fbpx
084-942-4261

ielts ภาคตะวันออก

By chulatutor   on 25/05/20
ielts ภาคตะวันออก
MENU IELTS
เรียนสด IELTS ออนไลน์ รับรองผลเรียน ติว IELTS ตัวต่อตัวIELTS Online

 

เรียนสด IELTS รับรองผล ออนไลน์

 

สอบ IELTS ภาคตะวันออก สำหรับคนที่อยากเรียนต่อระดับสูงขึ้น

เชื่อว่ามีคนจำนวนมากที่อยากเข้าเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นผ่านสถาบันดี ๆ เพราะนี่คืออีกตัวช่วยเวลาเรียนจบแล้วไปสมัครงานกับบริษัทใหญ่ ๆ ที่ไหนก็อยากรับเข้าทำงานกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเรียนต่อในระดับปริญญาตรี, โท, เอก เรียนหลักสูตรนานาชาติ หรือเรียนต่อต่างประเทศก็ตาม คะแนนสอบ IELTS เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้เข้าเรียนยังสถาบันดัง ๆ ที่คาดหวังเอาไว้ ใครที่อยู่แถบภาคตะวันออกแล้วมีความประสงค์อยากสอบ IELTS ภาคตะวันออก ลองมาดูกันว่าที่นี่เขาเปิดสอบอย่างไรกันบ้าง

สนามสอบ IELTS ภาคตะวันออก
สนามสอบ IELTS ภาคตะวันออก

แนะนำสถานที่สอบ IELTS ภาคตะวันออก

สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่และต้องการสอบ IELTS ภาคตะวันออก ไม่ว่าจะเป็น IELTS ตราด , IELTS ปราจีนบุรี , IELTS ระยอง , IELTS สระแก้ว , IELTS จันทบุรี , IELTS ฉะเชิงเทรา แม้ในพื้นที่เหล่านี้จะยังไม่มีศูนย์สอบจัดตั้งขึ้นมา แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะทุกคนสามารถเดินทางไปสอบกันได้ที่ ศูนย์สอบ IELTS ชลบุรี โดยการสอบ IELTS ชลบุรี จะเป็นศูนย์สอบ IELTS IDP ใครที่สนใจก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ และเดินทางไปสอบกันที่สถานสอนภาษา เอยูเอ มหาวิทยาลัยบูรพา ชั้น 2 อาคาร 50 ปีศาสตราจารย์ประยูร จินดาประดิษฐ์ มหาวิทยาลัยบูรพา ที่อยู่: 169 ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัด ชลบุรี แม้จะเป็นศูนย์สอบ IELTS ภาคตะวันออก เพียงแห่งเดียวแต่คนที่สนใจสามารรถสมัครกันได้เพราะมีรอบสอบเป็นประจำเพื่อให้ได้เข้าสอบตามความต้องการของตนเอง ใครมีความมั่นใจไม่ต้องห่วง การสอบเป็นแบบมาตรฐานเหมือนกับสถานที่สอบอื่น ๆ

 

มหาวิทยาลัยในภาคตะวันออกที่ใช้คะแนน IELTS ในการสอบเข้าหรือยื่นจบ

มหาวิทยาลัยบูรพา
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
มหาวิทยาลัยเอเซียน
วิทยาลัยชุมชนตราด
วิทยาลัยชุมชนสระแก้ว

 

แนะนำคอร์สเรียนสด IELTS ออนไลน์
(เรียนผ่าน Zoom เรียนวันไหนเวลาใดก็ได้ สามารถถามผู้สอนได้ทันที เพราะเรียนแบบสด ๆ)

การสอบ IELTS ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด จึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยดี ๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทุก ๆ คนว่าจะสามารถสอบผ่านได้อย่างแน่นอน ปกติการสอบ IELTS ภาคตะวันออก และพื้นที่อื่น ๆ ผู้สอบไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องความรู้พื้นฐานทางภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังจำเป็นต้องมีทักษะ เทคนิค และความเข้าใจต่าง ๆ ที่ถูกต้อง รู้หลักการสอบว่าข้อสอบจะออกมาในลักษณะใด ด้วยเหตุนี้การมองหาคอร์สติว IELTS ภาคตะวันออก จึงเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจและห้ามมองข้ามเป็นอันขาด หากต้องการให้ตนเองได้คะแนนที่ดี ช่วยเพิ่มศักยภาพแห่งการเรียนรู้ และได้เข้าเรียนในระดับสูง ๆ ที่ตนเองใฝ่ฝันเอาไว้

