fbpx
02-252-8633 , 084-942-4261

ติวสอบเข้า บดินทรเดชา 2

By chulatutor   on 06/05/20
ติวสอบเข้า บดินทรเดชา 2

Select your favorite topic

คอร์สติวสอบเข้า บดินทรเดชา 2 กรุงเทพ สำหรับคนที่สนใจ

การเลือกโรงเรียนที่ดีเพื่อเรียนต่อจะช่วยสร้างโอกาสประสบความสำเร็จในอนาคตได้ไม่ยาก โรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ ถือเป็นอีกโรงเรียนดังที่ทุกคนคุ้นหูเป็นอย่างดี มีนักเรียนที่เรียนจบแล้วสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติมากมาย แต่การจะเข้าเรียนที่นี่ก็ต้องผ่านการสอบวัดเกณฑ์เสียก่อน ดังนั้นคอร์สติวสอบเข้าจึงสำคัญมาก ๆ

 

โรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ เปิดรับสมัครเมื่อไหร่

หากน้อง ๆ มีความสนใจเข้าเรียนที่ โรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ ทางโรงเรียนเปิดรับทั้งระดับ ม.1 และ ม.4 ซึ่งช่วงเวลาการเปิดรับสมัครจะแยกตามประเภทของห้องเรียนที่น้อง ๆ ได้เลือกเอาไว้นั่นเอง ประกอบไปด้วย

 • ห้องเรียนพิเศษ ม.1 และ ม.4 เปิดรับสมัครช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์
 • ห้องเรียนปกติ ม.1 และ ม.4 เปิดรับสมัครช่วงปลายเดือนมีนาคม

ขั้นตอนการรับสมัครเบื้องต้นสำหรับน้อง ๆ ที่สนใจให้เข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ของโรงเรียน www.bodin2.ac.th จากนั้นกรอกใบสมัครออนไลน์บนใบแจ้งความจำนง พิมพ์ออกมาเพื่อนำไปยื่นให้กับทางโรงเรียนตามวัน-เวลาที่ได้กำหนดไว้ พร้อมเอกสารอื่น ๆ หากปีการศึกษาใดมีเหตุสุดวิสัยไม่สามารถเปิดรับสมัครได้ตามปกติ ทางโรงเรียนจะประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์โรงเรียน น้อง ๆ สามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดเพื่อความมั่นใจได้เลย จะได้ไม่ต้องเสียโอกาส เสียเวลาในการสมัคร

 

ติวสอบเข้า บดินทร 2
ติวสอบเข้า บดินทร 2

โรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ มีสอบช่วงไหน

หลังการสมัครเรียบร้อยน้อง ๆ ทุกคนก็เข้าสู่ขั้นตอนการเตรียมสอบได้เลย ซึ่งการสอบของ โรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ ก็จะแบ่งออกเป็น 2 ช่วงเวลาอีกเช่นเคย ตามประเภทห้องเรียนที่น้อง ๆ ได้สมัครเอาไว้ ประกอบไปด้วย

 • ห้องเรียนพิเศษ ม.1 และ ม.4 มีสอบช่วงต้นเดือนมีนาคม
 • ห้องเรียนปกติ ม.1 และ ม.4 มีสอบช่วงปลายเดือนมีนาคม

อย่างไรก็ตาม หากปีการศึกษาใดมีเหตุสุดวิสัย ไม่สามารถเปิดสอบได้ตามช่วงเวลาปกติ ทางโรงเรียนจะมีระบุประกาศเลื่อนการสอบออกไป น้อง ๆ สามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดดังกล่าว เพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสการเข้าเรียนดังที่คาดหวัง

 

โรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ ประกาศผลสอบเมื่อไหร่

เมื่อน้อง ๆ ทำการสอบเรียบร้อยก็จะเข้าสู่ช่วงประกาศผลสอบ ซึ่งทางโรงเรียนจะตรวจข้อสอบเพื่อคัดเลือกคนที่ผ่านเกณฑ์ โดยเวลาในการตรวจราว ๆ 3-5 วันเท่านั้น แล้วทางโรงเรียนจะดำเนินการประกาศผลสอบให้กับน้อง ๆ ได้รู้กันตามช่วงเวลาของการสอบที่ตนเองเลือกประเภทห้องเรียนไว้

 • ห้องเรียนพิเศษ ม.1 และ ม.4 ประกาศผลสอบช่วงกลางเดือนมีนาคม
 • ห้องเรียนปกติ ม.1 และ ม.4 ประกาศผลสอบช่วงต้นเดือนเมษายน

