fbpx

แปลภาษาลาว

แปลภาษาลาว
Reading Time: 2 minutes

บริการแปลภาษาลาว เข้าใจง่าย ไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ

แม้ภาษาลาวจะมีความใกล้เคียงกับภาษาไทยมากที่สุด แต่อย่าลืมว่าไม่ใช่ทุก ๆ คนจะเข้าใจได้ง่าย ๆ หากลองศึกษาจริง ๆ แล้วจะพบว่าภาษานี้ยังมีความละเอียดอ่อนและลูกเล่นต่าง ๆ ของเนื้อหาภาษาอีกมากมายที่จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการแปลเพื่อให้ออกมาถูกต้องตามหลักไวยากรณ์มากที่สุด ด้วยความเป็นบ้านพี่เมืองน้องแบบนี้จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าการแปลภาษาลาวเป็นสิ่งที่คนไทยใช้บริการกันบ่อยและเยอะมาก ๆ ทว่าจะมั่นใจได้อย่างไรในการเลือกทีมงานแปลให้ตรงตามความต้องการของท่าน เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เพราะ CHULATUTOR คือทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ ทั้งการแปลไทยเป็นลาว แปลลาวเป็นไทย ตอบโจทย์เนื้อหาทุกรูปแบบ ให้การเข้าใจและใช้ภาษาเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม บริการดี ไม่มีผิดหวัง เนื้อหาครบถ้วน ตรงประเด็น ไม่มีขาดตอน ไม่มีเพิ่มเนื้อหา ทุกอย่างตรงตามต้นฉบับ

ด้วยภาษาเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ความเข้าใจในเนื้อหาเพื่อให้เกิดความเข้าใจตรงกัน การเลือกทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือในด้านนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ห้ามมองข้ามเป็นอันขาด ใครต้องการแปลไทยเป็นลาว แปลลาวเป็นไทย ในทุกประเภทเอกสาร เนื้อหา จุฬาติวเตอร์พร้อมให้ความช่วยเหลือแบบครบวงจร การันตีคุณภาพด้วยผลงานที่จะทำให้ทุก ๆ คนต้องประทับใจ ตรงตามหลักไวยากรณ์ ภาษาถูกต้องเหมือนกับต้นฉบับทุกประการ ไม่มีเพิ่มเติม ไม่มีตัดทอนรายละเอียดใด ๆ ทั้งสิ้น สำหรับคนที่ติดต่อกับฝั่งประเทศลาวเป็นประจำหรือต้องทำธุรกิจร่วมกัน เรายินดีสำหรับการแปลภาษาลาวในทุกรูปแบบ เชื่อถือได้ 100% ไม่มีพลาดแน่นอน ผลงานไม่ต้องแก้ไขหรือตรวจสอบซ้ำ

 

เอกสารที่ทาง CHULATUTOR ให้บริการแปลภาษาลาว

อย่างที่กล่าวไปว่าแม้ภาษาลาวจะมีความใกล้เคียงกับภาษาไทยมาก แต่ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเรื่องง่ายในการแปลให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ ทั้งการแปลไทยเป็นลาวหรือแปลลาวเป็นไทย ดังนั้นคนที่กำลังมองหาผู้ช่วยแปลภาษาลาว จุฬาติวเตอร์ คือตัวเลือกที่พร้อมนำเสนอสิ่งดีที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการ โดยประเภทเอกสารและเนื้อหาต่าง ๆ ที่รับแปลมีดังนี้

