fbpx

รับแปลภาษาพม่า

รับแปลภาษาพม่า
Reading Time: 2 minutes

บริการแปลภาษาพม่าโดยทีมงานมากประสบการณ์ การันตีฝีมือคุณภาพ

ด้วยพม่าเป็นประเทศเพื่อนบ้านที่มีแรงงานเข้ามาทำงานในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก สังเกตว่าหลาย ๆ พื้นที่นอกจากภาษาไทยแล้วก็จะมีการใช้ภาษาพม่าเพื่ออธิบายสิ่งต่าง ๆ ด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาบริการแปลภาษาพม่า ไม่ว่าจะเป็นแปลพม่าเป็นไทย แปลไทยเป็นพม่า ก็จำเป็นต้องเลือกทีมงานที่มีประสบการณ์สูง น่าเชื่อถือในคุณภาพ มีฝีมือในการแปลจริง ๆ เพราะภาษานี้ไม่ใช่ภาษาที่คนทั่วไปจะเข้าใจมากนัก จุฬาติวเตอร์ คือผู้ช่วยสำหรับทุก ๆ คนในเรื่องการแปลภาษาพม่า ด้วยประสบการณ์อันยาวนานที่ไม่ใช่แค่การพอทำได้เท่านั้น แต่รู้ลึก รู้จริง เขียนได้ออกมาตรงตามหลักภาษาครบถ้วนทุกประการ มั่นใจ 100% ว่าชิ้นงานออกมาไม่มีผิดพลาดอย่างแน่นอน นำไปใช้ได้จริง

ด้วยปัจจัยหลักของการแปลภาษาพม่าไม่ใช่แค่เรื่องของความเข้าใจทางภาษาเท่านั้น แต่ต้องลงลึกถึงข้อมูลต่าง ๆ อย่างครบถ้วน ตรงนี้จึงต้องใช้คนที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น CHULATUTOR คือทีมงานแปลภาษาแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนก็สามารถทำได้ทั้งหมด หากใครต้องการใช้เอกสารที่เป็นภาษาพม่าหรือมีภาษาพม่าต้องการแปลเป็นไทยไม่ต้องมองหาจากที่อื่น เลือกใช้บริการเราจบ ครบ ในจุดเดียว การันตีนำตรงต่อเวลา งานเร่ง งานด่วนแค่ไหนก็ไร้ปัญหา สามารถกำหนดช่วงเวลาการส่งได้ชัดเจน หมดกังวลแม้เนื้อหายาวขนาดไหนไม่ใช่ปัญหา เลือกจุฬาติวเตอร์ให้เป็นผู้ช่วยแปลภาษาพม่า ตรงหลักไวยากรณ์ เอกสารทางการ ต้องใช้ภาษาราชการจัดมาได้ทันที ยินดีให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญ

 

เอกสารที่ CHULATUTOR รับแปลภาษาพม่า มีอะไรบ้าง

สำหรับการแปลภาษาพม่าอย่างที่กล่าวไปว่าจำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการทำงานเพื่อให้เนื้อหาถูกต้อง ครบถ้วน CHULATUTOR คือผู้ช่วยแปลภาษาไม่ว่าจะเป็นแปลไทยเป็นพม่า แปลพม่าเป็นไทย ก็ทำได้ทั้งหมด ลองมาดูกันว่าเอกสารประเภทไหนบ้างที่คุณสามารถส่งมาให้เราช่วยแปลได้สบาย ๆ

