fbpx
02-252-8633 , 084-942-4261

ติวสอบเข้า มงฟอร์ตวิทยาลัย

By chulatutor   on 19/09/20
ติวสอบเข้า มงฟอร์ตวิทยาลัย

คอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ โรงเรียนดังประจำจังหวัด

เชียงใหม่ถือเป็นอีกจังหวัดที่ผู้คนอาศัยอยู่เยอะและมีน้อง ๆ ที่สนใจอยากเข้าเรียนกับโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ ซึ่งต้องยอมรับว่าโรงเรียนแห่งนี้มีชื่อเสียงมาก ๆ โดยเฉพาะการคัดเลือกเด็กเก่ง ๆ เข้าสู่สถาบัน ดังนั้นใครที่มีความสนใจอยากเข้าเรียนก็จำเป็นต้องมองหาคอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ กันสักนิด เพื่อโอกาสที่เป็นจริงของตนเอง

 

โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ เปิดรับสมัครเมื่อไหร่

หากใครสนใจอยากเข้าเรียนต่อที่โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ จะขอแนะนำการสอบเข้าในระดับ ม.1 และ ม.4 ซึ่งทางโรงเรียนจะใช้ช่วงเวลาเดียวกันในการเปิดรับสมัครไม่ว่าจะเป็นการเลือกในแผนการเรียนใดก็ตาม

  • เปิดรับสมัครนักเรียนทั้งระดับ ม.1 และ ม.4 ช่วงกลางเดือนกรกฎาคม – ต้นเดือนสิงหาคม

น้อง ๆ ที่สนใจอยากเข้าเรียนที่นี่มีเงื่อนไขเบื้องต้นคือทำการสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของโรงเรียน โดยเข้าไปได้เลยที่ www.montfort.ac.th กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้เรียบร้อยพร้อมแนบเอกสารที่ทางโรงเรียนแจ้งเอาไว้ ทำการชำระเงินค่าสมัครแล้วรอวันสอบจริงได้เลย ทั้งนี้ช่วงเวลาการรับสมัครของโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในกรณีเกิดเหตุสุดวิสัยขึ้น โดยผู้ที่สนใจสมัครสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ของโรงเรียนเลย

โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม
โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม

โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ มีสอบช่วงไหน

หลังผ่านขั้นตอนของการสมัครเรียบร้อย ๆ น้องคนไหนมีรายชื่อได้เข้าสอบก็เตรียมตนเองให้พร้อม ซึ่งช่วงเวลาของการสอบเข้าโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ ทั้งระดับ ม.1 และ ม.4 จะใช้ช่วงวันใกล้เคียงกัน โดยจะแบ่งเป็นการสอบของห้องเรียนพิเศษและห้องเรียนปกติตามช่วงเวลาในวันนั้น

  • ช่วงการสอบทั้งระดับ ม.1 และ ม.4 ประมาณ กลางเดือนสิงหาคม

แต่ถ้าหากบางปีการศึกษาเกิดเหตุสุดวิสัยขึ้น โรงเรียนจะมีการแจ้งเลื่อนสอบอีกครั้ง ซึ่งสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารดังกล่าวผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เช่นกัน

 

โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ ประกาศผลสอบช่วงไหน

หลังการสอบเสร็จเชื่อว่าน้อง ๆ หลายคนคงรอคอยการประกาศผลสอบอยู่แน่ ๆ สำหรับโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ จะใช้ระยะเวลาในการตรวจข้อสอบประมาณ 3-5 วันเท่านั้น ซึ่งนับว่ารวดเร็วมาก ๆ จากนั้นจะมีการประกาศผลสอบในช่วงเวลาเดียวกันทั้งระดับ ม.1 และ ม.4

  • ประกาศผลสอบทั้งระดับ ม.1 และ ม.4 ช่วงกลางเดือนสิงหาคม

ช่องทางในการประกาศผลสอบจะมีระบุเอาไว้ในหน้าเว็บไซต์ของโรงเรียนเพื่อความสะดวก น้อง ๆ คนไหนที่รู้ว่าตนเองมีสิทธิ์ได้สอบสัมภาษณ์ในรอบต่อไป ก็เตรียมตนเองให้ดี โดยให้ไปรายงานตัวตามวัน เวลาซึ่งทางโรงเรียนได้กำหนดเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

 

โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ มีสอบอะไรบ้าง

เป็นส่วนที่น้อง ๆ หลายคนคงอยากรู้มากที่สุดว่าหากต้องการสอบเข้าโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ จะต้องพบเจอกับข้อสอบแนวไหนบ้าง อย่างที่กล่าวไปว่าการสอบข้าวของที่นี่จะแยกเป็นห้องเรียนพิเศษ กับห้องเรียนปกติ ทั้งในระดับ ม.1 และ ม.1 มาดูกันว่ามีการสอบวิชาใดบ้างในแต่ละประเภทการเรียน

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

  • หลักสูตร English Programme ใช้ข้อสอบเป็นภาษาอังกฤษโดยสอบวิชาภาษาอังกฤษ, คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย (ข้อสอบภาษาไทย) และสังคมศึกษา
  • หลักสูตรปกติ ใช้ข้อสอบเป็นภาษาไทย โดยสอบวิชา ภาษาอังกฤษ, คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

  • หลักสูตร English Programme กลุ่ม Science – Math ใช้ข้อสอบเป็นภาษาอังกฤษ มีการสอบวิชาภาษาอังกฤษ, คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์
  • หลักสูตร English Programme กลุ่ม Arts – Business ใช้ข้อสอบเป็นภาษาอังกฤษ มีการสอบวิชาภาษาอังกฤษ, คณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย (ข้อสอบภาษาไทย) และ สังคมศึกษา
  • หลักสูตรปกติวิทย์ – คณิต สอบวิชาภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย และ สังคมศึกษา
  • หลักสูตรปกติศิลป์ – ภาษาฝรั่งเศส / ศิลป์ – ภาษาจีน สอบวิชาภาษาอังกฤษ, คณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา
  • หลักสูตรปกติศิลป์ – ดนตรี สอบวิชาภาษาอังกฤษ, คณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์, ทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น, ดนตรีปฏิบัติ

 

กำหนดการห้องพิเศษ ม.1 / ม.4ห้องปกติ ม.1 / ม.4
เปิดรับสมัครกลางเดือน ก.ค. – ต้นเดือน ส.ค.กลางเดือน ก.ค. – ต้นเดือน ส.ค.
สอบกลางเดือน ส.ค.กลางเดือน ส.ค.
ประกาศผลสอบกลางเดือน ส.ค.กลางเดือน ส.ค.

 

คอร์ส ติวสอบเข้า โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ ระดับชั้น ม.1 เรียนผ่านทาง Zoom

(เรียนผ่าน Zoom เรียนสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา)

น้อง ๆ ที่สนใจเรียนต่อ ม.1 โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ ต้องมองหาคอร์สติวสอบเข้าที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการสอบให้ดีขึ้นกว่าเดิม CHULATUTOR เปิดคอร์สติวสอบเข้าออนไลน์ที่สามารถเรียนได้จากบ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาไกลถึงกรุงเทพฯ การันตีติวเตอร์ทุกคนผ่านการคัดสรรเพื่อ พร้อมนำเสนอความรู้ ความเข้าใจให้กับทุกคนอย่างเต็มเปี่ยม อัดแน่นด้วยคุณภาพ พร้อมบอกเทคนิค เคล็ดลับต่าง ๆ เพื่อนำไปใช้ในการสอบ


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
M1122019 ธ.ค. - 23 ม.ค.ส.10:00-15:00
[เต็มแล้ว]
-1

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 4,000 บาท

 

คอร์ส ติวสอบเข้า โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ ระดับชั้น ม.4 เรียนผ่านทาง Zoom

(เรียนผ่าน Zoom เรียนสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา)

ส่วนน้อง ๆ ที่กำลังจะสอบเข้า ม.4 โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยแผนกมัธยม เชียงใหม่ ก็ห้ามพลาดในการมองหาคอร์สติวสอบเข้าดี ๆ เอาไว้เช่นกัน เพราะมันช่วยให้ผ่านง่ายขึ้น CHULATUTOR มีการเปิดคอร์สติวสอบเข้าออนไลน์ สามารถเรียนที่บ้านหรือสถานที่ตามสะดวกได้เลย ผู้สอนมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านการสอนวิชาต่าง ๆ มาอย่างยาวนาน ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมาไกลถึงกรุงเทพฯ อยู่เชียงใหม่ก็ติวดี ๆ จากติวเตอร์คุณภาพได้แล้ว


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
M4122019 ธ.ค. - 23 ม.ค.ส.10:00-15:00
จองที่นั่ง
8

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 6,500 บาท