IELTS   TOEIC     GED     SAT   SAT-II   CU-TEP   CU-AAT   CU-BEST   CU-ATS    TU-GET   TOEFL   GMAT    IGCSE   SMART-II    MUIC
Facebook Twitter YouTube
gmat

    เรียน gmat รับรองผล

  gmat คืออะไร

  เรียน gmat ตัวต่อตัว

 

Follow US
 

 
ความรู้สึกประทับใจของนักเรียน

ข่าวประชาสัมพันธ์
พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ (ผู้ก่อตั้งจุฬาติว
ติวเตอร์) ร่วมกับโครงการ TO BE NUMBER ONEทูลกระหม่อนหญิง อุบล รัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงเป็น องค์ประธาน
++ อ่านต่อ
ระวังภัยมิจฉาชีพนำชื่อทางสถาบัน
กวด วิชา จุฬาติวเตอร์ไปแอบอ้าง เนื่องจากทาง สถาบันได้รับรายงานว่าใน ขณะนี้มีกลุ่ม มิจฉาชีพนำชื่อทางสถาบัน ไปแอบอ้าง


Facebook FanPage


Google+

อาจารย์ประจำวิชา GMAT


gmat
พรพรรณ (พี่เปิ้ล)
ผู้ก่อตั้งจุฬาติวเตอร์
"อยากติด MBA ถามพี่เปิ้ลสิ"
gmat


คลิปสัมภาษณ์ "เทคนิคพิชิตข้อสอบ GMAT"
พี่เปิ้ล ผู้ก่อตั้ง จุฬาติวเตอร์ ได้รับเกียรติจากทาง วิชาการ.คอม ในการสัมภาษณ์ "เทคนิคพิชิตข้อสอบ GMAT"


เรียน GMAT ตัวต่อตัว

Private group & Private Course
จำนวนนักเรียน
จำนวนชั่วโมง

20 ชม.

30 ชม.
40 ชม.
1 คน
18,000 ฿
27,000 ฿
36,000 ฿
2 คน
( ประหยัดถึง 28% )
25,000 ฿
37,500 ฿
50,000 ฿
3 คน
( ประหยัดถึง 40% )
30,000 ฿
45,000 ฿
60,000 ฿
แถมฟรี 2 ชม.
แถมฟรี 4 ชม.


คุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่หรือเปล่า????? สอบ GMAT ครั้งแล้วครั้งเล่าคะแนนก็ยังไม่ถึงเกณฑ์ เห็นคะแนนแล้วท้อแท้ หมดหวัง อ่านหนังสือจนหมดแรง ทุ่มเทจนหมดพลัง ก็ยังทำข้อสอบไม่ได้ คิดเลขไม่ทัน อ่านภาษาอังกฤษไม่คล่อง จับใจความไม่ได้ นึกศัพท์ที่จะใช้เขียนไม่ออก เขียนไม่ลื่นไหล เจอข้อสอบ GMAT ทีไรเป็นต้องถอยทุกที หากคำตอบของคุณคือ “ใช่” ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเปลี่ยน!!!!

 

เปลี่ยนรูปแบบการเตรียมตัวแบบเดิมๆ สู่การเตรียมตัวแบบใหม่ ที่จะทำให้ปัญหาทั้งหลายหมดไป....ด้วยคอร์สเรียน Private GMAT ซึ่งจะช่วยให้การสอบของคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรมา ทั้งคิดเลขไม่ทัน หาคำตอบไม่ได้ ใช้สูตรไม่เป็น อ่านภาษาอังกฤษติดๆขัดๆ ไม่เข้าใจความหมาย การเขียนที่สะดุดแล้ว สะดุดอีก ให้คอร์สเรียนของเราเป็นตัวช่วยคุณดีกว่า!!!

 

คอร์สเรียน Private GMAT ของเรา เราเน้นตัวผู้เรียนเป็นสำคัญ นักเรียนสามารถออกแบบคอร์สเรียนได้เองตามความต้องการ ทั้งเนื้อหาการเรียน รวมถึงเวลาเรียน เพราะเรารู้ดีว่านักเรียนแต่ละคนมีจุดอ่อนไม่เหมือนกัน พื้นฐานแตกต่างกัน และมีความต้องการที่หลากหลาย อยากจะเน้นคณิตศาสตร์ เน้นภาษาอังกฤษ เน้นการเขียน essay ก็เลือกได้เลย หรืออยากจะเน้นทั้งหมดอย่างเต็มรูปแบบก็ได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนพื้นฐานอ่อนแค่ไหน จะเคยสอบหรือไม่เคยสอบ คอร์สของเราก็สามารถออกแบบให้เข้ากับนักเรียนแต่ละคนได้ เป็นคอร์สที่แสนจะลงตัวและตอบโจทย์นักเรียนได้ดีสุดๆ หมดกังวลได้เลยค่ะ

 

GMAT ที่ว่ายาก จะไม่ยากอีกต่อไป ด้วยคอร์สเรียนและทีมติวเตอร์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ติวเตอร์มีความรู้ ความสามารถ พร้อมที่จะพาคุณให้ไปถึงฝัน ได้คะแนนจนใครๆก็อิจฉา คะแนนที่คุณตั้งเป้าหมายไว้จะไม่ไกลเกินเอื้อม …….. เลิกเหนื่อย เลิกท้อ เลิกสิ้นหวัง ถึงเวลาแล้วที่จะต้องพังทลายกำแพงอุปสรรคปัญหาต่างๆ และเดินหน้าสู้เพื่อพิชิตข้อสอบ GMAT ไปด้วยกัน แล้วคุณจะรู้ว่า GMAT ไม่ได้ยากอย่างที่คิด


CHULATUTOR


   IELTS   TOEIC     GED      SAT  SAT-II CU-TEP   CU-AAT   CU-BEST   CU-ATS    TU-GET   TOEFL    GMAT    IGCSE SMART-II    MUIC