chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

level 3 : Unlimited Score

CU-AAT Math Level 3: Unlimited

กำลังมองหาวิธีการอัพคะแนน CU-AAT Part Math อยู่หรือเปล่า? หากคำตอบของน้องๆคือ…..”ใช่” ได้เวลาแล้วที่เราจะมาหาวิธีการที่จะช่วยให้น้องๆสามารถเพิ่มคะแนนใน Part Math ให้เยอะขึ้นอีก จากที่ดีอยู่แล้วก็ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพราะยิ่งคะแนนสูงเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการเข้าเรียนต่อคณะในฝันได้มากขึ้นเท่านั้น เพราะเวลาคัดเลือกทางมหาวิทยาลัยจะเลือกจากลำดับคะแนนที่สูงที่สุด ลงมาตามจำนวนที่มีการรับสมัคร เพราะฉะนั้นการมีคะแนนแค่พอยื่น อาจจะไม่ปลอดภัยค่ะ เพราะนอกจากคุณสมบัติที่ทางคณะต่างๆกำหนดแล้วนั้น น้องๆยังคงต้องเจอกับการแข่งขันที่เข้มข้น ดุเดือดด้วยนั่นเองค่ะ บอกได้เลยว่า การจะเข้าเรียนต่อและเป็นผู้ที่ถูก เลือกเข้าไปในคณะต่างๆ คะแนนสอบจะต้อง strong มาก โดยเฉพาะคณะที่เน้นคณิตศาสตร์ เช่น BBA วิศวกรรมศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และอีกหลายๆคณะ ที่คะแนนจะฟาดฟันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร เราจึงมีคอร์สพิเศษอีกหนึ่งคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อช่วยอัพคะแนนของน้องๆจากที่ดีอยู่แล้ว ให้ดีมากขึ้นไปอีกค่ะ เพราะสถาบันเรารู้ดีว่า นักเรียนแต่ละคนจะมีศักยภาพแตกต่างกัน การเพิ่มคะแนนของแต่ละคนจึงจำเป็นต้องละเอียดอ่อน เป็นเรื่องที่ต้องมีการวิเคราะห์นักเรียนให้ลึกมากขึ้น เพื่อหาแนวทางในการเพิ่มคะแนนให้สูงที่สุด

SAT Math Level 3: Unlimited เป็นคอร์สที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มคะแนนของตัวเองให้สูงที่สุด ในระดับ 700+ คอร์สนี้จะมีการวิเคราะห์นักเรียนเป็นรายบุคคล เพราะนักเรียนแต่ละคนจะมีจุดอ่อนและข้อผิดพลาดไม่เหมือนกัน บางคนไม่ถนัดคำถามที่โจทย์ยาวๆ ในขณะที่บ้างคนชอบลืมเรื่องเล็กๆน้อยๆ บางคนไม่กล้าตัดสินใจที่จะตอบเพราะกลัวว่าคะแนนจะติดลบ และอีกจุดอ่อนหลายๆแบบที่มีอยู่ในตัวนักเรียนแต่ละคน คอร์สนี้จะช่วยวิเคราะห์สิ่งเหล่านั้นออกมาสะท้อนให้นักเรียนได้เห็นข้อผิดพลาดของตนเองที่ยังคงหลงเหลืออยู่ เพราะนักเรียนบางคนก็ไม่รู้ตัวว่าตัวเองชอบผิดเรื่องเดิมๆซ้ำๆ แต่ผู้สอนที่เป็นผู้สอนน้องมาตั้งแต่ effective และ Advance จะทราบและมองออก เรียกได้ว่าเป็นคอร์สที่จะปิดทุกรอยโหว่ อุดทุกรอยรั่ว กำจัดทุกจุดอ่อนกันไปเลยค่ะ ยิ่งข้อสอบ CU-AAT มีการติดลบเมื่อทำผิดด้วยแล้วการลดข้อผิดพลาดในส่วนนี้จะมีความสำคัญมากๆค่ะ โดยการเรียนในคอร์สนี้จะเน้นไปที่การตะลุยโจทย์ มีทั้งโจทย์ในระดับที่ยากสุด ถึงระดับที่ยากแบบปราบเซียน และสอนโดยติวเตอร์ผู้ที่มีประสบการณ์การสอบ CU-AAT มาตั้งแต่ข้อสอบรุ่นแรกๆ มั่นใจในคุณภาพได้เลยค่ะว่าติวเตอร์จะไม่เพียงแต่จะช่วยปิดจุดอ่อน ลดข้อผิดพลาดอย่างเดียว แต่จะสามารถช่วยเก็งข้อสอบ CU-AAT Part Math ให้ด้วยค่ะ

