fbpx
02-252-8633 , 084-942-4261

ติวสอบเข้า โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง

By chulatutor   on 19/09/20

คอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง โรงเรียนดีทางภาคเหนือ

น้อง ๆ ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดลำปางหรือจังหวัดใกล้เคียง การมองหาโรงเรียนดี ๆ ที่มีชื่อเสียงจะช่วยเพิ่มโอกาสในการเรียนต่อระดับสูงขึ้น โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง ถือเป็นอีกสถานศึกษาที่ผ่านการยอมรับจากบรรดาผู้ปกครองมากมายว่า มีแนวทางการเรียนการสอนที่ดี รวมถึงบุคลากรก็มีคุณภาพ ดังนั้นการมองหาคอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง สำหรับคนที่สนใจจึงเป็นเรื่องสำคัญและอย่าประมาทเด็ดขาด

 

โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง เปิดรับสมัครเมื่อไหร่

สำหรับโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง เปิดรับสมัครนักเรียนทั้งในระดับ ม.1 และ ม.4 ซึ่งทางโรงเรียนประกาศรับสมัครเป็นช่วงเวลาเดียวกันทั้งหมดของน้อง ๆ ที่สนใจอยากสมัครที่นี่มาดูรายละเอียดการรับสมัครเพื่อให้มั่นใจและจัดตารางเวลาของตนเองให้ดี

  • รับสมัครนักเรียนทั่วไประดับชั้น ม.1 และ ม.4 ช่วงต้นเดือนพฤษภาคม

โดยขั้นตอนเบื้องต้นสำหรับคนที่สนใจอยากสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง เบื้องต้นให้เข้าไปยังหน้าเว็บ http://www.bwc.ac.th/ จากนั้นทำการเลือกสมัครเรียน กรอกข้อมูลในระบบ ยื่นเอกสารหลักฐานต่าง ๆ ที่ทางโรงเรียนร้องขอ แล้วรอผลการตรวจสอบ เมื่อเรียบร้อยให้ทำการพิมพ์ใบสมัครพร้อมบัตรประจำตัวเข้าสอบ เมื่อถึงวันสอบให้นำหลักฐานที่พิมพ์ไว้มาแสดงตนด้วย อย่างไรก็ตามหากมีบางปีการศึกษาที่เกิดเหตุสุดวิสัยขึ้น ทางโรงเรียนอาจมีการเลื่อนวันรับสมัคร สามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดใหม่ได้จากหน้าเว็บไซต์เลย

โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง
โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง

โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง มีสอบช่วงไหน

เมื่อน้อง ๆ ผ่านการสมัครเรียบร้อยแล้วก็ให้เตรียมตัวเข้าสู่ช่วงการสอบกันได้เลย ซึ่งโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง เองก็มีการจัดสอบสำหรับนักเรียนเข้า ม.1 และ ม.4 ในช่วงเวลาเดียวกัน เพื่อให้สะดวกสบายต่อตัวของผู้สอบนั่นเอง

  • การสอบของนักเรียนทั่วไประดับชั้น ม.1 และ ม.4 จะเป็นช่วงปลายเดือนพฤษภาคม

สิ่งสำคัญคือน้อง ๆ อย่าลืมพิมพ์เอกสารตามที่ระบุเอาไว้ด้านบนเพื่อไปยื่นแสดงตนว่าเป็นผู้สมัครสอบจริง ๆ ไม่อย่างนั้นทางผู้คุมสอบอาจให้สละสิทธิ์เนื่องจากไม่มีเอกสารใด ๆ สามารถยืนยันได้ ทั้งนี้บางปีการศึกษาหากมีเหตุสุดวิสัยทางโรงเรียนอาจมีการประกาศเลื่อนช่วงเวลาสอบ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจอันเหมาะสม สามารถติดตามข้อมูลต่าง ๆ ได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ของโรงเรียน

โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง ประกาศผลสอบช่วงไหน?

