fbpx
02-252-8633 , 084-942-4261

ติวสอบเข้า โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม

By chulatutor   on 29/09/20

คอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ ของคนที่สนใจ

บุรีรัมย์ ถือเป็นอีกจังหวัดใหญ่ที่มีผู้คนอาศัยกันอยู่เยอะพอสมควร ด้วยเหตุนี้ทำให้มีน้อง ๆ และผู้ปกครองจำนวนมากอยากให้ลูกหลานของตนเองได้มีโอกาสสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ กันพอสมควร แต่ด้วยรูปแบบของการสอบเข้าจึงทำให้ต้องพยายามมองหาคอร์สติวสอบเข้าโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ เอาไว้กันด้วย แต่ทั้งนี้ลองมาดูรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจของทางโรงเรียนกันก่อนดีกว่า

 

โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ เปิดรับสมัครเมื่อไหร่

ใครที่สนใจสมัครเข้าเรียนกับทางโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ ปกติจะเปิดรับสมัครทั้งระดับชั้น ม.1 และ ม.4 น้อง ๆ ที่ต้องการเข้าเรียนในระดับใดสามารถเลือกได้ตามต้องการเลย ทั้งนี้การรับสมัครจะแยกห้องเรียนพิเศษกับห้องเรียนปกติออกจากกันเพื่อไม่ให้เกิดความสับสน

 • ห้องเรียนพิเศษ ม.1 และ ม.4 เปิดรับสมัคร ตลอดเดือนกุมภาพันธ์
 • ห้องเรียนปกติ ม.1 และ ม.4 เปิดรับสมัคร ต้น-กลางเดือนพฤษภาคม

รูปแบบการสมัครเบื้องต้นคือให้น้อง ๆ เข้าไปกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ผ่านระบบออนไลน์ของโรงเรียน โดยกดเข้าไปที่ www.brps.in.th เมือกรอกรายละเอียดตามที่กำหนดแล้วให้พิมพ์บัตรประจำตัวสอบพร้อมไปยื่นหลักฐานต่าง ๆ ผ่านทางโรงเรียนหรือแนบไฟล์ในเว็บไซต์ตามที่เว็บระบุเอาไว้ อย่างไรก็ตาม หากเกิดเหตุสุดวิสัยไม่สามารถเปิดสอบในช่วงเวลาปกติได้ ทางโรงเรียนจะมีการแจ้งเลื่อนสอบออกไปผ่านหน้าเว็บไซต์ ใครที่อยากเข้าไปดูรายละเอียดก็คลิกกันได้เลย

ติวสอบเข้า โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม
ติวสอบเข้า โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม

โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ มีสอบช่วงไหน

เมื่อผ่านขั้นตอนการสมัครและได้รับสิทธิ์ในการสอบเรียบร้อยของทั้ง ม.1 และ ม.4 ห้องเรียนพิเศษและห้องเรียนปกติ สิ่งสำคัญคืออย่าลืมพิมพ์บัตรประจำตัวผู้สอบแล้วนำมายื่นเป็นหลักฐานในวันสอบด้วย ซึ่งปกติช่วงเวลาการสอบของ 2 ประเภทห้องจะต่างกัน

 • ห้องเรียนพิเศษ ม.1 และ ม.4 มีสอบช่วง ต้นเดือนมีนาคม
 • ห้องเรียนปกติ ม.1 และ ม.4 มีสอบช่วง ต้นเดือนมิถุนายน

ทั้งนี้ หากปีการศึกษาใดไม่สามารถเปิดสอบได้ตามปกติ ทางโรงเรียนจะประกาศเลื่อนสอบออกไปตามความเหมาะสม เข้าไปเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่หน้าเว็บไซต์โรงเรียนเลย

 

โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ ประกาศผลสอบช่วงไหน

เมื่อน้อง ๆ ผ่านการสอบเรียบร้อยก็ต้องรอเวลาประกาศผลของตนเองว่าจะผ่านตามเกณฑ์ที่โรงเรียนกำหนดไว้หรือไม่ ซึ่งปกติทางโรงเรียนจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน ก็สามารถแจ้งผลให้ได้ทราบทันที โดยแยกออกเป็น 2 ประเภทห้องเรียน คือ

