084-942-4261

GAT Online

เรียน GAT ENG online รับรองผล กับทางจุฬาติวเตอร์ 

ถ้าหากน้องๆ มีเวลาเรียนที่จำกัด พื้นฐานไม่ดี แต่ไม่สะดวกเรื่องการเดินทางหรือมีเวลาในการเตรียมตัวค่อนข้างน้อย แต่มีความต้องการที่จะใช้คะแนนดีๆยืนสมัครเรียนกับคณะที่ใฝ่ฝัน หมดความกังวลและสบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางสถาบันจุฬาติวเตอร์ของเรานั้นมีคอร์ส GAT ENG Online รับรองผล ที่จะช่วยน้องๆได้ในหลายๆด้าน ทั้งการเตรียมตัว การปูพื้นฐานตั้งแต่แรกจนไปถึงทริคต่างๆ ที่ใช้ในการทำข้อสอบ ซึ่งในวีดีโอนั้นจะครอบคลุมทุกเนื้อหาที่เป็นแบบเดียวกับคอร์สสอนสด ไม่ว่าจะเป็น Conversation , Vocabulary , Grammar , Reading สอนโดยติวเตอร์ที่เชี่ยวชาญการสอนวิชานี้โดยเฉพาะ เชื่อเหลือเกินว่าหากน้องๆตั้งใจเรียนอย่างสม่ำเสมอ คอร์สเรียนนี้จะช่วยในการประหยัดเวลาและมีคะแนนที่ดีขึ้นได้มากกว่าเดิมได้ เพราะคอร์สเรียนของเราเน้นคอนเซ็ป easy to be expert แม้ไม่เก่งก็สามารถเรียนได้ เรียนง่ายเน้นความเข้าใจ สามารถเรียนได้ทุกที่ เปิดดูทบทวนได้ทุกเวลาตามที่เราต้องการแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลา 4 เดือน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือปวดหัวกับตารางเรียนที่ไม่แน่นอนอีกต่อไป และยังเพิ่มโอกาสให้ตัวเรามีทางเลือกมากยิ่งขึ้น ด้วยคอร์สเรียนที่สุดแสนจะพิเศษนี้ที่ออกแบบมาเพื่อน้องๆโดยเฉพาะเลยค่ะ คลิ๊กเลย อย่ารอช้า

 


GAT PAT คือ

GAT คือ

GAT คือ ข้อสอบวัดความถนัดทั่วๆไป มีชื่อเต็มว่า General Aptitude Test ซึ่งจะมีข้อสอบอยู่ 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนที่ 1 เรียกว่า GAT เชื่อมโยง จะเป็นการอ่าน เขียน คิด วิเคราะห์ และการแก้ปัญหา มีคะแนนเต็ม 150 คะแนน ส่วนที่ 2 เรียกว่า GAT ENG นั้น จะเป็นความสามารถในการสื่อสารด้านภาษาอังกฤษ ส่วนนี้จะมีคะแนนเต็มที่ 150 คะแนน โดยข้อสอบมี 4 พาร์ท ดังนี้ Speaking and Conversation , Vocabulary , Structure and Writing , Reading Comprehension

 

PAT คือ การสอบวัดความถนัดทางด้านวิชาการและวิชาชีพ หรือที่มีชื่อเต็ม Professional and Academic Aptitude Test แบ่งเป็น 7 ฉบับ 13 ความถนัด ให้เลือกสอบตามความชอบของแต่ละคน จะมีคะแนนเต็มวิชาละ 300 คะแนน

 


GAT PAT ไม่ยากอย่างที่คิด

อย่างที่รู้กันว่า GAT  PAT คือข้อสอบที่วัดความถนัด ทั้งความถนัดทั่วๆไปและความถนัดเฉพาะด้าน ดังนั้นการที่เราจะนำคะแนน GAT PAT นี้ไปยื่นคณะไหนตามความชอบของเรา แสดงว่าเราก็มีความถนัดในด้านนั้นอยู่แล้ว แต่อาจจะมีความประหม่าอยู่บ้าง ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วย “การเตรียมตัว” ที่ดี หากคุณมีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดีก่อนถึงวันลงสนามสอบจริง มีโค้ชหรือติวเตอร์ที่ช่วยปรับ หรือเสริมความถนัดของเราตรงนี้ให้แข็งแกร่งขึ้นทำให้โอกาสที่จะประสบความสำเร็จมีมากขึ้นตามไปด้วย ตามแนวคิด “easy to be expert” ของทาง Chulatutor ที่เน้นให้คุณเก่งและแกร่งขึ้นด้วยวิธีการสอนที่เข้าใจง่าย คลายกังวล และเสริมความมั่นใจในการทำข้อสอบของคุณให้มากยิ่งขึ้น โดยการเรียนตัวต่อตัว ติวเตอร์เป็นกันเอง สามารถสอบถามได้ทุกเมื่อ

