คอร์สเรียน TOEIC รับรองผล สำหรับสมัครการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) โดยเฉพาะ!!!
084-942-4261
กฟน.
By chulatutor   on 28/04/19

การสอบ TOEIC กับ การสมัครหน่วยงานการไฟฟ้านครหลวง ( กฟน. )

การไฟฟ้านครหลวงหรือที่เรารู้จักกันในนามของกฟน. เป็นรัฐวิสาหกิจที่รับผิดชอบการจำหน่ายไฟฟ้าให้กับประชาชน อยู่ในความรับผิดชอบของกระทรวงมหาดไทย มีพื้นที่บริการในปัจจุบันได้แก่ กรุงเทพมหานคร จังหวัดนนทบุรี และจังหวัดสมุทรปราการ เป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจอันดับต้นๆที่มีผู้อยากร่วมงานมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งก็ว่าได้เลยค่ะ ซึ่งหนึ่งในคุณสมบัติของการสมัครเข้าทำงานหน่วยงานนี้ก็คือจำเป็นจะต้องมีคะแนนความสามารถด้านภาษาอังกฤษ มายื่นควบคู่กับการสอบข้อเขียนที่ทางหน่วยงานกำหนดขึ้นมา นั่นก็คือคะแนน TOEIC นั่นเองค่ะ ใช้เพื่อเป็นการการันตีว่าผู้สมัครมีความรู้ความสามารถที่เป็นไปตามมาตรฐานของหน่วยงาน ในแต่ละตำแหน่งหรือสังกัดก็จะมีเกณฑ์คะแนนที่แตกต่างกันออกไป โดยมีข้อกำหนดว่าควรจะมีคะแนนตั้งแต่ 550 คะแนนขึ้นไปและต้องเป็นผลสอบที่มีอายุไม่เกิน 2 ปี นับตั้งแต่ก่อนการสมัคร จึงจะสามารถมีสิทธิ์ยื่นสมัครเข้าทำงานได้นั่นเองค่ะ

 

คอร์สเรียน TOEIC รับรองผล สำหรับสมัครการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) โดยเฉพาะ!!!

สำหรับทางสถาบันของเรามีคอร์สเรียนเพื่อเตรียมสอบ TOEIC โดยเฉพาะ และมีการรับรองผลคะแนนสูง 700 คะแนน ซึ่งแน่นอนค่ะว่าคะแนนในเกณฑ์ระดับนี้สามารถใช้ยื่นเข้าหน่วยงานนี้ได้ง่ายๆเลยค่ะ ด้วยรูปแบบคอร์สเรียนของเราเป็นการสอนสด จึงสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง มีการปูพื้นฐานเบสิคแกรมม่า และเนื้อหาที่จะต้องเจอในแต่ละพาร์ท รวมจนไปถึงเทคนิคการทำข้อสอบอย่างครบถ้วน จบในคอร์สเดียวกัน จึงทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า การเรียนในคลาสนี้จะนำไปพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อนำไปสอบ TOEIC นั้นจะกลายเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ ในลักษณะของคอร์สเรียนนั้นในแต่ละสัปดาห์จะมีการเรียนเนื้อหาครบถ้วนทุกพาร์ท ไม่ว่าจะเป็นทั้งการอ่าน (Reading) หรือการฟัง (Listening) หากใครที่กังวลในเรื่องของพื้นฐานที่อาจจะไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมานาน หรือห่างหายจากการเรียนมาสักระยะ ก็สามารถที่จะมาเรียนได้เช่นเดียวกันค่ะ เพราะทางสถาบันเราเน้นคอนเซ็ป easy to be expert ไม่เก่งก็สามารถเรียนได้ เรียนง่ายเน้นความเข้าใจ จึงคุ้มค่าและตอบโจทย์ คอร์สเรียนพิเศษๆแบบนี้พลาดกันไม่ได้แล้วนะคะ

รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์
EB040420 4 เม.ย. - 3 พ.ค. ส-อา 10:00–16:00
[เต็มแล้ว]
0 เดียร์,ต๊ะ
EB180420 18 เม.ย. - 10 พ.ค. ส-อา 10:00–16:00
[เต็มแล้ว]
0 เดียร์,ต๊ะ
EB250420 25 เม.ย. - 17 พ.ค. ส-อา 10:00–16:00
[เต็มแล้ว]
0 เดียร์,ต๊ะ
TOEIC-CV 27 เม.ย. - 21 พ.ค. จ-พฤ 18:00-20:30
จองที่นั่ง
8 เดียร์

อัตราค่าเรียน 8800 บาท

หมายเหตุ :

  • คอร์สรับรอง สอบไม่ผ่าน หากสอบไม่ถึง 700+ สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ฟรี
  • คอร์สรอบ เสาร์-อาทิตย์ พักเที่ยง เวลา 12.30 – 13.30 น.

