fbpx

รับแปลภาษาจีน

รับแปลภาษาจีน
Reading Time: 2 minutes

บริการรับแปลภาษาจีนผ่านทีมงานมืออาชีพ ถูกต้อง ครบถ้วน ทุกรายละเอียด

ต้องยอมรับว่าเวลานี้ภาษาจีนกลายเป็นอีก 1 ภาษาสำคัญสำหรับผู้คนบนโลกไปแล้ว ด้วยประเทศเจ้าของภาษาเองกำลังพยายามทำในสิ่งที่รุดไปข้างหน้ามากขึ้น ทั้งด้านธุรกิจ, วิทยาศาสตร์, เศรษฐกิจ ฯลฯ ด้วยเหตุนี้การแปลภาษาจีนจึงมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังที่เห็นกัน ซึ่งใครมีเอกสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นแปลจีนเป็นไทย แปลไทยเป็นจีน คงดีกว่าแน่ ๆ หากเลือกใช้บริการมืออาชีพที่มีความรู้ มีประสบการณ์จริง เข้าใจภาษาจีนอย่างถ่องแท้ไม่ใช่แค่การพูดสื่อสาร แต่ยังรวมถึงไวยากรณ์ การใช้คำให้ตรงกับความหมายต่าง ๆ ไม่ต้องเสียเวลาในการนั่งแปลเองทั้งที่ไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าจะถูกต้องขนาดไหน แต่ถ้าเลือกบริการแปลภาษาจีนจาก CHULATUTOR การันตีได้เลยว่าถูกต้องแม่นยำ 100% ไม่มีพลาดแน่นอน

การเลือก CHULATUTOR เป็นผู้ช่วยในการแปลภาษาจีนคือคำตอบที่ถูกต้อง เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้ความช่วยเหลือในทุกขั้นตอนของการแปล เริ่มตั้งแต่เรื่องของเอกสารต่าง ๆ ที่ส่งเข้ามา อาทิ หนังสือภาษาจีน, บทความบนเว็บไซต์, หนังสือพิมพ์, เอกสารทางราชการ, เอกสารด้านธุรกิจ และอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยทีมงานรับแปลภาษาจีนของ จุฬาติวเตอร์ ทุกคนผ่านประสบการณ์ในด้านนี้มายาวนาน คลุกคลีในวงการภาษาจีนจนสามารถพูด เขียน สื่อสาร ได้อย่างคล่องตัว ดังนั้นการแปลจีนเป็นไทย แปลไทยเป็นจีนจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเราอย่างแน่นอน ขอให้ทุกคนมั่นใจในการส่งเนื้อหารายละเอียดเข้ามา ปลอดภัย ไม่มีก็อปปี้ ไม่มีทำซ้ำอย่างแน่นอน สามารถให้บริการภายใต้เนื้อหาที่ถูกต้อง ตรงหลักไวยากรณ์ พร้อมระบุรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วนตรงตามประเด็น

 

เอกสารประเภทใดบ้างสามารถเข้ามาใช้บริการแปลภาษาจีนกับ CHULATUTOR ได้ทันที

สำหรับการแปลภาษาจีนไม่ว่าจะเป็นการแปลจีนเป็นไทย แปลไทยเป็นจีน เรายินดีให้บริการในเอกสารทุกประเภทขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก จะเอกสารเกี่ยวกับราชการ, เอกสารส่วนตัว, บทความ, เว็บไซต์ และอื่น ๆ เพียงแค่ติดต่อและเข้ามาใช้บริการเราเท่านั้น รับรองว่าคุ้มค่ามากกว่าที่เคยสัมผัส ลองมาดูว่ามีเอกสารประเภทไหนที่ จุฬาติวเตอร์ รับแปลภาษาจีนบ้าง

 • รับแปลเอกสารราชการจีนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, ใบขับขี่, หนังสือเดินทาง, สูติบัตร, เอกสารเปลี่ยนชื่อ-สกุล, ทะเบียนสมรส, เอกสารบันทึกประจำวัน, ใบแจ้งความ, เอกสารในด้านของการจัดตั้งนิติบุคคล, หนังสือเชิญเข้าร่วมประชุม, หนังสือเชิญชวนถือหุ้น, ใบรับรองการศึกษา, ใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร, โฉนดที่ดิน, ใบรับรองแพทย์, เอกสารแสดงรายได้, เอกสารแสดงเงินเดือน และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกสารราชการประเภทไหนเพียงแค่ติดต่อมาเท่านั้น สามารถจัดการแปลภาษาจีนให้แบบครบถ้วน ถูกต้องตามหลัก นำไปใช้งานได้จริง ไม่ต้องกังวลใจเรื่องความผิดพลาดใด ๆ ทั้งสิ้น
 • รับแปลเอกสารจีนทางธุรกิจ มีเอกสารธุรกิจหลายประเภทที่ต้องแปลภาษาจีน เช่น แผ่นพับ โบชัวร์, เว็บไซต์, หนังสือพิมพ์, วิทยานิพนธ์, ตำราการเรียนด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง, ข้อมูลเว็บไซต์, เอกสารจัดตั้งนิติบุคคล และอื่น ๆ ตามเหมาะสม สามารถเลือก CHULATUTOR แปลจีนเป็นไทย หรือ แปลไทยเป็นจีนได้เลย
 • เอกสารภาษาจีนเฉพาะที่จำเป็นต้องใช้ในด้านนั้น ๆ อาทิ ด้านอุตสาหกรรม / กฎหมาย / การศึกษา เช่น คู่มือการใช้งานสินค้า, เอกสารรับประกันสินค้า, คำสั่งศาล, คำฟ้องร้อง, เอกสารสัญญาทุกชนิด, MOU, TOR, ระเบียบข้อบังคับจากทางราชการ, ข้อตกลงการทำงาน, ข้อตกลงการทำสัญญา, คู่มือความปลอดภัย ฯลฯ
 • รับถอดเทปเสียง /คลิป ภาษาจีน อีกบริการด้านแปลภาษาจีนที่ช่วยให้เกิดความสะดวกมากขึ้นก็คือ การถอดเทปเสียง การแปลเทียบเสียง สามารถเลือกได้ว่าต้องการให้แปลไทยเป็นจีนหรือจีนเป็นไทย นอกจากการแปลงานเขียนแล้ว การฟังก็ยังทำได้จริง สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการทุกคน ไม่ต้องนั่งแปลเองแบบไม่แน่ใจว่าจะถูกต้องหรือไม่ เพราะฉะนั้นเลือกมาที่ CHULATUTOR ครบถ้วนในทุกเรื่องราวเกี่ยวกับการแปลภาษาจีนอย่างแน่นอน มั่นใจได้เลย

 

ใช้บริการแปลภาษาจีนที่ CHULATUTOR ได้มากกว่าที่คิด

เราเข้าใจดีว่าการแปลภาษาจีนเป็นเรื่องสำคัญและควรต้องใช้ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น ทาง CHULATUTOR จึงมีการคัดทีมงานคุณภาพ การันตีมาตรฐานด้วยประสบการณ์ใช้ภาษาจีนมาอย่างยาวนาน เพื่อให้ทุก ๆ คนที่เลือกใช้บริการกับเราเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด พร้อมได้สิ่งดี ๆ มากกว่าที่คิดเอาไว้อย่างแน่นอน มาลองดูไปพร้อมกันได้เลย

 1. รายละเอียดต่าง ๆ ครบถ้วน ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ กระชับ ตรงประเด็น
  เนื้อหาทุกประเภทที่ส่งมาถึงเราก็ยินดีแปลภาษาให้อย่างสุดความสามารถ เนื้อหาต่าง ๆ ครบถ้วนแบบ 100% ไม่มีการคัดลอกจากเว็บไซต์แปล หรือไม่มีการนำเสนอเรื่องราวนอกประเด็นอย่างแน่นอน ทุกไวยากรณ์ตรงตามหลักภาษาอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดตามความคาดหวังของผู้ใช้บริการ เอกสารทุกประเภทมั่นใจในผลงานได้อย่างแน่นอน
 2. ประสบการณ์ของทีมงานมีสูง น่าเชื่อถือ
  ทีมงานนักแปลภายในทีม CHULATUTOR ทุกคนมีประสบการณ์และคลุกคลีด้านการแปลภาษามาอย่างยาวนาน ไม่ว่าการแปลไทยเป็นจีน หรือจีนเป็นไทย ก็ตามสะดวก ด้วยความรู้ความสามารถที่มีมั่นใจได้เลยว่าชิ้นงานจะออกมาสมบูรณ์แบบและตอบโจทย์มากที่สุดเพื่อให้ผู้ใช้บริการเกิดความพึงพอใจสูงสุด งานทุกชิ้นจะถูกคัดกรองด้วยความคิดและเรียบเรียงให้ตรงกับเนื้อหาของต้นฉบับมากที่สุด
 3. งานด่วน งานเร่ง จัดมาได้ทุกสถานการณ์
  ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างเราเข้าใจดีว่าบ่อยครั้งที่จำเป็นต้องการใช้งานเอกสารแบบเร่งด่วนมาก ๆ แต่ไม่รู้จะหาจากไหน ลำพังแปลเองก็ยากเย็นเสียเหลือเกิน ตรงนี้อย่าได้กังวล เพียงเลือกใช้บริการแปลภาษาจีนจากจุฬาติวเตอร์ เคสเร่งด่วนเท่าไหร่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเรา ทั้งนี้สามารถบอกระยะเวลาที่ต้องการงานได้ ทางทีมจะพิจารณาตามเหมาะสมว่าทำได้จริงเท่าไหร่ ซึ่งอาจเสร็จก่อนเวลาด้วย
 4. สำนวนภาษาน่าอ่าน ถูกต้อง ไม่แปลออกนอกเนื้อหา
  การใช้สำนวนการแปลของทีมงานไม่ว่าจะเอกสารราชการ บทความทางการขนาดไหนไม่ต้องห่วง เลือกแปลสำนวนถูกต้อง ตรงตามความประสงค์ของเอกสารนั้น ๆ เพราะเราเข้าใจดีว่าการแปลไทยเป็นจีนหรือแปลจีนเป็นไทย ด้วยข้อกำหนดทางภาษาอาจทำให้บางคำผิดเพี้ยนไปแต่ไม่ใช่สำหรับทีมงานของเราอย่างแน่นอน ทุกเอกสารจะต้องมีการศึกษารายละเอียดอย่างครบถ้วน และสร้างความเข้าใจที่ตรงกันก่อนกับลูกค้าว่าอยากได้งานที่ออกมาลักษณะใด เมื่อเข้าใจตรงกันก็สามารถแปลออกมาได้ทันที รับรองว่าอ่านแล้วสบายใจ ไม่มีผิดเพี้ยนจากต้นฉบับแน่