คอร์สนี้จะต่างกับคอร์ส SAT Math Level 2: Advance ตรงที่…จะเป็นคอร์สที่มีการวิเคราะห์นักเรียนเป็นรายคน ค้นหาจุดอ่อน ลดข้อผิดพลาดให้น้อยลง มีการเลือกโจทย์ให้เหมาะกับนักเรียน และค่อยๆเพิ่มความยากขึ้นเรื่อยๆตามศักยภาพของนักเรียนแต่ละคน ใครที่เก่งอยู่แล้วก็จะได้พัฒนาให้เก่งขึ้นไปเรื่อยๆ ใครที่ยังมีจุดอ่อนหรือมีข้อผิดพลาดอยู่เราก็ค่อยๆกำจัดสิ่งเหล่านั้นไป เพื่อให้เรากลายเป็นคนที่ expert ได้ในที่สุดค่ะ ยิ่งเป็นข้อสอบ CU-AAT ด้วยแล้วยิ่งต้องมีข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุดหรือไม่มีเลย เพราะข้อสอบจะยากกว่าและซับซ้อนกว่าข้อสอบ SAT มาก ทำผิดติดลบ หากพลาดตอบผิด คะแนนที่สั่งสมมาก็จะถูกหักไปเรื่อยๆ ไม่ส่งผลดีแน่นอนค่ะ ซึ่งคอร์สเรียนนี้จะเรียนกันเป็นกลุ่มย่อยๆ เป็นคอร์สที่เหมาะกับนักเรียนที่เคยผ่านการเรียนคอร์ส Effective และ Advance มาแล้วนะคะ เพราะจะเริ่มวิเคราะห์ตัวนักเรียนในเชิงลึกมากขึ้น โดยใช้ปัจจัยหลายๆอย่าง อีกทั้งการเรียนการสอนจะเร็วมากขึ้น มีการใช้ศัพท์เฉพาะ เทคนิคเฉพาะที่เคยสอนไปใน Level ก่อนหน้านี้ในการสอนด้วย ดังนั้น หากไม่เคยผ่านการเรียนสองคอร์สดังกล่าวมาก่อน อาจจะรู้สึกว่าตนเองตามไม่ทันได้ค่ะ

หากน้องๆเป็นคนหนึ่งที่ต้องการคะแนน CU-AAT Part Math 700+ คอร์สนี้จะตอบโจทย์น้องๆได้ดีทีเดียวค่ะ เพราะหัวใจสำคัญของการทำข้อสอบ CU-AAT Part Math คือ ข้อผิดพลาดต้องน้อยที่สุดหรือไม่มี ความรอบคอบต้องมา การผิดในเรื่องเล็กๆน้อยๆจนส่งผลให้เลือกคำตอบผิดไม่ควรจะให้เกิดขึ้นกับการสอบ CU-AAT ค่ะ เพราะอย่างที่บอก หากตอบผิดจะติดลบทันที ไม่คุ้มเลยค่ะ เพราะฉะนั้น ถึงเวลาแล้วค่ะที่เราจะต้องมาเปลี่ยนข้อผิดพลาดให้กลายเป็นสิ่งที่ถูก เปลี่ยนจุดอ่อนให้กลายเป็นจุดแข็ง และเปลี่ยนจากคนธรรมดาให้กลายเป็น Expert ทุกอย่างเปลี่ยนได้ด้วยวิธีง่ายๆตามแบบฉบับของจุฬาติวเตอร์ แล้วความฝันที่จะอยู่ในรั้วจามจุรีก็จะไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป

 

Course : CU-AAT part math level 3 : Unlimited Score

 

เป็นคอร์สที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มคะแนนของตัวเองให้สูงที่สุด ในระดับ 800 คะแนนเต็ม คอร์สนี้จะมีการวิเคราะห์นักเรียนเป็นรายบุคคล เพราะนักเรียนแต่ละคนจะมีจุดอ่อนและข้อผิดพลาดไม่เหมือนกัน

ค่าเรียน : 10,500 บาท

CU-AAT Math Unlimited Course

คอร์ส CU-AAT math unlitmited ด้วยรูปแบบคอร์สที่ถูกออกแบบมาให้สำหรับการพิชิตข้อสอบ CU-AAT math โดยเฉพาะเน้นการทำ ข้อสอบเก่า + เก็งข้อสอบ รอบถัดไป