chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

คอร์สเรียน TOEIC

เรียน TOEIC Test – พื้นฐานน้อย ห่างหายอังกฤษไปนาน ก็สอบผ่านได้

ติดจรวด บินสู่ความฝันภายใน 16 วัน ไม่ว่าพื้นฐานอังกฤษของคุณจะมีแค่ไหน หมดปัญหาการเตรียมตัวสอบ TOEIC ไม่ทัน ด้วยประสบการณ์สอนที่มากกว่า 10 ปี เราจึงเชี่ยวชาญในทุกอณูของข้อสอบ TOEIC ประเมินและแก้ไขทุกจุดอ่อน พร้อมเทคนิคไขกลลวงโจทย์ TOEIC พิชิตข้อสอบ TOEIC อย่างทันเวลา เรียนง่าย !

หากคุณกังวลเรื่องการทำข้อสอบ TOEIC กลัวทำข้อสอบไม่ทัน ด้วยเทคนิคการสอนที่เชี่ยวชาญจะทำให้คุณเพิ่มความมั่นใจ  ขึ้นมาได้อย่างทันตาเห็น พร้อมกันทบทวนและฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ ใครกลัวการฟัง ฟังไม่ทัน ไม่ชำนาญสำเนียง หรือจับใจความไม่ได้ ก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะเราจะคอยแนะนำและชี้แนวทางการฝึกฝนเพื่อให้คุณได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ จนมั่นใจได้ว่าการสอบ TOEIC Listening นั้นจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

เนื่องจากเราเน้นปูพื้นฐานไวยากรณ์เพื่อให้คุณต่อยอดการทำข้อสอบ TOEIC ได้ เรื่องคำศัพท์จึงเป็นอีกส่วนที่เราให้ความสำคัญ เน้นคำศัพท์ที่ข้อสอบ TOEIC ออกบ่อยและมั่นใจได้ว่า ภายในเวลาจำกัดคุณจะจำคำศัพท์ได้ ไม่ต้องนั่งงงในห้องสอบอีกต่อไป ที่ผ่านมาคุณอาจจะเคยสอบ TOEIC มาหลายครั้ง แต่คะแนนก็ยังไม่ดีเท่าที่หวังไว้ จนหมดหวังที่จะกลับไปสอบอีก ไม่ต้องกลัว! เพราะเราจะพาคุณทะยานสู่ฝันได้ง่ายๆ ด้วย 3 ทางด่วนพิเศษ!

  • เน้นปูพื้นฐานไวยากรณ์
  • ทำแบบฝึกหัดและข้อสอบ TOEIC กว่าพันข้อ
  • สรุป คำศัพท์ TOEIC ที่ออกสอบบ่อย
  • เทคนิคง่ายๆ ในการทำข้อสอบ TOEIC
  • พร้อมด้วย 3 ทางด่วนเน้นๆ ที่จะเพิ่มความมั่นใจให้คุณสอบ TOEIC ผ่านได้อย่างใสๆ

ทางด่วนที่ 1 วิเคราะห์จุดอ่อน ปิดจุดด้อย ประเมินผลรายบุคคล พร้อมเพิ่มเติมเรื่องที่คุณไม่ถนัด

ทางด่วนที่ 2 สอนสด งด VDO เคลียทุกข้อสงสัยให้คุณทันที ด้วย class เล็ก เข้าถึงทุกคน!

ทางด่วนที่ 3 เพิ่มเติมเสริมความพร้อมด้วย E-Learning ที่จัดเป็นพิเศษเฉพาะคุณเท่านั้น!

การพิชิตข้อสอบ TOEIC ครั้งนี้ เรารู้ว่าคุณแบกความหวังไว้อย่างหนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอนาคตและความใฝ่ฝัน ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะได้เป็นผู้ช่วยเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ การสอบครั้งนี้จะกลายเป็นเรื่องง่ายดาย และคุณมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเราจะไม่ปล่อยให้คุณต้องก้าวไปตามลำพัง

การันตี*2 เรียนง่าย TOEIC กลายเป็นเรื่องกล้วยๆ (สอบไม่ผ่านกลับมาเรียนซ้ำ! ฟรี!!) ตัดความกังวลที่เคยมี แล้วบินสู่ความฝันของคุณได้อย่างสบาย!

