chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

level 3 : Unlimited Score

CU-AAT Verbal Level 3 : Unlimited Score

 

 

สอบ CU-AAT Verbal มาแล้วแต่อยากจะเพิ่มคะแนนให้สูงกว่านี้ อยากได้คะแนนดีกว่าเดิมจนคนอื่นต้องอิจฉา ต้องที่จุฬาติวเตอร์เลยค่ะ เพราะเรารู้ดีว่า การคัดเลือกไม่ได้จบแค่ที่เรายื่นคะแนนได้ แต่การคัดเลือกล้วนแล้วต้องผ่านการแข่งขันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ซึ่งคนที่จะยื่น CU-AAT แน่นอนว่าเป้าหมายก็คือ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า การแข่งขันนั้นสูงมากๆ คะแนนที่น้องๆจะยื่นเข้าไปจึงต้องเป็นคะแนนที่ดีที่สุด สูงที่สุดเท่าที่จะสูงได้ เพราะแต่ละคณะก็มีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้น จำนวนผู้สมัครกับจำนวนที่คณะแต่ละคณะรับนั้นช่างแตกต่างกันอย่างน่ากลัว บางคณะโอกาสหนึ่งในสิบ หนึ่งในยี่สิบ หรือหนึ่งในมากกว่านั้น บางคณะคนสมัครเป็นพันคน แต่รับไม่กี่ร้อย โอกาสน้อยมากๆ บางคณะคนยื่นหลักร้อยแต่รับหลักสิบ เป็นอะไรที่บั่นทอนกำลังใจเอามากๆ เพราะฉะนั้นเพื่อความชัวร์และเพื่อความปลอดภัย เราจึงอยากแนะนำให้น้องๆหาวิธีการเพิ่มคะแนนของตนเองให้สูงขึ้นกว่าเดิม พยายามทำให้ดีที่สุดตั้งแต่รอบสอบรอบแรกๆ เพื่อที่รอบหลังๆจะได้เก็บเอาไว้สอบใหม่ให้เราได้อัพคะแนนให้ดีกว่าเดิม ไม่ว่าเราจะยื่นคณะอะไร มหาวิทยาลัยไหนก็ตาม เราไม่มีทางรู้ค่ะว่าแต่ละปี คู่แข่งของเราจะเป็นใคร จะเก่งขนาดไหน คะแนนที่เขานำมายื่นจะห่างจาก เรามากไหม จะดีกว่าเราแค่ไหน ไม่มีทางรู้เลยจริงๆค่ะ สถิติของปีที่ผ่านๆมา อาจจะช่วยให้เราประมาณได้ว่า กลุ่มคนที่สนใจคณะที่เราอยากเข้ามีระดับคะแนนประมาณเท่าไหร่แต่ปีนี้ใครจะรู้ว่าคะแนนที่นำมายื่นอาจจะพุ่งขึ้นกว่าปีที่แล้วหลายเท่าก็ได้ ดังนั้น เราจึงต้องทำคะแนนให้สูงที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ถึงแม้คะแนนจะผ่านเกณฑ์การรับสมัครแล้ว แต่รอบสอบยังมีให้เราสอบได้อีก แนะนำให้สอบไปเลยค่ะ เพราะถ้าเราทำได้คะแนนดีกว่าเดิม ก็เท่ากับว่าเราได้เพิ่มโอกาสให้ตัวเองแล้ว (CU-AAT สามารถสอบได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพราะสุดท้ายแล้ว น้องๆก็แค่เลือกคะแนนที่ดีที่สุดไปยื่นค่ะ)