 • ห้องเรียนพิเศษ ม.1 และ ม.4 ประกาศผลสอบช่วง กลางเดือนมีนาคม
 • ห้องเรียนปกติ ม.1 และ ม.4 ประกาศผลสอบช่วง กลางเดือนมิถุนายน

การประกาศผลสอบทางโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ จะมีการแจ้งเอาไว้ผ่านหน้าเว็บไซต์ รวมถึงปิดประกาศที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ ซึ่งน้อง ๆ คนไหนที่เช็ครายละเอียดของตนเองแล้วพบว่าสอบผ่านต้องรีบไปรายงานตัวตามวัน-เวลาที่โรงเรียนกำหนดทันที โดยแนบหลักฐานต่าง ๆ ให้พร้อมด้วยจะได้ไม่เสียสิทธิ์

 

โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ มีสอบอะไรบ้าง

มาถึงส่วนที่น้อง ๆ หลายคนอยากรู้มากที่สุดว่า หากเลือกสอบเข้าโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ แล้วต้องผ่านการสอบในวิชาใดบ้าง เพื่อจะได้เตรียมตนเองให้พร้อมและไม่พลาดเข้าเรียนตามเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้ โดยขอแบ่งรายละเอียดดังนี้

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1

 • ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ SMT มีสอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์ (ใช้ข้อสอบกลุ่มเครือข่ายโรงเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง)
 • ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ EP มีสอบวิชาภาษาอังกฤษ
 • ห้องเรียนพิเศษโครงการพัฒนาประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาค (Education Hub) โปรแกรมนานาชาติ IP มีสอบวิชาภาษาอังกฤษ
 • ห้องเรียนปกติ มีสอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4

 • ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ SMTE มีสอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์ (ใช้ข้อสอบกลุ่มเครือข่ายโรงเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง)
 • ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ EP มีสอบวิชาภาษาอังกฤษ
 • ห้องเรียนพิเศษโครงการพัฒนาประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาค (Education Hub) โปรแกรมนานาชาติ IP มีสอบวิชาภาษาอังกฤษ
 • ห้องเรียนปกติ มีสอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ

 

กำหนดการห้องพิเศษ ม.1 / ม.4ห้องปกติ ม.1 / ม.4
เปิดรับสมัครตลอดเดือน ก.พ.ต้น – กลางเดือน พ.ค.
สอบต้นเดือน มี.ค.ต้นเดือน มิ.ย.
ประกาศผลสอบกลางเดือน มี.ค.กลางเดือน มิ.ย.

 

คอร์ส ติวสอบเข้า โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ ระดับชั้น ม.1 เรียนผ่านทาง Zoom

(เรียนผ่าน Zoom เรียนสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา)

ใครที่สนใจอยากเข้า ม.1 ต้องมองหาคอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ เพื่อเพิ่มโอกาสการสอบผ่านให้มากขึ้นกว่าเดิม CHULATUTOR เปิดคอร์สติวเข้าออนไลน์เลือกเรียนได้ที่บ้าน เป็นหลักสูตรมาตรฐาน ผ่านการสอนโดยติวเตอร์ผู้มีประสบการณ์สูง เน้นการแนะนำความรู้ เทคนิคต่าง ๆ ให้การสอบเป็นไปอย่างง่ายดาย


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
M1122019 ธ.ค. - 23 ม.ค.ส.10:00-15:00
จองที่นั่ง
10

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 4,000 บาท

 

คอร์ส ติวสอบเข้า โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ ระดับชั้น ม.4 เรียนผ่านทาง Zoom

(เรียนผ่าน Zoom เรียนสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา)

ส่วนน้อง ๆ ที่กำลังจะสอบเข้า ม.4 ก็ห้ามพลาดคอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม บุรีรัมย์ ด้วยเหมือนกัน เพราะจะทำให้การสอบง่ายขึ้น CHULATUTOR มีการเปิดคอร์สติวเข้าออนไลน์ เรียนได้ที่บ้าน ติวเตอร์ทุกคนมีความเชี่ยวชาญ สามารถแนะนำเทคนิค วิธีต่าง ๆ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการสอบให้ทำคะแนนได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
M4122019 ธ.ค. - 23 ม.ค.ส.10:00-15:00
จองที่นั่ง
9

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 6,500 บาท