 • แปลเอกสารราชลาวในทุกประเภท อาทิ ทะเบียนบ้าน, บัตรประชาชน, ใบขับชี่, สูติบัตร, เอกสารเกี่ยวกับการจัดตั้งนิติบุคคลทุกรูปแบบ, เอกสารเกี่ยวข้องกับบัญชี, ใบอนุญาตก่อสร้าง, โฉนดที่ดิน, ใบรับรองการศึกษา, หนังสือเชิญชวนถือหุ้น เข้าร่วมการประชุม, ใบรับรองแพทย์, หนังสือเดินทาง, ทะเบียนสมรส, เอกสารเปลี่ยนชื่อ-สกุล, ใบรับแจ้งความ, เอกสารบันทึกประจำวัน และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางราชการประเภทไหนสามารถใช้บริการแปลภาษาจาก จุฬาติวเตอร์ได้ทันที การันตีเนื้อหาครบถ้วน ตรงประเด็น ไม่มีการเพิ่มเติมหรือตัดทอนใด ๆ ทั้งสิ้น สามารถนำไปใช้ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย 100% การันตีคุณภาพอย่างแท้จริง
 • แปลเอกสารภาษาลาวเกี่ยวกับธุรกิจ อาทิ หนังสือวิชาการ, หนังสือด้านการตลาด การบัญชี การทำธุรกิจ, ข้อมูลเว็บไซต์ไทย เว็บไซต์ลาว, แผ่นพับ โบชัวร์, เอกสารด้านนิติบุคคล และอื่น ๆ สามารถทำได้อย่างถูกต้องเพื่อการประกอบธุรกิจหรือนำไปใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน
 • แปลเอกสารเฉพาะทางภาษาลาว ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ด้านอุตสาหกรรม / กฎหมาย / การศึกษา อาทิ ข้อตกลงการทำงาน, ข้อตกลงการทำสัญญา, คำสั่งศาล, คำฟ้องร้อง, เอกสารสัญญาทุกชนิด, MOU, TOR, ระเบียบข้อบังคับจากทางราชการ, คู่มือการใช้งานสินค้า / บริการทุกประเภท, เอกสารรับประกันสินค้า, เอกสารประกาศทางการ ฯลฯ
 • รับถอดเทปเสียง /คลิป ภาษาลาว อีกบริการที่เรายินดีนำเสนออย่างมากในการแปลคลิปเสียง ถอดเทปเสียงไม่ว่าจะเป็นแปลไทยเป็นลาว แปลลาวเป็นไทย พร้อมนำเสนอบริการสุดพิเศษสำหรับคนที่มีคลิปเสียงที่ต้องการให้แปลภาษา ด้วยยุคนี้บางทีเอกสารหรือหนังสือต่าง ๆ อย่างเดียวอาจไม่สะดวกสบาย อาทิ บางคนมีการบันทึกเสียงคำกล่าวสุนทรพจน์เอาไว้ ก็สามารถนำมาให้จุฬาติวเตอร์ช่วยแปลภาษาลาวได้เช่นกัน นี่คือบริการที่ครอบคลุมแบบครบวงจร พร้อมนำไปใช้งานได้อย่างครบถ้วน และตรงประเด็นมากที่สุด

 

ความคุ้มค่าขั้นสุดเมื่อเลือกแปลภาษาลาวกับ CHULATUTOR

การใช้บริการสิ่งใดก็ตาม ความคุ้มค่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจและรู้สึกประทับใจ ซึ่งการใช้บริการแปลภาษาลาวกับ CHULATUTOR การันตีความน่าเชื่อถือได้ 100% ว่างานทุกอย่างที่ผ่านมือทีมงานของเราจะได้รับการแปลออกมาอย่างครบถ้วน ถูกต้อง เพราะทุก ๆ คนมีประสบการณ์ คลุกคลี และเข้าใจในภาษลาวอย่างถ่องแท้ ไม่ใช่แค่การสื่อสาร แต่ยังลงลึกด้านไวยากรณ์ การใช้คำที่เหมาะสม จะเอกสารทางการต้องใช้ภาษาราชการ, เอกสารโฆษณา การใช้คำทั่ว ๆ ไป หรือต้องใช้การแปลที่เน้นคำทันสมัย คำยุคใหม่ ก็ไร้ปัญหา ทุกรูปแบบของการแปลเราสามารถให้บริการได้ทั้งหมด เพียงแค่ติดต่อเข้ามาเท่านั้น หน้าที่หลักของทีมงานแปลจากจุฬาติวเตอร์คือ ให้ความรวดเร็ว และนำเสนอบริการที่เพียบพร้อม

เรื่องประสบการณ์เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ในการแปลภาษาลาวไม่ว่าจะเป็นแปลไทยเป็นลาว หรือแปลลาวเป็นไทย นั่นเพราะลำพังแค่การมีความรู้เบื้องต้นอย่างเดียวอาจแปลได้เป็นบางส่วนแต่ไม่สามารถการันตีความถูกต้องทั้งหมดได้ว่าเป็นอย่างไร ดังนั้นมืออาชีพจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะกับงานเหล่านี้มากที่สุด ความคุ้มค่าที่ทาง CHULATUTOR มอบให้นั้นเป็นมากกว่าแค่เรื่องของราคา เพราะลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการนำไปแปลซ้ำหรือไปแก้ไขใด ๆ ทั้งสิ้น งานเสร็จสดใหม่ นำไปใช้ได้ทันที นี่คือหัวใจสำคัญที่ทางทีมงานยึดมั่นมาโดยตลอด อีกทั้งงานเร่ง งานด่วน สามารถกำหนดช่วงเวลาที่เหมาะสมได้ เพียงพูดคุยกับทีมงานและตกลงรายละเอียดให้ครบถ้วน เป็นอีกความพิเศษที่ช่วยให้งานของท่านเดินหน้าต่อได้แบบไม่มีสะดุด การติดต่อทำธุรกิจหรือการแปลภาษาทั่วไป เลือกให้จุฬาติวเตอร์เป็นผู้แปลแบบเบ็ดเสร็จ จบทุกเนื้อหาในที่เดียว ประหยัดเวลาของท่านได้อีกเยอะมากจริง ๆ

