fbpx

บางจาก

บางจาก

การสอบ TOEIC กับ การสมัครหน่วยงานบริษัทบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทพลังงานไทยที่ดำเนินงานควบคู่กับการดูแลสิ่งแวดล้อมและสังคม โดยดำเนินกิจการหลักด้วยการประกอบธุรกิจโรงกลั่นน้ำมันปิโตรเลียมตั้งแต่การจัดหาน้ำมันดิบทั้งจากแหล่งต่างประเทศ และจากแหล่งน้ำมันดิบภายในประเทศเข้ามากลั่นเป็นน้ำมันสำเร็จรูปที่ได้มาตรฐาน รวมถึงการขยายสู่ธุรกิจพลังงานและนวัตกรรมต่างๆ ที่เราจะได้เห็นกันออกมาอยู่บ่อยๆ ด้วยความเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่และสวัสดิการ ความก้าวหน้า ที่ค่อนข้างจะดีมากอันดับต้นๆ จึงทำให้มีผู้ร่วมสนใจอยู่มากทีเดียวเลยค่ะ หนึ่งในคุณสมบัติของการสมัครเข้าทำงานหน่วยงานนี้ก็คือจำเป็นจะต้องมีคะแนนความสามารถด้านภาษาอังกฤษตัวใดตัวหนึ่ง มายื่นควบคู่กับการสอบข้อเขียนที่ทางหน่วยงานกำหนดขึ้นมาค่ะ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือคะแนน TOEIC นั่นเองค่ะ ใช้เพื่อเป็นการการันตีว่าผู้สมัครมีความรู้ความสามารถที่เป็นไปตามมาตรฐานของหน่วยงานโดยจะวัดทักษะการสื่อสารได้เป็นหลัก ในแต่ละตำแหน่งก็จะมีเกณฑ์คะแนนที่แตกต่างกันออกไป โดยควรจะมีคะแนนอย่างน้อยๆก็คือ 550 คะแนนเป็นต้นไปจึงจะสามารถอยู่ในเกณฑ์ดีและต้องเป็นผลสอบตามระยะเวลาที่ทางหน่วยงานกำหนด จึงจะสามารถมีสิทธิ์ยื่นสมัครเข้าทำงานได้นั่นเองค่ะ

 

คอร์สเรียน TOEIC รับรองผล สำหรับสมัครหน่วยงานบริษัทบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยเฉพาะ!!!

สำหรับทางสถาบันของเรามีคอร์สเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ TOEIC โดยเฉพาะ และมีการรับรองผลคะแนนสูง 700 คะแนน แน่นอนเลยค่ะว่าคะแนนในเกณฑ์ระดับนี้สามารถใช้ยื่นเข้าหน่วยงานนี้ได้แล้วด่านหนึ่งก่อนที่จะเข้าไปเจอกับข้อสอบที่ทางหน่วยงานกำหนดขึ้นมาด้วยค่ะ ด้วยรูปแบบและสไตล์การสอนคอนเซ็ป easy to be expert ไม่เก่งก็สามารถเรียนได้ เรียนง่ายเน้นความเข้าใจซึ่งการเรียนเป็นการสอนสด กลุ่มไม่ใหญ่มาก จึงสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง มีการปรับพื้นฐานเบสิคแกรมม่า และเนื้อหาที่จะต้องเจอในแต่ละพาร์ท รวมจนไปถึงเทคนิคในการพิชิตข้อสอบอย่างครบถ้วน จบในคอร์สเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีเป็นวิดีโอเฉลยแบบฝึกหัดข้อยากที่สามารถนำกลับไปทบทวนได้เองอีกด้วย จึงทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า การเรียนในคลาสนี้จะนำไปพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อนำไปสอบ TOEIC นั้นจะกลายเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ ในลักษณะของคอร์สเรียนนั้นในแต่ละสัปดาห์จะมีการเรียนเนื้อหาครบถ้วนทุกพาร์ท ไม่ว่าจะเป็นทั้งการอ่าน (Reading) หรือการฟัง (Listening) หากใครที่กังวลในเรื่องของพื้นฐานที่อาจจะไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมานาน ก็สามารถที่จะมาเรียนได้


รหัสคอร์ส วันเรียน รอบ เวลา หมายเหตุ Test Date Exam
เหลือที่นั่ง อาจารย์

อัตราค่าเรียน 8800 บาท

หมายเหตุ :

  • คอร์สรับรอง สอบไม่ผ่าน หากสอบไม่ถึง 700+ สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ฟรี
  • คอร์สรอบ เสาร์-อาทิตย์ พักเที่ยง เวลา 12.30 – 13.30 น.