 

 

คอร์สเรียน TOEIC

รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์
EB161217 16 ธ.ค. – 14 ม.ค. ส.-อา. 10:00–16:00

[เต็มแล้ว]


0
เดียร์,ต๊ะ,จอย
EA181217 18 ธ.ค. – 18 ม.ค. จ.-พฤ. 18:00-20:30

จองที่นั่ง4
ต๊ะ,เดียร์,จอย
EB231217 23 ธ.ค. – 21 ม.ค. ส.-อา. 10:00–16:00

จองที่นั่ง1
จอย,ต๊ะ,เดียร์
EA251217 25 ธ.ค. – 25 ม.ค. จ.-พฤ. 18:00-20:30

จองที่นั่ง5
จอย,ต๊ะ,เดียร์
EB060118 6 ม.ค. – 28 ม.ค. ส.-อา. 10:00–16:00

จองที่นั่ง5
ต๊ะ,เดียร์,จอย
EA080118 8 ม.ค. – 1 ก.พ. จ.-พฤ. 18:00-20:30

จองที่นั่ง3
จอย,ต๊ะ,เดียร์

 

หมายเหตุ TOEIC :

  • คอร์สรับรอง สอบไม่ผ่าน หากสอบไม่ถึง 700+ สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ฟรี
  • คอร์สรอบ เสาร์-อาทิตย์ พักเที่ยง เวลา 12.30 – 13.30 น.

ค่าเรียน : ปกติ 11,000 บาท โปรโมชั่นพิเศษลด 20% เหลือเพียง 8,800 บาท

ขยายเวลา Promotion ตามคำเรียกร้อง เฉพาะนักเรียนที่ชำระเงินก่อนวันที่  5 ม.ค. 63 เท่านั้น!!!

 

รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงิน : ทางผู้สนใจเรียนสามารถชำระค่าเรียนได้โดย

  • ผ่านทางธนาคารบัญชี “จุฬาติวเตอร์”
  • ชำระผ่านทางบัตรเครดิตที่ทางสถาบัน โดยทางสถาบันไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม

 


 

เรียน TOEIC Test Online

ไม่ว่าคุณจะอยู่ ชลบุรี พัทยา เชียงใหม่ สงขลา ภูเก็ต นครราชสีมา อุดรธานี ขอนแก่น อุบลราชธานี เชียงราย ระยอง หรือที่ไหนๆ ก็สามารถ เรียน TOEIC กับเรา “จุฬาติวเตอร์” ได้แล้ว เพราะ ทางสถาบันจุฬาติวเตอร์ ได้เปิดหลักสูตร TOEIC Online ตามคำเรียกร้อง เนื้อหาครอบคลุมที่ส่วนของข้อสอบ ไม่ว่าจะเป็นส่วน grammar reading และ listening พิเศษสุด Downlaod Free Flashcard คําศัพท์ โทอิค ที่มักออกสอบบ่อยที่สุด, แบบฝึกหัด โทอิค เพิ่มเติมประกอบเนื้อหาในบทเรียน โดยโครงสร้างหลักสูตรจะเริ่มตั้งแต่สรุปพื้นฐาน Grammar ที่จำเป็นสำหรับที่ จะต้องใช้สอบ ไปจนถึงตะลุยข้อสอบโทอิค เสมือนจริง! เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานอังกฤษอ่อน , ห่างหายจากการใช้ภาษามานาน หรือเคยสอบโทอิค มาแล้วได้ คะแนนประมาณ 300 คะแนน มีความประสงค์ต้องการเพิ่มคะแนนอย่างเร่งด่วน แต่อยู่ไกลไม่สะดวกเดินทางมาเรียน หรือไม่สามารถจัดเวลามา เรียนสดโทอิคที่ทางสถาบันได้

มั่นใจด้วยหลักสูตร TOEIC Online ที่เข้มข้น เพราะเราสรุปหนังสือทุกเล่มสำหรับเตรียมสอบ โทอิค มาให้คุณไม่ว่าจะเป็น หนังสือยอดนิยมอันดับโลกที่ใช้สำหรับเตรียมสอบโทอิค อย่างเช่น หนังสือ Barron’s โทอิค Practice Exams , หนังสือ Oxford : Tactics for โทอิค Listening and Reading Test , หนังสือ Cambridge : โทอิค Grammar and Vocabulary for the โทอิค Test , หนังสือ Longman : Preparation Series for the New โทอิค Test Advanced Course 4th Edition , หนังสือTactics for โทอิค Listening and Reading Test by Grant Trew หรือแม้กระทั่งหนังสือเตรียมสอบของ kaplan และหนังสือชั้นนำอื่นๆ เราก็นำมาสรุปกลั่นกรองมาเหลือแต่เนื้อหาที่จำเป็นสำหรับสอบ เท่านั่น!! และเทคนิคลับเฉพาะทำข้อสอบ โทอิค ที่คิดขึ้นโดยอาจารย์ของทางสถาบัน เท่านั่น!! ที่จะมาถ่ายทอดให้กับนักเรียนทุกๆ คน ที่เรียนในคอร์ส TOEIC Online สอนโดย อาจารย์เกียรตินิยมอับดับ 1 อักษรศาสตร์ จุฬาฯ ที่จะมาถ่ายทอดด้วยรูปแบบที่เข้าใจง่ายๆ กระชับ และไม่น่าเบื่อสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.chulatutor.com/online/