 • รับแปลเอกสารราชการพม่าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น ทะเบียนบ้าน, บัตรประชาชน, ใบขับชี่, สูติบัตร, หนังสือเดินทาง, ทะเบียนสมรส, เอกสารเปลี่ยนชื่อ-สกุล, ใบรับแจ้งความ, ใบอนุญาตก่อสร้าง, โฉนดที่ดิน, ใบรับรองการศึกษา, หนังสือเชิญชวนถือหุ้น เข้าร่วมการประชุม, ใบรับรองแพทย์, เอกสารบันทึกประจำวัน, เอกสารเกี่ยวกับการจัดตั้งนิติบุคคลทุกรูปแบบ, เอกสารเกี่ยวข้องกับบัญชีและอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ต้องนำมาใช้กับทางราชการหรือเป็นเอกสารยืนยันเพื่อความถูกต้องตามกฎหมาย สามารถนำมาแปลภาษาพม่ากับ CHULATUTOR ได้ทันที มั่นใจในคุณภาพ แปลไม่ผิดพลาด งานดี 100%
 • รับแปลเอกสารเกี่ยวกับธุรกิจภาษาพม่า อาทิ หนังสือด้านการตลาด การบัญชี การทำธุรกิจ, หนังสือวิชาการ, ข้อมูลเว็บไซต์ไทย ต่างประเทศ, แผ่นพับ โบชัวร์, และอื่น ๆ เพื่อใช้ในการทำงาน การเรียนการสอน และการศึกษาหาความรู้ตามแนวทางต่าง ๆ
 • รับแปลภาษาพม่าเอกสารเฉพาะทางในด้านทุกประเภททั้งด้านอุตสาหกรรม / กฎหมาย / การศึกษา อาทิ MOU, TOR, ระเบียบข้อบังคับจากทางราชการ, คู่มือการใช้งานสินค้า ใช้งานเครื่องจักร, เอกสารรับประกันสินค้า, ข้อตกลงการทำงาน, ข้อตกลงการทำสัญญา, คำสั่งศาล, คำฟ้องร้อง, เอกสารสัญญาทุกชนิด, ฯลฯ
 • รับถอดเทปเสียง /คลิป ภาษาพม่าจาก CHULATUTOR ที่เรายินดีนำเสนอสุด ๆ บ่อยครั้งที่มีการพูดหรือได้ยินคำพูดเป็นภาษาพม่าแล้วต้องการแปลออกมาให้ชัดเจน หรือต้องการแปลภาษาไทยจากคำพูดต่าง ๆ ให้เป็นภาษาพม่าก็ยินดีให้บริการเช่นกัน มั่นใจได้เลยว่าการทำคลิปเสียง ถอดเทปเสียงของทีมงานคุณภาพจะช่วยเพิ่มศักยภาพให้เกิดความเข้าใจในเรื่องนั้น ๆ มากกว่าเดิม ถูกต้องตามความหมายทุกประการ เพื่อให้นำไปใช้งานตามประสงค์ เลือกใช้บริการกับที่นี่ไม่มีผิดหวัง งานออกมาคุ้มค่า ทีมงานมืออาชีพในการถอดเทปเสียงจากจุฬาติวเตอร์

 

เลือกบริการแปลภาษาพม่าจาก CHULATUTOR เพื่อความถูกต้อง รวดเร็วทันใจ ใช้งานได้จริง

งานแปลภาษาพม่า ทั้งการแปลไทยเป็นพม่า แปลพม่าเป็นไทย จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและการเก็บเกี่ยวประสบการณ์จริงที่ใช้งานเป็นประจำ ดังนั้นไม่ใช่ใครก็ได้แต่ต้องเป็นทีมงานคุณภาพเท่านั้น ใครที่มีความประสงค์อยากแปลภาษาพม่าในทุกรูปแบบเลือกบริการจาก CHULATUTOR การันตีความถูกต้อง รวดเร็วทันใจ นำไปใช้งานได้จริง ยินดีรับทำเอกสารทุกประเภท หรือข้อมูลทุกรูปแบบที่ส่งมาให้ เพราะเราเข้าใจดีว่าภาษาพม่าอาจไม่ใช่ภาษาที่คนไทยคุ้นชินมากนัก แต่ถ้ามีงานด้านนี้ก็หมดห่วงเพราะมีทีมงานที่ช่วยให้คุณเปลี่ยนเรื่องยากให้ง่ายขึ้น บรรดาทีมแปลทุกคนของจุฬาติวเตอร์ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้งานออกมาตรงใจมากที่สุด

ไม่ใช่แค่เรื่องความถูกต้องแต่ CHULATUTOR ยังเน้นถึงความรวดเร็วในการส่งงานให้กับลูกค้าด้วย เราจะกำหนดระยะเวลาที่ชัดเจนไว้เลยว่าประมาณกี่วัน หรือถ้าหากเป็นเอกสารเร่งด่วนต้องการให้แปลภาษาพม่าจริง ๆ สามารถระบุวัน-เวลาที่ต้องการได้ ทางทีมงานจะเช็คความเหมาะสมแล้วลงเวลาที่ลูกค้าต้องการทันที บ่อยครั้งที่ทีมงานของเราสามารถแปลเอกสารได้เสร็จก่อนถึงกำหนด เพราะความใส่ใจและความมุ่งมั่นในการทำหน้าที่ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อความประทับใจของทุก ๆ คน เลือกใช้บริการแปลไทยเป็นพม่า แปลพม่าเป็นไทยทั้งที ก็ต้องเลือกแบบได้มาตรฐาน เอกสารสามารใช้งานได้จริง ยิ่งเป็นเอกสารที่เกี่ยวข้องกับราชการ หรือเอกสารสำคัญต่าง ๆ หากแปลไปผิดนอกจากให้ความหมายไม่ชัดเจน อาจขัดต่อกฎหมายบางประการอีกด้วย ตรงนี้คือสิ่งที่ทีมงานทุก ๆ คนพยายามศึกษาค้นคว้าข้อมูลอยู่ตลอดเพื่อให้เป็นไปตามความเหมาะสม