CHULATUTOR สถาบันติวเตอร์ชื่อดังใจกลางสยาม จึงได้มีการเปิดคอร์สเรียน IELTS ออนไลน์ ซึ่งผู้เรียนไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปยังสถาบันให้ยุ่งยากและสิ้นเปลืองเงินโดยใช่เหตุ เพียงแค่ผู้เรียนมีมือถือหรือมีแค่คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวก็สามารถเข้าคอร์สเรียน IELTS ออนไลน์ได้เลย สะดวกสบาย เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา หลักสูตรที่ใช้เป็นหลักสูตรมาตรฐานที่นำไปสอบได้จริง ผู้สอนมีความรู้ความสามารถ ผ่านการทดสอบจากสถาบันเป็นประจำพร้อมนำเอาทักษะ เทคนิคต่าง ๆ ในการสอบ IELTS ภาคตะวันออกไปนำเสนอ

พิเศษยิ่งกว่าคือ หากใครมีข้อสงสัยหรือมีคำถามเกี่ยวกับการเรียน IELTS ก็สามารถสอบถามได้ทันที เนื่องจากเป็นการเรียนแบบสด ๆ จะได้ทำความเข้าใจกันแบบตรงประเด็น รับรองว่าคุ้มค่าและเหมาะกับการเรียน IELTS ในยุคนี้เป็นอย่างยิ่ง

 


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
IA14062114 มิ.ย. - 15 ก.ค.จ-พฤ18:00-20:30
จองที่นั่ง
7
IB19062119 มิ.ย. - 18 ก.ค.ส-อา10:00-16:00
จองที่นั่ง
7

 

อัตราค่าเรียน 19,500 บาท

 

แนะนำคอร์สเรียน IELTS Online

( คอร์สสุดคุ้ม – เรียน Online Video – เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา – ทบทวนได้ไม่จำกัด )

นอกจากการเรียนกันแบบสด ๆ แล้ว CHULATUTOR ยังมีคอร์สเรียน IELTS Online แบบวิดีโอด้วย ซึ่งการเรียนในรูปแบบนี้จะมีความพิเศษตรงที่ ผู้เรียนสามารถทบทวนความรู้ ความเข้าใจกับเนื้อหาได้ตลอดเวลา สงสัยหรือยังไม่แน่ใจกับการเรียนในเรื่องนั้น ๆ เพียงย้อนวิดีโอกลับไปดูและศึกษาอย่างละเอียดได้ทันที จะเรียนตอนไหน เมื่อไหร่ก็ไม่มีปัญหา พร้อมยังใช้ทบทวนก่อนการสอบ IELTS ภาคตะวันออก จริง ๆ ได้อีกด้วย คุ้มค่าและเหมาะกับทุก ๆ คนที่อยากได้ความรู้ครบถ้วนจริง ๆ สนใจ คอร์สเรียน IELTS Online คลิ๊กเลยที่ https://online.chulatutor.com/p/ielts-online/

 

 

 

เรียน ติว IELTS Online ตัวต่อตัว 

จำนวนนักเรียนจำนวนชั่วโมง

20 ชม.

30 ชม.

40 ชม.
1 คน22,000 ฿33,000 ฿44,000 ฿
2 คน
( ประหยัดถึง 25% )
33,000 ฿49,500 ฿66,000 ฿
3 คน
( ประหยัดถึง 40% )
39,600 ฿59,400 ฿79,200 ฿
แถมฟรี 2 ชม.แถมฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ :
– คอร์สส่วนตัว-ห้องเรียนส่วนตัว เรียนที่สถาบัน ผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลา เรียนเองได้