 

 

คอร์ส TOEIC Online สำหรับสมัครการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)

พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมงานกับ กฟน. กำลังเตรียมความพร้อมเตรียมตัวสอบ TOEIC แต่ไม่มีเวลาหรือสามารถเดินทางมาเรียนคอร์สเรียนสดได้ที่สถาบัน ทางสถาบันมีเป็นคอร์สเรียน TOEIC Online ซึ่งสามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเปิดดูผ่านทางเว็บไซต์ได้อย่างครบถ้วนกันเลยทีเดียวค่ะ เนื้อหาการเรียนครบทุกพาร์ทและมีมาตรฐานเนื้อหาเดียวกันกับคอร์สเรียนสด จึงทำให้หมดกังวลได้เลยค่ะ ซึ่งถ้าหากสนใจสามารถดูรายละเอียดได้เพิ่มเติมและคลิปตัวอย่างได้ที่ https://www.chulatutor.com/online/toeic-online

 

คุณสมบัติเบื้องต้นในการสมัครการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)

1. ไม่จำกัดเพศ
2. อายุไม่เกิน 35 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ยื่นใบสมัคร
3. สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Office
4. มีผลการทดสอบ TOEIC แบบ Personal ในระดับ 550 คะแนนขึ้นไป
5. ผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาแล้วในคุณวุฒิที่สมัคร ณ วันที่สมัครผ่านระบบออนไลน์
6. ผู้สมัครต้องมีคุณวุฒิ สาขาวิชา และคุณสมบัติ ตามระเบียบการไฟฟ้านครหลวง รวมทั้งคุณสมบัติเพิ่มเติมตามที่ระบุไว้
7. สำหรับผู้สมัครเพศชาย ต้องพ้นภาระทางทหารแล้ว และมีหลักฐานมายืนยัน

 

ขั้นตอนเตรียมตัวสู่การสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานกับการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)

ถ้าหากท่านใดสนใจที่จะเข้าร่วมสมัครสอบเข้าหน่วยงานของกฟน. แล้วละก็แต่ยังไม่คุณสมบัติยังไม่ครบ อาทิเช่น คะแนนภาษาอังกฤษ ที่อาจจะยังไม่ได้ไปสอบ หรือว่ายังมีผลคะแนนที่ยังไม่ผ่านเกณฑ์การรับสมัคร สามารถเตรียมตัวและเตรียมความพร้อมได้ดังนี้เลยค่ะ

1. ความพร้อมทางด้านภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ TOEIC ที่จะเป็นกุญแจสำคัญมากๆ ที่จะทำให้เราได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในองค์กรแห่งนี้ ซึ่งต้องดูระยะเวลาผลสอบต้องไม่เกินวันที่ทาง กฟน.กำหนดด้วยนะคะ
2. ความพร้อมทางด้านการสอบข้อเขียนของหน่วยงาน ในแต่ละตำแหน่งและสังกัดที่จะมีแตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากเรามีระยะเวลาเตรียมตัวที่มากกว่าก็สามารถที่จะทำให้เราผ่านรอบนี้ไปได้อย่างสบายๆ เลยนั่นเองค่ะ
3. เตรียมความพร้อมด้านบุคลิกภาพ การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี เพื่อที่จะได้เป็นที่ประทับใจในการเข้าสัมภาษณ์เจอกันก่อนเริ่มทำงานนั่นเองค่ะ

 

การสมัครการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานกับหน่วยงานการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ทางสถาบันเราขอรวบรวมมาเป็นขั้นตอนคร่าวๆ ดังนี้ค่ะ

1. ตรวจสอบตำแหน่งงาน และสังกัดที่ต้องการจะปฏิบัติงาน
2. ตรวจสอบคุณสมบัติ ของตนเองว่าตรงกับที่ กฟน. กำหนด
3. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ตรวจความถูกต้องตามฟอร์มที่กำหนดเนื่องจากจะไม่อนุญาตให้แก้ไขข้อมูลในภายหลัง ตามระยะเวลาที่กำหนด จากนั้นพิมพ์ฟอร์มชำระเงิน
4. ผู้สมัครทุกคุณวุฒิ ต้องแนบไฟล์ในนระบบการรับสมัครออนไลน์ด้วยไฟล์ PDF หรือ JPG ขนาดต้องไม่เกินที่กำหนด
5. ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้ารับการสอบข้อเขียนและสถานที่สอบ
6. ตรวจสอบรายชื่อผู้ที่ผ่านการสอบข้อเขียน และผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติต่างๆ และต้องเข้าร่วมกิจกรรม MEA Workshop จึงจะมีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์
7. สอบสัมภาษณ์ จากนั้นผู้ที่ผ่านการคัดเลือก สามารถรอเริ่มงานได้เลยค่ะ

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Tags