สำหรับวิธีการเพิ่มคะแนนนั้น หากน้องๆไม่รู้จะใช้วิธีไหนที่จะเพิ่มโอกาสให้ตัวเอง ยังไม่มีแนวทางว่าจะพัฒนาตัวเองต่อไปอย่างไร ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหน เรามีตัวช่วยที่จะทำให้น้องๆมองเห็นจุดอ่อนของตัวเอง และทำให้จุดอ่อนนั้นกลายเป็นจุดแข็งของน้องๆเอง ซึ่งตัวช่วยที่ว่านั้นก็คือ คอร์ส CU-AAT Verbal Level 3 : Unlimited Score นั่นเองค่ะ ซึ่งจะเป็นคอร์สเรียนที่เริ่มเก็บรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆในตัวน้องๆให้มากขึ้น มีการค้นหาจุดอ่อนในตัวนักเรียนแต่ละคนว่าจุดอ่อนของน้องๆนั้นคืออะไร เพราะจุดอ่อนบางอย่างอาจจะยังคงหลงเหลืออยู่ ถึงแม้จะผ่านการฝึกทำโจทย์มาระดับหนึ่งแล้ว และทำการเปลี่ยนจุดอ่อนนั้นให้ไม่ส่งผลกระทบกับการทำคะแนนนั่นเอง โดยแต่ละคนก็จะมีจุดอ่อน หรือข้อผิดพลาดที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น น้องๆบางคนเป็นคนอ่านเร็วมาก แต่ด้วยความที่อ่านเร็วจึงมีบางครั้งที่ไม่รอบคอบมากพอ จึงทำให้เข้าใจผิด หรือบางคนอ่านหนังสือในระดับประมาณหนึ่ง ความรอบคอบดีมาก แต่ยังติดเรื่องศัพท์อยู่บ้าง เป็นต้น การเรียนในคอร์สนี้ก็จะเน้นไปที่การลบข้อผิดพลาด หรือจุดอ่อนของน้องๆแต่ละคน ยิ่งได้รับการแก้ไขในส่วนที่เป็นจุดอ่อนมากเท่าไหร่ สุดท้ายก็จะสามารถเปลี่ยนให้เป็นจุดแข็งได้ไม่ยาก ข้อผิดพลาดที่ยังมีอยู่บ้างก็แก้ไขให้ถูกต้อง ใครอ่อนตรงไหนก็เพิ่มเติมส่วนนั้น เพียงเท่านี้โอกาสที่คะแนนจะเพิ่มก็มีมากดีเทียวค่ะ โดยคอร์สเรียนนี้จะเหมาะสำหรับคน ที่ผ่านการเรียนคอร์ส CU-AAT Verbal Level 1: Basic และคอร์ส CU-AAT Verbal Level 2: Advance มาแล้วค่ะ ยิ่งผ่านการสอบในสนามสอบจริงมาด้วยแล้วยิ่งดีเลยค่ะ เพราะจะเห็นข้อผิดพลาดได้ง่ายและชัดเจน และคอร์สนี้จะครอบคลุมสำหรับคนที่สอบ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษด้วยเช่นกันค่ะ

การพิชิตคะแนน CU-AAT Verbal จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป คอร์สเรียนนี้จะช่วยลบจุดอ่อน แก้ไขข้อผิดพลาดของน้องๆด้วยวิธีการที่ง่ายตามสไตล์จุฬาติวเตอร์ ขอเพียงน้องๆมีความตั้งใจ มุ่งมั่น และหนักแน่นกับการเตรียมตัวของตัวเอง ที่เหลือในส่วนของการให้ความรู้ขอให้เป็นหน้าที่ของเราเองค่ะ เราพร้อมแล้วที่จะพาน้องๆไปคว้าคะแนนในฝันให้มาเป็นคะแนนในความจริง เราพร้อมแล้วที่จะสู้ไปกับน้องๆ แล้วน้องๆล่ะคะพร้อมที่จะเดินหน้าและสู้ต่อเพื่อเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในรั้วจามจุรีกันหรือยังคะ….

 

Course : CU-AAT Verbal Level 3 : Unlimited Score

คอร์ส CU-AAT Verbal Level 3 : Unlimited Score ซึ่งจะเป็นคอร์สเรียนที่เริ่มเก็บรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆในตัวน้องๆให้มากขึ้น

ค่าเรียน : 10,500 บาท

CU-AAT Verbal Level 3 : Unlimited Score

คอร์ส CU-AAT verbal advance เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ผ่านคอร์สระดับ Advanceมาแล้ว หลักสูตรภายในคอร์สจะเน้นการทำ ข้อสอบเก่า+เก็งข้อสอบ รอบถัดไป+เทคนิคการทำโจทย์