chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

level 2 : Advance

CU-AAT Math Level 2: Advance

น้องๆคนไหนที่กำลังท้อใจอยู่กับการทำโจทย์เลขของข้อสอบ CU-AAT อยู่บ้าง? โจทย์แต่ละข้อยาวๆทั้งนั้น อ่านได้แต่ตีความไม่ออก ไม่รู้ว่าโจทย์ต้องการอะไร สูตรเลขมีเยอะมาก แค่จะดึงออกมาใช้ยังไม่รู้เลยว่าจะใช้สูตรไหนดี เชื่อว่าคงมีน้องๆ จำนวนไม่น้อยเลยที่กำลังเหน็ดเหนื่อยอยู่กับการเตรียมตัวสอบ CU-AAT ที่มีเสียงล่ำลือถึงความยากของข้อสอบนี้ โดยเฉพาะ Part Math ทำให้หลายๆคนที่ยังไม่เคยสอบ พากันหวาดผวาไปด้วย เอาล่ะค่ะ ถึงเวลาแล้วที่น้องๆจะต้องเลิกกลัวข้อสอบ แล้วหันมาสู้กันสักตั้ง เพื่อพิชิตคณะในฝันที่เราอยากจะเข้านั่นเองค่ะ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ข้อสอบ CU-AAT Part Math เป็นข้อสอบที่จัดว่าอยู่ในระดับยากพอสมควรเลยค่ะ โดยเฉพาะนักเรียนที่เรียนในระบบโรงเรียนนานาชาติมา จะมองว่าข้อสอบตัวนี้ยากมาก เพราะนอกจากข้อสอบจะออกลึกแล้ว ยังไม่สามารถใช้เครื่องคิดเลขได้อีกต่างหาก เพราะฉะนั้นใครที่ชินกับการกดเครื่องคิดเลขระดับปรมาจารย์ เตรียมผิดหวังได้เลยค่ะ ส่วนใครที่คิดเลขช้า ก็อาจจะต้องฝึกคิดเลขให้เร็วขึ้น เนื่องจากข้อสอบจะมีการจับเวลา และที่สำคัญข้อสอบ CU-AAT เดาไม่ได้นะคะ ถ้าไม่มั่นใจควรเว้นไว้จะดีที่สุด เพราะข้อสอบนี้ หากทำผิดจะติดลบทันที ดังนั้น การที่จะสอบ CU-AAT ให้ได้คะแนนดีๆจะต้องมีทั้งความแม่นยำในการคิดเลข ความรอบคอบ และความเร็วควบคู่กันไป ฟังดูแล้วอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก แต่ก็จะไม่ยากเกินความสามารถของน้องๆแน่นอนค่ะ

หัวใจสำคัญของการพิชิตคะแนน CU-AAT Part Math นอกจากการมีพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ที่ดีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ การหมั่นฝึกฝนทำโจทย์ ทำข้อสอบเยอะๆ เพื่อให้ตัวน้องๆเองได้พัฒนาทั้ง ความชำนาญในการคิดเลข จากที่คิดช้า ก็ฝึกฝนเพื่อให้คิดเร็วขึ้น จากการที่ชินอยู่กับการกดเครื่องคิดเลขก็ฝึกที่จะไม่ใช้ ยิ่งฝึกฝนมากเท่าไหร่ ความชำนาญก็ยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น ข้อไหนทำผิดก็จะทำให้เห็นข้อผิดพลาดของตัวเอง จะได้แก้ไขทัน ดีกว่าไปรอให้ผิดพลาดในห้องสอบ เป็นไหนๆว่าไหมคะ …. ถึงเวลาแล้วที่น้องๆทุกคนจะต้องเริ่มจริงจังกับการเตรียมตัวสอบ CU-AAT ให้มากขึ้น ที่จุฬาติวเตอร์ เรามีคอร์สสำหรับเน้นการฝึกทำโจทย์ โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนที่กำลังเตรียมตัวสอบ CU-AAT Part Math สุดๆ เพราะน้องๆจะได้เจอโจทย์ที่ระดับความยากใกล้เคียงกับข้อสอบจริงๆ มีโจทย์มากมายหลากหลายให้น้องๆได้ฝึกทำกันอย่างเต็มที่ และสำหรับใครที่อยากจะสอบทั้ง SAT และ CU-AAT ความรู้ที่ได้จาก คอร์สนี้ก็สามารถนำไปใช้สอบได้ทั้งสองอย่างนะคะ ว่าแต่… ยิงปืนนัดเดียว ได้นกสองตัวเลยนะคะแบบนี้ คุ้มสุดๆเลย ไม่ต้องไปเลือกเรียนให้ยุ่งยาก เรียนทีเดียวแต่ไปสอบได้ทั้งสองอย่าง ชีวิต..ดี๊…ดี และด้วยความที่คอร์สเรียนของที่นี่เป็นคอร์สสอนสดทุกคอร์ส ใครที่ไม่ค่อยเก่ง กลัวว่าจะทำไม่ได้ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าไม่เข้าใจในส่วนใดก็สามารถสอบถามติวเตอร์ได้โดยตรงค่ะ มีตัวเลือกที่ดีขนาดนี้ รอช้าไม่ได้แล้วนะจ๊ะ งานนี้ ใครเตรียมตัวก่อน ก็เก่งก่อนนะจ๊ะ

 

Course : CU-AAT part math level 2 : Advance

เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับน้องๆ ที่ต้องการได้คะแนนเยอะๆ (เกือบเต็ม) จะเน้นฝึกให้น้องทำโจทย์คณิตของทั้ง CU-AAT ซึ่งจะมีการจับเวลา บอกเทคนิคในการทำข้อสอบ และจับเวลาเสมือนการสอบจริง น้องที่จะเรียนคอร์สนี้ได้ต้องผ่านการเรียนคอร์สแบบ BASIC มาก่อน หรือไม่ก็ต้องสอบได้คะแนนมากกว่า 650 คะแนนขึ้นไป เนื่องจากคอร์สนี้จะเน้นการทำโจทย์ ซึ่งจะเจอโจทย์ที่ค่อนข้างยาก และให้น้องฝึกทำโจทย์ให้เร็วขึ้น มีความถูกต้องและแม่นยำ จะมีการตรวจสอบความถูกต้องของข้อสอบเสมอๆ บอกข้อความระวังในการทำโจทย์ จะเหมาะสมมากสำหรับน้องๆ ที่ขยันทำโจทย์ ซึ่งข้อสอบจะมีทั้งข้อสอบ CU-AAT

ค่าเรียน : 9,900 บาท

Course : CU-AAT part math level 2 Advance

คอร์ส CU-AAT part math สำหรับปูพื้นฐานทางด้านเลข ครอบคลุมทุกเรื่องที่ออกสอบ และเทคนิคการจำสูตรเลข ด้วยรูปแบบการสอนที่เข้าใจง่าย และเห็นผลได้จริง