 

ทำไมจึงควรเลือกใช้บริการแปลภาษาลาวกับ CHULATUTOR

การใช้บริการแปลภาษาลาวหรือภาษาใดก็ตาม หากเลือกมืออาชีพย่อมสร้างความมั่นใจในเนื้องานให้ออกมาตรงวัตถุประสงค์ ได้ประสิทธิภาพตามที่คาดหวังอย่างแน่นอน และจุฬาติวเตอร์ คือทีมงานแปลภาษาที่ไม่ได้มีดีแค่การแปลตรง ๆ ตัว ทว่ายังอัดแน่นด้วยประสบการณ์ รู้ว่าลักษณะงานแบบนี้ควรแปลอย่างไรให้ออกมาเหมาะสมมากที่สุด ซึ่งนี่คือเหตุผลที่บอกว่าทำไมควรเลือกใช้บริการแปลภาษาลาวกับจุฬาติวเตอร์

 1. ครบถ้วนทุกเนื้อหา แปลภาษาลาว ตรงประเด็น เลือกใช้คำเหมาะสม
  การยึดในเนื้อหาของเอกสารต้นฉบับที่แปลเป็นหัวใจสำคัญสุด เพราะการเป็นนักแปลที่ดีจะต้องไม่ใส่ความคิดหรือข้อคิดเห็นของตนเองลงไป โดยเฉพาะการแปลเอกสารราชการที่ต้องเคร่งครัด ครบถ้วน ซึ่งตรงนี้ทีมงานของ CHULATUTOR พร้อมให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ จบ ครบ ในจุดเดียว ไม่ต้องเสียเวลาเปรียบเทียบหรือคาดเดาให้ยุ่งยากว่างานจะออกมาเป็นอย่างไร เอกสารทุกชนิดแปลได้ตรงไปตรงมา กระชับ เข้าถึงทุกรายละเอียดโดยไม่หลุดไปจากเนื้อหาดั้งเดิม เพื่อให้งานออกมามีคุณภาพมากที่สุด การเลือกใช้คำเป็นไปตามที่เหมาะสมทุกด้าน ไม่มีการนอกเหนือจากความเป็นจริงแน่นอน
 2. ประสบการณ์ทีมงานแปลภาษาลาวทุกคนยาวนาน ผ่านการทำงานจริง
  เรื่องประสบการณ์การทำงานของนักแปลจากจุฬาติวเตอร์ทุกคนมั่นใจได้เลยว่าไม่ใช่แค่เรื่องเรียนภาษาเท่านั้น แต่เคยทำงานและผ่านการใช้ภาษาลาวมาอย่างยาวนาน จึงการันตีว่ามีความรู้ความสามารถจริงที่จะช่วยให้เนื้อหาต่าง ๆ ของท่านออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด จะเอกสารราชการ, กึ่งทางการ, เอกสารโฆษณา หรือคำประเภทไหนก็ยินดีสำหรับการนำเสนอความพิเศษ ทีมงานทุกคนพร้อมให้บริการอย่างเต็มความสามารถ เพราะการแปลภาษาต้องอาศัยคนที่มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เท่านั้น
 3. เเปลภาษาลาว เอกสารเร่งด่วน ต้องทำให้ทันเวลา แค่บอกเรามาเท่านั้น
  บ่อยครั้งเรื่องของการแปลภาษาลาวจำเป็นต้องใช้เอกสารแบบเร่งด่วนมาก ๆ เช่น สั่งงานวันนี้ใช้งานพรุ่งนี้ ซึ่งทาง CHULATUTOR เข้าใจในปัญหาดังกล่าวเป็นอย่างดี ใครที่กำลังเจอเรื่องแบบนี้อยู่ เพียงแค่ติดต่อเข้ามาหาเราพร้อมแจ้งรายละเอียดทุกอย่าง จากนั้นจะดูความเหมาะสมว่าระยะเวลาการทำงานเท่าไหร่ ซึ่งตรงนี้ทีมนักเขียนที่สะดวกรับงานจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือ เมื่อรับปากแล้วการันตีว่าทำเสร็จทันเวลาอย่างแน่นอน แถมบ่อยครั้งที่สามารถแปลได้เสร็จก่อนเวลาจริงจากนั้นส่งให้ลูกค้ากลับไปใช้งานได้ทันที ทั้งหมดนี้เชื่อถือได้จริง มั่นใจได้เต็มร้อย แม้งานเร่งแต่ผลงานยังคงมาตรฐานไม่เปลี่ยน
 4. เเปลภาษาลาว โดยเลือกใช้สำนวนเหมาะสมกับเนื้อหางาน
  การใช้สำนวนภาษาถือเป็นอีกเรื่องที่จำเป็นต้องเลือกผู้เชี่ยวชาญในภาษานั้น ๆ เพราะด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวหากเป็นบุคคลทั่วไปที่ไม่เข้าใจภาษาอย่างถ่องแท้อาจเกิดความผิดพลาดขึ้นมาได้ ทีมนักแปลจากจุฬาติวเตอร์ทุก ๆ คน สามารถเลือกใช้คำให้เหมาะกับเนื้อหาของงานได้ครบถ้วน ตรงประเด็น ไม่มีปัญหาเรื่องความหมายจนเนื้อหาที่ถูกต้องผิดเพี้ยนไป เรามั่นใจมาก ๆ ถึงการเลือกนำเอาความเหมาะสมจากต้นฉบับมาใส่ในเนื้อหาอย่างครบถ้วน แปลไทยเป็นลาว แปลลาวเป็นไทย แบบไหนก็ไม่ต้องห่วง

