fbpx
02-252-8633 , 084-942-4261

TOEIC ภาคตะวันตก

By chulatutor   on 10/05/20
TOEIC ภาคตะวันตก
MENU TOEIC
คอร์สสด TOEIC รับรองผลเรียน ติว TOEIC ตัวต่อตัวTOEIC Online

 

เรียนสด TOEIC Online รับรองผล

 

สอบ TOEIC ภาคตะวันตก สำหรับผู้ที่สนใจนำไปใช่ต่อยอดการทำงานให้ดีกว่าเดิม

อย่างที่รู้กันว่าการสอบ TOEIC มีความสำคัญมาก ๆ เพราะสามารถนำไปใช้ต่อยอดด้านการทำงานในบริษัทดี ๆ หลายแห่ง อัพเงินเดือน รวมถึงมีโอกาสได้รับแต่งตั้งในตำแหน่งที่สูงขึ้น สำหรับคนที่อาศัยทางภาคตะวันตกของประเทศ การมองหาศูนย์สอบ TOEIC ภาคตะวันตกคือเรื่องสำคัญ เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลถึงกรุงเทพฯ ไม่ว่าต้องการสอบ TOEIC กาญจนบุรี , TOEIC ประจวบคีรีขันธ์ , TOEIC เพชรบุรี , TOEIC ราชบุรี  ลองมองหาศูนย์สอบ TOEIC ภาคตะวันตกหรือจังหวัดใกล้เคียงได้เลย

 

แนะนำศูนย์สอบ TOEIC ภาคะวันตก

หากใครที่ต้องการสอบ TOEIC ภาคตะวันตกแต่ไม่รู้ว่าจังหวัดของตนเองอยู่ใกล้กับศูนย์สอบที่ไหนบ้าง จะขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้เพื่อโอกาสในการสอบที่สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้มีโอกาสได้รับเงินเดือนสูง, เข้าทำงานในบริษัทขนาดใหญ่, ปรับตำแหน่งให้ดีกว่าเดิมด้วย

 

สอบ TOEIC กาญจนบุรี ที่ไหน

คนที่อยู่ใน จ.กาญจนบุรี สามารถเลือกสอบ TOEIC ได้ในจังหวัดใกล้เคียงได้ แนะนำว่าให้เลือกศูนย์สอบมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เพราะเดินทางสะดวกที่สุด แม้จะยังไม่ได้มีศูนย์สอบ TOEIC กาญจนบุรี แต่ก็ยังมีสถานที่ใกล้ ๆ ให้ไปสอบกันได้

 

สอบ TOEIC ประจวบคีรีขันธ์ ที่ไหน

สำหรับคนที่สนใจสอบ TOEIC ประจวบคีรีขันธ์ ถือเป็นจังหวะดีมาก ๆ ที่ตอนนี้คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล มีเปิดให้สอบ TOEIC แล้ว โดยค่าใช้จ่ายคือ นักศึกษา มทร.ร. 900 บาท เจ้าหน้าที่ บุคลากรในมหาวิทยาลัย 1,500 บาท และบุคคลทั่วไป 1,900 บาท

 

สอบ TOEIC ภาคตะวันตก
สอบ TOEIC ภาคตะวันตก

 

สอบ TOEIC เพชรบุรี ที่ไหน

คนที่สนใจสอบ TOEIC เพชรบุรี จะมีการเปิดสอบที่ ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี สามารถเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ มีอัตราค่าใช้จ่ายคือ นักศึกษา มรภ.เพชรบุรี 1,000 บาท เจ้าหน้าที่ บุคลากรในมหาวิทยาลัย 1,500 บาท และบุคคลทั่วไป 2,300 บาท หรือถ้าหากใครอยู่ติดกับเขต จ.ประจวบคีรีขันธ์ จะเดินทางไปสอบที่ มทร. รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ก็ได้เช่นกัน

 

สอบ TOEIC ภาคตะวันตก ประเทศไทย
สอบ TOEIC ภาคตะวันตก ประเทศไทย

สอบ TOEIC ราชบุรี ที่ไหน

สำหรับคนที่ต้องการสอบ TOEIC ราชบุรี แม้ในจังหวัดยังไม่มีศูนย์สอบเปิดให้บริการแต่ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใจ เพราะสามารถเลือกเดินทางไปสอบ TOEIC ที่ศูนย์สอบ มรภ.นครปฐม หรือ มรภ.เพชรบุรี ได้ ระยะเวลาใกล้เคียงกัน ใครสะดวกเดินทางไปที่ไหนก็เลือกสถานที่สอบตามต้องการได้เลย

 

