chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

level 1 : Basic

CU-AAT Verbal Level 1: Effective

 

 

หากพูดถึงข้อสอบ CU-AAT Verbal แล้วล่ะก็ บอกได้เลยค่ะว่าอาจจะง่ายกว่า SAT พาร์ทภาษาอังกฤษอยู่บ้าง แต่ในเรื่องของการให้คะแนนนั้นบอกเลยค่ะว่าไม่ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆ เพราะ CU-AAT นั้นหากทำผิดคะแนนจะติดลบนั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นน้องๆคนไหนที่เตรียมตัวจะสอบ CU-AAT ต้องเตรียมตัวดีๆนะคะ เรียกได้ว่ามีความสามารถเท่าไหร่ต้องงัดออกมาใช้ให้หมด ใช้ให้เต็มที่ แต่ถ้าเรายังมีไม่มากพอ เตรียมมองหาตัวช่วยไว้ดีกว่าค่ะ ตัวช่วยที่จะทำให้คะแนน CU-AAT Verbal ออกมาอย่างกับคะแนนในฝัน ช่วยให้สามารถพิชิตข้อสอบ CU-AAT Verbal ให้ได้อย่างสวยหรู ซึ่งคะแนนนี่ล่ะค่ะที่จะทำให้เราสามารถเข้าคณะที่เราใฝ่ฝันไว้ได้ แล้วตัวช่วยนั้นจะหาได้จากที่ไหน?…..ไม่ยากเลยค่ะ เพราะตัวช่วยเหล่านั้นหาได้จากทีนี่ค่ะ…..จุฬาติวเตอร์ ซึ่งเราพร้อมแล้วที่จะพาน้องๆไปสู่คะแนนที่ฝันไว้ด้วยวิธีที่ ง่ายมากๆตามแบบฉบับของเราเอง ไม่ว่าข้อสอบจะยากขนาดไหน แต่ถ้าน้องๆเตรียมตัวดี มีเทคนิค รู้จักข้อสอบมากพอ ก็เท่ากับว่าน้องๆนั้นก้าวไปได้เยอะแล้วค่ะ แล้วน้องๆจะรู้ว่า….การพิชิตข้อสอบ CU-AAT Verbal ไม่ได้ยากอย่างที่คิด

ข้อสอบ CU-AAT Verbal เป็นข้อสอบที่บอกได้เลยว่ามีความ คล้ายคลึงกับ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษอยู่พอสมควร แต่หากเทียบกับ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษ แล้วอาจจะง่ายกว่าเล็กน้อย เรื่องที่ออกสอบก็จะคล้ายๆกันคือ มีทั้งส่วนที่เป็นการอ่านและส่วนที่เป็น Grammar แต่ CU-AAT Verbal เนื้อหาที่ออกสอบจะไม่ลึกและไม่ซับซ้อนเหมือน SAT แต่อย่างที่บอกค่ะว่า ถึงแม้ความยากจะสู้ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่การให้คะแนนนั้นต่างกันมากทีเดียว ค่ะ เพราะ SATพาร์ทภาษาอังกฤษนั้น หากทำผิดจะไม่ติดลบ แต่หากเป็น CU-AAT Verbal ถ้าทำผิดจะติดลบทันที ถ้าไม่แน่ใจก็ต้องเลือกที่จะเว้นไว้ไม่ตอบ เพราะอย่างน้อยคะแนนก็เป็นศูนย์ ไม่ได้แต่ก็ไม่เสียค่ะ จะเห็นได้ว่าข้อสอบ CU-AAT เป็นข้อสอบที่เน้นความรอบคอบของน้องๆมาก เรื่องการเดาไม่สามารถนำมาใช้กับข้อสอบนี้ได้เลย เพราะฉะนั้น การเตรียมตัวของน้องๆเพื่อที่จะสอบข้อสอบนี้จึงต้องแน่น ต้องเตรียมตัวดีมากถึงมากที่สุด เพื่อให้มีข้อที่เรามั่นใจว่าถูกให้เยอะที่สุด ไม่ควรมีข้อที่เว้นไว้เยอะเกินไป เพราะจะทำให้น้องๆได้คะแนนไม่ดีเท่าที่ควร ดังนั้น ใครที่กำลังเตรียมตัวสอบอยู่ตอนนี้ต้องท่องไว้เลยค่ะว่า…เราต้องทำคะแนนให้ได้ดีและเยอะที่สุดเท่านั้น ต้องเว้นให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อาจจะดูยากนะคะ แต่ถ้ามีตัวช่วยที่ดี น้องๆจะเหนื่อยน้อยลงค่ะ และตอนนี้น้องๆคงจะอยากรู้แล้วว่า ตัวช่วยที่ดีนั้น คืออะไร?

