chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

level 3 : Unlimited Score

SAT Math Level 3 : Unlimited Score

ใครที่ผ่านการสอบ SAT Part Math มาแล้ว แต่ต้องการอัพคะแนนใน Part Math ให้เพิ่มมากขึ้นให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อความปลอดภัย เพราะเวลาคัดเลือกจะเลือกจากลำดับคะแนนที่สูงที่สุด ลงมาตามจำนวนที่มีการรับสมัคร การมีคะแนนผ่านเกณฑ์แบบพอดิบพอดีอาจจะไม่อุ่นใจซักเท่าไหร่..แต่ก็ไม่รู้จะไปเพิ่มเติม ปรับแต่งตรงไหน เพราะที่ผ่านมาก็เรียนไปหมดแล้วทั้ง Effective ทั้ง Advance ไม่รู้ว่าจะไปต่อยังไงดี….บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ไม่ยากค่ะ เพราะสถาบันเรารู้ดีว่า นักเรียนแต่ละคนจะมีศักยภาพแตกต่างกัน การเพิ่มคะแนนของแต่ละคนจึงจำเป็นต้องละเอียดอ่อน เป็นเรื่องที่ต้องมีการวิเคราะห์นักเรียนให้ลึกมากขึ้น เพื่อหาแนวทางในการเพิ่มคะแนนให้สูงที่สุด ในระดับ 700+ กันเลยทีเดียว เราจึงมีคอร์สพิเศษอีกหนึ่งคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อช่วยอัพคะแนนของน้องๆจากที่ดีอยู่แล้ว ให้ดีมากขึ้นไปอีกค่ะ

SAT Math Level 3 : Unlimited Score เป็นคอร์สที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มคะแนนของตัวเองให้สูงที่สุด ในระดับ 700+ คอร์สนี้จะมีการวิเคราะห์นักเรียนเป็นรายบุคคล เพราะนักเรียนแต่ละคนจะมีจุดอ่อนและข้อผิดพลาดไม่เหมือนกัน บางคนไม่ถนัดคำถามที่โจทย์ยาวๆ ในขณะที่บ้างคนชอบลืมเรื่องเล็กๆน้อยๆ และอีกจุดอ่อนหลายๆแบบที่มีอยู่ในตัวนักเรียนแต่ละคน คอร์สนี้จะช่วยวิเคราะห์สิ่งเหล่านั้นออกมา สะท้อนให้นักเรียนได้เห็นข้อผิดพลาดของตนเองที่ยังคงหลงเหลืออยู่ เพราะนักเรียนบางคนก็ไม่รู้ตัวว่าตัวเองชอบผิดเรื่องเดิมๆซ้ำๆ แต่ผู้สอนที่สอนน้องๆมาตั้งแต่ effective และ Advance จะทราบและมองออกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคอร์สที่จะปิดทุกรอยโหว่ อุดทุกรอยรั่ว กำจัดทุกจุดอ่อนกันไปเลยค่ะ โดยการเรียนในคอร์สนี้จะเน้นไปที่การตะลุยโจทย์ มีทั้งโจทย์ในระดับที่ยากสุด ถึงระดับที่ยากแบบปราบเซียน และสอนโดยติวเตอร์ผู้ที่มีประสบการณ์การสอบ SAT มาอย่างโชกโชน มั่นใจในคุณภาพได้เลยค่ะว่าติวเตอร์จะไม่เพียงแต่จะช่วยปิดจุดอ่อน ลดข้อผิดพลาดอย่างเดียว แต่จะสามารถช่วยเก็งข้อสอบ SAT Part Math ให้ด้วยค่ะ

sat

หลายๆคนคงสงสัยว่า….แล้วคอร์สนี้จะต่างกับคอร์ส SAT Math Level 2: Advance หรือไม่ แล้วต่างกันอย่างไร? ต้องบอกเลยค่ะว่า “ต่าง” เพราะคอร์สนี้จะเป็นคอร์สที่มีการวิเคราะห์นักเรียนเป็นรายคน ค้นหาจุดอ่อน ลดข้อผิดพลาดให้น้อยลง มีการเลือกโจทย์ให้เหมาะกับนักเรียน และค่อยๆเพิ่มความยากขึ้นเรื่อยๆตามศักยภาพของนักเรียนแต่ละคน ใครที่เก่งอยู่แล้วก็จะได้พัฒนาให้เก่งขึ้นไปเรื่อยๆ ใครที่ยังมีจุดอ่อนหรือมีข้อผิดพลาดอยู่เราก็ค่อยๆกำจัดสิ่งเหล่านั้นไป เพื่อให้เรากลายเป็นคนที่ expert ได้ในที่สุดค่ะ ซึ่งคอร์สเรียนนี้จะเรียนกันเป็นกลุ่มย่อยๆ เป็นคอร์สที่เหมาะกับนักเรียนที่เคยผ่านการเรียนคอร์ส Effective และ Advance มาแล้วนะคะ เพราะจะเริ่มวิเคราะห์ตัวนักเรียนในเชิงลึกมากขึ้น โดยใช้ปัจจัยหลายๆอย่าง อีกทั้งการเรียนการสอนจะเร็วมากขึ้น มีการใช้ศัพท์เฉพาะ เทคนิคเฉพาะที่เคยสอนไปใน Level ก่อนหน้านี้ในการสอนด้วย ดังนั้น หากไม่เคยผ่านการเรียนสองคอร์สดังกล่าวมาก่อน อาจจะรู้สึกว่าตนเองตามไม่ทันได้ค่ะ

หากน้องๆเป็นคนหนึ่งที่ต้องการคะแนน Part Math 800 คะแนนเต็ม คอร์สนี้จะตอบโจทย์น้องๆได้ดีทีเดียวค่ะ เพราะน้องๆไม่เพียงแต่จะได้แก้ไขข้อผิดพลาดของตัวเองเท่านั้น แต่ส่วนไหนที่น้องๆเก่งและดีอยู่แล้วก็จะสามารถพัฒนาต่อยอดได้เรื่อยๆค่ะ จุฬาติวเตอร์เชื่อว่า ข้อผิดพลาดทุกอย่าง จุดอ่อนทุกจุด ล้วนสามารถเปลี่ยนให้เป็นจุดแข็งได้ พร้อมหรือยังคะที่จะเปลี่ยน…เปลี่ยนข้อผิดพลาดให้กลายเป็นสิ่งที่ถูก เปลี่ยนจุดอ่อนให้กลายเป็นจุดแข็ง และเปลี่ยนจากคนธรรมดาให้กลายเป็น Expert ทุกอย่างเปลี่ยนได้ด้วยวิธีง่ายๆตามแบบฉบับของจุฬาติวเตอร์ค่ะ

 

Course : SAT Math Level 3 : Unlimited Score

เป็นคอร์สที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มคะแนนของตัวเองให้สูงที่สุด ในระดับ 700+ คอร์สนี้จะมีการวิเคราะห์นักเรียนเป็นรายบุคคล

ค่าเรียน : 10,500 บาท

 

SAT Math Unlimited Course

คอร์ส sat math unlitmited ด้วยรูปแบบคอร์สที่ถูกออกแบบมาให้สำหรับการพิชิตข้อสอบ sat math โดยเฉพาะเน้นการทำ "ข้อสอบเก่า + เก็งข้อสอบ รอบถัดไป"