chulatutor ก่อตั้งโดย พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ

level 1 : Effective

CU-AAT Math Level 1: Effective

CU-AAT Math Level 1: Effective

น้องๆคนไหนที่สอบ CU-AAT มาครั้งแล้วครั้งเล่า คะแนน Part Math ก็ไม่ขยับขึ้นซักที บางรอบกลับลดลงอีกต่างหาก ทั้งเครียด ทั้งเหนื่อย หมดกำลังใจ สำหรับบางคนที่ไม่เคยสอบ ก็จะได้ยินคำล่ำลือในความยากของข้อสอบ CU-AAT Part Math จนพาให้วิตกกังวล ไม่กล้าสอบ กลัวว่าจะทำไม่ได้ กลายเป็นว่าไปปิดกั้นโอกาสของตัวเองซะอย่างนั้น อย่าให้ความกลัว ความวิตกกังวล ความท้อแท้ มาเป็นตัวดับฝันของเรา อย่าให้สิ่งเหล่านั้นทำให้เราไม่กล้าที่จะเดินหน้าต่อไป เพราะความฝันไม่เคยเดินมาหาใคร….เราต่างหากที่ต้องเดินไปคว้าฝันนั้นมาเอง

เริ่มต้นการค้นคว้าหาความฝันด้วยคอร์สเรียนรูปแบบใหม่…..คอร์ส Math Level 1: Effective ซึ่งเป็นคอร์สที่เน้นการปูพื้นฐานทางด้านคณิตศาสตร์ที่จำเป็นต้องใช้ในการทำข้อสอบ CU-AAT Part Math ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลทั่วไปของข้อสอบ รายละเอียดของเนื้อหาแต่ละบทที่มักออกข้อสอบ ทฤษฏี กฎต่างๆ รวมถึงสูตรที่จำเป็นต้องรู้และทำความเข้าใจ ซึ่งจะทำให้น้องๆที่มาเรียนได้รู้จักข้อสอบ CU-AAT Part Math ได้เป็นอย่างดี มีพื้นฐานที่แน่นมากพอที่จะสามารถนำไปต่อยอดในการเรียนเนื้อหาที่ยากขึ้นและทำโจทย์ปัญหาที่ซับซ้อนขึ้นได้ นอกจากนี้ในคอร์สเรียนยังมีสอนในส่วนของคำศัพท์เฉพาะทางคณิตศาสตร์ด้วย เนื่องจากข้อสอบจะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด หากไม่มีความรู้ในส่วนนี้จะทำให้การแก้โจทย์ปัญหาและการทำข้อสอบยากขึ้นเยอะ เพราะหากไม่รู้คำศัพท์ทางคณิตศาสตร์ แปลไม่ได้ ก็เท่ากับว่าเราไม่รู้ว่าโจทย์นั้นต้องการอะไร สุดท้ายเราก็ทำข้อสอบข้อนั้นไม่ได้ และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ การฝึกทำข้อสอบ การฝึกทำโจทย์ ที่จะเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาทักษะต่างๆ เช่น การนำความรู้ในส่วนของทฤษฎีมาประยุกต์ใช้ในการแก้โจทย์ ฝึกให้คิดเลขเร็วขึ้น ใช้เวลาในการทำข้อสอบน้อยลง ตีโจทย์ได้เก่งขึ้น และการที่ได้ทำโจทย์สม่ำเสมอในคอร์สเรียนนี้ จะเป็นตัวที่บอกเราได้ว่า เราเข้าใจเนื้อหาที่เรียนมาหรือไม่ บอกได้เลยว่าเป็นคอร์สเรียนที่มุ่งสร้างพื้นฐานให้นักเรียนโดยเฉพาะ น้องๆคนไหนที่ไม่มั่นใจในพื้นฐานคณิตศาสตร์ ไม่ว่าพื้นฐานน้องๆจะเป็นอย่างไร จะเคยสอบหรือไม่เคยสอบ ก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้แบบไร้กังวลแน่นอนค่ะ