เมื่อผ่านการสอบเรียบร้อยแล้ว ทางโรงเรียนจะมีการตรวจเพื่อหาคนที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก ปกติแล้วจะใช้เวลาในการตรวจข้อสอบเพียง 3-5 วัน ก็สามารถรู้ผลได้ทันที โดยผลสอบของนักเรียนทั้ง 2 ระดับชั้นจะประกาศในช่วงเวลาเดียวกัน

  • ประกาศผลสอบของนักเรียนทั่วไประดับชั้น ม.1 และ ม.4 ช่วงต้นเดือนมิถุนายน

โดยรูปแบบการประกาศผลทางโรงเรียนจะให้นักเรียนเข้าไปตรวจสอบผ่านทางหน้าเว็บไซต์ หรือใครสะดวกเดินทางมาที่โรงเรียนก็สามารถตรวจสอบจากบอร์ดประชาสัมพันธ์ได้เลย ทั้งนี้เมื่อมีรายชื่อของตนเองในการสอบผ่านเพื่อเข้าเรียนต่อต้องเตรียมพร้อมสำหรับการรายงานตัวตามวัน เวลาที่ทางโรงเรียนกำหนดเอาไว้ด้วย อาทิ เอกสารต่าง ๆ ที่ต้องใช้, การแต่งกาย เป็นต้น

 

โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง มีสอบวิชาอะไรบ้าง

เชื่อว่าตรงนี้เป็นส่วนที่น้อง ๆ หลายคนให้ความสนใจและต้องการรู้มากที่สุดเพื่อจะได้นำไปปรับทักษะของตนเองให้เหมาะสมกับการสอบ โดยแนวทางการสอบของโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง จะใช้รูปแบบที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละระดับชั้นที่เปิดรับสมัคร

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1

  • มีการสอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ โดยรวมเป็น 70% ของคะแนนทั้งหมด บวกกับคะแนนสอบ O-NET 30%

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4

  • แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ มีสอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ รวมเป็น 70% ของคะแนนทั้งหมด บวกกับคะแนนสอบ O-NET 30%
  • แผนการเรียนอื่น ๆ มีสอบวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, สังคมศึกษา, ภาษาไทย รวมเป็น 70% ของคะแนนทั้งหมด บวกกับคะแนนสอบ O-NET 30%

 

กำหนดการนักเรียนทั่วไป ม.1 นักเรียนทั่วไป ม.4
เปิดรับสมัครต้นเดือน พ.ค.ต้นเดือน พ.ค.
สอบปลายเดือน พ.ค.ปลายเดือน พ.ค.
ประกาศผลสอบต้นเดือน มิ.ย.ต้นเดือน มิ.ย.

 

คอร์ส ติวสอบเข้า โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง ระดับชั้น ม.1 เรียนผ่านทาง Zoom

(เรียนผ่าน Zoom เรียนสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา)

น้อง ๆ ที่สนใจอยากเข้า ม.1 ต้องไม่พลาดคอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง ที่จะทำให้เข้าใจในเรื่องของแนวทางในการสอบมากยิ่งขึ้น CHULATUTOR สถาบันติวเตอร์ชื่อดังใจกลางสยามได้มีการเปิดคอร์สติวสอบเข้าออนไลน์เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกวัน เวลา ในการเรียนด้วยตนเองได้เลย การันตีติวเตอร์ทุกคนผ่านการทดสอบความรู้ความสามารถอยู่ตลอด จึงพร้อมแนะนำข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงเทคนิค วิธีสอบในวิชั้นนั้น ๆ เพื่อให้มีโอกาสผ่านง่ายขึ้นกว่าเดิม


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
M1122019 ธ.ค. - 23 ม.ค.ส.10:00-15:00
จองที่นั่ง
10

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 4,000 บาท

 

คอร์ส ติวสอบเข้า โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง ระดับชั้น ม.4 เรียนผ่านทาง Zoom

(เรียนผ่าน Zoom เรียนสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา)

ส่วนน้อง ๆ ที่กำลังจะสอบเข้า ม.4 ซึ่งสามารถแยกสายการเรียนออไปได้อีกก็ต้องมองหาคอร์สติวสอบเข้าเอาไว้ด้วยเช่นกัน ตรงนี้ใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกสถาบันไหนดี CHULATUTOR พร้อมเป็นผู้ช่วยให้การสอบของน้อง ๆ เป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ ให้ยุ่งยากเพราะสามารถเป็นคอร์สติวสอบเข้าออนไลน์ จึงอยู่ที่บ้านหรืออยู่ตรงไหนก็เรียนได้ การันตีติวเตอร์ที่สอนทุกคนมีความรู้ความสามารถในวิชานั้น ๆ พร้อมบอกวิธี เทคนิคที่จะช่วยให้การสอบง่ายขึ้น


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
M4122019 ธ.ค. - 23 ม.ค.ส.10:00-15:00
จองที่นั่ง
9

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 6,500 บาท