fbpx

เรียน CU-ATS ตัวต่อตัว

Grab CU-ATS Score easily with chulatutor private course, one by on teaching with close up take care

Either physics or chemistry can become easy with our private course

Focus on your weaknesses from basic to advance, or even tips and tricks – All you can choose!

เรียน ติว CU-ATS ตัวต่อตัว

สำหรับน้องๆคนไหนที่เตรียมตัวจะเข้าคณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คะแนนที่มีความสำคัญมากๆตัวหนึ่งคงหนีไม่พ้นคะแนนของข้อสอบ CU-ATS เพราะข้อสอบนี้เป็นข้อสอบที่ออกแบบเพื่อทดสอบความรู้ความสามารถทางด้านวิทยาศาสตร์โดยเฉพาะ ดังนั้นจึงไม่เพียงแต่น้องๆที่ต้องการจะเข้าวิศวกรรมศาสตร์ ในหลักสูตรนานาชาติเท่านั้น แต่จะรวมไปถึงน้องๆที่ต้องการเข้าคณะที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ด้วย เช่น เคมีประยุกต์ หลักสูตรนานาชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นั่นเองค่ะ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักข้อสอบ CU-ATS กันให้มากขึ้นอีกสักนิดดีกว่าค่ะ

 

เรียน ติว CU-ATS ตัวต่อตัว
จำนวนนักเรียนจำนวนชั่วโมง

20 ชม.

30 ชม.

40 ชม.
1 คน22,000 ฿33,000 ฿44,000 ฿
2 คน
( ประหยัดถึง 25% )
33,000 ฿49,500 ฿66,000 ฿
3 คน
( ประหยัดถึง 40% )
39,600 ฿59,400 ฿79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม.แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ :
– คอร์สส่วนตัว-ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้

 

ข้อสอบ CU-ATS มีชื่อเต็มๆว่า Aptitude Test for Science of Chulalongkorn University เป็นข้อสอบที่ใช้วัดความสามารถทางด้านวิทยาศาสตร์ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยประกอบไปด้วยวิชาฟิสิกส์ จำนวน 30 ข้อ ให้เวลาในการทำข้อสอบ 60 นาที และวิชาเคมี จำนวน 55 ข้อ ให้เวลาในการทำข้อสอบ 60 นาที โดยลักษณะข้อสอบจะเป็นแบบตัวเลือก (Multiple Choice) ทั้งหมด หากตอบผิดจะติดลบ 0.25 คะแนน และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ข้อสอบ CU-ATS ไม่สามารถนำเครื่องคิดเลขเข้าไปได้ค่ะ และในแต่ละปีข้อสอบ CU-ATS นี้จะมีการจัดสอบเพียงแค่ ปีละ 3 รอบเท่านั้น ซึ่งบางรอบจะสอบใกล้ๆกับ CU-AAT และ CU-TEP ด้วย เพราะฉะนั้น น้องๆคนไหนที่ต้องสอบทั้ง CU-ATS CU-TEP และ CU-AAT ต้องวางแผนและเตรียมตัวดีๆนะคะ เพราะการที่วันสอบติดกัน นั่นหมายความว่าเราจะไม่มีเวลามาเตรียมตัวสำหรับวิชาที่สอบทีหลังไม่มากเท่าไหร่นัก และถึงแม้น้องๆจะสอบแค่ CU-ATS ตัวเดียว ก็จำเป็นต้องเตรียมตัวดีๆเช่นกันค่ะ เพราะอย่างที่บอก รอบสอบของ CU-ATS มีเพียง 3 รอบต่อปี เราจะเห็นได้เลยว่า ยิ่งรอบสอบมีน้อยเท่าไหร่ ความผิดพลาดก็ควรจะน้อยมากที่สุด เนื่องจากโอกาสแก้ตัวไม่ได้มีบ่อยมากนั่นเองค่ะ และขอเพิ่มอีกนิดนะคะ สำหรับน้องๆคนไหน ที่ต้องการสมัครสอบหรือเข้าไปตรวจสอบตารางรอบสอบของแต่ละปี ก็เข้าไปดูได้เลยค่ะที่ www.atc.chula.ac.th ที่นอกจากจะมีรายละเอียดของ CU-ATS แล้ว ก็ยังมีข้อมูลของวิชาสอบอื่นๆที่ออกโดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยนั่นเองค่ะ

น้องๆที่อ่านมาถึงตอนนี้ หลายๆคนคงจะมีความกังวลไม่น้อย สำหรับการเตรียมตัวเพื่อที่จะสอบวิชานี้…. รอบสอบก็น้อย ความรอบคอบต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง เดาก็ไม่ได้เพราะหากตอบผิดคะแนนก็จะติดลบ แต่หากเลือกที่จะเว้นไว้คะแนนก็ไม่เพิ่มขึ้น หนังสือก็หาอ่านยาก แทบหาซื้อไม่ได้ในท้องตลาด กังวลมากๆไม่รู้จะทำอย่างไร…..ถึงเวลาแล้วที่จะต้องหยุดความกังวลเหล่านั้น แล้วกล้าที่จะเดินหน้าสู้กับข้อสอบ เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าน้องๆมีศักยภาพมากพอที่จะเป็นส่วนหนึ่งในรั้วจามจุรีได้ น้องๆมีความสามารถมากพอที่จะพิชิตคะแนน CU-ATS ได้ และพิสูจน์ว่าน้องๆก็เก่งพอที่จะทำให้คะแนนในฝันกลายเป็นจริงได้ไม่ยาก แล้วอะไรกันนะ ที่จะพาน้องๆไปสู่จุดจุดนั้นได้……วันนี้พี่ๆจากจุฬาติวเตอร์มีเคล็ดลับมาบอกค่ะ

