chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

level 2 : Advance

CU-AAT Verbal 2 : Advance

การพิชิตคะแนนสอบ สิ่งที่สำคัญสิ่งหนึ่งคือการฝึกทำโจทย์ การฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอในจำนวนที่มากพอ จะช่วยให้น้องๆมีความชำนาญมากยิ่งขึ้น ยิ่งข้อสอบ CU-AAT ด้วยแล้ว น้องๆลืมเรื่องการเดาไปได้เลย ใครที่หวังจะไปเดาเอาดาบหน้า หรือใครที่คิดว่าจะพึ่งดวง ใช้ไม่ได้กับข้อสอบ CU-AAT แน่นอนค่ะ เนื่องจากข้อสอบนี้หากทำผิดจะติดลบทันที ถ้าไม่รู้จริงๆสิ่งที่ทำได้คือ แค่เว้นไว้ เพื่อให้คะแนนข้อนั้นเป็นศูนย์ ไม่กระทบกับคะแนนที่มีอยู่ เพราะฉะนั้น ในการเตรียมตัวสอบ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการฝึกทำโจทย์ และต้องฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ และในระหว่างนั้นก็ควรจะมองหาข้อผิดพลาดของตัวเองไปด้วย เพื่อพัฒนาให้ดีขึ้น นี่แหล่ะค่ะเป็นแนวทางที่จะช่วยให้น้องๆสามารถเป็นผู้พิชิตคะแนน CU-AAT Verbal ได้อย่างที่ฝันไว้…. รู้อย่างนี้แล้วก็อย่ารอช้านะคะ รีบเตรียมตัว รีบฝึกฝน และรีบพัฒนาตัวเองกันดีกว่าค่ะ

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักข้อสอบนี้ให้มากขึ้นกันดีอีกสักนิดดีกว่าค่ะว่าข้อสอบที่น้องๆจะต้องเจอเป็นอย่างไรบ้าง….ข้อสอบ CU-AAT Verbal เป็นส่วนหนึ่งของข้อสอบ CU-AAT โดยจะมีทั้งส่วนที่วัดความรู้ด้านไวยกรณ์ ภาษาอังกฤษ (Grammar) และวัดทักษะการอ่าน (Reading) ของผู้เข้าสอบ เมื่อเปรียบเทียบกับข้อสอบ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษแล้วก็จะมีหัวข้อที่ออกสอบคล้ายๆกัน คือมีทั้ง Reading มีทั้ง Grammar แต่จะมีในสัดส่วนที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งความยากและความซับซ้อนก็จะแตกต่างกันด้วยเช่นกัน โดย CU-AAT Verbal จะมีความง่ายกว่า แต่สิ่งที่น่ากลัวอยู่ที่…หากตอบผิดคะแนนจะติดลบ หากไม่ตอบจะได้ศูนย์คะแนนค่ะ ซึ่งจะแตกต่างกับ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษตรงที่หากทำผิดจะ ไม่ติดลบนั่นเองค่ะ แต่ถึงจะไม่มีการติดลบ แต่ข้อสอบ SATพาร์ทภาษาอังกฤษ จะยากและซับซ้อนกว่า CU-AAT อยู่มากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับน้องๆคนไหนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ ไม่เคยสอบมาก่อน หรือแม้แต่เคยสอบมาแล้วแต่คะแนนยังไม่ค่อยดี ก็ต้องรีบเตรียมตัวกันตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ โดยเฉพาะน้องๆที่ต้องสอบ CU-AAT Verbal เพราะอย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่า ข้อสอบนี้ทำผิดแล้วติดลบ เราจึงใช้การเดาไม่ได้ และหากเว้นไว้มากเกินไปคะแนนที่ได้ก็คงไม่ดีมากนักค่ะ หลายๆคนพอได้อ่านอย่างนี้แล้วก็อย่าเพิ่งวิตกกังวลไปนะคะ อย่าเพิ่งท้อแท้หมดกำลังใจไปซะก่อน เราเข้าใจดีค่ะว่าน้องๆต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเตรียมตัวสอบอยู่ไม่น้อย ต้องแบกความกดดันเป็นเวลานาน ความเครียดเอย ความท้อเอย ต่างก็โจมตีเข้ามาพร้อมๆกัน ทำให้การอ่านหนังสือหรือการฝึกฝนทำโจทย์แทนที่จะให้ผลดี กลับกลายเป็นว่าไม่ค่อยได้อะไรเพราะสมาธิเราไม่นิ่งพอ เปลี่ยนดีกว่าค่ะ เปลี่ยนวิธีการเตรียมตัวให้ง่ายและสะดวกมากขึ้นด้วยคอร์ส CU-AAT Verbal Level 2: Advance ซึ่งเป็นคอร์สเรียนที่จะช่วยให้น้องๆเหนื่อยน้อยลงแต่ผลที่ได้นั้นคุ้มค่าสุดๆ เรามาทำความรู้จักกับคอร์สเรียนนี้กันดีกว่าค่ะ