ซึ่งการประกาศผลสอบของ โรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ จะเลือกได้ 2 ช่องทางว่าน้อง ๆ เช็ครายชื่อของตนเองแบบไหนบ้าง ได้แก่ การประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์โรงเรียน และการติดประกาศที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ภายในโรงเรียน กรณีที่น้อง ๆ คนไหนสอบผ่านต้องรีบไปรายงานตัวตามวัน-เวลาที่ทางโรงเรียนได้กำหนดไว้ (ส่วนใหญ่จะตรงกับวันประกาศผลสอบ) โดยต้องมีเอกสารและแต่งกายชุดนักเรียนสุกภาพเท่านั้น หากไม่มีรายงานตัวตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ทันที

 

โรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ มีสอบวิชาอะไรบ้าง

การสอบเข้าที่ โรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ น้อง ๆ จำเป็นต้องรู้ด้วยว่ามีวิชาสอบเข้าอะไรบ้าง เพื่อจะได้มองหาคอร์สติวเข้าเอาไว้ให้กับตนเอง โดยทางโรงเรียนจะแบ่งวิชาต่าง ๆ ออกตามประเภทแผนการเรียน แผนห้องเรียนที่ได้สมัครเอาไว้ตั้งแต่แรก

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1

 • ห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร์ – วิทยาศาสตร์ สอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ความถนัดคำนวณ, ความถนัดวิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ
 • ห้องเรียนพิเศษ English Program EP สอบวิชาคณิตศาสตร์ (ภาษาอังกฤษล้วน), วิทยาศาสตร์ (ภาษาอังกฤษล้วน), ความถนัดภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ
 • ห้องเรียนปกติ สอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4

 • ห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร์ – วิทยาศาสตร์ IMSP สอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ
 • ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ IEP กลุ่มการเรียนคณิต – วิทย์ สอบวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์
 • ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ IEP กลุ่มการเรียนคณิต – อังกฤษ สอบวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ, ความถนัดภาษาอังกฤษ
 • ห้องเรียนปกติ สอบวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ

 

กำหนดการห้องพิเศษ ม.1 / ม.4 ห้องปกติ ม.1 / ม.4
เปิดรับสมัครปลายเดือน ก.พ.ปลายเดือน มี.ค.
สอบต้นเดือน มี.ค.ปลายเดือน มี.ค.
ประกาศผลสอบกลางเดือน มี.ค.ต้นเดือน เม.ย.

 

เรียนพิเศษที่บ้าน
เรียนพิเศษที่บ้าน

 

คอร์ส ติวสอบเข้า โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ ระดับชั้น ม.1 เรียนผ่านทาง Zoom
(เรียนผ่าน Zoom เรียนง่าย สบายกว่าที่คิด)

น้อง ๆ ที่สนใจเข้าเรียนชั้น ม.1 คอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจมาก ๆ CHULATUTOR จึงมีการนำเสนอคอร์สติวเข้าออนไลน์ให้กับน้อง ๆ เรียนได้ที่บ้าน เป็นหลักสูตรมาตรฐาน พร้อมผู้สอนมีคุณภาพ แนะนำวิธี เคล็ดลับ เทคนิคต่าง ๆ ที่ช่วยให้การสอบมีโอกาสผ่านได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
M1122019 ธ.ค. - 23 ม.ค.ส.10:00-15:00
[เต็มแล้ว]
-1

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 4,000 บาท

 

คอร์ส ติวสอบเข้า โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ ระดับชั้น ม.4 เรียนผ่านทาง Zoom
(เรียนผ่าน Zoom เรียนง่าย สบายกว่าที่คิด)

ส่วนน้อง ๆ ที่สนใจสอบเข้า ม.4 การมองหาคอร์สติวสอบเข้า โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพ จะช่วยให้น้อง ๆ มีโอกาสสอบผ่านมากขึ้น CHULATUTOR พร้อมนำเสนอคอร์สติวเข้าออนไลน์ เรียนได้ที่บ้าน เป็นหลักสูตรมาตรฐาน ผู้สอนมีความสามารถ แนะนำเทคนิค วิธีสอบเพื่อให้สามารถสอบผ่านได้ง่ายและเข้าเรียนดังใจฝัน


รหัสคอร์สวันเรียนรอบเวลาหมายเหตุTest Date Exam
เหลือที่นั่งอาจารย์
M4122019 ธ.ค. - 23 ม.ค.ส.10:00-15:00
จองที่นั่ง
8

สอนครอบคลุมทั้ง 3 วิชา คณิต / วิทย์ / อังกฤษ

อัตราค่าเรียน 6,500 บาท