ทีเด็ดเคล็ดลับที่ว่านั้นก็คือ คอร์สเรียน Private CU-ATS นั่นเองค่ะ โดยคอร์สเรียน Private ที่จุฬาติวเตอร์จะเป็นคอร์สเรียนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ สอนสด น้องๆสามารถออกแบบคอร์สเรียนได้เองตามความต้องการ ไม่ว่าจะเน้นฟิสิกส์ เน้นเคมี หรือเน้นทั้งสองวิชาก็ย่อมทำได้ จะเรียนคนเดียวหรือจะเรียนกับเพื่อน จะเริ่มจากพื้นฐานหรือเน้นตะลุยโจทย์ จะเคยสอบหรือไม่เคยสอบ ก็สามารถเรียนได้ทั้งนั้น จะเรียนช่วงไหนก็จัดมาได้เลยค่ะ ทั้งเช้า สาย บ่าย เย็น เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับน้องๆเสมอ ค่ะ เห็นไหมคะว่า คอร์สเรียนของเราเน้นที่ตัวผู้เรียนเป็นสำคัญจริงๆ นอกจากจะเป็นคอร์สเรียนที่เน้นสอนนักเรียนแบบตัวต่อตัวแล้ว ยังเป็นคอร์สที่ตอบโจทย์น้องๆได้ดีมากๆ เพราะทุกอย่างน้องๆออกแบบได้เอง ง่าย สะดวก ลงตัว เป็นคอร์สที่น่าเรียนมากๆค่ะ ยิ่งน้องๆคนไหนมีเวลาจำกัด คอร์สนี้ก็สามารถช่วยได้เป็นอย่างดี ว่างเวลาไหน ก็เรียนเวลานั้น ไม่มีคอร์สแบบไหนจะตอบโจทย์ได้ดีมากไปกว่าคอร์สนี้แล้วค่ะ คอร์ส Private CU-ATS ของจุฬาติวเตอร์ มาพร้อมกับทีมติวเตอร์คุณภาพ มีความรู้ความสามารถในสาขาวิชาเคมี ฟิสิกส์แบบเน้นๆ ที่ขนเนื้อหาความรู้ โจทย์ แบบฝึกหัดมาให้น้องๆกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม พร้อมสำหรับการเป็นส่วนหนึ่งที่จะพาน้องๆไปถึงฝันที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าจะเข้าคณะวิศวกรรมศาสตร์ หรือเคมีประยุกต์ หลักสูตรนานาชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป ขอแค่น้องๆมีความมุ่งมั่นและตั้งใจ พร้อมกับความขยันที่เต็มร้อย การจะพิชิตคะแนน CU-ATS และแม้แต่การจะได้เป็นส่วนหนึ่งในคณะที่ตัวเองใฝ่ฝันก็สามารถเป็นจริงได้ไม่ยาก

รอบสอบที่ว่าน้อย ข้อสอบที่ว่ายาก จะไม่ใช่อุปสรรคของน้องๆอีกต่อไป ด้วยคอร์สเรียน Private CU-ATS ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ในขณะเดียวกันก็สามารถยืดหยุ่นและปรับแต่งให้เหมาะกับนักเรียนแต่ละคนได้เป็นอย่างดี เลือกได้ทั้งเวลาเรียน เนื้อหาการเรียน รูปแบบการเรียน จำนวนผู้เรียนก็สามารถเลือกได้ว่าจะเรียนคนเดียว สองคน หรือสามคน ขึ้นอยู่กับน้องๆได้เลย หรือถ้าใครไม่รู้จะออกแบบการเรียนอย่างไร ก็สามารถปรึกษาพี่ๆที่จุฬาติวเตอร์ได้ค่ะ เรามีคำแนะนำดีๆ มีแนวทางที่ใช่ ให้น้องๆได้เลือกกันค่ะ คำตอบของการเตรียมตัวสอบ CU-ATS คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกเสียจากคอร์สเรียนคอร์สนี้ ถึงเวลาแล้วที่น้องๆจะต้องลุกขึ้นมาเตรียมตัวอย่างจริงจัง เต็มที่ และเต็มร้อย รอบสอบทุกรอบจะต้องทำให้ดีที่สุดเท่านั้น เพราะโอกาสในการแก้ตัวมีไม่มากนัก คณะในฝันจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมหากเรามุ่งมั่นและพยายามอย่างมากพอ และที่สำคัญต้องมีตัวช่วย มีทริค มีเทคนิค ที่ทำให้การเตรียมตัวของเรานั้นง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และช่วยให้เราเดินไปถูกทางมากขึ้น จะดีกว่าไหมที่เราจะเลือกให้วิธีการเตรียมตัวของเราเป็นวิธีที่ดีกว่า ง่ายกว่า เหนื่อยน้อยกว่า และได้คะแนน….มากกว่า

 

Tags: cu-ats ติว CU-ATS เรียน CU-ATS อ่านต่อ