สมัครอาจารย์ กับ จุฬาติวเตอร์

สมัครติวเตอร์กับจุฬาติวเตอร์ได้แล้ววันนี้ โอกาสดี ๆ สำหรับผู้ที่มีความสามารถและรักในการสอน ให้คุณได้ใช้ความรู้ความสามารถที่มีให้เกิดประโยชน์สูงสุด มาสมัครติวเตอร์กับเราวันนี้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จให้ผู้คนอีกมากมายด้วยความรู้ความสามารถที่เรามีกันดีกว่า

 

สมัครติวเตอร์กับ จุฬาติวเตอร์ แล้วจะได้รับประโยชน์อะไรบ้าง

สมัครอาจารย์กับจุฬาติวเตอร์ นอกจากจะได้รับค่าตอบแทนที่เหมาะสมแล้ว อาจารย์ของเรายังมีโอกาสได้พัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากสถาบันของเรามีสอนหลากหลายรายวิชา ครอบคลุมนักเรียนหลากหลายรูปแบบ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการถ่ายทอดความรู้ความสามารถที่มีอยู่ให้กับนักเรียนที่สนใจวิชาต่าง ๆ อยากสมัครเป็นอาจารย์พิเศษเพื่อหารายได้พิเศษ หรือแม้แต่การสมัครอาจารย์เพื่อให้ได้ทำในสิ่งที่เรารัก นั่นก็คือ การสอน ที่จุฬาติวเตอร์เราพร้อมเปิดรับติวเตอร์ทุกท่านมาร่วมสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกันค่ะ

 

สมัครครูกับ จุฬาติวเตอร์ ต้องทำการสอนที่ไหน

สมัครครูกับเรา สอนกับเราแบบสด ๆ ที่สถาบัน เพราะที่จุฬาติวเตอร์เราใส่ใจในเรื่องคุณภาพของการเรียนการสอนในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งไม่ได้จำกัดอยู่แค่เรื่องความสามารถของติวเตอร์เท่านั้น แต่เรายังให้ความสำคัญกับวินัยของติวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นการขาด ลา มาสาย ล้วนเป็นสิ่งที่ทางเราไม่สามารถมองข้ามได้ เพราะเราแทบปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เรื่องความตรงต่อเวลานั้นเป็นเรื่องพื้นฐานง่าย ๆ ที่จะสร้างความน่าเชื่อถือและความประทับใจให้กับนักเรียนนั่นเองค่ะ ดังนั้น หากการเรียนการสอนเกิดขึ้นที่สถาบัน ทางเราจะสามารถดูแลติวเตอร์และนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

นอกจากนี้ เรื่องความสะดวกสบายของทั้งนักเรียนและติวเตอร์ ก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าเรื่องอื่น ๆ รวมไปถึงเรื่องสภาพแวดล้อมและบรรยากาศของสถานที่เรียนที่จะต้องเอื้อต่อการเรียนให้มากที่สุดด้วย ดังนั้น เราจึงเน้นจัดการเรียนการสอนที่สถาบันเป็นหลัก สำหรับใครที่สนใจสมัครติวเตอร์กับทางจุฬาติวเตอร์ ก็หมดกังวลกับเรื่องสถานที่สอนได้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะไปสอนที่ไหน จะมีค่าใช้จ่ายเรื่องสถานที่สอนหรือไม่ เพราะเราได้จัดเตรียมไว้ให้นักเรียนและติวเตอร์ของเราเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

 

สมัครติวเตอร์ CHULA TUTOR สามารถทำอย่างไรได้บ้าง

สมัครติวเตอร์กับเราง่าย ๆ เพียงส่งข้อมูลส่วนตัวและรายละเอียดโปรไฟล์ที่บ่งบอกถึงความสามารถในการสอน ประสบการณ์การสอน และอื่น ๆที่มีประโยชน์ต่อการพิจารณามาได้ทางอีเมล chulatutor@live.com แล้วรอการติดต่อกลับจากทางเราได้เลย

 

คุณสมบัติของผู้สมัครติวเตอร์

1. มีทัศนคติที่ดีต่องานสอน
2. มีความรับผิดชอบในการสอน
3. ตรงต่อเวลา
4. หากทีประสบการณ์การสอนจะพิจาราณาเป็นพิเศษ

 

ขั้นตอนการสมัครติวเตอร์

ส่ง resume มาที่ Email : chulatutor@live.com

Scroll to Top