fbpx
02-252-8633 , 084-942-4261

ielts ภาคใต้

By chulatutor   on 25/05/20
ielts ภาคใต้
MENU IELTS
เรียนสด IELTS ออนไลน์ รับรองผลเรียน ติว IELTS ตัวต่อตัวIELTS Online

 

เรียนสด IELTS รับรองผล ออนไลน์

 

สอบ IELTS ภาคใต้ สร้างโอกาสการเรียนต่อตามความฝัน

ไม่ว่าใครต่างก็อยากได้เข้าเรียนในระดับการศึกษาที่ดีตามความฝันของตนเองทั้งสิ้น แต่การจะได้เรียนกับสถานศึกษาดี ๆ ดังใจต้องการไม่ใช่แค่การมีเกรดที่ดีหรือทำคะแนนสอบเข้าได้สูงเท่านั้น คุณสมบัติด้านอื่นโดยเฉพาะด้านภาษาก็เป็นเรื่องที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด อย่างการสอบ IELTS ซึ่งเป็นการวัดความรู้และความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อนำไปใช้ในการเข้าศึกษาต่อทั้งระดับปริญญาตรี, โท, เอก การเรียนแบบนาชาติ และการเรียนต่อยังต่างประเทศ สำหรับคนที่ต้องการสอบ IELTS ภาคใต้ ก็มีศูนย์สอบ IELTS เปิดให้บริการด้วยเหมือนกัน

 

สถานที่สอบ IELTS ภาคใต้

สำหรับคนที่ต้องการสอบ IELTS ภาคใต้ไม่ว่าจะเป็น IELTS กระบี่ , IELTS ชุมพร , IELTS ตรัง , IELTS นครศรีธรรมราช , IELTS นราธิวาส , IELTS ปัตตานี , IELTS พังงา , IELTS พัทลุง , IELTS ระนอง , IELTS สตูล , IELTS สุราษฎร์ธานี , IELTS ยะลา แต่ด้วยในจังหวัดยังไม่ได้มีการจัดตั้งศูนย์สอบก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะในพื้นที่ภาคใต้จะมีศูนย์สอบ IELTS ให้ได้เลือกหลัก ๆ อยู่หลายแห่งพอสมควร ลองไปไล่เรียงกันดูว่าพื้นที่ที่อาศัยอยู่นั้นเหมาะกับการเดินทางไปสอบ IELTS ภาคใต้ที่ศูนย์สอบไหนบ้าง หรือมีการสอบ IELTS ประเภทไหนที่สนใจเป็นพิเศษและต้องการสอบ

ศูนย์สอบ IELTS ภาคใต้
ศูนย์สอบ IELTS ภาคใต้

สอบ IELTS ภูเก็ต

สำหรับคนที่ต้องการสอบ IELTS ภูเก็ต หลัก ๆ จะมีศูนย์สอบ IELTS British Council สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ หรือไปสมัครกันได้ที่ AVSS ภูเก็ต ที่อยู่: 97 ถนนดีบุก ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000  สถานที่สอบ: Novotel Phuket Phokeethra Hotel ที่อยู่: 40 ถนนชนะเจริญ ต.ตลาดใหญ่ อำเภอเมือง จ.ภูเก็ต 83000

 

สอบ IELTS สงขลา

ส่วนคนที่ต้องการสอบ IELTS สงขลา สามารถเลือกได้ว่าต้องการสอบแบบไหน ประกอบไปด้วย

  1. ศูนย์สอบ IELTS British Council สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ หรือไปสมัครได้ที่ Smile Campus Hatyai ที่อยู่: 273 ถ.คลองเรียน 1 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
    สถานที่สอบ: New Season Square Hotel ที่อยู่: ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
  2. ศูนย์สอบ IELTS IDP หาดใหญ่ สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ หรือสมัครได้ที่ สำนักงานสติวเดนท์ เฟิร์ส ภายใน มอ. หาดใหญ่ ชั้น 1 อาคาร LRC มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่อยู่: 15 ถ.กาญจนวนิช ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
สอบ IELTS สงขลา
สอบ IELTS สงขลา