ตัวช่วยที่ว่านั่นก็คือ คอร์ส CU-AAT Verbal Level 1: Basic นั่นเองค่ะ โดยคอร์สนี้จะเป็นคอร์สที่จะช่วยให้น้องๆได้ปรับพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการสอบ เน้นที่การปูพื้นฐานเป็นหลัก ส่วนไหนที่อ่อน เรื่องไหนยังไม่ค่อยเข้าใจ เราจะได้มาเรียนรู้กันในคอร์สนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นฐาน Grammar คำศัพท์ พื้นฐานการอ่าน เราสอนให้ครบ เพราะ CU-AAT Verbal เองก็มีในส่วนของการอ่านเหมือนกัน ใครที่อ่านไม่คล่อง อ่านไม่เร็วก็มาเรียนรู้จากคอร์สนี้ได้เลยค่ะ นอกจากนี้ เนื้อหาพื้นฐานอื่นๆที่น้องๆจำเป็นต้องรู้สำหรับสอบ CU-AAT Verbal ก็จะสอนให้ทั้งหมด จุฬาติวเตอร์รู้ดีว่านักเรียนแต่ละคนมีความถนัดไม่เหมือนกัน พื้นฐานมาแตกต่างกัน แต่ทุกคนจะมาเริ่มพร้อมกันที่คอร์สนี้ค่ะ ใครที่ไม่แม่น Grammar ไม่ค่อยถนัดเรื่องการอ่านจะได้ฝึกตั้งแต่ต้น แต่ถ้าใครที่อ่านได้บ้างแล้ว Grammarได้บ้างแล้ว ก็จะได้ปรับความรู้ที่ตัวเองมีให้เข้ากับลักษณะของข้อสอบ CU-AAT Verbal ค่ะ และเนื้อหาที่สอนไม่เพียงแต่จะ ใช้สอบ CU-AAT Verbal เท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปใช้สอบ SAT พาร์ทภาษาอังกฤษได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น น้องๆคนไหนที่เตรียมตัวจะสอบทั้งสองอย่างก็ไม่ต้องเลือกคอร์สเรียนให้ยุ่งยากเลยค่ะ เพราะที่นี่เราจะสอนให้น้องๆนำความรู้ที่ได้ไปใช้ได้หลากหลายมากที่สุดค่ะ ต่อไปนี้การพิชิตคะแนนสอบ ทั้ง SAT พาร์ทภาษาอังกฤษ และ CU-AAT Verbal ก็จะไม่ยากอีกต่อไป ด้วยคอร์สเรียนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทั้งครบถ้วน ครบครัน ใครๆก็สามารถเรียนได้ ถึงแม้จะพื้นฐานอ่อนก็ไม่ต้องกังวล เรียนได้สบายๆค่ะ

 

Course : CU-AAT Verbal Level 1: Effective

คอร์ส CU-AAT Verbal Level 1 : คอร์สนี้จะเป็นคอร์สที่จะช่วยให้น้องๆได้ปรับพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการสอบ เน้นที่การปูพื้นฐานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นฐาน Grammar คำศัพท์ พื้นฐานการอ่าน

อัตราค่าเรียน : 9,000 บาท

 

CU-AAT Part Verbal basic level

คอร์ส CU-AAT verbal basic เป็นคอร์สที่เน้นปูพื้นฐานทางด้าน คำศัพท์ ที่จะต้องใช้สอบ โดยคอร์สจะเน้นคำศัพท์ที่ออกบ่อยและเทคนิคการจำศัพท์ เสริมด้วย Grammar ที่ใช้สอบ