 

คอร์ส TOEIC Online สำหรับสมัครหน่วยงานบริษัทบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมงานกับบางจาก เพื่อที่จะเตรียมตัวสอบ TOEIC แต่ไม่สามารถเดินทางมาเรียน คอร์สเรียนสดได้ที่สถาบัน ทางสถาบันเราก็มีเป็นคอร์สเรียน TOEIC Online ที่สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเปิดดูผ่านทางเว็บไซต์ได้อย่างครบถ้วนกันเลยทีเดียวค่ะ เนื้อหาการเรียนครบทุกพาร์ทและมีมาตรฐานเนื้อหาเดียวกันกับคอร์สเรียนสด ทางติวเตอร์ผู้สอนมีประสบการณ์การสอนที่ทำให้สามารถเข้าใจเนื้อหา ทริคเทคนิคต่างๆ ในการทำข้อสอบ และพิเศษตรงที่ว่าสามารถใช้งานได้ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็มๆอีกด้วย จึงทำให้หมดกังวลได้เลยค่ะ ซึ่งถ้าหากสนใจสามารถดูรายละเอียดได้เพิ่มเติมและคลิปตัวอย่างได้ที่ https://www.chulatutor.com/online/toeic-online

 

คุณสมบัติเบื้องต้นในการสมัครบริษัทบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

1. สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า ในสาขา/คณะที่กำหนด
2. มีประสบการณ์การทำงาน/ประสบการณ์ตรงในสายงาน/เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ในด้านของแต่ละตำแหน่งจะแตกต่างกันออกไป
3. ใช้ภาษาอังกฤษได้ดี มีใบแสดงระดับความสามารถทางภาษาอย่างใดอย่างหนึ่ง อาทิเช่น TOEIC
4. สำหรับเพศชายจะต้องผ่านการเกณฑ์ทหาร / เรียนรักษาดินแดนแล้ว

 

ขั้นตอนเตรียมตัวสู่การสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานกับบริษัทบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

1. ความพร้อมทางด้านภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ TOEIC ที่จะเป็นกุญแจสำคัญมากๆ ที่จะทำให้เราได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในองค์กรแห่งนี้ และถ้าหากไม่มีผลสอบจะมีเป็นข้อสอบของทางบริษัทที่จะต้องผ่านเกณฑ์ที่กำหนดไว้
2. ความพร้อมทางด้านการสอบข้อเขียนของหน่วยงาน ในแต่ละตำแหน่งและสังกัดที่จะมีแตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากเรามีระยะเวลาเตรียมตัวที่มากกว่าก็สามารถที่จะทำให้เราผ่านรอบนี้ไปได้อย่างสบายๆ เลยนั่นเองค่ะ
3. เตรียมความพร้อมด้านบุคลิกภาพ การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี เพื่อที่จะได้เป็นที่ประทับใจในการเข้าสัมภาษณ์เจอกันก่อนเริ่มทำงานนั่นเองค่ะ
4. เตรียมความพร้อม สำหรับนิสิต นักศึกษาควรเตรียมเอกสารสำหรับสมัครงานไว้เบื้องต้นเช่น Resume, Transcript

 

การสมัครบริษัทบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานกับบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ทางสถาบันเราขอรวบรวมมาเป็นขั้นตอนคร่าวๆ ดังนี้ค่ะ

1. ดูข้อมูลตำแหน่งงานว่าง ผู้สนใจสามารถสมัครงาน (แบบออนไลน์) ได้ ในตำแหน่งตามวุฒิการศึกษา ความสามารถและประสบการณ์ในงานอาชีพ https://career.bangchak.co.th/th/
2. จากนั้นเมื่อผู้สมัครผ่านการพิจารณาจะมีการสัมภาษณ์ จะมีการประเมินคุณสมบัติทางด้านการทำงานและความเหมาะสมกับวัฒนธรรมองค์กร โดยการสัมภาษณ์ประกอบด้วย การคัดกรองเบื้องต้น และการสัมภาษณ์โดยคณะกรรมการ ซึ่งผู้สมัครสามารถใช้โอกาสนี้ทำความเข้าใจบริษัทฯ และงานที่สมัครให้มากยิ่งขึ้น
3. การคัดเลือก บริษัทฯ จะคัดเลือกผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับงานแต่ละตำแหน่ง เพื่อบรรจุบุคคลให้ตรงกับงาน ทั้งนี้ ผู้สมัครจะได้รับการแจ้งผลการสัมภาษณ์กลับ
4. จากนั้นผู้ที่ผ่านการคัดเลือก สามารถรอเริ่มงานได้เลยค่ะ