fbpx
02-252-8633 , 084-942-4261

ติวสอบเข้า หาดใหญ่วิทยาลัย

By chulatutor   on 20/04/20
ติวสอบเข้า หาดใหญ่วิทยาลัย

คอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา เพิ่มโอกาสสอบติดมากขึ้น

สำหรับคนที่อาศัยใน จ.สงขลา หรือใน อ.หาดใหญ่ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา ถือเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงซึ่งพ่อแม่ต่างอยากให้ลูกหลานได้มีโอกาสสอบเข้ากันได้ทั้งนั้น ด้วยระบบการศึกษา หลักสูตรการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ บวกกับสิ่งแวดล้อมดี ๆ ดังนั้นหากใครกำลังคิดอยากเข้าโรงเรียนนี้อยู่อย่าลืมมองหาคอร์ติวสอบเข้า โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา เอาไว้ด้วย เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าโอกาสที่ตนเองจะสอบผ่านมีสูงแน่ ๆ

 

โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา เปิดรับสมัครเมื่อไหร่

ปกติแล้วช่วงเวลาที่โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา เปิดรับสมัครนักเรียนจะเป็นช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ ขึ้นอยู่กับปีการศึกษานั้น ๆ ว่ามีเหตุจำเป็นต้องเลื่อนหรือไม่ แต่มักไม่ค่อยเกินเดือนมีนาคม ซึ่งการรับสมัครจะแบ่งเป็นระดับ ม.1 และระดับ ม.4 ซึ่งจะแยกประเภทออกไปอีกว่าเด็กนักเรียนที่ต้องการสมัครเข้าต้องการเรียนแบบไหน

ในส่วนของการเปิดรับสมัครนั้นจะมีการจำหน่ายคู่มือผู้ปกครองเพื่อให้นำไปศึกษาก่อนว่าลูกหลานของตนเองควรเลือกเรียนแบบไหน โดยเปิดจำหน่ายพร้อม ๆ กับวันที่รับสมัคร สามารถไปติดต่อขอซื้อและสมัครสอบได้เลยที่ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา จากนั้นจะทำการประกาศรายชื่อของคนที่มีสิทธิ์สอบหลังการปิดรับสมัครประมาณ 1 สัปดาห์

ติวสอบเข้า โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย

โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา สอบเมื่อไหร่

หลังการประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบแล้วจะมีการสอบเกิดขึ้นประมาณ 1 สัปดาห์ต่อจากนั้น โดยแยกการสอบออกเป็นแผนการเรียนต่าง ๆ ทั้งระดับชั้น ม.1 และ ม.4 สำคัญคือผู้เข้าสอบต้องมาให้ตรงตามเวลาที่กำหนด แต่งกายด้วยชุดนักเรียนแบบสุภาพเพื่อให้เป็นไปตามระเบียบการสอบนั่นเอง

 

โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา ประกาศผลเมื่อไหร่

หลังเสร็จสิ้นการสอบเรียบร้อยทางโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา จะมีการประกาศผลสอบให้กับนักเรียนได้รับทราบว่าตนเองผ่านหรือไม่โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ยกเว้นกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัยอาจมีการเลื่อนระยะเวลาออกไป ดังนั้นถ้าใครไม่แน่ใจให้ตรวจสอบรายละเอียดของใบสมัครและข้อมูลต่าง ๆ ผ่านหน้าเว็บไซต์โรงเรียนได้เลย ซึ่งผลการสอบจะมีการประกาศผ่านเว็บไซต์และประกาศที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ใครสะดวกตรวจสอบวิธีไหนก็ได้

 

โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา มีวิชาที่ต้องสอบอะไรบ้าง

คราวนี้ก็มาถึงประเด็นสำคัญที่น้อง ๆ ทุกคนจำเป็นต้องรู้เพื่อจะได้มองหาคอร์สติวเข้าโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา ได้อย่างถูกต้อง ตรงกับสิ่งที่ตนเองต้องการ โดยจะขอแบ่งแผนการเรียนและวิชาที่ใช้สอบแยกออกจากกันดังนี้เพื่อความเข้าใจ

  • มัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษ หลักสูตรพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ Science Math Ability SMA สอบวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์
  • มัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษ หลักสูตรพัฒนาและส่งเสริมนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี Science Mathematics and Technology SMT สอบวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์
  • มัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ English Program สอบวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์ พร้อมการสอบสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ (สำหรับน้อง ๆ สอบเข้า ม.4 ข้อสอบทุกวิชาจะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด)
  • มัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม Science Mathematics Technology and Environment สอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาอังกฤษ

ทั้งนี้เปอร์เซ็นต์ของการคิดคะแนนสอบว่าใครผ่านหรือไม่จะขึ้นอยู่กับแผนการเรียนที่น้อง ๆ เลือก เช่น ถ้าเลือกเรียนแผน English Program คะแนนภาษาอังกฤษก็จะมีสัดส่วนเปอร์เซ็นต์ในการพิจารณามากที่สุด เป็นต้น

คอรส์ติวสอบเข้า โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา ระดับชั้น ม.1 เรียนผ่านทาง Zoom
(เรียนผ่าน Zoom เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา)

เรียนพิเศษที่บ้าน
เรียนพิเศษที่บ้าน

น้อง ๆ คนไหนที่กำลังจะจบการศึกษาระดับประถมปลายแล้วมีความต้องการอยากเข้าเรียนต่อที่โรงเรียนดังของเมืองสงขลา จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเลือกหาคอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา เพื่อให้มั่นใจว่าโอกาสสอบผ่านเป็นเรื่องง่าย โดยขอแนะนำ CHULATUTOR สถาบันติวเตอร์ชื่อดังใจกลางสยาม ที่มีประสบการณ์ในการติวเข้ามาอย่างยาวนาน หลักสูตรมีการอัพเดทใหม่อยู่เสมอ ผู้สอนผ่านการทดสอบความรู้ ความสามารถเป็นประจำ จึงพร้อมแนะนำเทคนิค วิธีทำข้อสอบ แนวข้อสอบที่ถูกต้องให้กับน้อง ๆ ทุกคนได้อย่างง่ายดาย แถมเป็นการเรียนผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom น้อง ๆ ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ ให้ยุ่งยาก อยู่บ้านหรืออยู่ที่ไหนก็สามารถติวสอบเข้าได้สบาย ใครที่ต้องการคอร์สติวสอบเข้าโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา เลือกที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
M1122019 ธ.ค. - 23 ม.ค.ส.10:00-15:00
[เต็มแล้ว]
-1

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 4,000 บาท

 

คอรส์ติวสอบเข้า โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา ระดับชั้น ม.1 เรียนผ่านทาง Zoom
(เรียนผ่าน Zoom เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา)

ในส่วนของน้อง ๆ ที่กำลังเข้าเรียนต่อในระดับมัธยมปลาย หากใครคิดว่าต้องการความมั่นใจ เพื่อจะสอบเข้าได้แน่ ๆ ไม่ยากแค่เลือกหาคอร์สติวสอบเข้าโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สงขลา ดี ๆ สักแห่งเท่านี้ก็ช่วยได้แล้ว ซึ่งขอแนะนำ CHULATUTOR สุดยอดสถาบันสิวเตอร์ที่ทุกคนคุ้นหูเป็นอย่างดี การันตีมาตรฐานผู้สอนทุกคน พร้อมนำเสนอความรู้ ถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างน่าสนใจ มีเทคนิค วิธี คำแนะนำเพื่อช่วยให้การติวเข้าเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม พร้อมกันนี้น้อง ๆ สามารถเรียนผ่านโลกออนไลน์ได้ ไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไกลถึงกรุงเทพฯ ให้ยุ่งยาก มีคอมพิวเตอร์ที่บ้าน มือถือ ก็เปิดเพื่อเข้าเรียนได้เลย สอบถามข้อสงสัยได้ทุกข้อ รับรองเห็นผลแน่ ๆ หากเลือกติวสอบเข้าคอร์สนี้


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
M4122019 ธ.ค. - 23 ม.ค.ส.10:00-15:00
จองที่นั่ง
8

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 6,500 บาท