 

ทุกชิ้นงานก่อนส่งถึงมือลูกค้า การันตีคุณภาพ

ด้วยการแปลเอกสารทุกประเภทจำเป็นต้องผ่านการยืนยันจากผู้ที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะเรื่องของเอกสารราชการต่าง ๆ ดังนั้นถ้าใครเป็นกังวลใจ ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเนื้องานที่ออกมาว่าดีที่สุด ไม่ใช่แค่การแปลธรรมดา หรือการแปลที่ใครก็ทำได้ เพราะเราคัดเลือกแต่หัวกะทิในการทำงานทั้งสิ้น ตอบโจทย์คนที่ต้องมีเอกสารด้านภาษาจีนอย่างแน่นอน ไม่ใช่การแปลแบบขอไปที หรือการแปลผ่าน ๆ ซึ่งทางเรามีการยืนยันจากคนแปลจริงด้วยการเซ็นชื่อรับรองเอาไว้ เป็นการการันตีมาตรฐานที่ช่วยให้เอกสารดังกล่าวเป็นที่น่าพึงพอใจกับทุก ๆ คนมากที่สุด อย่าลืมว่าไม่ใช่แค่เรื่องความรู้ทางภาษาแต่การนำไปใช้งานก็ควรถูกต้องเสมอ ย้ำอีกครั้งว่างานทุกชิ้นที่ผ่านทีมงานจุฬาติวเตอร์ ใช้ได้ 100% เต็ม สบายใจในเรื่องนี้ได้เลย ไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว

 

อีกเรื่องความใส่ใจคือการตรงต่อเวลา

การนัดช่วงเวลาส่งงานถือเป็นเรื่องสำคัญที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด เพราะเอกสารบางชนิดเป็นงานรีบเร่งจริง ๆ หากแปลช้าเกินไปอาจทำให้เกิดความเสียหายกับลูกค้าได้ นี่จึงเป็นอีกจุดที่เราใส่ใจมาโดยตลอด พูดคุยตกลงกับลูกค้าที่ส่งงานมาให้แปลว่าต้องการกำหนดเท่าไหร่ จากนั้นทีมงานจะพิจารณาความเป็นไปได้ถึงเวลากำหนดส่ง เมื่อระบุไปเรียบร้อยงานจะเสร็จส่งตรงเวลา หรือบ่อยครั้งที่เสร็จก่อนเวลาอีกต่างหาก เพราะทุกเรื่องราวการแปลไทยเป็นจีน แปลจีนเป็นไทย ต้องผ่านนักแปลที่มีคุณภาพเท่านั้น

มาถึงตรงนี้คงพอเป็นที่เข้าใจตรงกันแล้วว่า หากคิดเลือกแปลภาษาจีนไม่ว่าจะเป็นการแปลจีนเป็นไทย แปลไทยเป็นจีน หรือจะถ่ายรูปแปลภาษาจีนก็จัดเข้ามาให้กับทีมงาน CHULATUTOR ได้เลย กับประสบการณ์ที่เรียนและทำงานมาโดยตรงจึงช่วยสร้างความมั่นใจให้กับทุก ๆ คนที่นำเอกสารเข้ามาแปลกับเราได้อย่างแน่นอน ขอให้เชื่อถือในทีมงานมาตรฐานเอาไว้ได้เลย ไม่เคยทำให้ทุก ๆ คนต้องผิดหวังกับเรื่องภาษาจีนแบบนี้
เพราะโลกทุกวันนี้หมุนไปเร็วมาก การแปลภาษาจีนจึงเป็นอีกสิ่งที่จะช่วยให้การสื่อสารระหว่างบุคคลหรือธุรกิจง่ายขึ้นกว่าเดิม แต่ใช้ว่าทุก ๆ คนจะเก่งด้านภาษาเสมอไป คงดีกว่าแน่ ๆ เมื่อเลือกให้มืออาชีพทำงานอย่างถูกต้อง ตั้งใจ ส่งงานตามกำหนดเวลาชัดเจน เมื่อไหร่ที่มีเอกสารแปลนึกถึง CHULATUTOR ได้ทันที ไม่มีทางทำให้ผิดหวังหรือต้องปวดหัวกับการแปลอย่างแน่นอน รับประกันเรื่องนี้เกินร้อยเลย

 

Related Posts