มหาวิทยาลัยในภาคใต้ที่ใช้คะแนน IELTS ในการสอบเข้าหรือยื่นจบ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
มหาวิทยาลัยทักษิณ
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
มหาวิทยาลัยตาปี
มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
มหาวิทยาลัยฟาฎอนี
วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้
วิทยาลัยพุทธศาสนานานาชาติ
วิทยาลัยชุมชนพังงา
วิทยาลัยชุมชนระนอง
วิทยาลัยชุมชนสตูล
วิทยาลัยชุมชนปัตตานี
วิทยาลัยชุมชนยะลา
วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส
วิทยาลัยชุมชนสงขลา

 

แนะนำคอร์สเรียนสด IELTS ออนไลน์
(เรียนผ่าน Zoom เรียนวันไหนเวลาใดก็ได้ สามารถถามผู้สอนได้ทันที เพราะเรียนแบบสด ๆ)

เมื่อมองเห็นภาพความสำคัญของการสอบ IELTS ภาคใต้แล้ว อย่าลืมว่าการสอบไม่ใช่แค่เรื่องของความรู้พื้นฐานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่จำเป็นต้องรู้เทคนิค วิธีสอบเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการสอบผ่าน ได้คะแนนดีตามที่คาดหวังเอาไว้ เพราะยิ่งคะแนนดีเท่าไหร่การได้เข้าเรียนต่อตามสถาบันที่คาดหวังก็มีสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอง

CHULATUTOR สถาบันติวเตอร์ชื่อดังของเมืองไทยได้มีการเปิดคอร์สเรียน IELTS ภาคใต้ให้กับคนที่มีความสนใจต้องการสอบทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็น IELTS British Council หรือ IELTS IDP ก็มีหลักสูตรที่พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านแบบไม่ต้องออกไปไหนให้ยุ่งยาก เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะเป็นการเรียนผ่านการสอนแบบสด ๆ การันตีผู้สอนทุกคนผ่านการทดสอบเป็นประจำ จึงมั่นใจในเรื่องความสามารถ เทคนิคที่จะนำมาถ่ายทอดให้ได้เข้าใจแบบเจาะลึก แถมยังมีความพิเศษตรงที่เมื่อมีข้อสงสัยใด ๆ ก็สอบถามได้ทันที ผู้สอนพร้อมให้คำตอบอย่างรวดเร็วที่สุด เพิ่มโอกาสในการสอบ IELTS ภาคใต้ให้ผ่านได้จริง

 


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
IA0103211 มี.ค. - 1 เม.ย.จ.-พฤ.18:00-20:30
[เต็มแล้ว]
-1

 

อัตราค่าเรียน 19,500 บาท

 

แนะนำคอร์สเรียน IELTS Online – เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา

( คอร์สสุดคุ้ม – เรียน Online Video – เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา – ทบทวนได้ไม่จำกัด )

อีกคอร์สเรียน IELTS Online ที่ CHULATUTOR อยากแนะนำให้ได้สมัครกันก็คือคอร์สเรียนแบบวิดีโอ ซึ่งมีความพิเศษมาก ๆ ตรงที่ผู้เรียนจะทบทวนความรู้ต่าง ๆ ได้ตลอดเวลาเพียงแค่เปิดวิดีโอตามเรื่องนั้น ๆ หากมีข้อสงสัยตรงจุดใดก็ย้อนกลับไปทบทวน ทำความเข้าใจใหม่ได้ตลอด เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการสอบ IELTS ภาคใต้เพื่อให้มีโอกาสได้คะแนนที่สูง พร้อมเพิ่มความมั่นใจเพื่อนำเอาใบประกาศไปยื่นเพื่อสมัครเรียนในสถาบันดัง ๆ ที่ต้องการ  สนใจ คอร์สเรียน IELTS Online คลิ๊กเลยที่ https://online.chulatutor.com/p/ielts-online/

 

 

เรียน ติว IELTS Online ตัวต่อตัว 

จำนวนนักเรียนจำนวนชั่วโมง

20 ชม.

30 ชม.

40 ชม.
1 คน22,000 ฿33,000 ฿44,000 ฿
2 คน
( ประหยัดถึง 25% )
33,000 ฿49,500 ฿66,000 ฿
3 คน
( ประหยัดถึง 40% )
39,600 ฿59,400 ฿79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม.แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ :
– คอร์สส่วนตัว-ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้