บริษัทในภาคตะวันตกที่ใช้คะแนน TOEIC

หลายคนที่มีข้อสงสัยว่าหากสอบ TOEIC ภาคตะวันตกแล้วจะเอาไปใช้สมัครงานกับองค์กร บริษัท หน่วยงานในภาคนั้น ๆ ได้ที่ไหนบ้าง ก็มีตัวอย่างบริษัทในภาคตะวันตกที่ต้องใช้คะแนน TOEIC ในการสมัครด้วย นี่เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าการสอบ TOEIC มีความสำคัญมาก โดยขอยกตัวอย่างบางบริษัทดังนี้

  1. บริษัท Cal-Comp Electronic (Thailand) จำกัด ตำแหน่ง Engineer ประจำจังหวัดเพชรบุรี ต้องมีคะแนน TOEIC มากกว่า 400 คะแนน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
  2. บริษัท ไฟนอล ดีไซน์ คอนซัลแทนท์ จำกัด ตำแหน่งวิศวกรโยธา ทำงานที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีการระบุไว้ว่าผู้ที่สมัครต้องมีคะแนน TOEIC ด้วย
  3. บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด SCG ตำแหน่ง Packaging Specialist ทำงานที่ จ.ราชบุรี ได้ระบุเอาไว้ว่าผู้สมัครต้องมีคะแนนสอบ TOEIC 500 คะแนน เป็นอย่างน้อย
  4. บริษัท Siam Kraft Industry จำกัด ตำแหน่ง วิศวกรวางแผนระบบผลิต (Computer Engineer) ทำงานที่ จ.กาญจนบุรี มีการระบุในคุณสมบัติผู้สมัครว่าต้องได้รับคะแนน TOEIC มากกว่า 550 คะแนนขึ้นไป

 

แนะนำคอร์สเรียนสด TOEIC รับรองผล ออนไลน์
(เรียนผ่าน Zoom แบบสด ๆ เรียนวันไหน เวลาไหนก็ได้ สอบถามผู้สอนได้ทันที)

ไม่ต้องห่วงว่าถ้าต้องการเรียน TOEIC ภาคตะวันออก จะเป็นเรื่องยุ่งยาก ต้องเดินทางเข้ากรุงเทพฯ หรือเดินทางไปในตัวเมือง จังหวัดใกล้เคียงเพื่อหาคอร์สเรียน เพราะ CHULATUTOR มีการเปิดคอร์สเรียนสด TOEIC ออนไลน์ ที่จะทำให้เกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เรียนได้ที่บ้าน หรือสถานที่ต่าง ๆ ตามสะดวก เลือกวัน เวลาเรียนได้ด้วยตนเอง ผ่านคอร์สการสอนระดับมาตรฐาน มีการอัพเดทข้อมูลใหม่เสมอ พร้อมผู้สอนที่มีความรู้ ความสามารถในการถ่ายทอดข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ เป็นการเรียนแบบสด ๆ จึงสามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ที่สงสัยจากผู้สอนได้ทันที การันตีว่าผู้สอนทุกคนจะมีการทดสอบอยู่เสมอ ทุกคนที่สนใจเรียนคอร์ส TOEIC ออนไลน์ แบบสด ๆ รับรองว่าคุ้มค่าและมีโอกาสผ่านการสอบสูงแน่นอน

 


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์

 

อัตราค่าเรียน 8,950 บาท

 

แนะนำคอร์สเรียน TOEIC Online
( คอร์สสุดคุ้ม – เรียน Online Video – เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา – ทบทวนได้ไม่จำกัด  )

คอร์สเรียน TOEIC Online อีกรูปแบบที่จะช่วยให้ทุก ๆ คนเข้าใจในวิชาต่าง ๆ มากขึ้น CHULATUTOR จึงได้จัดทำคอร์สวิดีโอออนไลน์สำหรับคนที่ต้องการเรียน TOEIC แล้วสามารถฟังแนวทาง วิธีสอน ทบทวนตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ช่วยเพิ่มโอกาสในการสอบผ่านกับหัวข้อที่ยาก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าเดิม บทเรียนต่าง ๆ มีการอัพเดทข้อมูลเป็นประจำเพื่อให้เกิดความทันสมัยมากที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนได้ครบถ้วนทุกด้าน สามารถนำเอาความรู้ที่ได้ไปใช้สอบ TOEIC ภาคตะวันออก แบบไม่ต้องกังวลใจ การันตีมาตรฐานการสอนที่ช่วยให้ทุก ๆ คนสอบผ่านจริง สนใจ คอร์สเรียน TOEIC Online คลิ๊กเลยที่ https://online.chulatutor.com/p/toeic-online/

 

 

เรียน ติว TOEIC Online ตัวต่อตัว 

จำนวนนักเรียนจำนวนชั่วโมง

20 ชม.

30 ชม.

40 ชม.
1 คน22,000 ฿33,000 ฿44,000 ฿
2 คน
( ประหยัดถึง 25% )
33,000 ฿49,500 ฿66,000 ฿
3 คน
( ประหยัดถึง 40% )
39,600 ฿59,400 ฿79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม.แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ :
– คอร์สส่วนตัว-ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้