ข้อสอบ CU-AAT Part Math จะมีเรื่องที่ออกสอบใกล้เคียงกับ SAT (New SAT 2016) แต่จะมีจุดแข็งอยู่ที่ความลึกในการออกข้อสอบ ด้วยความที่เป็นข้อสอบคนไทย ลักษณะคำถามจึงค่อนข้างยากและซับซ้อนกว่า SAT มาก น้องๆคนไหนที่เตรียมตัวจะสอบ CU-AAT นอกจากจะต้องเก่งจริงๆแล้ว ก็จะต้องมีความรอบคอบและคิดเลขด้วยตนเองได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำด้วย เพราะข้อสอบ CU-AAT Part Math นี้จะไม่อนุญาตให้นำเครื่องคิดเลข เข้าห้องสอบได้ และหากข้อใดตอบผิด คะแนนจะติดลบ ซึ่งจะแตกต่างกับ SAT อย่างสิ้นเชิง เนื่องจาก SAT จะไม่มีการติดลบหากตอบผิดค่ะ จะเห็นได้เลยว่าข้อสอบ CU-AAT Part Math นี้ไม่ใช่ง่ายๆกันเลยทีเดียว กว่าจะได้มาแต่ละคะแนนต้องเก่งและสุดยอดจริงๆ แต่อ่านอย่างนี้แล้วก็อย่าเพิ่งวิตกกังวลไปนะคะ เพราะตัวช่วยที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น หาได้จากคอร์ส CU-AAT Math Level 1: Effective นี้ได้เลยค่ะ เพราะคอร์สนี้จะเป็นคอร์สที่ปูพื้นฐานทั้งหมดให้น้องๆอย่างเพียงพอ เพราะเราเชื่อว่า หากน้องๆมีพื้นฐานที่ดี เมื่อถึงเวลาที่ต้องเจอโจทย์ที่ซับซ้อนมากๆน้องๆจะสามารถเรียนรู้ และเข้าใจมันได้ไม่ยาก ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ เนื้อหาความรู้ที่ได้ สามารถนำไปใช้สอบได้ทั้ง SAT Part Math และ CU-AAT Part Math เพราะอย่างที่บอกค่ะว่า เรื่องที่ออกสอบนั้นใกล้เคียงกัน การสอนแบบนี้จะมีข้อดีคือเราจะพยายามให้นักเรียนที่สอบ SAT รอบคอบเท่านักเรียนที่จะสอบ CU-AAT เพื่อป้องกันปัญหาการเดามากเกินความจำเป็น เนื่องจาก SAT ทำผิดจะไม่มีการติดลบ แต่ในขณะที่ CU-AAT จะมีการติดลบหากทำผิด หากไม่ปลูกฝังในเรื่องของความรอบคอบ น้องๆที่สอบ SAT ก็จะชะล่าใจ และจะเกิดการเดาคำตอบเกินความจำเป็น เพราะคิดว่าอย่างน้อยๆก็ไม่ติดลบ ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดมากๆค่ะ นอกจากนี้จะมีการฝึกทำข้อสอบทุกวันที่เรียน โดยจะสอนทุกข้อ สอนแบบละเอียด เพื่อให้ทุกคนเข้าใจจริงๆ และที่สำคัญเราจะใช้วิธีทำที่ง่ายที่สุดตามแบบฉบับของจุฬาติวเตอร์ เพราะเรามี Concept ว่า “EASY TO BE EXPERT”…………เรื่องยากๆ เราทำให้เป็นเรื่องง่ายได้

 

Course : CU-AAT Math Level 1: Effective

เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานใหม่พื้นฐาน จะฝึกให้น้องทำโจทย์คณิตของทั้ง CU-AAT เพื่อเพิ่มความชำนาญในการทำข้อสอบ ในหลักสูตรจะมีเนื้อหาทั้ง Algebra, Arithmetic, Graph, Geometry และ Word Problem มีการฝึกทำโจทย์คณิตศาสตร์ เริ่มจากโจทย์ง่ายๆ ไล่ระดับสู่โจทย์ที่ยากขึ้น พร้อมทั้งบอกเทคนิคในการทำข้อสอบ และการเลือกสูตรที่เหมาะสม บรรยากาศในการเรียนก็เป็นกันเอง ไม่เข้าใจตรงไหนยกมือถามได้ตลอดเวลา คอร์สนี้เหมาะสมมากกับนักเรียนที่จะสอบข้อสอบของ CU-AAT

ค่าเรียน : 9,700 บาท

CU-AAT Math Effective Course

คอร์ส CU-AAT part math สำหรับปูพื้นฐานทางด้านเลข ครอบคลุมทุกเรื่องที่ออกสอบ และเทคนิคการจำสูตรเลข ด้วยรูปแบบการสอนที่เข้าใจง่าย และเห็นผลได้จริง