 

GAT Private Course

GAT Private Course

หากน้องๆ คนไหนกำลังเตรียมตัวติวสอบ GAT อยู่ละก็ ทางจุฬาติวเตอร์มีคอร์ส Private ที่จะช่วยน้องๆตั้งแต่การปูพื้นฐานไปจนถึงทริคต่างๆ ที่ใช้ในการทำข้อสอบ ครอบคลุมทุกเนื้อหาไม่ว่าจะเป็น Conversation , Vocabulary , Grammar , Reading ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและช่วยเพิ่มคะแนนให้ออกมาดีและเพียงพอสำหรับยื่นคณะต่างๆ แน่นอนว่าเราจะมีโอกาสได้มากกว่าคนที่ยังไม่มีการเตรียมตัวหรือเตรียมตัวช้า หากมีสิ่งที่กังวลหรือพื้นฐานอ่อนก็หายห่วงได้ เพราะคอร์สเรียนของเราเน้นคอนเซ็ป easy to be expert ไม่เก่งก็สามารถเรียนได้ เรียนง่ายเน้นความเข้าใจ เนื่องจากยึดผู้เรียนเป็นสำคัญ สามารถยืดหยุ่นได้ ปรับจุดอ่อนให้เป็นจุดแข็ง จะเรียนเดี่ยวๆแบบตัวต่อตัวหรือจะรวมกลุ่มกับเพื่อนมา 2-3 คนก็ได้นะคะ ที่สำคัญติวเตอร์ผู้สอนมีความเป็นกันเองมากๆ สามารถสอบถามได้ทุกเมื่อ มาเพิ่มโอกาสให้ตัวเรามีทางเลือกให้มากขึ้นด้วยคอร์สเรียนสุดพิเศษนี้กันดีกว่าค่ะ

เรียน ติว GAT ตัวต่อตัว
จำนวนนักเรียน จำนวนชั่วโมง

20 ชม.
recommemded
30 ชม.

40 ชม.
1 คน 22,000 ฿ 33,000 ฿ 44,000 ฿
2 คน
( ประหยัดถึง 25% )
33,000 ฿ 49,500 ฿ 66,000 ฿
3 คน
( ประหยัดถึง 40% )
39,600 ฿ 59,400 ฿ 79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม. แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ :
– คอร์สส่วนตัว-ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้

 


คะแนน GAT PAT ต้องใช้ยังไง ใช้ตอนไหน และใช้เท่าไร

คะแนน GAT PAT นี้ ใช้ยื่นใน รอบการรับแบบ Admission ในระบบ TCAS โดยย่อมาจาก Thai University Central Admission System เป็นระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาแบบใหม่ ซึ่งจะอยู่ในช่วง เดือน มิถุนายน โดยอัตราส่วนการใช้คะแนนในรอบ Admission นี้ จะมีคะแนนเต็มทั้งหมด 30,000 คะแนน GAT PAT มีค่า 50% ของคะแนนทั้งหมด คือ 15,000 คะแนน โดย GAT จะอยู่ที่ 10%-50% และ PAT จะอยู่ที่ 0%-40%

 

ลักษณะของแนวข้อสอบ GAT เป็นอย่างไร

ลักษณะแนวข้อสอบ GAT จะมี 2 แบบ คือ

 1. ลักษณะข้อสอบ GAT เชื่อมโยง

จะมีแค่ 20 ข้อ แต่ใช้เวลาถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง มีลักษณะเป็นบทความความยาว 1-2 หน้ากระดาษ แล้วให้มาอ่านวิเคราะห์เพื่อเชื่อมโยงความสัมพันธ์ ระหว่างคำ หรือข้อความที่โจทย์กำหนด ซึ่งมีลักษณะความสัมพันธ์ออกเป็น 3 แบบ คือ ส่งผลโดยตรง เป็นองค์ประกอบ และมีผลยับยั้ง ซึ่งในบทความนั้นไม่ได้มีคำเชื่อมที่ชัดเจนว่าเป็นแบบใด ดังนั้นจึง จำเป็นต้องตีความว่าเป็นความสัมพันธ์ในแบบใด อีกทั้งความพิเศษของ ข้อสอบ GAT เชื่อมโยง อีกอย่างนั้นคือการมีการตัดคะแนนในข้อนั้นๆ ถ้าหากคำตอบผิดด้วย

