 26 เม.ย. จ-พฤ 18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


-3
ฟิวส์,vova
IA260318 26 มี.ค. – 3 พ.ค. จ.-พฤ. 18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


-5
ฟิวส์,vova
IB310318 31 มี.ค. – 6 พ.ค. ส.-อา. 10:00-16:00

[เต็มแล้ว]


-3
vova,ฟิวส์
IA300418 30 เม.ย. – 30 พ.ค. จ-พฤ 18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


0
ฟิวส์,vova
IA070518 7 พ.ค. – 6 มิ.ย. จ-พฤ 18:00-20:30

จองที่นั่ง1
ฟิวส์,vova
IB120518 12 พ.ค. – 10 มิ.ย. ส-อา 10:00–16:00

จองที่นั่ง2
IA040618 4 มิ.ย. – 5 ก.ค. จ-พฤ 18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


0
vova,ฟิวส์
IA110618 11 มิ.ย. – 12 ก.ค. จ-พฤ 18:00-20:30

จองที่นั่ง6
vova,ฟิวส์
IB160618 16 มิ.ย. – 15 ก.ค. ส-อา 10:00–16:00

จองที่นั่ง7
vova,ฟิวส์
IA090718 9 ก.ค. – 9 ก.ค. จ-พฤ 18:00-20:30

[เต็มแล้ว]


0
vova,ฟิวส์
IA160718 16 ก.ค. – 16 ส.ค. จ-พฤ 18:00-20:30

จองที่นั่ง9
vova,ฟิวส์
IB210718 21 ก.ค. – 19 ส.ค. ส-อา 10:00–16:00

จองที่นั่ง7
vova,ฟิวส์

 

อัตราค่าเรียน : 17,900 บาท

หากสอบ IELTS ไม่ถึง 7.0 สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ฟรี

รายละเอียดคอร์ส : คอร์สเริ่มตั้งแต่ปูพื้นฐาน Grammar, Writing, Reading, Listening and Speaking จนไปถึงตะลุยข้อสอบเก่า

 

IELTS Online

ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดอะไร จะภาคเหนือ อิสาน กลาง ใต้ หรือที่ไหนๆ ก็สามารถเรียน IELTS กับจุฬาติวเตอร์ ผ่านหลักสูตรออนไลน์ได้แล้วตามคำเรียกร้องที่มีมาอย่างไม่ขาดสาย เนื้อหาครอบคลุมทุกส่วนของข้อสอบไม่ว่าจะเป็นส่วน  grammar , writing ,reading และ listening พิเศษสุดๆด้วย Flashcard คําศัพท์ ไอเอล ที่คัดมาแล้วว่าออกบ่อยและออกจริง ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ได้แบบฟรีๆ เท่านั้นยังไม่พอเรายังมีแบบฝึกหัดเพิ่มเติมประกอบเนื้อหาในบทเรียนให้อีกด้วย แม้ภาษาอังกฤษของคุณจะอ่อนมาก หรือไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมานาน แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะหลักสูตรนี้จะสรุปเนื้อหาให้ตั้งแต่ Grammar พื้นฐาน เจาะแบบเน้นๆเฉพาะที่จำเป็นจะต้องใช้สอบเท่านั้น พร้อมการตะลุยโจทย์ข้อสอบ ไอเอล เสมือนจริง ( english test ) ที่ไม่อยากให้คุณพลาด!!! จะเตรียมตัวเพื่อสอบครั้งแรก หรือจะเรียนเพื่อเพิ่มคะแนนจากเดิม หากไม่สามารถเข้ามาเรียนคอร์สสอนสดที่สถาบันได้ หลักสูตรคอร์สเรียน IELTS Online นี้จะทำให้การเตรียมตัวของคุณไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป ดูราละเอียดเพิ่มเติม https://www.chulatutor.com/online/ielts-online

 

เรียน IELTS

เรียน IELTS รับรองผล เริ่มตั้งแต่ ปูพื้นฐาน ตะลุย ข้อสอบ IELTS british council & IDP เทคนิดทำข้อสอบ สอนโดยทีมอาจารย์ที่มีประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี และ บริการพิเศษ สมัครสอบ
อ่านต่อ

 

 

 

 

 

IELTS Online

ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดอะไร จะภาคเหนือ อิสาน กลาง ใต้ หรือที่ไหนๆ ก็สามารถเรียน IELTS กับจุฬาติวเตอร์
สมัครเรียน