ก่อนส่งงานต้องผ่านการการันตีโดยนักแปลมืออาชีพ

งานทุกชิ้นที่ได้รับการแปลภาษาลาวจะถูกการันตีโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้มั่นใจว่าผลงานดังกล่าวถูกต้อง ครบถ้วน เหมาะสมตามต้นฉบับจริง ๆ ไม่มีการนำเสนอเนื้อหาเกินจริง หรือตัดทอนบางเรื่องให้เกิดความผิดพลาด ดังนั้นการเลือกใช้บริการกับ CHULATUTOR จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีผิดหวัง งานทุกชิ้นที่ส่งถึงมือสามารถนำไปใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาในการแปลซ้ำ หรือแก้ไขใด ๆ ทุกอย่างทำตามเนื้อหาและกำหนดของการที่ลูกค้าได้ระบุเอาไว้ทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นหากต้องการงานแปลภาษาลาวมาตรฐานสูง เลือกเราได้เลย พร้อมให้บริการในทุกช่วงเวลาที่ลูกค้าต้องการ

 

การันตีตรงต่อเวลา งานเสร็จทันกำหนดที่ระบุแน่นอน

เรื่องความตรงต่อเวลาเป็นอีกสิ่งที่ทาง CHULATUTOR ยึดมั่นและปฏิบัติให้เป็นไปตามความเหมาะสมมาโดยตลอด เพราะเราเข้าใจดีว่าลูกค้าต้องการนำงานแปลภาษาลาวไปใช้ตามวัน-เวลาที่เหมาะสม หากช้าไปกว่านั้นอาจเกิดความผิดพลาดเอาได้ง่าย ๆ ด้วยเหตุนี้การแปลไทยเป็นลาว หรือแปลลาวเป็นไทยจากทีมงานของเราจึงเป็นเรื่องใหญ่มาก ๆ บ่อยครั้งที่เราวางแผนทำงานและส่งงานให้ก่อนกำหนดเวลาเพื่อความสบายใจของลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นขอให้เชื่อมั่น จะงานเร่ง งานด่วนขนาดไหน หากทีมนักแปลรับปากแล้วไม่มีช้ากว่ากำหนดอย่างแน่นอน สบายใจ ไร้กังวล

แม้การแปลภาษาลาวอาจดูเหมือนง่าย แต่เมื่อลงในรายละเอียดลึก ๆ แล้วมีเนื้อหามากกว่าที่คิดเอาไว้ การเลือกใช้บริการแปลไทยเป็นลาว แปลลาวเป็นไทยจาก CHULATUTOR จึงนับว่าตอบโจทย์มากที่สุด การันตีผลงานดี ไม่มีผิดหวัง ส่งงานตามกำหนด เนื้อหาถูกต้องตามต้นฉบับ จะเอกสารประเภทไหนก็ยินดีแปลให้อย่างเต็มความสามารถ

Related Posts