รูปแบบข้อสอบจะเป็นแบบบทความให้อ่านและปรนัยแบบกลุ่มคำตอบ สัมพันธ์กันหลายกลุ่ม และหลายตัวเลือก

2. ลักษณะข้อสอบ GAT Eng

รูปแบบข้อสอบ เป็นแบบปรนัย 5 ตัวเลือก 1 คำตอบ

GAT ENG มีทั้งหมด 60 ข้อ มีค่าข้อละ 2.5 คะแนน แบ่งออกเป็น 4 part

 1. Speaking and Conversation 15 ข้อ เป็น part ที่ง่ายที่สุด เป็นบทสนทนาในชีวิตประจำวัน มีทั้งสั้นและยาว บางทีมี Idiom และสำนวนโผล่มาให้เห็น
 2. Vocabulary 15ข้อ แน่นอนว่ามันคือเรื่องของคำศัพท์ ซึ่งแบ่งย่อยออกเป็น 2 part อีกเช่นกัน คือ synonyms 5 ข้อ และ Meaning 10 ข้อ
 3. Reading comprehensive 15 ข้อ ซึ่งวัดทักษะการอ่าน และความเข้าใจ มี passage ทั้งสั้น ยาว และปานกลาง
 4. Structure and Writing 15 ข้อ แบ่งเป็น 3 part ย่อย ได้แก่ Error 5 ข้อ Cloze test 5 ข้อ และ Writing paragraph 5 ข้อ

 

แนวข้อสอบ GAT PAT สามารถไปย้อนดูแนวข้อสอบเก่าๆได้ที่ลิ้งค์เหล่านี้

 

How to สมัครสอบ GAT PAT

ก่อนอื่นเลยให้เข้าไปที่ www.niets.or.th แล้วจะเจอกับหน้าต่างแบบนี้ ก็ให้คลิก “สมัครสอบ” ได้เลย

ขั้นตอนการลงทะเบียน

 • สำหรับผู้สมัครใหม่ จะต้องเลือกเมนู ลงทะเบียน (รายใหม่) เพื่อกรอกข้อมูลและกำหนดรหัสผ่าน 4 หลัก ซึ่งรหัสตรงนี้ให้จำไว้ให้แม่น เพราะต้องใช้ในการเข้าระบบทุกครั้ง
 • แต่ถ้าใครที่เคยลงทะเบียนไว้ก่อนแล้ว ก็ให้ไปที่สมัครสอบได้เลย

ขั้นตอนการสมัครสอบ

 • เมื่อเข้าระบบได้แล้ว ให้คลิก “สมัครสอบ” จากนั้นจะพบหน้าต่างรายละเอียดสมัครสอบ ให้อ่านอย่างละเอียดรอบคอบ และ คลิกที่ “ยอมรับ” และ “ถัดไป” ตามลำดับ
 • จากนั้นเลือกวิชาที่ต้องการจะสอบ ซึ่งสามารถตรวจสอบวิชาที่ต้องใช้ผลคะแนนจากระเบียบการของแต่ละสาขา/มหาวิทยาลัยที่ต้องการสมัคร
 • ระบบจะให้ ยืนยันวิชาที่ต้องการสมัครสอบ ถ้ามั่นใจแล้วให้กด “ยืนยันการสมัครสอบ”
 • จากนั้นต้องเลือกจังหวัดและอำเภอที่ต้องการสมัคร (ถ้าเป็นสนามสอบกรุงเทพฯ ปทุมธานี และนนทบุรี ต้องเข้ามาเลือกโรงเรียนอีกครั้ง หลังจากชำระเงินแล้ว)
 • จากนั้นให้พิมพ์ใบจ่ายเงิน แล้วนำไปชำระเงินได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และเคาน์เตอร์เซอร์วิส

 

คำถามยอดฮิต GAT

คอร์สเรียน GAT อังกฤษ รับรองผล จนกว่าจะผ่าน

สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ Free จนกว่าจะสอบผ่าน !!Special พร้อม Update ข้อสอบรอบล่าสุด

ไม่มีพื้นฐานสามารถเรียนได้ไหม?

คอร์สของทางสถาบันจะสอนตั้งแต่พื้นฐาน จนถึง ข้อสอบรอบล่าสุด ซึ่งจะให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า สอบได้คะแนนตามหวังได้อย่างแน่นอน

 

 go to top