CMMU-TAP คืออะไร ตารางสอบ และ ติว CMMU-TAP ครูพี่เปิ้ล

CMMU-TAP คืออะไร

CMMU-TAP คือ แบบทดสอบความสามารถในการคิดวิเคราะห์เพื่อใช้สมัครเรียนต่อปริญญาโทที่วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (College of Management, Mahidol University : CMMU) ข้อสอบจะแบ่งเป็น 3 พาร์ทหลัก ๆ คือ

  • การใช้เหตุผล (Logic)
  • การแก้โจทย์เพื่อหาคำตอบ (Problem Solving)
  • ความเพียงพอของข้อมูล (Data Sufficiency)

คะแนน CMMU-TAP

เกณฑ์คะแนนของ CMMU-TAP จะรายงานออกมาในรูปแบบของเปอร์เซ็น และจะไม่มีเกณฑ์ว่าได้เท่าไหร่จึงจะถือว่าผ่านหรือไม่ผ่าน หากได้เปอร์เซ็นยิ่งสูง ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสได้มากกว่า

ข้อสอบ CMMU-TAP ออกอะไรบ้าง

CMMU-TAP เป็นข้อสอบ Multiple Choice แบบ 5 ตัวเลือก มีทั้งหมด 35 ข้อ ให้เวลาทำข้อสอบ 1 ชั่วโมง โดยเรื่องที่ออกสอบจะมี 3 ส่วน ได้แก่

ส่วนที่ 1. Logic จำนวน 10 ข้อ

ส่วนที่ 2. Problem Solving จำนวน 15 ข้อ

ส่วนที่ 3. Data Sufficiency จำนวน 10 ข้อ

ข้อสอบ CMMU-TAP ยากไหม

CMMU-TAP จะมีความคล้ายคลึงกับ GMAT แต่โดยรวมแล้วจะง่ายกว่า ข้อสอบจะมีส่วนที่ต้องใช้ทักษะทางคณิตศาสตร์และการคิดวิเคราะห์ หากมีการเตรียมตัวที่ดี ฝึกทำโจทย์อย่างสม่ำเสมอก็สามารถทำข้อสอบได้สบาย ๆ ไม่ยากเกินความสามารถอย่างแน่นอน

ตัวอย่าง ข้อสอบ CMMU-TAP

ตัวอย่างข้อสอบ CMMU-TAP หลักสูตรไทย

ตัวอย่าง ข้อสอบ CMMU-TAP
ตัวอย่าง ข้อสอบ CMMU-TAP
ตัวอย่าง ข้อสอบ CMMU-TAP
ตัวอย่าง ข้อสอบ CMMU-TAP

ติว CMMU-TAP สอนสดรับรองผล

เตรียมความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริงกับจุฬาติวเตอร์ ด้วยคอร์ส CMMU-TAP สอนสด รับรองผล มีติวครบทุกพาร์ท ครอบคลุมทั้งการทบทวนพื้นฐานและการฝึกทำโจทย์จากแนวข้อสอบ แม้พื้นฐานอ่อน ไม่ได้เรียนคณิตศาสตร์มานานแล้ว ก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้ โดยรูปแบบการเรียนของคอร์สจะเป็นแบบ Hybrid Learning สามารถเลือกได้ว่าจะเรียนสดที่สถาบัน เรียนสดออนไลน์ หรือจะคละกันก็ยังได้ เป็นคอร์สเรียนที่ยืดหยุ่น ช่วยให้สะดวกกับผู้เรียนเป็นอย่างมาก


รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ เหลือที่นั่ง อาจารย์
IN060523 6 พ.ค. - 21 พ.ค. ส-อา 10:15-16:15
จองที่นั่ง
1 เปิ้ล
IN030623 3 มิ.ย. - 18 มิ.ย. ส-อา 10:15-16:15
จองที่นั่ง
10 เปิ้ล
IN010723 1 ก.ค. - 16 ก.ค. ส-อา 10:15-16:15
จองที่นั่ง
10 เปิ้ล

ติว CMMU-TAP ตัวต่อตัว

เตรียมสอบ CMMU-TAP แบบส่วนตัวด้วยคอร์ส Private ที่สามารถเลือกวัน เวลาเรียนได้ สามารถปรับรูปแบบการสอนให้เข้ากับผู้เรียนได้ ไม่ว่าจะเริ่มจากการปูพื้นฐาน หรือติวแบบเร่งรัดลงแนวข้อสอบเลย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกได้ด้วยว่าต้องการเรียนสดที่สถาบันหรือเรียนสดออนไลน์ ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกลแค่ไหน ก็ยังติวกับเราแบบสด ๆ ได้ ใครที่กำลังจะสอบ CMMU-TAP ก็สามารถให้คอร์สเรียนนี้เป็นตัวช่วยเพิ่มความพร้อมและความมั่นใจในการสอบได้เลย

เรียน CMMU-TAP Online

เตรียมความพร้อมก่อนสอบ CMMU-TAP ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยคอร์สเรียน CMMU-TAP Online ที่ผู้เรียนสามารถเรียนผ่านการดูวิดีโอเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำกัดวัน เวลาเข้าเรียน ว่างตอนไหนก็เรียนตอนนั้น สอนครบทั้งพื้นฐานและการฝึกทำโจทย์ แม้พื้นฐานไม่ดี ลืมเนื้อหาคณิตศาสตร์ไปหมดแล้ว ก็สามารถเรียนได้

เนื่องจากมีผู้โทรเข้ามาปรึกษาจำนวนมาก
หากต้องการสอบถามเร่งด่วน ติดต่อได้ที่
LINE ID: @chulatutor