 

เหตุผลที่บอกว่าควรเลือกใช้บริการแปลภาษาพม่ากับ CHULATUTOR

แม้บริการแปลภาษาจะมีหลายแห่งให้ได้พิจารณา แต่นี่คือสิ่งที่กำลังบ่งบอกว่าทำไมทุก ๆ คนควรเลือกแปลภาษาพม่ากับ CHULATUTOR การันตีมีดีกว่าที่คิด พร้อมให้ช่วยเหลือในทุกกรณี นึกถึงการแปลให้ติดต่อเข้ามาได้ทันที ยินดีให้บริการด้วยความไว้วางใจ เอกสารทุกชนิดก็ไม่มีปัญหา

 1. ทีมงานมีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูงทุกคน
  ในการแปลไทยเป็นพม่า แปลพม่าเป็นไทย ต้องอาศัยคนที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ในด้านนั้น ๆ จริง เพื่อให้งานออกมาถูกต้อง สมบูรณ์ ครบถ้วน ทีมงานจาก CHULATUTOR ขอยืนยันว่าทุก ๆ คนเป็นทีมงานมืออาชีพที่สามารถแปลภาษาพม่าได้ถูกต้องตามหลักภาษาทุกประการ มีความรู้ มากด้วยประสบการณ์ คลุกคลีกับภาษาพม่ามาโดยตลอด ไม่ว่าจะยากหรือเยอะขนาดไหนไม่ใช่ปัญหา ชิ้นงานผ่านการยืนยันด้วยการลงชื่อของผู้แปลเอง เลือกให้คนที่เข้าใจจริง ๆ เข้ามาช่วยการแปลของคุณดีกว่า
 2. แปลได้ครบถ้วน ถูกต้อง เก็บทุกประเด็นไม่มีพลาด
  ผู้ที่เข้ามาใช้บริการแปลภาษาพม่ากับทางจุฬาติวเตอร์ของให้มั่นใจว่าเนื้อหาภายในเอกสารทุกประเด็นจะถูกแปลลงไปอย่างครบถ้วน ไม่มีตัด ไม่มีเพิ่มอย่างแน่นอน ความหมายมาแบบใดแปลกลับไปให้ทั้งหมด เพื่อความสบายใจและนำไปใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด ตรงนี้ถือเป็นเรื่องที่เราให้ความใส่ใจมาก ๆ เนื่องจากเอกสารต่างประเทศเมื่อถูกแปลแล้วบ่อยครั้งความหมายที่แท้จริงจะผิดเพี้ยนไป ทว่ากับจุฬาติวเตอร์ไม่พบกับเรื่องดังกล่าวอย่างแน่นอน สบายใจเลือกใช้บริการได้เลย
 3. งานด่วน งานเร่ง แค่ไหน ติดต่อเข้ามาได้ตลอด
  อีกปัญหาที่หลาย ๆ คนพบบ่อยมากคือ เวลามีเอกสารหรือเนื้อหาเร่งด่วนมาก ๆ กลับมองหาคนที่ช่วยแปลให้ไม่ได้ โดยเฉพาะการแปลภาษาพม่าซึ่งค่อนข้างมีความเฉพาะทางสูง เรื่องนั้นจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไปเพียงแค่ติดต่อเข้ามาที่จุฬาติวเตอร์ ลูกค้าสามารถกำหนดระยะเวลาที่ต้องการได้ทันที ทางทีมงานจะประสานกับผู้แปลที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ จากนั้นจะมีการยืนยันกลับไปเพื่อให้เกิดความสบายใจว่างานเสร็จทันตามเวลากำหนดอย่างแน่นอน เชื่อถือการแปลของทีมงานได้ แม้เป็นงานด่วนก็ยังคงถูกต้อง ครบถ้วนทุกประเด็น ไม่มีตกหล่น
 4. ราคาคุ้มค่า ได้มากกว่าที่จ่ายชัวร์
  เรื่องราคาเป็นอีกสิ่งที่ CHULATUTOR ยินดีนำเสนอมาก ๆ ด้วยค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่ากับเนื้องานที่ได้รับจึงไม่ต้องกังวลว่าจ่ายเงินแล้วต้องมาหาคนแก้ไขอีกหรือไม่ ทุก ๆ ครั้งก่อนส่งงานจะมีการทบทวนเนื้อหาทั้งหมด พร้อมกับต้นฉบับจริง ๆ ว่ามีส่วนไหนที่ยังตกหล่นหรือเพิ่มเติมมากเกินไป นั่นเพราะทุก ๆ คนใส่ใจในรายละเอียดแม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม อีกทั้งการแปลไทยเป็นพม่า แปลพม่าเป็นไทย ต้องเลือกใช้มืออาชีพ คนมีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์สูงจริง ๆ เท่านั้น เรื่องราคาจึงมั่นใจว่าที่จุฬาติวเตอร์คุ้มค่าไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม

 

ก่อนส่งถึงมือมีการเช็คคุณภาพด้วยนักแปลมืออาชีพ

เราเข้าใจดีว่าลูกค้าทุกคนต้องการความมั่นใจในเอกสารที่แปลออกมา โดยเฉพาะการแปลภาษาพม่าที่ต้องอาศัยประสบการณ์และความเข้าใจสูง ดังนั้นก่อนงานจะส่งถึงมือลูกค้าจะต้องผ่านการตรวจเช็คคุณภาพด้วยนักแปลมืออาชีพซ้ำอีกรอบ ซึ่งทางนักแปลของเราจะมีการลงชื่อยืนยันเพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพเนื้อหา ครบถ้วน ตรงประเด็น ไม่ตกหล่น การแปลตรงตามหลักไวยากรณ์แน่นอน ทั้งนี้เพื่อให้การนำไปใช้งานสมบูรณ์แบบมากที่สุด CHULATUTOR จึงใส่ใจในขั้นตอนการแปลและการตรวจเช็คมาโดยตลอด ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้เลย

 

ความตรงต่อเวลา การแปลภาษาพม่าที่ CHULATUTOR ยึดมั่น

เรื่องความตรงต่อเวลาเป็นอีกสิ่งที่ทีมงานจุฬาติวเตอร์ทุก ๆ คนให้การยึดมั่นเสมอมา เมื่อระบุวัน-เวลาส่งงานให้กับลูกค้าเรียบร้อยแล้ว การันตึว่าจะได้รับงานตามกำหนดอย่างแน่นอน หรือบ่อยครั้งที่ส่งให้กับลูกค้าก่อนถึงกำหนดจริงด้วยซ้ำ เราเข้าใจดีว่าเอกสาร เนื้อหาต่าง ๆ ไม่ว่าแปลไทยเป็นพม่า แปลพม่าเป็นไทย จำเป็นต้องนำไปใช้ตามกำหนดเวลาที่เหมาะสม เรื่องนี้จึงถูกนำมาเป็นแนวทางปฏิบัติของทีมงานที่มีความชัดเจนและใส่ใจมากเป็นลำดับต้น ๆ ดังนั้นใครที่ต้องการแปลภาษาพม่าที่รวดเร็ว เสร็จก่อนเวลากำหนด เลือกใช้บริการกับ CHULATUTOR ไม่มีผิดหวังแน่นอน

ย้ำอีกครั้งว่าการแปลภาษาพม่าไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ จุฬาติวเตอร์ เพราะนักแปลทุก ๆ คนของเราผ่านการทำงานด้านนี้มาอย่างยาวนาน มีความแน่นและแปลได้ทุกประเภทจริง เอกสารราชการ เอกสารสำคัญต่าง ๆ ไม่ต้องห่วง พร้อมกันนี้ยังมีความรับผิดชอบสูง ส่งงานตามกำหนดเวลา ได้เนื้อหาครบถ้วน ไม่มีการเพิ่มเติม ไม่มีการตัดออก เพราะทุกอย่างต้องคงเอาไว้แบบเดียวกับต้นฉบับ ไม่ว่าการแปลไทยเป็นพม่า แปลพม่าเป็นไทย เลือกใช้บริการที่นี่ได้เลย จบ ครบ ในจุดเดียว เบ็ดเสร็จ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ด้วยความเชี่ยวชาญและเข้าใจถึงแก่นภาษาอย่างแท้จริง จะช่วยให้คุณได้รับเอกสารที่ถูกต้อง 100% ไม่ต้องกลับไปแก้ซ้ำ เสียเงินครั้งเดียวจบ งานด่วน งานเร่งขนาดไหน ขอแค่บอกระยะเวลาที่ต้องการ ทีมงานพร้อมจัดให้ตามคำขอเสมอ จุฬาติวเตอร์

Related Posts