CU-AAT Verbal Level 2: Advance เป็นคอร์สเรียนที่เน้นการตะลุยโจทย์ มีการสอนอย่างละเอียดเพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจให้มากที่สุด เรามีโจทย์มากมายหลากหลายที่ขนกันมาให้น้องๆได้ฝึกทำกันอย่างเต็มที่ ใครที่กำลังมองหาโจทย์เด็ดๆไว้ฝึกทำ คอร์สนี้จะตอบโจทย์มากๆค่ะ การตะลุยโจทย์ในคอร์สนี้จะช่วยให้น้องๆเก่งขึ้น ยิ่งเจอโจทย์ที่หลากหลายก็ยิ่งทำให้เราทำข้อสอบอย่างชำนาญมากขึ้น ตรงไหนที่ผิดก็แก้ไขให้ถูก ส่วนไหนยังช้าก็ฝึกให้เร็ว เชื่อเถอะค่ะว่าการเตรียมตัวแบบนี้ดีกว่าการไปลองผิดลองถูกเองแน่นอนค่ะ เพราะเอาเข้าจริงๆแล้ว น้องๆแต่ละคนก็ไม่ได้มีรอบสอบให้แก้ตัวบ่อยนะคะ เพราะปีๆหนึ่งรอบสอบมีเพียงแค่ 5 ครั้งเท่านั้น ไม่คุ้มเลยค่ะกับการเสียรอบสอบไปหนึ่งรอบเพื่อไปลองทำเอง สู้เตรียมตัวให้ดีที่สุดแล้วเริ่มปฏิบัติการพิชิตคะแนนตั้งแต่รอบสอบแรกๆดีกว่าค่ะ เก๋กว่าเยอะ

คอร์สนี้จะเหมาะกับน้องๆที่ผ่านการเรียนคอร์ส CU-AAT Verbal Level 1: Basic มาแล้วนะคะ เพราะคอร์สนั้นน้องๆจะได้ผ่านการปูพื้นฐานที่สำคัญๆมาทั้งหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานการอ่าน Grammar ศัพท์ต่างๆที่จำเป็นต้องรู้ ซึ่งพื้นฐานเหล่านี้เองค่ะที่เราจะนำมาต่อยอดในคอร์ส CU-AAT Verbal Level 2: Advance โดยในคอร์สนี้จะเริ่มไปเร็วขึ้น เพื่อฝึกให้น้องๆทุกคนกระตุ้นและพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น เพราะเวลาเข้าสอบจริงๆก็ต้องแข่งกับเวลาด้วย จึงต้องฝึกไว้ตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ ความพิเศษของคอร์สยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากคอร์สนี้จะมุ่งพัฒนาทักษะเพื่อทำข้อสอบ CU-AAT Verbal แล้ว คอร์สนี้ยังมีการสอน มีการตะลุยโจทย์เพื่อฝึกฝนให้กับน้องๆ ที่จะสอบ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษอีกด้วยค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าน้องๆจะสอบ SAT หรือ CU-AAT ก็เรียนคอร์สนี้ได้ สบายๆค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคอร์สเรียนที่ออกแบบมาได้ลงตัวมากๆ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการเตรียมสอบข้อสอบเหล่านี้อยู่ มาสู้ด้วยกันนะคะ มาเป็นครอบครัวเดียวกัน….ครอบครัวจุฬาติวเตอร์ค่ะ

 

Course : CU-AAT Verbal Level 2 : Advance

คอร์ส CU-AAT Verbal Level 2 : เป็นคอร์สเรียนที่เน้นการตะลุยโจทย์ มีการสอนอย่างละเอียดเพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจให้มากที่สุด เรามีโจทย์มากมายหลากหลายที่ขนกันมาให้น้องๆได้ฝึกทำกันอย่างเต็มที่

อัตราค่าเรียน : 9,300 บาท

CUAAT Verbal Level 2: Advance

CUAAT Verbal Level 2: Advance เป็นคอร์สเรียนที่เน้นการตะลุยโจทย์ มีการสอนอย่างละเอียดเพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจให้มากที่สุด เรามีโจทย์มากมายหลากหลายที่ขนกันมาให้น้องๆได้ฝึกทำกันอย่างเต็มที่